Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên flash

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

IT Team Leader (Flash)

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Cử nhân Khoa học Máy tính hoặc một lĩnh vực kỹ thuật liên quan; - Nói và viết tiếng Anh tốt; - Có kiến ​​thức về phát triển phần mềm; - Ưu tiên có kinh nghiệm ngân hàng, tài chính hoặc tín dụng; - Hiểu biết về phần mềm Flash, học quản lý hệ thống cho vay

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Lập trình viên flash là nghề gì? không một dân kỹ thuật chuyên ngành lập trình nào không trả lời được câu hỏi này thế nhưng trước khi bước vào theo đuổi nghề lập trình thì sao? Chẳng phải bận vẫn cần phải đi từ chính những câu hỏi đơn giản như vậy để có thể đưa ra quyết định có theo nghề lập trình flash hay không? Nếu như đây là vấn đề mà bạn đang băn khoăn và chưa xác định được có thể theo đuổi việc làm này hay không, hãy cùng timviec365.vn khám phá chi tiết các thông tin liên quan đến việc làm lập flash trong vô vàn các lĩnh vực của nghề lập trình nhé.

Lập trình viên flash là nghề gì?
Lập trình viên flash là nghề gì? 

1. Bạn hiểu gì về vị trí việc làm lập trình viên Flash?

Lập trình viên flash có cách gọi đầy đủ là lập trình flash actionscript, có nghĩa là lập trình ngôn ngữ kịch bản nhằm tạo ra các hiệu ứng bắt mắt, chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị, xen lẫn những bất ngờ lớn cho người nhìn. Trong thị trường hiện nay, con người mỗi ngày đều hướng tới những điều bất ngờ, do đó những hiệu ứng flash rất được mọi người ưa chuộng. Flash vô hình chung đã trở thành một tiêu chuẩn hết sức phổ biến đối với hàng loạt các dạng đồ họa véc tơ hay hình động, từ đó xây dựng một nền tảng vững vàng cho mọi giải pháp mà không hề tốn băng thông, cũng không phụ thuộc vào platform, khả năng tạo ra sự bắt mắt là nhiệm vụ mà flash mang đến cho người dùng.

Bạn hiểu gì về việc làm lập trình viên Flash?
Bạn hiểu gì về việc làm lập trình viên Flash?

Nhân viên lập trình flash cũng được gọi là những kỹ sư thiết kế flash. Nhiệm vụ của họ là đêm tới những điều bất ngờ, sự màu sắc và sôi động để mọi thứ luôn là tươi mới trong cảm nhận và sự tiếp nhận của con người. Vậy thì họ làm những nhiệm vụ gì để có thể hoàn thành sứ mệnh ấy cũng đáp ứng các yêu cầu nghề nghiệp ra sao?

Tiếp tục men theo nội dung của bài viết này để có thể hiểu rõ hơn về vị trí việc làm này nhé.

2. Những lập trình viên Flash làm nhiệm vụ gì?

Những kỹ sư lập trình flash sẽ tập trung chủ yếu vào thực hiện một số đầu việc sau đây, hãy đọc và tự củng cố cho minh khả năng hoàn thiện chúng nếu như bạn cảm thấy bản thân mình chưa hoàn thiện nhé.

- Thiết kế hiệu ứng flash cho các yếu tố như website, banner, các quảng cáo,… tất cả những yếu tố này đều có chứa hiệu ứng flash và các dạng trình chiếu flash nhằm đem lại sự kích thích cho người dùng trong quá trình tiếp nhận.

Nhiệm vụ của lập trình viên Flash
Nhiệm vụ của lập trình viên Flash 

- Tham gia vào việc lập trình và phát triển những ứng dụng trên nền Flash.

- Xây dựng kế hoạch lập trình module đối với ứng dụng trên nền Flash.

Tất cả những nhiệm vụ này sẽ được hoàn thành tốt khi người lập trình flash đáp ứng được các yêu cầu sau đây.

3. Những yêu cầu cơ bản dành cho lập trình viên Flash bao gồm những gì?

Về mặt trình độ, các lập trình viên flash cần phải đảm bảo tốt nghiệp từ hệ đại học trở lên thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin. Có khả năng tư duy tốt, kỹ năng lập trình thuần thục đi kèm với sự am hiểu về dạng lập trình Action script 3/MXML. Cùng với đó, với nghiệp vụ lập trình trên nền flash cho nên buộc những người lập trình viên phải thành thạo khi sử dụng các chương trình hỗ trợ đắc lực bao gồm Flash Deverlop Adobe Flash Builder hoặc Adobe Flash Profesional. Ngoài ra, dân lập trình flash cũng cần biết dùng những phần mềm như Illustrator hay Photoshop, dù không bắt buộc nhưng chúng cũng là một trong những điều kiện ưu tiên dành cho ứng viên.

Yêu cầu dành cho lập trình viên Flash
Yêu cầu dành cho lập trình viên Flash

Về mặt kinh nghiệm, một ứng viên sáng giá cho vị trí này sẽ được ưu tiên khi đã từng làm việc đối với các dự án về flash.  Có thể đọc hiểu được những tài liệu ngôn ngữ lập trình được viết bằng tiếng Anh để có thể áp dụng những kỹ thuật công nghệ hiệu quả nhất. Khả năng làm việc nhóm tốt để có thể kết hợp hiệu quả trong mọi dự án lập trình Flash.

4. Quyền lợi đối với những lập trình viên flash

Lập trình viên flash luôn có những cơ hội hấp dẫn để thăng tiến trong quá trình làm việc, đồng thời được hưởng mọi chế độ phúc lợi, đãi ngộ theo luật lao động và tùy vào năng lực, kinh nghiệm mà hưởng thêm các chính sách ưu đãi của công ty một cách xứng đáng. Mức lương cơ bản dành cho một lập trình Flash trên thị trường hiện nay rơi trung bình vào khoảng 7 triệu đồng nhưng con số có thể dao động đến mức 9 triệu đồng tùy vào sự nỗ lực phấn đấu của bạn.

Quyền lợi đối với những lập trình viên flash
Quyền lợi đối với những lập trình viên flash

Rõ ràng, lập trình flash cũng là một nghề vô cùng hấp dẫn mà dân kỹ thuật công nghệ thông tin không thể bỏ qua. Đừng quên tìm kiếm những việc làm lập trình viên flash đến từ các đơn vị tuyển dụng phù hợp tại timviec365.vn nhé. Cơ hội để có được việc làm sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.  


Khám phá cơ hội việc làm IT - Phần mềm tại timviec365.vn

Để tìm kiếm những cơ hội hấp dẫn trong lĩnh vực việc làm IT - Phần mềm, bạn sẽ phải có được trong tay công cụ đắc lực. Bạn sẽ chọn công cụ nào để phục vụ cho mình? Có lẽ đây là câu hỏi rất khó để trả lời. Vậy nên bạn đừng bỏ qua bất cứ gợi ý nào hữu ích và timviec365.vn sẽ mang tới cho bạn một giải pháp tốt nhất.

Việc làm IT - Phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype