Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên html css

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hồ Gươm

Lập Trình Viên Frontend - Html Css

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hồ Gươm

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Thành thạo ngôn ngữ lập trình HTML, CSS, Responsive website - Khả năng làm việc nhóm tốt - Tinh thần trách nhiệm cao - Cẩn thận trong công việc - Chịu được áp lực

+ Xem thêm

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Biển Vàng

Lập trình viên HTML - CSS

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Biển Vàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 Thỏa thuận Chat

+ Nắm vững chuyên môn html, css, js… + Có trách nhiệm trong công việc. + Có khả năng làm việc nhóm tốt. + Có tinh thần hợp tác và khả năng làm việc nhóm + Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành CNTT + Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm lập trình PHP OOP (lập trình hướng đối tượng) + Có kiến thức tốt HTML, CSS, Javascript; biết về opensource VtigerCRM là 1 lợi thế + Nhiệt tình, chịu khó.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Suq

Lập trình viên Html / Css full time

Công ty cổ phần Suq

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2019 7 - 10 triệu Chat

- Có kiến thức cơ bản về html,css, sẽ được đào tạo chuyên môn - Thành thạo photoshop , illustrator là một lợi thế - Có kiến thức về javascript , jquery là một lợi thế - Tốt nghiệp cao đẳng CNTT trở lên - Chăm chỉ và cẩn thận

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm lập trình viên Html Css hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, nhất là tại các công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vị trí việc làm này thì hãy cùng cập nhật ngay bản mô tả việc làm chi tiết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu đôi nét về việc làm lập trình viên Html Css

Tìm hiểu đôi nét về việc làm lập trình viên Html Css
Tìm hiểu đôi nét về việc làm lập trình viên Html Css

Lập trình viên Html Css là vị trí việc làm đang rất hot hiện nay, thu hút đông đảo sự lựa chọn từ các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin. Đây có thể hiểu đơn giản là vị trí việc làm của những lập trình viên, coder sử dụng ngôn ngữ Html Css thay vì một số ngôn ngữ khác như là Java, C++, C#,…

Tại các công ty công nghệ thông tin, thương mại điện tử hiện nay, nhu cầu tuyển dụng vị trí lập trình viên Html Css đang ngày càng lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ với mức lương hậu hĩnh, chế độ đãi ngộ tốt.

Vậy bạn có đang quan tâm đến vị trí việc làm lập trình viên Html Css không? Nếu có thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về bản mô tả việc làm cùng một số vấn đề xoay quanh công việc này nhé!

2. Chi tiết bản mô tả việc làm lập trình viên Html Css

Công việc đối với một lập trình viên Html Css không quá vất vả nhưng lại khá nhiều. Tùy vào từng công ty với quy mô, số lượng dự án khác nhau mà khối lượng công việc dành cho lập trình viên Html Css sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các lập trình viên Html Css sẽ đảm nhiệm một số nhiệm vụ như sau:

Chi tiết bản mô tả việc làm lập trình viên Html Css
Chi tiết bản mô tả việc làm lập trình viên Html Css

- Cắt các giao diện website từ các file psd, jpg, sketch, figure/xd,… thành Html Css theo yêu cầu từ công ty.

- Tiến hành triển khai các giao diện website theo các mẫu có sẵn được đưa ra.

- Phát triển các template, các teams word, hỗ trợ thiết kế UI/UX cho các sản phẩm của công ty.

- Phối hợp với bộ phận thiết kế để tạo ra các banner, standee,… phục vụ cho các hoạt động marketing trên website.

- Phối hợp với team backend để có thể triển khai các giao diện website theo yêu cầu.

- Tìm hiểu về các công nghệ Html Css mới để từ đó áp dụng vào việc cải tiến các sản phẩm của công ty.

- Thực hiện công việc thiết kế website tĩnh, phối hợp với các nhóm lập trình và thiết kế khác để hoàn thiện các sản phẩm theo yêu cầu.

- Ngoài ra, lập trình viên Html Css cũng thực hiện một số công việc khác trong phạm vi theo sự chỉ đạo của quản lý, trưởng phòng hay ban lãnh đạo cấp trên.

3. Mức lương dành cho lập trình Html Css hiện nay

Mức lương dành cho lập trình Html Css hiện nay
Mức lương dành cho lập trình Html Css hiện nay

Có thể thấy, công nghệ thông tin nói chung là một ngành có mức thu nhập khá hấp dẫn trên thị trường. Chính điều này đã giúp cho ngành này nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn từ các bạn trẻ đến vậy. Với từng vị trí khác nhau trong nghề sẽ có những mức lương khác nhau xét theo năng lực và kinh nghiệm của mỗi ứng viên. Riêng đối với vị trí việc làm lập trình viên Html Css thì mức lương cũng được đánh giá là vô cùng tốt.

Cụ thể, khi làm việc ở vị trí này, mức lương khởi điểm dành cho các bạn dao động từ 7 – 9 triệu đồng/tháng. Tùy vào kinh nghiệm, trình độ và các yếu tố liên quan khác mà mức lương này có thể cao hơn hoặc được tăng lên đến 12 – 15 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, còn rất nhiều khoản thưởng khác như là hiệu suất làm việc, thưởng theo các dự án, tăng ca,… Tổng thu nhập của một lập trình viên Html Css cứng, đã có nhiều kinh nghiệm hiện nay có thể là 15 – 20 triệu đồng/tháng.

4. Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho lập trình viên Html Css

Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho lập trình viên Html Css
Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho lập trình viên Html Css

Làm việc ở vị trí lập trình viên Html Css trong các công ty hiện nay, bên cạnh mức lương cao thì các quyền lợi, chế độ đãi ngộ mà các bạn có thể nhận được cũng vô cùng tốt như là:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có nhiều cơ hội để làm việc, tiếp xúc với các chuyên gia về công nghệ thông tin. Thậm chí, một số công ty nước ngoài sẽ tạo điều kiện để các bạn có thể tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước, giúp mở mang tầm hiểu biết, kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp, thăng tiến lên các vị trí cao hơn.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động bao gồm bảo hiểm, các ngày nghỉ, chính sách phụ cấp, trợ cấp, tăng lương, hiếu hỉ, du lịch hàng năm,…

- Được tiếp cận với sự biến đổi của công nghệ, xu hướng phát triển ngành công nghệ một cách nhanh chóng, nắm bắt rõ về lĩnh vực công nghệ.

5. Yêu cầu cơ bản đối với lập trình viên Html Css như thế nào?

Để có thể trở thành lập trình viên Html Css tại các công ty hiện nay, các bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản đó là:

- Tốt nghiệp từ các trường cao đẳng trở lên, một số công ty sẽ yêu cầu bậc đại học trở lên theo chuyên ngành về công nghệ thông tin, kỹ thuật,…

- Cần có kiến thức chuyên môn tốt, nắm vững về Html Css và một số ngôn ngữ lập trình khác, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trên 1 năm trong nghề.

Yêu cầu cơ bản đối với lập trình viên Html Css như thế nào
Yêu cầu cơ bản đối với lập trình viên Html Css như thế nào?

- Là người chăm chỉ, nhiệt tình, đam mê với công việc, có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt công việc.

- Cần có khả năng làm việc nhóm, tinh thần hợp tác cao để hỗ trợ, phối hợp với một số bộ phận khác hoàn thành công việc.

- Cần có trình độ ngoại ngữ khá (tiếng Anh, Nhật hoặc Hàn,…), có thể hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành và làm việc được với khách hàng nước ngoài.

- Có khả năng sử dụng một số phần mềm, công vụ về thiết kế như là Photoshop, Illustrator,…

Hy vọng những thông tin trong bản mô tả việc làm lập trình viên Html Css trên đây sẽ hữu ích và là cơ sở để các ứng viên lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất nhé!


Việc làm IT phần mềm

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm IT phần mềm? Bạn đang băn khoăn không biết thông tin việc làm nào uy tín và chất lượng? Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay danh sách dưới đây và ứng tuyển việc làm nhé!

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype