Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình freelancer

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Một freelancer là một người tự kinh doanh. Công việc tự do được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng phổ biến nhất là freelancer làm việc trong các lĩnh vực viết và chỉnh sửa, nhiếp ảnh, thiết kế web , nghệ thuật đồ họa hoặc lập trình máy tính. Trong bất kỳ ngành nghề nhất định nào, các dịch giả tự do bán hoặc ký hợp đồng công việc của họ cho khách hàng thay vì làm việc cho một doanh nghiệp.

1. Lập trình Freelancer là ai?

Công việc của một freelancer thường bắt đầu với một doanh nghiệp hoặc cơ quan mà tại đó freelancer có được kinh nghiệm và địa chỉ liên hệ trong một lĩnh vực cụ thể. Thông thường, các chuyên gia tự do tài năng rời bỏ nơi làm việc của họ vì các dịch vụ của họ đang có nhu cầu lớn và họ có thể nhận được mức lương cao hơn với tư cách là một freelancer. Một freelancer có thể làm việc tại nhà, trong cộng đồng hoặc tại địa điểm kinh doanh của khách hàng của họ.

Lập trình Freelancer là ai?
Lập trình Freelancer là ai?

2. Điều cần biết về một lập trình Freelancer

Các doanh nghiệp nhận thấy nhiều lợi thế trong việc sử dụng dịch giả tự do. Một doanh nghiệp cần hoàn thành công việc cụ thể, chẳng hạn như viết quảng cáo , chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của người viết khi cần thiết. Điều này là lý tưởng khi doanh nghiệp yêu cầu công việc rời rạc hoặc một dự án một lần. Công ty không có nghĩa vụ phải cung cấp công việc ổn định như đối với nhân viên toàn thời gian. Việc thuê một freelancer cũng tiết kiệm cho doanh nghiệp vì doanh nghiệp không phải cung cấp các phúc lợi như bảo hiểm y tế, các ngày nghỉ ốm đau cá nhân, hoặc trợ cấp hưu trí.

Cũng có rất nhiều lợi thế cho một freelancer. Một người tự kinh doanh thường có thể chọn lịch trình làm việc của riêng họ. Thu nhập có thể lớn hơn khi làm việc cho chủ. Một freelancer là ông chủ của chính họ và có quyền tự do làm việc độc lập, thường là ở nhà. Những người làm nghề tự do cũng có cơ hội để chọn và lựa chọn những công việc mà họ quan tâm.

Thông tin về lập trình Freelancer
Thông tin về lập trình Freelancer

Mặt trái của việc trở thành một freelancer là người ta phải theo dõi sổ sách của chính mình. Điều này đòi hỏi rất nhiều kỷ luật bản thân để hoàn thành các yêu cầu về thuế, quản lý thời gian và các yếu tố về sức khỏe và hưu trí. Một bất lợi khác là có thể khó duy trì một dòng công việc ổn định. Một freelancer chịu trách nhiệm tìm kiếm và giành được các dự án. Đôi khi, thuyết phục khách hàng thuê một freelancer cụ thể có thể là một công việc.

Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ kết nối khách hàng với một freelancer. Các dịch vụ này thường có nhiều dịch giả tự do đấu thầu các dự án cụ thể mà khách hàng đăng. Các dịch vụ khác chỉ cần đăng các dự án và cho phép các dịch giả tự do gửi sơ yếu lý lịch và các mẫu của công việc trước đó. Một freelancer thường có thể tìm thấy các dự án thông qua truyền miệng, từ một người sử dụng lao động cũ, hoặc từ các quảng cáo đã phân loại trên báo in cũng như trên web.

3. 5 mẫu trang web dành cho người làm nghề tự do phù hợp nhất năm 2021

Ngay cả khi bạn hầu như không có bất kỳ kinh nghiệm nào về phát triển trang web, đó không phải là rào cản để đạt được sự hiện diện web hàng đầu. Bạn ít biết rằng, bạn đang đặt tiêu chuẩn cao và thúc đẩy hoạt động kinh doanh tự do của mình trên mức trung bình của ngành. Nghe có vẻ là một kế hoạch chắc chắn, bạn có nghĩ vậy không?

5 mẫu trang web dành cho người làm nghề tự do
5 mẫu trang web dành cho người làm nghề tự do

Bằng cách chọn lộ trình các mẫu trang web tự do, quy trình làm việc của bạn vẫn nguyên vẹn nhưng bạn vẫn có thể tạo trang portfolio cần thiết để hiển thị công việc của mình .

Trong khi bận rộn làm việc với các dự án, bạn có thể bí mật trở thành một trang web cá nhân cho công việc kinh doanh tự do của mình.

Các chủ đề WordPress cho freelancer tốt nhất

3.1. Divi

Những người làm nghề tự do và những cá nhân sáng tạo khác, bạn thật may mắn. Thay vì đẩy danh mục đầu tư của bạn lên các nền tảng của bên thứ 3, đã đến lúc phải xem xét mọi thứ một cách nghiêm túc. Hãy đối mặt với nó, với một trang web, bạn sẽ xuất hiện chuyên nghiệp hơn rất nhiều đối với khách hàng tiềm năng. Trên hết, có một trang đồng nghĩa với việc kiểm soát toàn bộ sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Để cắt ngắn một câu chuyện dài, đây là Divi, thiết kế web đa năng và đa khái niệm cho tất cả và mọi freelancer ngoài kia. Bạn không cần phải xây dựng trang danh mục đầu tư trực tuyến của mình từ đầu nữa, thay vào đó hãy để Divi làm công việc khó khăn cho bạn. Giao diện trang web tiện lợi này có tất cả những thứ phải có sẵn và được xác định trước để bạn sử dụng.

Các chủ đề WordPress cho freelancer tốt nhất
Các chủ đề WordPress cho freelancer tốt nhất 

Ngoài ra, với việc sử dụng Trình tạo Divi, bạn có thể làm phong phú thêm các bố cục với sự sáng tạo của mình và tạo một biến thể tùy chỉnh. Hãy để Divi giới thiệu doanh nghiệp của bạn trên web theo cách tốt nhất có thể và giúp bạn mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

3.2. Jevelin

Tính linh hoạt của Jevelin không có giới hạn. Miễn là bạn tiếp cận phát triển một trang web freelancer với tinh thần cởi mở, Jevelin sẽ đề nghị bạn tạo trang chính xác mà bạn yêu thích. Nói tóm lại, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất mà bạn có khi phân loại sự hiện diện web tiện lợi, ấn tượng và đương đại với sức mạnh của Jevelin. Hãy bắt đầu bằng cách chọn bản trình diễn thích hợp và bắt đầu hành trình đến thành công như một nhà vô địch. Hãy nhớ rằng, nếu bạn tìm hiểu về giao diện của bố cục, bằng mọi cách, hãy sử dụng nó chính xác như hiện tại. Mặt khác, nâng cấp mọi thứ với việc sử dụng trình tạo trang WPBakery và cá nhân hóa Jevelin cho phù hợp.

Tính linh hoạt của Jevelin không có giới hạn
Tính linh hoạt của Jevelin không có giới hạn

Jevelin có đầy đủ các tính năng và chức năng tiện dụng để bạn tiện sử dụng. Từ Revolution Slider và Contact Form 7 đến bốn mươi mã ngắn, tối ưu hóa RTL và tốc độ tải nhanh, Jevelin thể hiện tất cả và nhiều hơn thế nữa. Nhưng trước tiên, hãy làm cho mình một ưu tiên và xem các video hướng dẫn để hiểu được ý chính của nó.

3.3. Bryson

Đối với những người táo bạo, đây là Bryson. Trên thực tế, Bryson dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt. Ngay khi bạn nhìn thấy trang xem trước trực tiếp của Bryson, bạn sẽ hiểu ngay tôi đang nói về điều gì. Bryson đi kèm với một số bản trình diễn sáng tạo, nguyên bản, ngoài thế giới này và các bản trình diễn đương đại, hoàn hảo cho những người làm nghề tự do. Có một điều chắc chắn là nếu bạn muốn tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ, với Bryson, bạn chắc chắn sẽ làm được điều đó mà không gặp khó khăn gì. Và nếu mẫu không đáp ứng chính xác mong đợi của bạn, bạn luôn có thể chỉnh sửa nó bằng trình tạo trang kéo và thả, WPBakery.

Bryson đi kèm với một loạt các tính năng, như mã ngắn và widget được xác định trước, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, cuộn mượt mà, tiêu đề dính, chế độ tối và sáng, nền video và khả năng tương thích với WooCommerce. Tất nhiên, bạn cũng có thể bán sáng tạo của mình trực tuyến với Bryson. Trên hết, hãy bắt đầu một blog, chia sẻ câu chuyện của bạn và tiến tới cấp độ cá nhân hơn với tất cả khách truy cập và khách hàng tiềm năng của bạn.

Khách truy cập và khách hàng tiềm năng
Khách truy cập và khách hàng tiềm năng

3.4. Cvio

Là một freelancer đang tìm cách thể hiện tài năng và quảng bá công việc của mình, CV hoặc trang sơ yếu lý lịch trực tuyến sẽ làm được điều đó. Bạn nên xây dựng một danh mục đầu tư hấp dẫn và đáp ứng để bất kỳ ai cũng có thể truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Cvio là một mẫu trang web tự do cung cấp cho bạn nguồn nội dung phong phú và hấp dẫn để thực hiện nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn phân biệt mình với số đông, Cvio là một giải pháp lý tưởng để biến điều đó thành hiện thực.

Xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến với Cvio bằng cách sử dụng bố cục độc đáo, hấp dẫn và sẵn sàng sử dụng để tiếp thị và quảng bá dịch vụ của bạn theo cách tốt nhất có thể. Nó có một bề mặt sạch sẽ và người tuyển dụng có thể xem tất cả thông tin được yêu cầu trên một trang duy nhất. Nhận Cvio ngay hôm nay để tăng cơ hội và quảng bá bản thân như một người chuyên nghiệp. Với nền tối phong phú, nó mang đến cho người xem một cái nhìn rõ ràng và sạch sẽ về danh mục đầu tư của bạn.

3.5. Prorez

Xây dựng một sơ yếu lý lịch trực tuyến chuyên nghiệp với Prorez với tất cả các tác phẩm, dịch vụ và kỹ năng của bạn được trưng bày. Bạn có thể tạo một trang web sơ yếu lý lịch trông chuyên nghiệp bằng cách sử dụng mẫu trang web tự do Prorez và đưa mọi thứ lên một mức độ hoàn toàn mới. Mẫu cho phép bạn hiển thị các tác phẩm của mình như nhiếp ảnh, thiết kế, video và các nội dung sáng tạo khác cho khách hàng tiềm năng của bạn để xem xét rất chi tiết.

Với một mẫu một trang có thể chứa toàn bộ danh mục đầu tư của bạn , mọi người có thể tìm hiểu tất cả về doanh nghiệp của bạn chỉ trong một vài lần cuộn. Thật dễ dàng thiết lập bằng cách sử dụng các bố cục trang có sẵn mà bạn có thể thay đổi và điều chỉnh thêm bằng phương pháp kéo và thả. Prorez đang hấp dẫn và hiển thị đúng màu nền và chủ đề phù hợp để xem sơ yếu lý lịch của bạn. Nói tóm lại, mọi người sẽ thích đọc lướt qua sự hiện diện trực tuyến của bạn, tìm hiểu tất cả những điều tuyệt vời về bạn và những điều bạn làm.


Abap là gì? Công nghệ lập trình thông minh với thu nhập khủng

Abap, có thế nói cụm từ này khá lạ lẫm đối với chúng ta nếu như bạn không phải dân chuyên ngành công nghệ thông tin. Có thế khi nhắc đến công nghệ thông tin thì bạn cũng đã phần nào biết được Abap có liên quan phần nào đến các mảng công nghệ này. Vậy Abap là gì? Bạn hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề trong bài viết này nhé!

Abap là gì?

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype