Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên ios

Chi nhánh Dafa Group Campuchia

Nhân viên SEO website

Chi nhánh Dafa Group Campuchia

Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/11/2021 Thỏa thuận Chat

1.Hiểu các nguyên tắc và chiến lược của SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thành thạo các công nghệ xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm chính. Khả năng xếp hạng cho bất kỳ từ khóa nào của trang. 2.Ưu tiên có kinh nghiệm về SEO Google. 3.Ưu tiên có kinh nghiệm về tối ưu hóa SEO và phân tích từ khóa 4.Ưu tiên với các loại phần mềm công cụ phân tích và hoạt động tối ưu hóa nội bộ và bên ngoài khác nhau 5.Ưu tiên công nghệ sắp xếp nhanh từ khóa mũ đen

+ Xem thêm

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Technical Specialist (iOS)

Cổ Phần Ngồn Lực Mp

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Hiểu biết vững chắc về các phương pháp luận Phần mềm, các mẫu thiết kế. - Kiến thức vững chắc về các nguyên tắc thiết kế Ứng dụng Hướng đối tượng. - Có hiểu biết tốt về kiểm thử đơn vị và kiểm thử giao diện người dùng. - Có hiểu biết tốt về kiểm thử đơn vị và kiểm thử giao diện người dùng. - Có kinh nghiệm với các công cụ Git và GitLab. - Có kinh nghiệm Adroid (Java and Kotlin) là một điểm cộng. - Biết tiếng Nhật là một điểm cộng.

+ Xem thêm

Công ty Beetech

Tuyển sinh học viên học lập trình smartphone app iOS

Công ty Beetech

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Học viên đã có base về IT và học lập trình - Học viên có mong muốn phát triển ứng dụng phần mềm trong hệ sinh thái của apple - Có tư duy logic tốt

+ Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

Lập trình viên IOS (Upto 40M)

TUYỂN DỤNG SAPO

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Trên 30 triệu Chat

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm lập trình với iOS với Swift. - Có kinh nghiệm xây dựng các ứng dụng sử dụng client server và sử dụng RESTful API - Có kinh nghiệm làm việc với các dự án Product về Thương mại điện tử, có khả năng phát triển tính năng, tối ưu hệ thống, thiết kế cấu trúc hệ thống là 1 lợi thế - Có khả năng sử dụng công cụ quản lý mã nguồn Git và một trong các công cụ quản lý công việc Jira/Trello.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Lập trình viên IOS Android PHP

Công Ty Tnhh Commude Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1 năm kinh nghiệm làm việc với IOS (Swift). - Có tư duy logic về data structures, algorithm, design patterns. - Có kinh nghiệm làm việc với mô hình MVP, MVVM. - Hiểu biết và nắm vững về iOS SDK, Autolayout, multithreading, push notifications. - Có kinh nghiệm làm việc với REST API, JSON. SoapAPI , firestore là lợi thế. - Có kinh nghiệm làm việc trong các dự án theo mô hình Agile. - Biết RxSwift và biết tiếng Nhật là lợi thế - Có tinh thần làm việc teamwork. - Có khả năng chịu áp lực để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có sức ép về deadline và môi trường cạnh tranh cao. - Có tư duy phân tích bài toán và khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, độc lập tìm hiểu và giải quyết vấn đề phức tạp. - Có trách nhiệm cao trong công việc, sẳn sàng thu xếp thời gian để hoàn thành công việc theo yêu cầu dự án.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Cinnolab

LẬP TRÌNH VIÊN IOS

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Cinnolab

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 Thỏa thuận Chat

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Sử dụng thành thạo Xcode và tích hợp thư viện bên thứ 3, sử dụng thành thạo Cocoapods, Git. Kinh nghiệm về design pattern và các mô hình MVC, MVVM. Kinh nghiệm với reactive framework (RxSwift, Combine). Kinh nghiệm RESTful API để kết nối các ứng dụng iOS với back-end, JSON. Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt. Khả năng chịu áp lực cao trong công việc. Tư duy và giải quyết vấn đề tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Phần Mềm Unibiz

LẬP TRÌNH VIÊN IOS

Công Ty Tnhh Công Nghệ Phần Mềm Unibiz

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/06/2021 Thỏa thuận Chat

Sử dụng thành thạo Xcode và tích hợp thư viện bên thứ 3, sử dụng thành thạo Cocoapods, Git. Kinh nghiệm về design pattern và các mô hình MVC, MVVM. Kinh nghiệm với reactive framework (RxSwift, Combine). Kinh nghiệm RESTful API để kết nối các ứng dụng iOS với back-end, JSON. Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt. Khả năng chịu áp lực cao trong công việc. Tư duy và giải quyết vấn đề tốt.

+ Xem thêm

Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà

Lập trình viên IOS,

Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm trong việc phát triển ứng dụng Android, nắm vững Android SDK, Java - Có kinh nghiệm trong việc xây dựng một ứng dụng Android app từ đầu đến lúc kết thúc. - Có thể sử dụng Tool source control như SVN hoặc Git - Khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh khá IOS - Nắm vững ngôn ngữ lập trình C/C++, Objective C. - Có kinh nghiệm về phát triển ứng dụng Iphone. - Có kinh nghiệm sử dụng ít nhất 1 hệ quản trị cơ sở dữ liệu như SQLite, My SQL… - Có kinh nghiệm lập trình Multithread. - Có kiến thức cơ bản về Engine Cocos 2DX là một lợi thế.. - Nhanh nhẹn, cẩn thận, có trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc. Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm.

+ Xem thêm

công ty TNHH phần mềm tâm phát

LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOSANDROID

công ty TNHH phần mềm tâm phát

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020 15 - 20 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Xây dựng Web dựa trên nền tảng PHP/MySQL/CI framework Lập trình website dựa trên giao diện thiết kế và framework của công ty. Phối hợp với các thành viên trong công ty hoàn thành dự án. Khảo sát, phân tích, thiết kế và phát triển các yêu cầu của khách hàng. YÊU CẦU KHÁC Có tư duy tốt, ham học hỏi, có khả năng tự học hỏi cao, cập nhật kiến thức nhanh Chịu được áp lực trong công việc và luôn cố gắng tìm giải pháp để giải quyết vấn đề. Có khả năng làm việc hiệu quả theo nhóm hoặc độc lập Tự tin, thẳng thắn, trung thực, luôn tìm kiếm cơ hội để thăng tiến nghề nghiệp, nâng cao trình độ Thành thạo PHP/MySQL, nắm vững mô hình MVC và ít nhất 1 framework PHP Thành thạo XHTML, CSS, jquery, AJAX.. Có khả năng viết mới hoặc customize các component, module, plugin, template cho website chạy trên mã nguồn PHP/Ci Framework Am hiểu về Web Responsive Có tư duy lập trình và khả năng phân tích, thiết kế hệ thống tốt Sử dụng Photoshop(Chuyển PSD sang HTML/CSS)

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam

Lập trình viên IOS

Công ty Cổ phần JVB Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2020 Thỏa thuận Chat

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm lập trình iOS - Có hiểu biết sâu sắc về lập trình hướng đối tượng (OOP) - Có hiểu biết tốt về MVC, các Design Pattern trong iOS - Có kinh nghiệm lập trình giao tiếp giữa mobile với server qua các giao thức TCP / IP, WebSocket, WebService và JSON / XML. - Nắm vững các kĩ thuật về Autolayout, Core Data, Push Notification, IAP - Biết sử dụng thành thạo Git - Có đam mê, nhiệt huyết với lập trình Mobile. - Năng động và kỹ năng làm việc nhóm. - Ngoại ngữ: Tiếng Anh đọc hiểu,

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype