Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên ios

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Phân Tích Dữ Liệu Insight Data 6 ngày LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOS ANDROID LƯƠNG UP TO 35 TRIỆU

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ● Lương cơ bản: 18.000.000 – 35.000.000đ /tháng + Thưởng cuối năm, thưởng dự án ● Các khoản phụ cấp, chuyên cần và thưởng định kỳ. ● Hỗ trợ 75%-100% chi phí học, thi lấy các chứng chỉ CNTT quốc tế. ● Xét duyệt tăng lương định kỳ 06 tháng hoặc 12 tháng một lần nếu thể hiện năng lực và năng suất công việc tốt. ● Cơ hội tham gia làm việc tại các dự án lớn của Tập đoàn, tiên phong ứng dụng công nghệ 5.0 vào thị trường Tài chính, BĐS, Công nghệ... ● Được theo dõi công việc và đào tạo kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm định kỳ. ● Cơ hội thăng tiến trở thành team leader, quản lý cấp cao nếu thể hiện năng lực tốt. ● Môi trường làm việc trẻ trung, thoải mái; không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát. ● Được cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ công việc. ● Chính sách BHXH, phúc lợi, nghỉ phép nghỉ lễ theo quy định của nhà nước và của riêng Công ty.

● Lương cơ bản: 18.000.000 – 35.000.000đ /tháng + Thưởng cuối năm, thưởng dự án ● Các khoản phụ cấp, chuyên cần và thưởng định kỳ. ● Hỗ trợ 75%-100% chi phí học, thi lấy các chứng chỉ CNTT quốc tế. ● Xét duyệt tăng lương định kỳ 06 tháng hoặc 12 tháng một lần nếu thể hiện năng lực và năng suất công việc tốt. ● Cơ hội tham gia làm việc tại các dự án lớn của Tập đoàn, tiên phong ứng dụng công nghệ 5.0 vào thị trường Tài chính, BĐS, Công nghệ... ● Được theo dõi công việc và đào tạo kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm định kỳ. ● Cơ hội thăng tiến trở thành team leader, quản lý cấp cao nếu thể hiện năng lực tốt. ● Môi trường làm việc trẻ trung, thoải mái; không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát. ● Được cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ công việc. ● Chính sách BHXH, phúc lợi, nghỉ phép nghỉ lễ theo quy định của nhà nước và của riêng Công ty.

Yêu cầu: ● Kinh nghiệm tối thiểu 1,5 năm làm việc với lập trình Mobile trên nền tảng Android và IOS. ● Có sản phẩm được phát hành trên App store/CH Play là lợi thế. ● Thành thạo một trong các ngôn ngữ các ngôn ngữ Java (Android) hoặc Swift/Objective-C (IOS). ● Trải nghiệm với các thư viện và API của bên thứ ba. ● Có kiến thức tốt về lập trình hướng đối tượng. ● Kỹ năng phân tích tuyệt vời và thái độ giải quyết vấn đề tốt. ● Khả năng thực hiện trong môi trường nhóm.

● Kinh nghiệm tối thiểu 1,5 năm làm việc với lập trình Mobile trên nền tảng Android và IOS. ● Có sản phẩm được phát hành trên App store/CH Play là lợi thế. ● Thành thạo một trong các ngôn ngữ các ngôn ngữ Java (Android) hoặc Swift/Objective-C (IOS). ● Trải nghiệm với các thư viện và API của bên thứ ba. ● Có kiến thức tốt về lập trình hướng đối tượng. ● Kỹ năng phân tích tuyệt vời và thái độ giải quyết vấn đề tốt. ● Khả năng thực hiện trong môi trường nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI 6 ngày Mobile Developer (iOS)

Đến 13.000.000 VNĐ

Đến 13.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: Thương lượng theo năng lực và kinh nghiệm làm việc (10-13 triệu) - Được nhận các mức thưởng hấp dẫn vào dịp Lễ, Tết, Lương tháng 13 (tùy theo chính sách của Công ty) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển; - Được trang bị đầy đủ công cụ làm việc (laptop/máy tính và các công cụ làm việc khác); - Được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị của công ty; - Du lịch công ty, Khám sức khỏe hàng năm… - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN khi trở thành nhân viên chính thức;

- Lương: Thương lượng theo năng lực và kinh nghiệm làm việc (10-13 triệu) - Được nhận các mức thưởng hấp dẫn vào dịp Lễ, Tết, Lương tháng 13 (tùy theo chính sách của Công ty) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển; - Được trang bị đầy đủ công cụ làm việc (laptop/máy tính và các công cụ làm việc khác); - Được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị của công ty; - Du lịch công ty, Khám sức khỏe hàng năm… - Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN khi trở thành nhân viên chính thức;

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ phần mềm, Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Có tối thiểu 6-12 tháng kinh nghiệm Mobile (IOS) - Chủ động làm việc độc lập, khả năng phối hợp theo nhóm.

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ phần mềm, Công nghệ thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Có tối thiểu 6-12 tháng kinh nghiệm Mobile (IOS) - Chủ động làm việc độc lập, khả năng phối hợp theo nhóm.

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ và truyền thông tcom Lập trình viên iOS

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương up to: 30 triệu - Review lương 6 tháng một lần, thưởng dự án liên tục - Du lịch hè, teambuilding gắn kết tình cảm - Quỹ ăn nhẹ hàng tháng cho nhân viên - Lương tháng 13 - Cơ hội phát triển bản thân, qua các dự án lớn và quy trình chuyên nghiệp - Cơ hội làm việc tại Nhật Bản - Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…)

Lương up to: 30 triệu - Review lương 6 tháng một lần, thưởng dự án liên tục - Du lịch hè, teambuilding gắn kết tình cảm - Quỹ ăn nhẹ hàng tháng cho nhân viên - Lương tháng 13 - Cơ hội phát triển bản thân, qua các dự án lớn và quy trình chuyên nghiệp - Cơ hội làm việc tại Nhật Bản - Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…)

Yêu cầu: - 1 năm kinh nghiệm trở lên với lập trình iOS - Biết và nắm vững về Swift, Objective-C, XCode, UIKit, CocoaPod - Biết và nắm vững về các mô hình phát triển ứng dụng (MVC, MVP, và MVVM) là một lợi thế - Kinh nghiệm trong việc tối ưu hoá hiệu năng ứng dụng, bộ nhớ, nắm vững design pattern là một một thế - Có kinh nghiệm về Git, Social Network API, Firebase, Facebook SDK - Có kinh nghiệm làm việc với cache, cơ sở dữ liệu: SQLite, Realm, CoreData

- 1 năm kinh nghiệm trở lên với lập trình iOS - Biết và nắm vững về Swift, Objective-C, XCode, UIKit, CocoaPod - Biết và nắm vững về các mô hình phát triển ứng dụng (MVC, MVP, và MVVM) là một lợi thế - Kinh nghiệm trong việc tối ưu hoá hiệu năng ứng dụng, bộ nhớ, nắm vững design pattern là một một thế - Có kinh nghiệm về Git, Social Network API, Firebase, Facebook SDK - Có kinh nghiệm làm việc với cache, cơ sở dữ liệu: SQLite, Realm, CoreData

+ Xem thêm

Công Ty Cp Công Nghệ Tài Chính Vayonline247 1 phút Lập trình viên mobile app ( Android, IOS, Flutter)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 8tr - 30tr tuỳ năng lực - Lộ trình lương, thưởng, sự nghiệp rõ ràng - Mặc định 1 năm tăng lương 1 lần không cần sếp duyệt - Tham gia các hoạt động teambuilding/ du lịch 3 tháng/lần. - Hưởng các chế độ BHXH, BHYT - Thưởng vào tất cả các dịp lễ tết - Tháng lương thứ 13 - Thưởng cổ phần của các dự án startup sau 5 năm cống hiến giá trị bằng lương 5 năm. - Thời gian làm việc: 8 tiếng 1 ngày bắt đầu từ : 8h -> 9h linh động thoải mái, từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần. Startup nên làm sáng t7 chủ yếu họp hành , training.

- Lương 8tr - 30tr tuỳ năng lực - Lộ trình lương, thưởng, sự nghiệp rõ ràng - Mặc định 1 năm tăng lương 1 lần không cần sếp duyệt - Tham gia các hoạt động teambuilding/ du lịch 3 tháng/lần. - Hưởng các chế độ BHXH, BHYT - Thưởng vào tất cả các dịp lễ tết - Tháng lương thứ 13 - Thưởng cổ phần của các dự án startup sau 5 năm cống hiến giá trị bằng lương 5 năm. - Thời gian làm việc: 8 tiếng 1 ngày bắt đầu từ : 8h -> 9h linh động thoải mái, từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần. Startup nên làm sáng t7 chủ yếu họp hành , training.

Yêu cầu: - Đã thực chiến dự án bằng Java, Swift hoặc Flutter - Có thể show được các sản phẩm đã làm - KHÔNG CẦN BẰNG CẤP CHỈ CẦN THỰC SỰ BIẾT LÀM VIỆC

- Đã thực chiến dự án bằng Java, Swift hoặc Flutter - Có thể show được các sản phẩm đã làm - KHÔNG CẦN BẰNG CẤP CHỈ CẦN THỰC SỰ BIẾT LÀM VIỆC

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Tapuniverse Lập Trình Viên IOS Swift IOS Developer

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: * Những quyền lợi khác: – Có lương tháng 13, thưởng theo dự án và thưởng các ngày Lễ trong năm. – 12 ngày phép/năm; được tổ chức sinh nhật, giáng sinh, trung thu……. – Một năm xét tăng lương 02 lần; hưởng thêm lương thâm niên (đủ 01 năm trở lên). – Du lịch nghỉ mát, teambuilding, gala cuối năm cùng công ty. – Trà, cà phê, bánh kẹo, đồ ăn nhẹ khác miễn phí hàng ngày. – Thời gian làm việc: 8 AM-5:30 PM ; Từ Thứ 2 đến Thứ 6 (nghỉ trưa 1 tiếng 30 phút). – Không phải chấm công vân tay, không OT. – Được tham gia đào tạo chuyên môn khi có nhu cầu để phục vụ cho công việc. – Thử việc 01 tháng lên đến 100% lương. Đóng BHXH, khám sức khỏe định kỳ.

* Những quyền lợi khác: – Có lương tháng 13, thưởng theo dự án và thưởng các ngày Lễ trong năm. – 12 ngày phép/năm; được tổ chức sinh nhật, giáng sinh, trung thu……. – Một năm xét tăng lương 02 lần; hưởng thêm lương thâm niên (đủ 01 năm trở lên). – Du lịch nghỉ mát, teambuilding, gala cuối năm cùng công ty. – Trà, cà phê, bánh kẹo, đồ ăn nhẹ khác miễn phí hàng ngày. – Thời gian làm việc: 8 AM-5:30 PM ; Từ Thứ 2 đến Thứ 6 (nghỉ trưa 1 tiếng 30 phút). – Không phải chấm công vân tay, không OT. – Được tham gia đào tạo chuyên môn khi có nhu cầu để phục vụ cho công việc. – Thử việc 01 tháng lên đến 100% lương. Đóng BHXH, khám sức khỏe định kỳ.

Yêu cầu: – Thành thạo Swift và UI Kit. – Thành thạo Auto Layout và các UI Elements. – Thành thạo Animation và Gesture. – Có kinh nghiệm với JSON và REST API. - Chịu được áp lực công việc, phối hợp các bộ phận khác hoàn thành công việc - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

– Thành thạo Swift và UI Kit. – Thành thạo Auto Layout và các UI Elements. – Thành thạo Animation và Gesture. – Có kinh nghiệm với JSON và REST API. - Chịu được áp lực công việc, phối hợp các bộ phận khác hoàn thành công việc - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66 Nhân viên SEO website

Thỏa Thuận

Thỏa Thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: : Phúc lợi: Quà năm mới Quà sinh nhật: 100 USD Qùa sinh nhật được gửi đúng ngày sinh trên hộ chiếu của bạn( bắt buộc phải có CTM, hoặc hộ chiếu mới có quà) Quà cuối năm: Dựa theo thành tích của từng cá nhân, từng nhóm, từng vị trí và thời gian làm việc. Làm việc đủ 6 tháng trở lên có 15 ngày phép,Công ty sắp xếp tiền vé và các phụ phí khác.Làm đủ 1 năm nhận 800USD (chú ý: Chia thành 6 tháng phát) Công ty thường xuyên tổ chức ăn uống cho nhân viên,, ngày lễ có nước và hoa quả các thứ. Ký túc có điều hòa , máy giặt, tủ lạnh, có căn tin ăn uống.

: Phúc lợi: Quà năm mới Quà sinh nhật: 100 USD Qùa sinh nhật được gửi đúng ngày sinh trên hộ chiếu của bạn( bắt buộc phải có CTM, hoặc hộ chiếu mới có quà) Quà cuối năm: Dựa theo thành tích của từng cá nhân, từng nhóm, từng vị trí và thời gian làm việc. Làm việc đủ 6 tháng trở lên có 15 ngày phép,Công ty sắp xếp tiền vé và các phụ phí khác.Làm đủ 1 năm nhận 800USD (chú ý: Chia thành 6 tháng phát) Công ty thường xuyên tổ chức ăn uống cho nhân viên,, ngày lễ có nước và hoa quả các thứ. Ký túc có điều hòa , máy giặt, tủ lạnh, có căn tin ăn uống.

Yêu cầu: 1.Hiểu các nguyên tắc và chiến lược của SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thành thạo các công nghệ xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm chính. Khả năng xếp hạng cho bất kỳ từ khóa nào của trang. 2.Ưu tiên có kinh nghiệm về SEO Google. 3.Ưu tiên có kinh nghiệm về tối ưu hóa SEO và phân tích từ khóa 4.Ưu tiên với các loại phần mềm công cụ phân tích và hoạt động tối ưu hóa nội bộ và bên ngoài khác nhau 5.Ưu tiên công nghệ sắp xếp nhanh từ khóa mũ đen

1.Hiểu các nguyên tắc và chiến lược của SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thành thạo các công nghệ xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm chính. Khả năng xếp hạng cho bất kỳ từ khóa nào của trang. 2.Ưu tiên có kinh nghiệm về SEO Google. 3.Ưu tiên có kinh nghiệm về tối ưu hóa SEO và phân tích từ khóa 4.Ưu tiên với các loại phần mềm công cụ phân tích và hoạt động tối ưu hóa nội bộ và bên ngoài khác nhau 5.Ưu tiên công nghệ sắp xếp nhanh từ khóa mũ đen

+ Xem thêm

Công ty Beetech Tuyển sinh học viên học lập trình smartphone app iOS

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Quyền lợi - Học theo chương trình đào tạo lập trình smartphone app iOS được đúc rút trực tiếp từ những kinh nghiệm làm dự án thực tế của công ty - Được học tập dưới sự chỉ dẫn của những mentor dày dặn kinh nghiệm với những vai trò leader, PM ở những dự án thực tế - Có cơ hội được thử sức với dự án thực tế ngay trong thời gian học tập - Kết thúc thời gian học tập, nếu có kết quả tốt sẽ được gia nhập ngay tại công ty hoặc được giới thiệu việc làm với các công ty Công nghệ phần mềm hàng đầu Việt Nam mà Beetech Academy đang hợp tác và liên kết. - Được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và năng động - Có cơ hội được tham gia các buổi đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm / kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành nghề - Có cơ hội học hỏi và trải nghiệm ứng dụng các giải pháp công nghệ và quy trình đang là xu hướng 2. Thời gian học tập - 3 tháng (36 buổi)

1. Quyền lợi - Học theo chương trình đào tạo lập trình smartphone app iOS được đúc rút trực tiếp từ những kinh nghiệm làm dự án thực tế của công ty - Được học tập dưới sự chỉ dẫn của những mentor dày dặn kinh nghiệm với những vai trò leader, PM ở những dự án thực tế - Có cơ hội được thử sức với dự án thực tế ngay trong thời gian học tập - Kết thúc thời gian học tập, nếu có kết quả tốt sẽ được gia nhập ngay tại công ty hoặc được giới thiệu việc làm với các công ty Công nghệ phần mềm hàng đầu Việt Nam mà Beetech Academy đang hợp tác và liên kết. - Được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và năng động - Có cơ hội được tham gia các buổi đào tạo toàn diện về kỹ năng mềm / kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành nghề - Có cơ hội học hỏi và trải nghiệm ứng dụng các giải pháp công nghệ và quy trình đang là xu hướng 2. Thời gian học tập - 3 tháng (36 buổi)

Yêu cầu: - Học viên đã có base về IT và học lập trình - Học viên có mong muốn phát triển ứng dụng phần mềm trong hệ sinh thái của apple - Có tư duy logic tốt

- Học viên đã có base về IT và học lập trình - Học viên có mong muốn phát triển ứng dụng phần mềm trong hệ sinh thái của apple - Có tư duy logic tốt

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Cinnolab LẬP TRÌNH VIÊN IOS

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương: lên đến 23.000.000 VND (tùy năng lực) Có 12 ngày nghỉ phép/năm được hưởng nguyên lương ngoài các ngày nghỉ lễ theo lịch nhà nước... Được xét tăng lương: 1-2 lần/năm; Được thưởng khi dự án hoàn tất Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, được tham gia các dự án lớn để có cơ hội phát triển kỹ năng và tư duy, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Được cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định. Chế độ khen thưởng thăng tiến, xứng đáng theo cá nhân, theo đội nhóm. Tham gia Các chuyến du lịch cùng công ty & team building.

Mức lương: lên đến 23.000.000 VND (tùy năng lực) Có 12 ngày nghỉ phép/năm được hưởng nguyên lương ngoài các ngày nghỉ lễ theo lịch nhà nước... Được xét tăng lương: 1-2 lần/năm; Được thưởng khi dự án hoàn tất Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, được tham gia các dự án lớn để có cơ hội phát triển kỹ năng và tư duy, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Được cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định. Chế độ khen thưởng thăng tiến, xứng đáng theo cá nhân, theo đội nhóm. Tham gia Các chuyến du lịch cùng công ty & team building.

Yêu cầu: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Sử dụng thành thạo Xcode và tích hợp thư viện bên thứ 3, sử dụng thành thạo Cocoapods, Git. Kinh nghiệm về design pattern và các mô hình MVC, MVVM. Kinh nghiệm với reactive framework (RxSwift, Combine). Kinh nghiệm RESTful API để kết nối các ứng dụng iOS với back-end, JSON. Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt. Khả năng chịu áp lực cao trong công việc. Tư duy và giải quyết vấn đề tốt.

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Sử dụng thành thạo Xcode và tích hợp thư viện bên thứ 3, sử dụng thành thạo Cocoapods, Git. Kinh nghiệm về design pattern và các mô hình MVC, MVVM. Kinh nghiệm với reactive framework (RxSwift, Combine). Kinh nghiệm RESTful API để kết nối các ứng dụng iOS với back-end, JSON. Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt. Khả năng chịu áp lực cao trong công việc. Tư duy và giải quyết vấn đề tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Phần Mềm Unibiz LẬP TRÌNH VIÊN IOS

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Mức lương: từ 12.000.000 đến 23.000.000 VND (tùy năng lực) Có 12 ngày nghỉ phép/năm được hưởng nguyên lương ngoài các ngày nghỉ lễ theo lịch nhà nước,... Được xét tăng lương : 1-2 lần/năm; Được thưởng khi dự án hoàn tất Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, được tham gia các dự án lớn để có cơ hội phát triển kỹ năng và tư duy ,cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Được cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định. Chế độ khen thưởng thăng tiến, xứng đáng theo cá nhân, theo đội nhóm. Tham gia Các chuyến du lịch cùng công ty & team building

Mức lương: từ 12.000.000 đến 23.000.000 VND (tùy năng lực) Có 12 ngày nghỉ phép/năm được hưởng nguyên lương ngoài các ngày nghỉ lễ theo lịch nhà nước,... Được xét tăng lương : 1-2 lần/năm; Được thưởng khi dự án hoàn tất Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, được tham gia các dự án lớn để có cơ hội phát triển kỹ năng và tư duy ,cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Được cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Được nghỉ thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định. Chế độ khen thưởng thăng tiến, xứng đáng theo cá nhân, theo đội nhóm. Tham gia Các chuyến du lịch cùng công ty & team building

Yêu cầu: Sử dụng thành thạo Xcode và tích hợp thư viện bên thứ 3, sử dụng thành thạo Cocoapods, Git. Kinh nghiệm về design pattern và các mô hình MVC, MVVM. Kinh nghiệm với reactive framework (RxSwift, Combine). Kinh nghiệm RESTful API để kết nối các ứng dụng iOS với back-end, JSON. Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt. Khả năng chịu áp lực cao trong công việc. Tư duy và giải quyết vấn đề tốt.

Sử dụng thành thạo Xcode và tích hợp thư viện bên thứ 3, sử dụng thành thạo Cocoapods, Git. Kinh nghiệm về design pattern và các mô hình MVC, MVVM. Kinh nghiệm với reactive framework (RxSwift, Combine). Kinh nghiệm RESTful API để kết nối các ứng dụng iOS với back-end, JSON. Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập tốt. Khả năng chịu áp lực cao trong công việc. Tư duy và giải quyết vấn đề tốt.

+ Xem thêm

công ty TNHH phần mềm tâm phát LẬP TRÌNH VIÊN MOBILE IOSANDROID

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG Lương cứng khởi điểm: 8 triệu đồng - 15 triệu đồng Phụ cấp ăn trưa: 500.000 Thưởng tiến độ dự án, thưởng lễ tết Đánh giá tăng lương 06 tháng / lần Chế độ nghỉ phép, lễ tết theo đúng quy định hiện hành Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao; Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài tại công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG Lương cứng khởi điểm: 8 triệu đồng - 15 triệu đồng Phụ cấp ăn trưa: 500.000 Thưởng tiến độ dự án, thưởng lễ tết Đánh giá tăng lương 06 tháng / lần Chế độ nghỉ phép, lễ tết theo đúng quy định hiện hành Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao; Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài tại công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp

Yêu cầu: MÔ TẢ CÔNG VIỆC Xây dựng Web dựa trên nền tảng PHP/MySQL/CI framework Lập trình website dựa trên giao diện thiết kế và framework của công ty. Phối hợp với các thành viên trong công ty hoàn thành dự án. Khảo sát, phân tích, thiết kế và phát triển các yêu cầu của khách hàng. YÊU CẦU KHÁC Có tư duy tốt, ham học hỏi, có khả năng tự học hỏi cao, cập nhật kiến thức nhanh Chịu được áp lực trong công việc và luôn cố gắng tìm giải pháp để giải quyết vấn đề. Có khả năng làm việc hiệu quả theo nhóm hoặc độc lập Tự tin, thẳng thắn, trung thực, luôn tìm kiếm cơ hội để thăng tiến nghề nghiệp, nâng cao trình độ Thành thạo PHP/MySQL, nắm vững mô hình MVC và ít nhất 1 framework PHP Thành thạo XHTML, CSS, jquery, AJAX.. Có khả năng viết mới hoặc customize các component, module, plugin, template cho website chạy trên mã nguồn PHP/Ci Framework Am hiểu về Web Responsive Có tư duy lập trình và khả năng phân tích, thiết kế hệ thống tốt Sử dụng Photoshop(Chuyển PSD sang HTML/CSS)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Xây dựng Web dựa trên nền tảng PHP/MySQL/CI framework Lập trình website dựa trên giao diện thiết kế và framework của công ty. Phối hợp với các thành viên trong công ty hoàn thành dự án. Khảo sát, phân tích, thiết kế và phát triển các yêu cầu của khách hàng. YÊU CẦU KHÁC Có tư duy tốt, ham học hỏi, có khả năng tự học hỏi cao, cập nhật kiến thức nhanh Chịu được áp lực trong công việc và luôn cố gắng tìm giải pháp để giải quyết vấn đề. Có khả năng làm việc hiệu quả theo nhóm hoặc độc lập Tự tin, thẳng thắn, trung thực, luôn tìm kiếm cơ hội để thăng tiến nghề nghiệp, nâng cao trình độ Thành thạo PHP/MySQL, nắm vững mô hình MVC và ít nhất 1 framework PHP Thành thạo XHTML, CSS, jquery, AJAX.. Có khả năng viết mới hoặc customize các component, module, plugin, template cho website chạy trên mã nguồn PHP/Ci Framework Am hiểu về Web Responsive Có tư duy lập trình và khả năng phân tích, thiết kế hệ thống tốt Sử dụng Photoshop(Chuyển PSD sang HTML/CSS)

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng