Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên c c++

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ominext

Lập trình viên Frontend

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ominext

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có trên 3 năm kinh nghiệm phát triển dự án ReactJs/Angular. - Thao tác tốt với HTML, CSS và hiểu biết về cách trình duyệt hoạt động. - Thao tác tốt với Javascript, Angular. - Có kinh nghiệm với HTTP, API, REST, JSON, Unit Test, XSS, CSRF, sync/async, promise … - Có kinh nghiệm làm việc với các ngôn ngữ back-end(PHP, Java) là một lợi thế. - Tư duy logic, thuật toán tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sharework

Lập trình viên C C (nền tảng Android)

Công Ty Cổ Phần Sharework

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Bằng cử nhân ngành IT hoặc ngành học liên quan đến máy tính - Thành thạo C++, có kinh nghiệm về hệ thống nhúng, phát triển OO, có kinh nghiệm về Linux/Android, AOSP, Android HAL - Có kinh nghiệm lập trình trên ARM/Intel multi-core processors - Có kinh nghiệm kiểm thử tích hợp trên phần mềm - Có kinh nghiệm về Hypervisors và Android Containers - Có kinh nghiệm sử dụng công cụ Jira và Git. - Tiếng Anh tốt

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ acis

Software Developer

công ty cổ phần công nghệ acis

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành CNTT, khoa học máy tính. - Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp, sẽ được hướng dẫn đào tạo. - Có khả năng phát triển phần mềm bằng các ngôn ngữ lập trình: C/C++ và C#, Framework.net - Có kiến thức về cơ sở dữ liệu, công nghệ SQL, SQL lite và my SQL. - Có tư duy nghiên cứu sáng tạo tốt, ham học hỏi, khám phá tìm tòi nghiên cứu. - Có khả năng làm việc độc lập và đội nhóm tốt.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm lập trình viên C C++ luôn là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao, nhất là trong các công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin. Vậy nhiệm vụ dành cho lập trình viên C C++ là gì? Những yêu cầu tuyển dụng cũng như quyền lợi dành cho vị trí này ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của timviec365.vn, mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Khái quát chung về việc làm lập trình viên C C++

Khái quát chung về việc làm lập trình viên C C++
Khái quát chung về việc làm lập trình viên C C++

C C++ là một loại ngôn ngữ lập trình rất phổ biến trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Theo đó, việc làm lập trình viên C C++ có thể hiểu đơn giản là vị trí của những người làm công việc code, lập trình có sử dụng loại ngôn ngữ C C++. Đây là một mảng rất quan trọng và phổ biến trong các công ty về công nghệ thông tin hiện nay.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm lập trình viên C C++ tại các doanh nghiệp được đánh giá là ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Điều này tạo cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ hiện nay khi mà số lượng sinh viên theo học, tốt nghiệp chuyên ngành về công nghệ thông tin tại các trường cao đẳng, đại học cũng ngày càng lớn.

Và để có thể làm việc được ở vị trí việc làm này, các bạn sẽ cần phải nắm rõ được các yêu cầu trong công việc, bản mô tả việc làm cũng như các yếu tố liên quan đến công việc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Vậy thì đừng rời mắt khỏi bài viết để cập nhật những thông tin trên trong các phần tiếp theo nhé!

2. Bản mô tả việc làm lập trình viên C C++ chi tiết

Bản mô tả việc làm lập trình viên C C++ chi tiết
Bản mô tả việc làm lập trình viên C C++ chi tiết

Làm việc ở vị trí lập trình viên C C++, các bạn sẽ phải đảm nhận khá nhiều công việc khác nhau như sau:

- Tiếp nhận, phát triển các sản phẩm, các giải pháp công nghệ, trực tiếp tham gia lập trình các chức năng, phân hệ theo yêu cầu.

- Tham gia vào các dự án phát triển phần mềm có sử dụng ngôn ngữ lập trình C C++.

- Lập trình, tối ưu code, fix bugs cho các website, chương trình lập trình.

- Tham gia vào quá trình kiểm thử, triển khai các dự án công nghệ thông tin của doanh nghiệp.

- Nghiên cứu về các giải pháp công nghệ theo yêu cầu của các dự án.

- Lập các kế hoạch thực hiện công việc lập trình cá nhân hoặc theo nhóm như là phát triển các giải pháp trên nền tảng IoT, Cloud,…

- Làm báo cáo về quá trình thực hiện công việc, gửi lên nhóm trưởng, quản lý dự án, ban lãnh đạo cấp trên để họ xem xét và nắm bắt tiến độ.

- Thực hiện xử lý các công việc của dự án, hỗ trợ một số bộ phận liên quan khác để hoàn thiện công việc theo yêu cầu.

- Làm một số công việc khác trong phạm vi theo yêu cầu, chỉ đạo từ cấp trên.

3. Những tiêu chí tuyển dụng vị trí việc làm lập trình viên C C++

Những tiêu chí tuyển dụng vị trí việc làm lập trình viên C C++
Những tiêu chí tuyển dụng vị trí việc làm lập trình viên C C++

Để có thể làm việc tại vị trí lập trình viên C C++, các bạn cần lưu ý về một số tiêu chí tuyển dụng từ các doanh nghiệp như sau:

- Yêu cầu cần có bằng cấp từ cao đẳng trở lên theo các chuyên ngành về công nghệ thông tin, khoa học máy tính, kỹ sư máy tính,… hoặc một số ngành có liên quan.

- Có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình C C++, có kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm C C++, ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm trên 1 năm trong nghề.

- Am hiểu về các hệ điều hành như là Linux, QNX, lập trình nhúng (tối ưu hóa hiệu năng và bộ nhớ),…

- Hiểu về các phương pháp thiết kế như là hướng đối tượng, design patterns, UML và các quy trình phát triển Waterfall, Scrum, Agile,…

- Có trình độ tiếng Anh khá, hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành.

- Là người chăm chỉ, cẩn thận, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.

- Đây là vị trí có khá nhiều áp lực, do đó yêu cầu các bạn cần có khả năng sắp xếp công việc khoa học, quản lý thời gian tốt và giải quyết được những áp lực xảy ra trong quá trình làm việc.

- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm để có thể hỗ trợ cho các bộ phận khác hoàn thành dự án.

4. Mức lương dành cho lập trình viên C C++ là bao nhiêu?

Mức lương dành cho lập trình viên C C++ là bao nhiêu
Mức lương dành cho lập trình viên C C++ là bao nhiêu?

Công nghệ thông tin vẫn luôn nổi tiếng là ngành mang lại mức thu nhập vô cùng hấp dẫn hiện nay và lập trình viên C C++ cũng không phải ngoại lệ. Khi làm việc ở vị trí này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương khá tốt và ổn định, dao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Đối với những ai đã có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt thì có thể đạt đến mức lương trên 20 triệu đồng/tháng.

5. Những quyền lợi hấp dẫn bạn nhận được khi trở thành lập trình viên C C++

Ngoài mức lương hấp dẫn thì vị trí lập trình viên C C++ cũng mang lại cho các bạn rất nhiều quyền lợi khác bao gồm:

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, thường xuyên được cập nhật những thông tin, ứng dụng và biến đổi công nghệ một cách nhanh nhất.

- Được tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn, nâng cao các kiến thức về lập trình ngôn ngữ C C++ cũng như các mảng liên quan, nâng cao năng lực, trình độ và có cơ hội được thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

Những quyền lợi hấp dẫn bạn nhận được khi trở thành lập trình viên C C++
Những quyền lợi hấp dẫn bạn nhận được khi trở thành lập trình viên C C++

- Lập trình viên C C++ làm việc trong các công ty hiện nay sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động bao gồm các ngày nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ, Tết, nghỉ phép, tham gia bảo hiểm, hưởng trợ cấp, phụ cấp, thưởng theo hiệu suất làm việc, theo dự án, lương tháng 13, tăng lương theo định kỳ,…

- Thường xuyên được tham gia vào các sự kiện, teambuilding, du lịch,… do công ty tổ chức hàng năm và gắn kết với đồng nghiệp, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Trên đây là bản mô tả chi tiết về việc làm lập trình viên C C++ dành cho các ứng viên đang quan tâm. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một vị trí thật phù hợp để theo đuổi và phát triển sự nghiệp nhé!


Việc làm IT phần mềm

Cơ hội việc làm IT phần mềm dành cho các bạn trẻ hiện nay luôn rộng mở bởi nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều cùng mức thu nhập hấp dẫn. Dưới đây là danh sách các vị trí việc làm IT phần mềm mới nhất dành cho các ứng viên đang quan tâm, cùng tham khảo nhé!

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype