Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình game online

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam 1 ngày GAME PROGRAMER

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN: - Mức lương thưởng cạnh tranh tùy theo trình độ và khối lượng công việc có thể thực hiện trong 1 tháng. - Được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ - Tiền phụ cấp hoặc quà tặng cho các dịp như sinh nhật, sinh nở, đám cưới, ốm đau, tết trung thu, Tết Nguyên đán, 1/6 v..v - Nghỉ phép có hưởng lương 12 ngày trong 1 năm. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động với quy trình làm việc sáng tạo, cởi mở. - Có nhiều cơ hội phát triển: tham gia các khóa đào tạo của công ty: đào tạo kỹ năng, đào tạo tư duy, v.v. - Cực kỳ nhiều các hoạt động team building như company trip, du lịch và những events cực chất của công ty - Đồ ăn & thức uống miễn phí tại khu vực pantry công ty LIÊN HỆ: Email: job@thundercloud-studio.com Điện thoại: 024 6650 5847 (trong giờ hành chính) Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT1A chung cư Nam Đô, 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Khám phá 1001 sắc thái về Thunder Cloud: https://www.facebook.com/ThunderCloudStudio VỀ THUNDER CLOUD STUDIO: Được thành lập năm 2013, Thunder Cloud Studio là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ 3D game art và animations chất lượng cao. Khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Ý, v..v.. Sau 9 năm, chúng tôi đã hoàn thành thành công hơn 200 dự án quốc tế. Quan điểm của chúng tôi là nhân sự là giá trị cốt lõi và cũng là trái tim của Thunder Cloud. Chính vì thế mỗi thành viên tại Thunder Cloud đều được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể đảm bảo uy tín của công ty và gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình.

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN: - Mức lương thưởng cạnh tranh tùy theo trình độ và khối lượng công việc có thể thực hiện trong 1 tháng. - Được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ - Tiền phụ cấp hoặc quà tặng cho các dịp như sinh nhật, sinh nở, đám cưới, ốm đau, tết trung thu, Tết Nguyên đán, 1/6 v..v - Nghỉ phép có hưởng lương 12 ngày trong 1 năm. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động với quy trình làm việc sáng tạo, cởi mở. - Có nhiều cơ hội phát triển: tham gia các khóa đào tạo của công ty: đào tạo kỹ năng, đào tạo tư duy, v.v. - Cực kỳ nhiều các hoạt động team building như company trip, du lịch và những events cực chất của công ty - Đồ ăn & thức uống miễn phí tại khu vực pantry công ty LIÊN HỆ: Email: job@thundercloud-studio.com Điện thoại: 024 6650 5847 (trong giờ hành chính) Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT1A chung cư Nam Đô, 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Khám phá 1001 sắc thái về Thunder Cloud: https://www.facebook.com/ThunderCloudStudio VỀ THUNDER CLOUD STUDIO: Được thành lập năm 2013, Thunder Cloud Studio là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ 3D game art và animations chất lượng cao. Khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Ý, v..v.. Sau 9 năm, chúng tôi đã hoàn thành thành công hơn 200 dự án quốc tế. Quan điểm của chúng tôi là nhân sự là giá trị cốt lõi và cũng là trái tim của Thunder Cloud. Chính vì thế mỗi thành viên tại Thunder Cloud đều được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể đảm bảo uy tín của công ty và gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình.

Yêu cầu: YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM: - Có kinh nghiệm làm UE4 blueprint với kiến ​​thức cơ bản về C ++ - Thiết kế và triển khai hệ thống và tính năng được yêu cầu từ Game director - Theo dõi bug, đánh giá code và tài liệu về công việc - Kiểm tra, sửa lỗi và tinh chỉnh các tính năng và hệ thống - Có kiến thức về các công cụ phát triển trong công cụ UE4 - Hiểu biết về các nguyên tắc thiết kế trò chơi. - Khả năng giao tiếp rõ ràng - Chú ý đến tiểu tiết Điểm cộng: - Thích chơi game, có khả năng phân tích kỹ lưỡng cơ chế chơi trò chơi và đề xuất các cải tiến - Làm việc trong các môi trường kiểm soát version như Git / Perforce. - Liên tục tìm cách cải thiện hoặc mở rộng trải nghiệm trò chơi - Có kinh nghiệm làm việc với các mô-đun hiện có của UE4 như Character Movement, physic simulation, v.v.

YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM: - Có kinh nghiệm làm UE4 blueprint với kiến ​​thức cơ bản về C ++ - Thiết kế và triển khai hệ thống và tính năng được yêu cầu từ Game director - Theo dõi bug, đánh giá code và tài liệu về công việc - Kiểm tra, sửa lỗi và tinh chỉnh các tính năng và hệ thống - Có kiến thức về các công cụ phát triển trong công cụ UE4 - Hiểu biết về các nguyên tắc thiết kế trò chơi. - Khả năng giao tiếp rõ ràng - Chú ý đến tiểu tiết Điểm cộng: - Thích chơi game, có khả năng phân tích kỹ lưỡng cơ chế chơi trò chơi và đề xuất các cải tiến - Làm việc trong các môi trường kiểm soát version như Git / Perforce. - Liên tục tìm cách cải thiện hoặc mở rộng trải nghiệm trò chơi - Có kinh nghiệm làm việc với các mô-đun hiện có của UE4 như Character Movement, physic simulation, v.v.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam 1 ngày GAME DESIGNER

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương thưởng cạnh tranh tùy theo trình độ và khối lượng công việc có thể thực hiện trong 1 tháng. - Được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ - Tiền phụ cấp hoặc quà tặng cho các dịp như sinh nhật, sinh nở, đám cưới, ốm đau, tết trung thu, Tết Nguyên đán, 1/6 v..v - Nghỉ phép có hưởng lương 12 ngày trong 1 năm. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động với quy trình làm việc sáng tạo, cởi mở. - Có nhiều cơ hội phát triển: tham gia các khóa đào tạo của công ty: đào tạo kỹ năng, đào tạo tư duy, v.v. - Cực kỳ nhiều các hoạt động team building như company trip, du lịch và những events cực chất của công ty - Đồ ăn & thức uống miễn phí tại khu vực pantry công ty LIÊN HỆ: Email: job@thundercloud-studio.com Điện thoại: 024 6650 5847 (trong giờ hành chính) Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT1A chung cư Nam Đô, 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Khám phá 1001 sắc thái về Thunder Cloud: https://www.facebook.com/ThunderCloudStudio VỀ THUNDER CLOUD STUDIO: Được thành lập năm 2013, Thunder Cloud Studio là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ 3D game art và animations chất lượng cao. Khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Ý, v..v.. Sau 9 năm, chúng tôi đã hoàn thành thành công hơn 200 dự án quốc tế. Quan điểm của chúng tôi là nhân sự là giá trị cốt lõi và cũng là trái tim của Thunder Cloud. Chính vì thế mỗi thành viên tại Thunder Cloud đều được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể đảm bảo uy tín của công ty và gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình.

- Mức lương thưởng cạnh tranh tùy theo trình độ và khối lượng công việc có thể thực hiện trong 1 tháng. - Được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ - Tiền phụ cấp hoặc quà tặng cho các dịp như sinh nhật, sinh nở, đám cưới, ốm đau, tết trung thu, Tết Nguyên đán, 1/6 v..v - Nghỉ phép có hưởng lương 12 ngày trong 1 năm. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động với quy trình làm việc sáng tạo, cởi mở. - Có nhiều cơ hội phát triển: tham gia các khóa đào tạo của công ty: đào tạo kỹ năng, đào tạo tư duy, v.v. - Cực kỳ nhiều các hoạt động team building như company trip, du lịch và những events cực chất của công ty - Đồ ăn & thức uống miễn phí tại khu vực pantry công ty LIÊN HỆ: Email: job@thundercloud-studio.com Điện thoại: 024 6650 5847 (trong giờ hành chính) Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT1A chung cư Nam Đô, 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Khám phá 1001 sắc thái về Thunder Cloud: https://www.facebook.com/ThunderCloudStudio VỀ THUNDER CLOUD STUDIO: Được thành lập năm 2013, Thunder Cloud Studio là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ 3D game art và animations chất lượng cao. Khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Ý, v..v.. Sau 9 năm, chúng tôi đã hoàn thành thành công hơn 200 dự án quốc tế. Quan điểm của chúng tôi là nhân sự là giá trị cốt lõi và cũng là trái tim của Thunder Cloud. Chính vì thế mỗi thành viên tại Thunder Cloud đều được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể đảm bảo uy tín của công ty và gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình.

Yêu cầu: YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM: - Hiểu biết về hệ thống và công cụ của UE4 - Hiểu biết chắc chắn về các nguyên tắc căn bản trong game design như: core experience, retention, player progression, player motivations, balance, vv - Khả năng giao tiếp mạch lạc, có tư duy phản biện để phân tích cơ chế gameplay và gợi ý cải tiến Điểm cộng: - Có kinh nghiệm code - Có kinh nghiệm về UX

YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM: - Hiểu biết về hệ thống và công cụ của UE4 - Hiểu biết chắc chắn về các nguyên tắc căn bản trong game design như: core experience, retention, player progression, player motivations, balance, vv - Khả năng giao tiếp mạch lạc, có tư duy phản biện để phân tích cơ chế gameplay và gợi ý cải tiến Điểm cộng: - Có kinh nghiệm code - Có kinh nghiệm về UX

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam 1 ngày UE4 Game Developer

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN Mức lương thưởng cạnh tranh tùy theo trình độ và khối lượng công việc có thể thực hiện trong 1 tháng. Được đóng bảo hiểm lao động đầy đủ (xã hội, y tế, thất nghiệp) Tiền phụ cấp hoặc quà tặng cho các dịp như sinh nhật, sinh nở, đám cưới, ốm đau, tết trung thu, Tết Nguyên đán, 1/6 v..v Nghỉ phép có hưởng lương 12 ngày trong 1 năm. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động với quy trình làm việc sáng tạo, cởi mở. Có nhiều cơ hội phát triển: tham gia các khóa đào tạo của công ty: đào tạo kỹ năng, đào tạo tư duy, v.v. Cực kỳ nhiều các hoạt động team building như company trip, du lịch và những events cực chất của công ty Đồ ăn & thức uống miễn phí tại khu vực pantry công ty

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN Mức lương thưởng cạnh tranh tùy theo trình độ và khối lượng công việc có thể thực hiện trong 1 tháng. Được đóng bảo hiểm lao động đầy đủ (xã hội, y tế, thất nghiệp) Tiền phụ cấp hoặc quà tặng cho các dịp như sinh nhật, sinh nở, đám cưới, ốm đau, tết trung thu, Tết Nguyên đán, 1/6 v..v Nghỉ phép có hưởng lương 12 ngày trong 1 năm. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động với quy trình làm việc sáng tạo, cởi mở. Có nhiều cơ hội phát triển: tham gia các khóa đào tạo của công ty: đào tạo kỹ năng, đào tạo tư duy, v.v. Cực kỳ nhiều các hoạt động team building như company trip, du lịch và những events cực chất của công ty Đồ ăn & thức uống miễn phí tại khu vực pantry công ty

Yêu cầu: Yêu cầu về kinh nghiệm: Có kinh nghiệm: làm UE4 blueprint với kiến ​​thức cơ bản về C ++ Thiết kế và triển khai hệ thống và tính năng được yêu cầu từ Game director Theo dõi bug, đánh giá code và tài liệu về công việc Kiểm tra, sửa lỗi và tinh chỉnh các tính năng và hệ thống Có kiến thức về các công cụ phát triển trong công cụ UE4 Hiểu biết về các nguyên tắc thiết kế trò chơi. Khả năng giao tiếp rõ ràng Chú ý đến tiểu tiết Điểm cộng: Thích chơi game, có khả năng phân tích kỹ lưỡng cơ chế chơi trò chơi và đề xuất các cải tiến Làm việc trong các môi trường kiểm soát version như Git / Perforce. Liên tục tìm cách cải thiện hoặc mở rộng trải nghiệm trò chơi Có kinh nghiệm làm việc với các mô-đun hiện có của UE4 như Character Movement, physic simulation, v.v.

Yêu cầu về kinh nghiệm: Có kinh nghiệm: làm UE4 blueprint với kiến ​​thức cơ bản về C ++ Thiết kế và triển khai hệ thống và tính năng được yêu cầu từ Game director Theo dõi bug, đánh giá code và tài liệu về công việc Kiểm tra, sửa lỗi và tinh chỉnh các tính năng và hệ thống Có kiến thức về các công cụ phát triển trong công cụ UE4 Hiểu biết về các nguyên tắc thiết kế trò chơi. Khả năng giao tiếp rõ ràng Chú ý đến tiểu tiết Điểm cộng: Thích chơi game, có khả năng phân tích kỹ lưỡng cơ chế chơi trò chơi và đề xuất các cải tiến Làm việc trong các môi trường kiểm soát version như Git / Perforce. Liên tục tìm cách cải thiện hoặc mở rộng trải nghiệm trò chơi Có kinh nghiệm làm việc với các mô-đun hiện có của UE4 như Character Movement, physic simulation, v.v.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Tcs Việt Nam 1 ngày GAME DEVELOPER (UNITY UE4)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 12/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Benefits - Competitive salary (review once per year) - 13rd month bonus - Full Insurance (social insurance, health insurance, unemployment insurance) - 12 days annual paid leaves per year - Allowances or gifts on special occasions such as birthday, wedding, sickness, mid-autumn festival, Lunar New - Year, Children days, woman’s day, etc. - Training workshop or mindset training meetings - Plenty of Team Building events and annual travel once per year. - Have chance to learn from experts in fields, discussed with Founder, CEO frequently - Have a chance to work in a fast-growing top 3D studio in Vietnam, an open and creative working environment - Free food and drink at the pantry

Benefits - Competitive salary (review once per year) - 13rd month bonus - Full Insurance (social insurance, health insurance, unemployment insurance) - 12 days annual paid leaves per year - Allowances or gifts on special occasions such as birthday, wedding, sickness, mid-autumn festival, Lunar New - Year, Children days, woman’s day, etc. - Training workshop or mindset training meetings - Plenty of Team Building events and annual travel once per year. - Have chance to learn from experts in fields, discussed with Founder, CEO frequently - Have a chance to work in a fast-growing top 3D studio in Vietnam, an open and creative working environment - Free food and drink at the pantry

Yêu cầu: Requirements include: - Good experience in AI algorithm & programming for Game. - Base knowledge in C++ for Game. - Clean structure & well-commented code. - Ability to use blueprint as an alternative scripting system. - Experience: at least 1 years experience in using UE4 (Applicant with Unity experience and willing to learn UE4 is also accepted) Bonus points: - Have relevant experience of developing games in UE4. - Have Mid-Core games programming experience. - Have a good sense of Game Design.

Requirements include: - Good experience in AI algorithm & programming for Game. - Base knowledge in C++ for Game. - Clean structure & well-commented code. - Ability to use blueprint as an alternative scripting system. - Experience: at least 1 years experience in using UE4 (Applicant with Unity experience and willing to learn UE4 is also accepted) Bonus points: - Have relevant experience of developing games in UE4. - Have Mid-Core games programming experience. - Have a good sense of Game Design.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm nhân viên viết bài tại nhà

Công việc viết bài tại nhà đang có sức hút vô cùng lớn đối với ứng viên, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh Covid lây lan. Nếu các bạn chưa có nhiều kiến thức về công việc viết bài tại nhà, cũng như chưa biết tìm việc ở đâu, hãy truy cập vào bài viết này nhé!

Việc làm nhân viên viết bài tại nhà

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng