Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình swift

Công Ty TNHH Tapuniverse

Lập Trình Viên IOS Swift IOS Developer

Công Ty TNHH Tapuniverse

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 20 - 30 triệu Chat

– Tham gia phát triển nhiều sản phẩm app trên iOS theo chuyên mục giải trí, xử lý hình ảnh và video. – Nâng cấp và phát triển các sản phẩm đã có. – Được hướng dẫn phát triển kỹ năng cơ bản và tiếp cận các công nghệ mới. – Theo sát thiết kế, màu sắc và animation để hoàn thiện sản phẩm chất lượng cao. – Trao đổi dữ liệu với server và hiển thị kết quả trên app.

+ Xem thêm

VCCORP .

iOS Deverloper

VCCORP .

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành iOS - Phát triển dự án độc lập. - Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Swift được biết đến là một ngôn ngữ lập trình có tính ứng dụng cao cũng như tiềm năng phát triển lớn. Với việc đứng thứ 22 thì Swift đã vượt qua rất nhiều ngôn ngữ khác để thăng hạng cho mình. Điều này cho thấy được những yếu tố vượt trội của ngôn ngữ Swift cũng như cơ hội việc làm lập trình Swift trong tương lai. Vậy, hiện nay, tình hình phát triển của việc làm lập trình Swift ra sao? Những cơ hội nào dành cho ứng viên với việc làm hấp dẫn này? Cùng tìm hiểu việc làm lập trình Swift qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát về việc làm lập trình Swift

Việc làm lập trình Swift hay việc làm lập trình viên Swift là một việc làm thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Một cách đơn giản để có thể hiểu được việc làm này thì đây là việc làm lập trình viên với việc sử dụng ngôn ngữ lập trình chính là Swift. Ngôn ngữ mà bạn có thể làm việc một cách hiệu quả với Mac và hệ điều hành iOS của Apple.

Việc làm lập trình Swift
Việc làm lập trình Swift

Đây thực sự là một việc làm tiềm năng với việc mở ra các cơ hội cho ứng viên. Điều này xuất phát từ sự phát triển của ngôn ngữ lập trình Swift cùng với sự ứng dụng của nó ngày càng được mở rộng. Các bạn có thể nhận thấy được sự phát triển của việc làm này thông qua các nghiên cứu về sự phát triển của Swift hiện nay.

- Là một ngôn ngữ lập trình được yêu thích thứ 4 trong số các ngôn ngữ lập trình phổ biến khác.

- Nhu cầu về việc sử dụng Swift đã tăng lên 600% vào năm 2016.

- Là việc làm tự do có tốc độ phát triển nhanh thứ 2 theo nghiên cứu của Upwork.

Dựa trên những thông tin này, các bạn có thể nhận thấy một cách rõ ràng rằng việc làm lập trình Swift thực sự là một việc làm tiềm năng và có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Với sự ứng dụng của công nghệ ngày càng lớn thì lập trình Swift lại càng có thêm các yếu tố thúc đẩy cho sự thăng tiến một cách mạnh mẽ trong tương lai.

2. Lập trình Swift thực hiện những công việc gì?

Nếu như việc làm lập trình Swift thực sự là một việc làm của tương lai thì việc định hướng cũng như tìm hiểu kỹ về việc làm này là điều rất cần thiết. Một trong số các thông tin mà bạn cần quan tâm đó chính là những công việc hay nhiệm vụ chính mà bạn sẽ cần phải thực hiện. Thông qua đó, bạn có thể định hình và có được cho mình một bức chân dung cụ thể hơn về việc làm lập trình Swift.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

Cụ thể, công việc của lập trình viên Swift có thể được mô tả như sau:

- Trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển ứng dụng trên iOS

Là ngôn ngữ phù hợp với iOS nên lập trình Swift sẽ có nhiệm vụ tham gia vào các dự án phát triển trên hệ điều hành riêng biệt này. Các dự án có thể là các sản phẩm về ứng dụng, game hay những chương trình khác phù hợp với hệ điều hành iOS.

- Thực hiện việc tích hợp cũng như triển khai APIs lên các mạng xã hội và các cổng thanh toán khác

- Chịu trách nhiệm lập trình và phát triển các ứng dụng di động theo yêu cầu từ phía công ty, khách hàng.

- Thực hiện việc quản lý, bảo mật các hệ thống, backup những dữ liệu. Cùng với đó là chịu trách nhiệm bảo trì hệ thống và ứng dụng liên quan.

- Thực hiện việc lập trình với chất lượng cao, đảm bảo được tốc độ load một cách nhanh chóng cũng như hỗ trợ tốt cho SEO và khả năng tương thích với đa dạng các trình duyệt khác nhau.

- Có trách nhiệm tham gia vào việc bảo trì, nâng cấp những tính năng của các ứng dụng di động theo yêu cầu từ phía công ty hoặc khách hàng, đối tác.

Nhiệm vụ cần thực hiện
Nhiệm vụ cần thực hiện

Về cơ bản thì đây chính là những công việc mà các lập trình viên Swift sẽ cần thực hiện. Tùy thuộc vào công ty, đơn vị khác nhau mà khối lượng công việc cũng như tính chất công việc của lập trình Swift sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất với định hướng của công ty. 

3. Yêu cầu đối với lập trình Swift hiện nay ra sao?

Để có thể ứng tuyển vị trí lập trình Swift thì việc nắm bắt các yêu cầu công việc là điều mà bạn cần quan tâm. Dựa trên những yêu cầu đó các bạn có thể xác định được sự phù hợp của mình ở mức độ nào cũng như những yếu tố mà các bạn có thể cải thiện để trở thành một ứng viên sáng giá cho vị trí này.

Các yêu cầu cơ bản của việc làm lập trình Swift có thể được đưa ra như sau:

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương

Việc làm lập trình Swift có thể không yêu cầu bạn về bằng cấp, tuy nhiên, kinh nghiệm sẽ là yếu tố mang tính mấu chốt để thể hiện năng lực cũng như khả năng về lập trình của bạn.

- Thành thạo trong việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Swift, Objective C

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Việc thành thạo về Swift là yếu tố cơ bản, tuy nhiên, bạn cũng cần biết thêm về Objective C để có sự linh hoạt trong quá trình làm việc với hệ điều hành iOS hay Mac.

- Hiểu biết và sử dụng tốt các cơ sở dữ liệu như SQlite hay Core Data.

- Nắm chắc được các khái niệm cũng như đặc điểm của việc lập trình hướng đối tượng.

- Có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh. Bởi đây sẽ là nguồn cung cấp các thông tin một cách chính xác và chi tiết nhất về Swift mà các bạn có thể tham khảo.

- Có tinh thần cầu tiến và luôn cố gắng để học hỏi, nâng cao khả năng của mình.

- Có tư duy logic, khả năng phán đoán và đọc tình huống nhanh.

- Có trách nhiệm trong công việc, khả năng chịu được môi trường áp lực cao. 

Kiến thức và kỹ năng
Kiến thức và kỹ năng

Với những công ty, tập đoàn lớn thì ngoài các yêu cầu trên thì bằng cấp là điều mà họ đòi hỏi ở ứng viên của mình. Do đó, việc sở hữu bằng cử nhân Đại học các chuyên ngành về công nghệ thông tin hay sở hữu các chứng chỉ về lập trình sẽ là lợi thế dành cho bạn trong quá trình ứng tuyển vị trí lập trình Swift.

4. Những quyền lợi từ việc làm lập trình Swift

Quyền lợi, đãi ngộ việc làm luôn là những điều mà ứng viên quan tâm đến. Đây được xem là yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định ứng tuyển cũng như khả năng gắn bó với việc làm này trong tương lai. Với việc làm lập trình Swift, bạn sẽ nhận được điều gì?

Những quyền lợi nếu như trở thành một lập trình viên Swift mà bạn có thể nhận được sẽ bao gồm:

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp với việc có nhiều thách thức và cơ hội để học tập.

Một môi trường làm việc tốt là môi trường giúp bạn có thể phát triển về khả năng chuyên môn của bản thân. Với lập trình Swift, bạn có thể trau dồi kiến thức của mình dựa trên những cọ xát thực tế.

- Cơ hội được học tập để nâng cao khả năng chuyên môn.

Bạn sẽ có thể được trải qua các buổi training, đào tạo hay cơ hội làm việc với các lập trình viên có kinh nghiệm. Đây sẽ là cơ hội mà bạn có thể lĩnh hội được kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ những “bô lão” trong lĩnh vực khô khan và hóc búa này.

Quyền lợi
Quyền lợi

- Được cung cấp một cách đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho quá trình làm việc.

- Hưởng đầy đủ các chính sách đãi ngộ theo quy định của Luật Lao động Việt Nam như việc đóng bảo hiểm, chế độ nghỉ phép, nghỉ ốm,...

- Nhận đầy đủ các đãi ngộ riêng của công ty như các buổi teambuilding, các chuyến du lịch, sinh nhật,...

- Chế độ xét duyệt tăng lương cũng như thưởng lương tháng 13, thưởng vào các dịp đặc biệt,...

- Mức thu nhập ổn định và hấp dẫn. Với việc làm lập trình Swift, mức lương sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, đặc biệt là khả năng và kinh nghiệm. Trung bình, việc làm này sẽ có thu nhập từ 9 - 15 triệu đồng. Tuy nhiên, mức lương sẽ cao hơn nếu bạn là một lập trình viên Swift có nhiều điểm mạnh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm lập trình Swift. Mong rằng, qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như nắm bát được cơ hội cho mình.


Việc làm IT phần mềm

Việc làm IT phần mềm đang ngày càng phát triển với những cơ hội đầy hứa hẹn cho ứng viên. Vậy, đâu là các việc làm tiềm năng và việc làm IT phần mềm nào đang phổ biến. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm IT phần mềm ngay sau đây nhé!

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype