Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm lập trình mobile

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)
Kỹ sư lập trình ứng dụng di động (Mobile Developer) - Lương upto $1,500

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

● Chuyển đổi các yêu cầu thành mã nguồn gọn gàng và hiệu quả; ● Tạo nguyên mẫu cho các ý tưởng và tính năng của ứng dụng; ● Tạo các bài kiểm tra đơn vị và các thủ tục đánh giá để đảm bảo chất lượng; ● Hiệu chỉnh ứng dụng, tối ưu mã, sửa lỗi và giải quyết các vấn đề phát sinh; ● Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Dự án.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH phần mềm tâm phát
LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOSANDROID

công ty TNHH phần mềm tâm phát

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

Mô tả công việc: Lập trình viên Mobile Apps sử dụng công nghệ IOS/Android Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm lập trình các ứng dụng trên mobile. Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành Android/IOS Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án. Yêu cầu vị trí: Thành thạo công nghệ IOS hoặc Android. Có kinh nghiệm sử dụng các thư viện và SDK hỗ trợ Tư duy lập trình rõ ràng, mạch lạc Có khả năng phân tích yêu cầu sản phẩm Chủ động công việc, có kỹ năng làm việc nhóm. Thành thạo xử lý layout, thread, service, broadcast receiver, custom views…. Có kinh nghiệm làm việc với Social network API (Facebook, Google…) Ưu tiên: Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành CNTT hoặc tương đương. Có kinh nghiệm tham gia các ứng dụng liên quan đến ứng dụng mobile Có kinh nghiệm phát hành App PlayStore, Google Play rate cao.

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên ứng dụng Mobile

Công ty cổ phần 3/2

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tham gia phát triển ứng dụng trên nền tảng mobile theo yêu cầu của công ty. Phát triển mới và fixbug các tính năng có sẵn trên nền tảng mobile. Nghiên cứu và phát triển ứng dụng mới, tính năng mới theo yêu cầu.Tham gia Phát triển api kết nối với các đối tác mới.

xem thêm Xem thêm

no image
Tuyển Gấp Lập trình Mobile App

công ty TNHH truyền thông alpha

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Tham gia thiết kế, xây dựng các ứng dụng Mobile trên nền tảng Android, IOS. • Nghiên cứu, phân tích, thiết kế, tối ưu cho các dự án. • Duy trì, hỗ trợ, nâng cấp các ứng dụng Android, IOS. • Phối hợp với các thành viên trong team. • Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên C#/Mobile

Công ty TNHH CNS và giải pháp HTsoft

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tham gia lập trình và phát triển các ứng dụng quản lý doanh nghiệp dạng web-based và winforms trên nền tảng C# .Net ( MVC) và phát triển ứng dụng trên mobile.

xem thêm Xem thêm

tập đoàn cổ phần newton quốc tế
[Tp Huế]-Lập Trình Viên Web / Mobile

tập đoàn cổ phần newton quốc tế

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

1. Lập trình Web application ■ Hệ điều hành: Linux (UNIX), Windows ■ Ngôn ngữ phát triển: Java (MVC), C#, ASP.NET (bất kỳ ngôn ngữ nào cũng được) ■ Cơ sở dữ liệu: Oracle, SQL Sever, MySQL, PostgreSQL (...) ■ Thiết kế: Ưu tiên người có khả năng ■ Quản lý nhóm: Ưu tiên người có khả năng 2. Lập trình Mobile Application ■ Hệ điều hành: iOS, Android ■ Ngôn ngữ phát triển: java, Objective-C, Swift ,... ■ Thiết kế: Ưu tiên người có khả năng ■ Quản lý nhóm: Ưu tiên người có khả năng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sách Và Công Nghệ Gat
Lập trình viên Mobile (Android)

Công Ty Cổ Phần Sách Và Công Nghệ Gat

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Cùng team phát triển ứng dụng mobile của công ty theo kế hoạch được đề ra - Kết nối cùng team BA, Design, Marketing để hoàn thiện sản phẩm - Đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm - Phân tích, khắc phục các lỗi sai trong quá trình vận hành - Thực hiện bảo trì, cập nhật sản phẩm, nghiên cứu các công nghệ mới để bắt kịp xu hướng

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ Hùng Vương
[HÀ NỘI] - TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE DEVELOPER

Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ Hùng Vương

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

• Thu nhập hấp dẫn, có nhiều chế độ phúc lợi của công ty: ✓ Thu nhập trung bình hàng tháng từ 15 - 20 triệu (gồm lương và cá khoản thưởng theo KPI công việc) ✓ Nâng lương định kỳ mỗi năm một lần, với những cá nhân xuất sắc sẽ có đề xuất nâng lương đột xuất đảm bảo tương xứng với năng lực ✓ Các hoạt động ngoại khóa Teambuidling theo hàng tháng, hàng quý và cuối năm ✓ Chính sách bảo hiểm đầy đủ theo luật định sau khi ký Hợp đồng lao động • Môi trường làm việc năng động, khuyến khích sáng tạo phát huy tối đa năng lực mỗi cá nhân. • Đặc biệt có cơ hội được làm việc với nhân sự kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm đã từng làm tại nhiều tập đoàn công nghệ lớn ở Việt Nam như Viettel, VNPT, VinGroup, VNG,.. • Trải nghiệm làm việc trên các hệ thống lớn hàng triệu người dùng, giúp nâng cao các kỹ năng, kinh nghiệm lập trình. • Tiếp cận với những cơ hội thăng tiến hấp dẫn trong công ty

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình app mobile

Công Ty Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tối ưu hóa hiệu năng ứng dụng Phát triển ứng dụng app Mobile Xây dựng các thư viện Widgets có thể sử dụng lại

xem thêm Xem thêm

no image
Lập trình viên Mobile App

Công ty cổ phần Công nghệ và Giải pháp Y tế

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tham gia lập trình sản phẩm Mobile Application (.NET Framework dựa trên Xamarin) - Có thể tham gia phân tích thiết kế hệ thống cho mobile app, thiết kế giao diện, trải nghiệm người dùng - Tham gia publish sản phẩm lên Google Play, App Store

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực Thanh Xuân
Lập trình viên Mobile (Android/iOS)

Công ty TNHH Nguồn Nhân Lực Thanh Xuân

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên nền tảng Android/iOS; đảm bảo chất lượng, hiệu năng và tính ổn định của ứng dụng - Phân tích và khắc phục các lỗi phần mềm trong quá trình vận hành - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên - Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7, cụ thể: Buổi sáng: từ 8h đến 11h30 Buổi chiều: từ 14h đến 18h

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TESSE
LẬP TRÌNH VIÊN DEV MOBILE

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TESSE

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển ứng dụng Android và iOS trên nền tảng React Native (Từng tham gia các dự án Swift, Objective C, Java hoặc Flutter là lợi thế) - Cộng tác làm tính năng với Scrum Team, làm việc với BA, Backend Engineers, Tech Lead để cho ra sản phẩm với tính ứng dụng và hiệu quả cao. - Lập trình mã nguồn chất lượng, code document và thủ tục tài liệu theo quy định. - Viết các tài liệu kỹ thuật liên quan đến dự án. - Kiểm tra, xem lại chất lượng của sản phẩm trước khi chuyển cho Tester. - Sửa lỗi chương trình khi phát hiện lỗi (fix bug). - Hỗ trợ các thành viên trong nhóm, chịu trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao. - Nghiên cứu và phát triển các phần mềm, sản phẩm, module mới.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Phát Media Việt Nam
LẬP TRÌNH GAME MOBILE UNITY 3D

Công ty Cổ phần Phát Media Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Xây dựng và Phát triển các dự án Game mobile trên nền tảng Unity 3D cho Android + iOS - Làm việc nhóm, trao đổi và tương tác cùng team thiết kế đồ hoạ.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)
Kỹ sư lập trình ứng dụng di động (Mobile Developer)

công ty TNHH punch entertainment (việt nam)

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Kỹ sư lập trình di động có nhiệm vụ chuyển đổi ý tưởng thiết kế thành mã nguồn trong điều kiện môi trường thay đổi nhanh. Vị trí này sẽ đảm nhận các mảng việc khác nhau trong khâu làm ứng dụng di động từ khi hình thành khái niệm đến lúc hoàn thành sản phẩm bao gồm mã hóa, lập trình, cho cả hai phía client và server. NHIỆM VỤ CHÍNH: ● Chuyển đổi các yêu cầu thành mã nguồn gọn gàng và hiệu quả; ● Tạo nguyên mẫu cho các ý tưởng và tính năng của ứng dụng; ● Tạo các bài kiểm tra đơn vị và các thủ tục đánh giá để đảm bảo chất lượng; ● Hiệu chỉnh ứng dụng, tối ưu mã, sửa lỗi và giải quyết các vấn đề phát sinh; ● Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Dự án.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại