Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên joomla

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Lập trình viên Joomla thuộc một trong những vị trí hot của ngành IT – Phần mềm. Tuy cơ hội nghề nghiệp thế nhưng dường như rất ít bạn trẻ định hướng theo con đường này. Có lẽ nguyên nhân lớn nhất đến từ việc chúng ta chưa có những hiểu biết nền tảng về vị trí này, chỉ chạy theo những xu hướng phổ biến mà vô tình lãng quên đi một vị trí có tiềm năng phát triển lớn như Joomla.

Lập trình viên Joomla
Lập trình viên Joomla

Không gì là quá muộn, nếu như bạn vẫn có những mong muốn được phát triển ở một mảnh đất trù phú ít người biết tới như lập trình viên Joomla thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, nội dung này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hiểu biết cơ bản nhất để từ đó xây dựng tốt hơn các chiến lược phát triển sự nghiệp cho mình.

1. Khái quát về nghề lập trình viên Joomla

Lập trình viên Joomla là việc làm của những kỹ sư công nghệ sử dụng ngôn ngữ PHP, kết nối đến các cơ sở MySQL để mang đến tiện ích cho người dùng tại website với việc dễ dàng thực hiện việc đưa nội dung lên trên hệ thống internet/ intranet. Nhờ có các lập trình viên Joomla mà sự trải nghiệm của người dùng được tối ưu hơn rất nhiều, cụ thể biểu hiển của sự tối ưu đó được tạo nên bởi đặc điểm cơ bản của Joomla, theo đó người dùng sẽ nhận được độ hiển thị cao, nhận bản tin nhanh chóng, có thể xây dựng thời gian biểu và tìm kiếm đa dạng ngôn ngữ trong website, có thể thực hiện các tính năng như bình chọn, xây dựng diễn đàn, xây dựng blog,… Nói chung, vai trò của một lập trình viên Joomla rất quan trọng khi họ có thể tạo ra được rất nhiều giá trị tiện ích.

Khái quát về nghề lập trình viên Joomla
Khái quát về nghề lập trình viên Joomla

Joomla được dùng ở hầu hết mọi nơi trên toàn cầu, từ trang web cá nhân cho đến cả những hệ thống website doanh nghiệp phức tạp hơn, khả năng của nó có thể mang lại nhiều dịch vụ cũng như ứng dụng tiện ích cho con người, quá trình cài đặt và sử dụng lại hết sức dễ dàng, quản lý đơn giản. Chính những điều tuyệt vời này mà nghề lập trình viên Joomla đã trở thành một nghề thông dụng không thể vắng bóng ở khắp các quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Khi theo đuổi và tìm kiếm việc làm ở vị trí này, bạn có biết bản thân mình sẽ thực hiện những nhiệm vụ chủ yếu nào hay không? Cùng timviec365.vn đi sâu hơn vào các yếu tố liên quan để hiểu rõ về nghề từ đó tìm ra phương án chinh phục nghề hiệu quả nhất.

2. Lập trình viên Joomla làm những nhiệm vụ nào?

Vốn chung nghiệp vụ lập trình phần mềm, có phần nào đó việc làm lập trình viên Joomla giống với nhiều vị trí lập trình công nghệ khác, nhưng điều đó không có nghĩa rằng có thể đồng nhất chúng lại với nhau. Lý do chúng ta cần phải tìm hiểu bảng nhiệm vụ của lập trình viên Joomla ngay cả khi đã hiểu lập trình CSS hay lập trình PHP là gì cũng bởi vì lập trình viên Joomla có những nhiệm vụ khác biệt mang đặc trưng của riêng nó. Vậy lập trình viên Joomla thực chất làm những nhiệm vụ gì?

Nhiệm vụ của lập trình viên Joomla
Nhiệm vụ của lập trình viên Joomla

Những đầu việc dưới đây chính là nhiệm vụ chính của một lập trình viên Joomla:

- Lập trình đối với những dự án xây dựng website dựa theo yêu cầu với những CMS dựa trên nền tảng của Joomla.

- Xây dựng code cho những hệ thống phần mềm và các trang web.

- Cắt CSS và HTML từ nguồn PSD.

- Viết các module cho Joomla.

- Thiết kế web, phát triển web bằng PHP

- Lập trình được Plugin Joomla.

Có khá nhiều đầu việc để một lập trình viên Joomla thực hiện,  bao gồm cả một số nhiệm vụ dành cho các lập trình viên nói chung. Có thể thấy rằng, dù là lập trình Joomla nhưng người lập trình viên Joomla cũng cần phải thông thạo các kỹ năng liên quan tới cả những chương trình khác như PHP, MySQL,… Chúng ta sẽ nhắc tới những yêu cầu cụ thể hơn tại nội dung phía dưới để bạn tiếp cận gần nhất với nghề này.

3. Yêu cầu đối với các lập trình viên Joomla

Mỗi một lập trình viên Joomla cần phải có khả năng sử dụng thành thạo các chương trình PHP, HTML, CSS, MySQL. Đó là yêu cầu cơ bản vì những nền tảng này là nền tảng cơ bản để xây dựng các chương trình phần mềm. Bên cạnh đó, kinh nghiệm đã từng làm việc với các mã nguồn mở là Joomla hay Wordpress bên cạnh việc thực hành thông thạo mã nguồn Joomla cũng cần thiết và có thể giúp ứng viên lập trình Joomla nhanh chóng làm quen với công việc hơn.

Yêu cầu đối với các lập trình viên Joomla
Yêu cầu đối với các lập trình viên Joomla

Lập trình Joomla còn được đòi hỏi phải có khả năng phát triển các ứng dụng dựa vào nền tảng của các website có dùng ngôn ngữ lập trình MySQL hay PHP. Biết cách hoạt động nhóm hiệu quả và lập kế hoạch công việc hợp lý để nhiệm vụ được diễn ra thuận lợi. Tựu chung lại, lập trình viên Joomla chính là người phải có sự am hiểu về công nghệ, luôn có tinh thần trách nhiệm trong quá trình làm việc, thành thạo các kỹ năng sử dụng những công cụ sử dụng phần mềm cơ bản. Nếu bạn đã tự tin về khả năng đáp ứng yêu cầu này thì đã đến lúc những cơ hội việc làm lập trình Joomla đang tiến đến gần với bạn. Bạn hãy đưa ra quyết định cuối cùng sau khi khám phá cụ thể về những gì bản thân sẽ được nhận nếu như hành nghề, điều đó cũng góp một phần quan trọng đối với việc bạn có thể gắn bó cùng với nghề trong bao lâu.

4. Quyền lợi cơ bản dành cho các lập trình viên Joomla

Mỗi một lập trình viên Joomla sau khi được nhận vào làm việc tại các đơn vị tuyển dụng, điều tuyệt vời đầu tiên mà các bạn được nhận đó chính là cơ hội được làm việc và phát triển bản thân trong một môi trường hết sức năng động và chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến tốt luôn là mong mỏi của các kỹ sư công nghệ và lập trình viên Joomla là một bệ phóng lớn giúp bạn dễ dàng bật xa hơn.

Quyền lợi cơ bản dành cho các lập trình viên Joomla
Quyền lợi cơ bản dành cho các lập trình viên Joomla

Tùy vào chính sách ưu đãi của từng doanh nghiệp mà người lập trình viên Joomla có thể hưởng những chế độ khác nhau tuy nhiên đa số những người hoạt động tại vị trí này đều nhận được cơ hội đào tạo nghiệp vụ để nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn vô cùng hiệu quả.

Với những điều hấp dẫn như thế, bạn có thể nào bỏ qua con đường này? Trở thành một lập trình viên Joomla với vô vàn những cơ hội tuyệt vời như vậy chắc chắn sẽ đem đến cho chúng ta con đường sự nghiệp ổn định lâu dài kèm theo nhiều hứa hẹn về sự phát triển.


Việc làm IT - Phần mềm

Lĩnh vực IT - Phần mềm là lĩnh vực mà bất cứ dân công nghệ nào cũng có thể chiếm lĩnh. Nếu bạn đã chuẩn bị tốt mọi kỹ năng để phục vụ ngành, hãy để timviec365.vn đồng hành với bạn trên chặng hành trình chinh phục việc làm hấp dẫn, phù hợp với bạn nhất nhé.

Việc làm IT - Phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype