Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên html5

Công Ty TNHH Logic Web

Lập Trình Viên PHP

Công Ty TNHH Logic Web

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin. - Hiểu rõ & nắm vững lập trình hướng đối tượng (OOP) - Đam mê, yêu thích và mong muốn phát triển về Digital Code Design - Nắm vững và thành thạo nền tảng trong việc lập trình PHP, WordPress, Javascript, CSS3, HTML5, Jquery, Ajax... - Có ít nhất trên 1 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP, mã nguồn WordPress - Thành thạo cài đặt và sử dụng Theme, Plugin trên Wordpress, Framework của WordPress (Genesis, Thesis…) - Có am hiểu về cách thiết kế website chuẩn SEO là một lợi thế - Có trách nhiệm cao về chất lượng và tiến độ công việc - Hiểu rõ và tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin và nghề nghiệp

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Software Engineer (Fresher-Junior Developer)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ phần mềm, Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan. Có tối thiểu 6-12 tháng kinh nghiệm làm triển khai, vận hành hệ thống ERP. Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Chủ động làm việc độc lập, khả năng phối hợp theo nhóm.

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp first trust

Nhân viên lập trình Frontend

công ty cổ phần giải pháp first trust

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2021 15 - 20 triệu Chat

· Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT. · Có 1- 3 năm kinh nghiệm về HTML/HTML5, CSS/CSS3, Javascrip, Angular · Nhiệt tình, nhanh nhẹn, ham học hỏi. · Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Dịch Vụ Việt Châu

Tuyển lập trình viên web ASP.NET MVC, AngularJS

Công Ty Tnhh Công Nghệ Và Dịch Vụ Việt Châu

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 Thỏa thuận Chat

Lập trình viên Web-based Applicaion trên môi trường Microsoft. Có chế độ đào tạo cho ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Ứng viên cần yêu thích và say mê công việc lập trình. Ứng viên cần xu hướng không ngừng học hỏi và có thể hiện trách nhiệm đối với công việc được giao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Chắc hẳn bạn đã nghe cụm từ “Lập trình viên” khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày rồi, tuy nhiên Lập trình viên Html5 thì có vẻ số người biết đến còn hơi khiêm tốn. Nếu là dân chuyên IT có lẽ đây sẽ là việc làm mà bạn khá là quan tâm phải không? Theo nghề lập trình viên Html5 nhất định bạn cần phải nắm được những thông tin sau đây mà timviec365.vn đưa ra nhé!

1. Đôi nét về việc làm lập trình viên Html5

Lập trình viên Html5 là người lập trình viên chuyên phụ trách về mảng ngôn ngữ lập trình Html5. Dân IT chắc chắn nhận ra một điều đó là công nghệ thông tin chứa rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Mỗi doanh nghiệp hay tổ chức khi hoạt động kinh doanh sẽ lựa chọn một hoặc một số ngôn ngữ lập trình nhất định để tạo ra những sản phẩm vượt trội.

Lập trình viên Html5 sẽ là nhân tố chủ yếu đóng góp nên thành công của các công ty hoạt động về phần mềm, ứng dụng hay nói chung là công nghệ thông tin bằng những sản phẩm tiện ích tới người dùng.

Đôi nét về việc làm lập trình viên Html5
Đôi nét về việc làm lập trình viên Html5

Trong tất cả các vị trí có lẽ lập trình viên Html5 được nhiều người ưa chuộng nhất bởi vì nó đem lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cùng với mức lương tương đối lớn. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị và chi tiết hơn ở những phần nội dung tiếp theo để khám phá sâu hơn về nghề nghiệp này bạn nhé.

2. Lập trình viên Html5 và những nhiệm vụ cụ thể

Như bạn cũng biết, mỗi vị trí lập trình viên làm việc trong doanh nghiệp bất kỳ đều phải đảm bảo thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ được giao mỗi ngày. Tất nhiên lập trình viên Html5 cũng không phải là ngoại lệ.

Vậy nhiệm vụ hàng ngày mà họ phải thực hiện là gì bạn sẽ biết ngay sau khi đọc nội dung này:

Thứ nhất, xây dựng các sản phẩm mới trên nền Html5

 Lập trình viên Html5 và những nhiệm vụ cụ thể
 Lập trình viên Html5 và những nhiệm vụ cụ thể

Tuỳ vào công ty bạn đang kinh doanh sản phẩm gì, có doanh nghiệp sẽ làm về mảng game, có doanh nghiệp lại làm về mảng ứng dụng phần mềm trên điện thoại, máy tính,... Tất cả những sản phẩm mới được tạo ra ấy đều phải được xây dựng và dựa trên nền tảng của ngôn ngữ Html5.

Theo đó, các sản phẩm được xây dựng bởi nền tảng này đều đáp ứng được các yêu cầu về tính năng, tiện ích và quan trọng là đảm bảo được tính thân thiện đối với người dùng.

Thứ hai, hỗ trợ khách hàng những sự cố liên quan tới sản phẩm

Lập trình viên Html5 là người tạo nên những ứng dụng tiện ích và chúng được cung cấp tới người dùng trên toàn quốc. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm dụng có thể sẽ gặp lỗi hoặc sự cố liên quan tới kỹ thuật. Và không ai khác ngoài bạn mới là người giúp họ giải quyết những vấn đề đó.

Hỗ trợ khách hàng có nhiều cách, đối với khách hàng ở xa bạn có thể hỏi rõ lỗi mà họ gặp phải là gì, yêu cầu họ gửi hình ảnh và nói rõ về tình trạng của sản phẩm ở thời điểm đó. Sau đó nghiên cứu và xác định lỗi một cách chính xác nhất, gửi tài liệu hướng dẫn qua mạng để họ có thể làm theo và khắc phục lỗi.

Lập trình viên Html5 làm gì?
Lập trình viên Html5 làm gì?

Còn với những khách hàng ở gần, bạn có thể hỗ trợ họ qua điện thoại, gặp trực tiếp để xem lỗi và khắc phục nó.

Đó là những nhiệm vụ chủ yếu mà lập trình viên Html5 phải thực hiện. Tiếp theo chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem những tiêu chí nào mà nhà tuyển dụng đưa ra để tuyển chọn ứng viên nhé.

3. Tiêu chí tuyển dụng của việc làm lập trình viên Html5 là gì?

Việc làm lập trình viên Html5 là không phải đơn giản, để làm tốt ứng viên sẽ phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây mà doanh nghiệp đưa ra, cùng xem ngay nhé:

- Có kiến thức chuyên sâu về IT cụ thể là ngôn ngữ lập trình Html5.

Tiêu chí tuyển dụng của việc làm lập trình viên Html5 là gì?
Tiêu chí tuyển dụng của việc làm lập trình viên Html5 là gì?

- Có kinh nghiệm làm việc ít nhất với một trong những Framework sau: Cocos2d Js, Pixi, Phaser,...

- Là người chăm chỉ chịu khó, đam mê với nghề, yêu thích các sản phẩm công nghệ.

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian quy định.

Ngoài ra ứng viên ứng tuyển vị trí lập trình viên Html5 phải sở hữu trình độ tiếng Anh, theo đó sử dụng thông thạo tiếng Anh chuyên ngành bởi hầu hết các ngôn ngữ lập trình Html5 đều được thể hiện bằng ngôn ngữ nước ngoài này.

4. Thu nhập lập trình viên Html5 có được là bao nhiêu?

Lương lập trình viên Html5 là một trong số vấn đề được nhiều người tìm việc IT quan tâm. Trước muôn vàn lựa chọn, so sánh nhiều tiêu chí khác nhau thì đây sẽ là điểm mấu chốt để họ quyết định rẽ theo hướng nào.

Vậy không để bạn phải chờ lâu, ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về mức thu nhập của họ qua đoạn nội dung sau đây:

Thu nhập lập trình viên Html5 có được là bao nhiêu?
Thu nhập lập trình viên Html5 có được là bao nhiêu?

Thường người ta chỉ biết rằng nghề lập trình viên có mức lương cao nhưng ít ai biết cụ thể con số đó là bao nhiêu nhất là với vị trí lập trình viên Html5 này.

Được biết thu nhập thực lĩnh mà các lập trình viên Html5 đạt được từ 15 - 30 triệu đồng/tháng. Tất nhiên mỗi người sẽ nhận được con số tùy vào năng lực của họ.

Bên cạnh đó nhiều công ty còn có thêm khoản tiền thưởng tính trên mỗi dự án, mỗi lần thưởng bạn sẽ có cơ hội nhận về từ 1 - 4 tháng lương cơ bản.

Nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi đúng không, chưa hết đó chỉ là tiền lương thôi, vậy còn chế độ thì sao nhỉ?

Bảo hiểm được đóng đầy đủ không thiếu một đồng theo quy định Nhà nước đề ra. Bạn được tiếp xúc và làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, còn được tham gia các hoạt động ngoại khoá do công ty tổ chức để nâng cao kỹ năng cho bản thân.

Được hưởng tháng lương tháng 13, nghỉ theo chế độ vào các ngày lễ, tết theo lịch Nhà nước.

Lương mà lập trình viên Html5 nhận được là bao nhiêu?
Lương mà lập trình viên Html5 nhận được là bao nhiêu?

Hiện tại rất ít công ty hoạt động về lĩnh vực này lại cho nhân viên tăng ca nên hầu hết lập trình viên Html5 sẽ làm việc giờ hành chính thôi nhé.

Vừa rồi là một số thông tin liên quan tới việc làm lập trình viên Html5, mong rằng sau khi tham khảo chúng các ứng viên của chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho quá tình tìm việc sắp tới. Để không bỏ lỡ những chia sẻ và thông tin hữu ích khác về việc làm bạn hãy theo dõi và cập nhật các bài viết của tôi thường xuyên tại website timviec365.vn nhé. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm yêu thích và thành công trong công việc của mình.


Tìm việc làm IT phần mềm hấp dẫn

Tất cả những thông tin quan trọng của việc làm lập trình viên Html5 vừa được cập nhật ở bài viết trên, nếu bạn chưa tìm thấy cho mình một địa chỉ phù hợp để tiếp nối sự nghiệp vậy thì hãy để timviec365.vn giúp bạn bằng cách tham khảo danh sách việc làm hấp dẫn bên dưới bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình hơn.

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype