Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình swift

Công Ty TNHH Tapuniverse Lập Trình Viên IOS Swift IOS Developer

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: * Những quyền lợi khác: – Có lương tháng 13, thưởng theo dự án và thưởng các ngày Lễ trong năm. – 12 ngày phép/năm; được tổ chức sinh nhật, giáng sinh, trung thu……. – Một năm xét tăng lương 02 lần; hưởng thêm lương thâm niên (đủ 01 năm trở lên). – Du lịch nghỉ mát, teambuilding, gala cuối năm cùng công ty. – Trà, cà phê, bánh kẹo, đồ ăn nhẹ khác miễn phí hàng ngày. – Thời gian làm việc: 8 AM-5:30 PM ; Từ Thứ 2 đến Thứ 6 (nghỉ trưa 1 tiếng 30 phút). – Không phải chấm công vân tay, không OT. – Được tham gia đào tạo chuyên môn khi có nhu cầu để phục vụ cho công việc. – Thử việc 01 tháng lên đến 100% lương. Đóng BHXH, khám sức khỏe định kỳ.

* Những quyền lợi khác: – Có lương tháng 13, thưởng theo dự án và thưởng các ngày Lễ trong năm. – 12 ngày phép/năm; được tổ chức sinh nhật, giáng sinh, trung thu……. – Một năm xét tăng lương 02 lần; hưởng thêm lương thâm niên (đủ 01 năm trở lên). – Du lịch nghỉ mát, teambuilding, gala cuối năm cùng công ty. – Trà, cà phê, bánh kẹo, đồ ăn nhẹ khác miễn phí hàng ngày. – Thời gian làm việc: 8 AM-5:30 PM ; Từ Thứ 2 đến Thứ 6 (nghỉ trưa 1 tiếng 30 phút). – Không phải chấm công vân tay, không OT. – Được tham gia đào tạo chuyên môn khi có nhu cầu để phục vụ cho công việc. – Thử việc 01 tháng lên đến 100% lương. Đóng BHXH, khám sức khỏe định kỳ.

Yêu cầu: – Thành thạo Swift và UI Kit. – Thành thạo Auto Layout và các UI Elements. – Thành thạo Animation và Gesture. – Có kinh nghiệm với JSON và REST API. - Chịu được áp lực công việc, phối hợp các bộ phận khác hoàn thành công việc - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

– Thành thạo Swift và UI Kit. – Thành thạo Auto Layout và các UI Elements. – Thành thạo Animation và Gesture. – Có kinh nghiệm với JSON và REST API. - Chịu được áp lực công việc, phối hợp các bộ phận khác hoàn thành công việc - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

+ Xem thêm

VCCORP . iOS Deverloper

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Offer 12-26M - Làm việc với hệ thống trên Internet lớn hàng đầu của Việt Nam - Tiếp xúc với các công nghệ mới nhất - Cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết và tạo mọi điều kiện thuật lợi để nâng cao hiệu quả làm việc, phát huy tối đa sở trường của mình. - Làm việc tại Hà Nội, trong môi trường hòa đồng, thân thiện, nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, quy mô lớn (>1500 người) - Thu nhập cạnh tranh, thưởng theo hiệu quả công việc. - Du lịch nghỉ mát hàng năm. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của công ty.

- Offer 12-26M - Làm việc với hệ thống trên Internet lớn hàng đầu của Việt Nam - Tiếp xúc với các công nghệ mới nhất - Cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết và tạo mọi điều kiện thuật lợi để nâng cao hiệu quả làm việc, phát huy tối đa sở trường của mình. - Làm việc tại Hà Nội, trong môi trường hòa đồng, thân thiện, nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, quy mô lớn (>1500 người) - Thu nhập cạnh tranh, thưởng theo hiệu quả công việc. - Du lịch nghỉ mát hàng năm. - Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của công ty.

Yêu cầu: - Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm : - Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông, … và các chuyên ngành liên quan. - Nắm vững kiến thức về OOP, MVC Architecture Model, design patterns, data structures và algorithms - Nắm chắc tư duy lập trình với Swift, Objective-C, iOS SDK - Thành thạo các Tool và Framework: Xcode, iOS SDK, UI Kit, Cocoapods - Có kinh nghiệm lập trình giao tiếp giữa mobile với server RestfulApi, JSON, biết SocketIO, mqtt, protobuf là lợi thế.Có kinh nghiệm sử dụng ít nhất một hệ quản trị cơ sở dữ liệu như SQLite, Realm, core data - Có khả năng đọc, hiểu tốt tài liệu chuyên ngành Tiếng Anh là một lợi thế .

- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm : - Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông, … và các chuyên ngành liên quan. - Nắm vững kiến thức về OOP, MVC Architecture Model, design patterns, data structures và algorithms - Nắm chắc tư duy lập trình với Swift, Objective-C, iOS SDK - Thành thạo các Tool và Framework: Xcode, iOS SDK, UI Kit, Cocoapods - Có kinh nghiệm lập trình giao tiếp giữa mobile với server RestfulApi, JSON, biết SocketIO, mqtt, protobuf là lợi thế.Có kinh nghiệm sử dụng ít nhất một hệ quản trị cơ sở dữ liệu như SQLite, Realm, core data - Có khả năng đọc, hiểu tốt tài liệu chuyên ngành Tiếng Anh là một lợi thế .

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm IT phần mềm

Việc làm IT phần mềm đang ngày càng phát triển với những cơ hội đầy hứa hẹn cho ứng viên. Vậy, đâu là các việc làm tiềm năng và việc làm IT phần mềm nào đang phổ biến. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm IT phần mềm ngay sau đây nhé!

Việc làm IT phần mềm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng