Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình mobile

Công ty Cổ Phần Odin Land Miền Nam 51 phút Chuyên viên Lập trình Website và Mobile Apps (Lương thỏa thuận)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương: thỏa thuận theo năng lực; Có khả năng trở thành cổ đông (founder) cùng công ty; Được đánh giá xem xét tăng lương 2 lần/năm; Đóng bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật; Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty; Môi trường làm việc thoải mái , năng động khuyến khích nhân viên phát triển bản thân và công việc.

Mức lương: thỏa thuận theo năng lực; Có khả năng trở thành cổ đông (founder) cùng công ty; Được đánh giá xem xét tăng lương 2 lần/năm; Đóng bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật; Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty; Môi trường làm việc thoải mái , năng động khuyến khích nhân viên phát triển bản thân và công việc.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, Toán Tin, Công nghệ phần mềm; Là người sáng tạo, cẩn thận, ham học hỏi, có trách nhiệm và khát vọng thăng tiến trong công việc, yêu thích và đam mê phát triển sản phẩm trên mobile, website; Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm liên qua đến lập trình website và mobile app; Hiểu biết chuyên sâu về các nền tảng Java, PHP, C#, Ruby, Python… Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh; Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, Toán Tin, Công nghệ phần mềm; Là người sáng tạo, cẩn thận, ham học hỏi, có trách nhiệm và khát vọng thăng tiến trong công việc, yêu thích và đam mê phát triển sản phẩm trên mobile, website; Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm liên qua đến lập trình website và mobile app; Hiểu biết chuyên sâu về các nền tảng Java, PHP, C#, Ruby, Python… Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh; Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Phân Tích Dữ Liệu Insight Data LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOS ANDROID LƯƠNG UP TO 35 TRIỆU

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ● Lương cơ bản: 18.000.000 – 35.000.000đ /tháng + Thưởng cuối năm, thưởng dự án ● Các khoản phụ cấp, chuyên cần và thưởng định kỳ. ● Hỗ trợ 75%-100% chi phí học, thi lấy các chứng chỉ CNTT quốc tế. ● Xét duyệt tăng lương định kỳ 06 tháng hoặc 12 tháng một lần nếu thể hiện năng lực và năng suất công việc tốt. ● Cơ hội tham gia làm việc tại các dự án lớn của Tập đoàn, tiên phong ứng dụng công nghệ 5.0 vào thị trường Tài chính, BĐS, Công nghệ... ● Được theo dõi công việc và đào tạo kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm định kỳ. ● Cơ hội thăng tiến trở thành team leader, quản lý cấp cao nếu thể hiện năng lực tốt. ● Môi trường làm việc trẻ trung, thoải mái; không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát. ● Được cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ công việc. ● Chính sách BHXH, phúc lợi, nghỉ phép nghỉ lễ theo quy định của nhà nước và của riêng Công ty.

● Lương cơ bản: 18.000.000 – 35.000.000đ /tháng + Thưởng cuối năm, thưởng dự án ● Các khoản phụ cấp, chuyên cần và thưởng định kỳ. ● Hỗ trợ 75%-100% chi phí học, thi lấy các chứng chỉ CNTT quốc tế. ● Xét duyệt tăng lương định kỳ 06 tháng hoặc 12 tháng một lần nếu thể hiện năng lực và năng suất công việc tốt. ● Cơ hội tham gia làm việc tại các dự án lớn của Tập đoàn, tiên phong ứng dụng công nghệ 5.0 vào thị trường Tài chính, BĐS, Công nghệ... ● Được theo dõi công việc và đào tạo kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm định kỳ. ● Cơ hội thăng tiến trở thành team leader, quản lý cấp cao nếu thể hiện năng lực tốt. ● Môi trường làm việc trẻ trung, thoải mái; không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát. ● Được cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ công việc. ● Chính sách BHXH, phúc lợi, nghỉ phép nghỉ lễ theo quy định của nhà nước và của riêng Công ty.

Yêu cầu: ● Kinh nghiệm tối thiểu 1,5 năm làm việc với lập trình Mobile trên nền tảng Android và IOS. ● Có sản phẩm được phát hành trên App store/CH Play là lợi thế. ● Thành thạo một trong các ngôn ngữ các ngôn ngữ Java (Android) hoặc Swift/Objective-C (IOS). ● Trải nghiệm với các thư viện và API của bên thứ ba. ● Có kiến thức tốt về lập trình hướng đối tượng. ● Kỹ năng phân tích tuyệt vời và thái độ giải quyết vấn đề tốt. ● Khả năng thực hiện trong môi trường nhóm.

● Kinh nghiệm tối thiểu 1,5 năm làm việc với lập trình Mobile trên nền tảng Android và IOS. ● Có sản phẩm được phát hành trên App store/CH Play là lợi thế. ● Thành thạo một trong các ngôn ngữ các ngôn ngữ Java (Android) hoặc Swift/Objective-C (IOS). ● Trải nghiệm với các thư viện và API của bên thứ ba. ● Có kiến thức tốt về lập trình hướng đối tượng. ● Kỹ năng phân tích tuyệt vời và thái độ giải quyết vấn đề tốt. ● Khả năng thực hiện trong môi trường nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu - Gsoft THỰC TẬP SINH LẬP TRÌNH MOBILE

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Nghỉ thứ 7, chủ nhật, phép năm và các ngày lễ theo quy định - Phụ cấp 1.000.000/ tháng - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng. - Được hỗ trợ dấu mộc thực tập công ty.

- Nghỉ thứ 7, chủ nhật, phép năm và các ngày lễ theo quy định - Phụ cấp 1.000.000/ tháng - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng. - Được hỗ trợ dấu mộc thực tập công ty.

Yêu cầu: - Ham học hỏi, có khả năng tự học, tự nghiên cứu và chủ động trong công việc. - Chấp nhận các sinh viên chưa có kinh nghiệm. - Có khả năng làm việc nhóm, độc lập,... - Có hiểu biết kiến thức về ngành - Có laptop, ưu tiên làm fulltime.

- Ham học hỏi, có khả năng tự học, tự nghiên cứu và chủ động trong công việc. - Chấp nhận các sinh viên chưa có kinh nghiệm. - Có khả năng làm việc nhóm, độc lập,... - Có hiểu biết kiến thức về ngành - Có laptop, ưu tiên làm fulltime.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Global Online Branding THỰC TẬP SINH LẬP TRÌNH MOBILE

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Nghỉ thứ 7, chủ nhật, phép năm và các ngày lễ theo quy định 2. Phụ cấp 1.000.000/ tháng 3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng. 4. Được hỗ trợ dấu mộc thực tập công ty.

1. Nghỉ thứ 7, chủ nhật, phép năm và các ngày lễ theo quy định 2. Phụ cấp 1.000.000/ tháng 3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng. 4. Được hỗ trợ dấu mộc thực tập công ty.

Yêu cầu: 1. Ham học hỏi, có khả năng tự học, tự nghiên cứu và chủ động trong công việc. 2. Chấp nhận các sinh viên chưa có kinh nghiệm. 3. Có khả năng làm việc nhóm, độc lập,... 4. Có hiểu biết kiến thức về ngành 5. Có laptop, ưu tiên làm fulltime.

1. Ham học hỏi, có khả năng tự học, tự nghiên cứu và chủ động trong công việc. 2. Chấp nhận các sinh viên chưa có kinh nghiệm. 3. Có khả năng làm việc nhóm, độc lập,... 4. Có hiểu biết kiến thức về ngành 5. Có laptop, ưu tiên làm fulltime.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ HỢP CÔNG NGHỆ OHLAALAA TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE APP

Từ 1.200 USD

Từ 1.200 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 27/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - 1.200 USD trở lên + các chế độ khác theo quy định luật pháp dành cho người lao động

- 1.200 USD trở lên + các chế độ khác theo quy định luật pháp dành cho người lao động

Yêu cầu: - Tham gia phát triển hệ thống sàn thương mại điện tử - Yêu cầu công việc - 2- 3 năm kinh nghiệm flutter, API - kinh nghiệm các công nghệ frontend như bootstrap, jquery,vuejs, html – Github

- Tham gia phát triển hệ thống sàn thương mại điện tử - Yêu cầu công việc - 2- 3 năm kinh nghiệm flutter, API - kinh nghiệm các công nghệ frontend như bootstrap, jquery,vuejs, html – Github

+ Xem thêm

CTCP Plantynet Việt Nam Javaweb Developer Tại Hà Nội

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 22/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được tham gia phát triển dự án từ lúc bắt đầu cho đến lúc dự án hoàn thành, thảo luận cùng với các thành viên khác để giải quyết các bài toán theo yêu cầu của công ty. - Được hướng dẫn chỉ bảo tận tình từ các thành viên trong nhóm. - Hàng tháng sẽ có các buổi seminar về các công nghệ mới. - Không làm thêm giờ, đảm bảo cân bằng cuộc sống.

- Được tham gia phát triển dự án từ lúc bắt đầu cho đến lúc dự án hoàn thành, thảo luận cùng với các thành viên khác để giải quyết các bài toán theo yêu cầu của công ty. - Được hướng dẫn chỉ bảo tận tình từ các thành viên trong nhóm. - Hàng tháng sẽ có các buổi seminar về các công nghệ mới. - Không làm thêm giờ, đảm bảo cân bằng cuộc sống.

Yêu cầu: - Yêu cầu ít nhất 1 năm kinh nghiệm với Java 8. - Có kinh nghiệm làm việc với các framework như spring/springboot. - Có hiểu biết về một trong các RDBS(Mariadb, Mysql, Oracle). - Có khả năng tư duy logic, học hỏi các công nghệ mới.

- Yêu cầu ít nhất 1 năm kinh nghiệm với Java 8. - Có kinh nghiệm làm việc với các framework như spring/springboot. - Có hiểu biết về một trong các RDBS(Mariadb, Mysql, Oracle). - Có khả năng tư duy logic, học hỏi các công nghệ mới.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Chợ Nhà Giàu Lập Trình Viên Mobile React Native

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Tất cả các chế độ theo quy định của Pháp luật Lao động (BHXH, BHYT, BHTN) - Lương, phụ cấp, thưởng dự án, thưởng cuối năm – theo năng lực - Review lương 1 năm/1 lần - Đào tạo nâng cao năng lực - Thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 - Mức thu nhập từ 10.000.000đ - 30.000.000đ tùy theo năng lực

- Tất cả các chế độ theo quy định của Pháp luật Lao động (BHXH, BHYT, BHTN) - Lương, phụ cấp, thưởng dự án, thưởng cuối năm – theo năng lực - Review lương 1 năm/1 lần - Đào tạo nâng cao năng lực - Thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 - Mức thu nhập từ 10.000.000đ - 30.000.000đ tùy theo năng lực

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm lập trình mobile app cross-platform với React Native framework - Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm Reactjs - Hiểu biết về API REST - Có kinh nghiệm tích hợp: FB, GG, Zalo APIs, MoMo, GG maps APIs, FireBase - Có kinh nghiệm lập trình giao tiếp giữa mobile với server qua các giao thức TCP/IP, Firebase, Websocket, WebService và JSON/XML

- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm lập trình mobile app cross-platform với React Native framework - Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm Reactjs - Hiểu biết về API REST - Có kinh nghiệm tích hợp: FB, GG, Zalo APIs, MoMo, GG maps APIs, FireBase - Có kinh nghiệm lập trình giao tiếp giữa mobile với server qua các giao thức TCP/IP, Firebase, Websocket, WebService và JSON/XML

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Carptech** Lập trình viên Mobile (React Native)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Attractive Salary and Benefits. 13-month salary per year. Performance appraisals every year. Labor contract, social insurance, unemployment insurance based on Vietnamese law. Premium healthcare insurance PVI. Annual company trip and company outing. Fitness & sport activities. Techtalk, English course can support your skills better. Happy Hour: snack, fruit … Annual paid leave: 12 days. Working devices are provided Presents for Wedding, Birthday... Lunch and parking allowance. Flexible working time. Full salary on probation. Opportunity to collaborate and work with global clients and stakeholders. Working with latest technologies. Participating in the complete software development lifecycle and help making visions work.

Attractive Salary and Benefits. 13-month salary per year. Performance appraisals every year. Labor contract, social insurance, unemployment insurance based on Vietnamese law. Premium healthcare insurance PVI. Annual company trip and company outing. Fitness & sport activities. Techtalk, English course can support your skills better. Happy Hour: snack, fruit … Annual paid leave: 12 days. Working devices are provided Presents for Wedding, Birthday... Lunch and parking allowance. Flexible working time. Full salary on probation. Opportunity to collaborate and work with global clients and stakeholders. Working with latest technologies. Participating in the complete software development lifecycle and help making visions work.

Yêu cầu: Graduated from University of Information Technology or equivalent fields. Strong experience with working with React Native, its libraries like redux and eco system Strong Javascript and Typescript expertise Good knowledge of Android/IOS operating systems, Native SDKs Experience of shipping apps to Android play store, Apple app store and CodePush Solid experience consuming REST based services

Graduated from University of Information Technology or equivalent fields. Strong experience with working with React Native, its libraries like redux and eco system Strong Javascript and Typescript expertise Good knowledge of Android/IOS operating systems, Native SDKs Experience of shipping apps to Android play store, Apple app store and CodePush Solid experience consuming REST based services

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Carptech** Lập trình viên Mobile

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Attractive Salary and Benefits. 13-month salary per year. Performance appraisals every year. Labor contract, social insurance, unemployment insurance based on Vietnamese law. Premium healthcare insurance PVI. Annual company trip and company outing. Fitness & sport activities. Techtalk, English course can support your skills better. Happy Hour: snack, fruit … Annual paid leave: 12 days. Working devices are provided.

Attractive Salary and Benefits. 13-month salary per year. Performance appraisals every year. Labor contract, social insurance, unemployment insurance based on Vietnamese law. Premium healthcare insurance PVI. Annual company trip and company outing. Fitness & sport activities. Techtalk, English course can support your skills better. Happy Hour: snack, fruit … Annual paid leave: 12 days. Working devices are provided.

Yêu cầu: Graduated from University of Information Technology or equivalent fields. Strong experience with working with React Native, its libraries like redux and eco system Strong Javascript and Typescript expertise Good knowledge of Android/IOS operating systems, Native SDKs Experience of shipping apps to Android play store, Apple app store and CodePush Solid experience consuming REST based services

Graduated from University of Information Technology or equivalent fields. Strong experience with working with React Native, its libraries like redux and eco system Strong Javascript and Typescript expertise Good knowledge of Android/IOS operating systems, Native SDKs Experience of shipping apps to Android play store, Apple app store and CodePush Solid experience consuming REST based services

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Kztek Lập Trình Viên Mobile (Flutter)

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 06/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương + thưởng tháng 13, từ tháng 14, 15 thưởng theo tình hình kinh doanh của công ty - Được hưởng các quy định đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước, - Được các chuyên gia đào tạo kỹ năng chuyên môn, chuyên nghiệp, cơ hội được học hỏi đào tạo tại hội thảo chuyên gia nước ngoài. - Được nghỉ mát mỗi năm 2 lần, sinh nhật, dã ngoại, liên hoan lễ tết, thưởng các ngày lễ. - Lương: Up to 20 triệu.

- Lương + thưởng tháng 13, từ tháng 14, 15 thưởng theo tình hình kinh doanh của công ty - Được hưởng các quy định đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước, - Được các chuyên gia đào tạo kỹ năng chuyên môn, chuyên nghiệp, cơ hội được học hỏi đào tạo tại hội thảo chuyên gia nước ngoài. - Được nghỉ mát mỗi năm 2 lần, sinh nhật, dã ngoại, liên hoan lễ tết, thưởng các ngày lễ. - Lương: Up to 20 triệu.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng, các chuyên ngành: Công nghệ Thông tin - Có kinh nghiệm mô hình MVP sử dụng bloc provider, Kĩ thuật isolate thread management, rxDart, OOP, Component. - Có kinh nghiệm về thiết kế UI/UX. - Có kinh nghiệm về REST APIs với http, dio. - Có kinh nghiệm về communicate flutter with native (Android, IOS), Cơ sở dữ liệu ite - Có kiến thức Flutter, Scrum, SVN, Git là một lợi thế. - Biết android/ ios là một lợi thế - Có tinh thần học hỏi, khả năng nghiên cứu công nghệ mới, chủ động và có trách nhiệm trong công việc.

- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng, các chuyên ngành: Công nghệ Thông tin - Có kinh nghiệm mô hình MVP sử dụng bloc provider, Kĩ thuật isolate thread management, rxDart, OOP, Component. - Có kinh nghiệm về thiết kế UI/UX. - Có kinh nghiệm về REST APIs với http, dio. - Có kinh nghiệm về communicate flutter with native (Android, IOS), Cơ sở dữ liệu ite - Có kiến thức Flutter, Scrum, SVN, Git là một lợi thế. - Biết android/ ios là một lợi thế - Có tinh thần học hỏi, khả năng nghiên cứu công nghệ mới, chủ động và có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng