Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên wordpress

Công Ty Tnhh Elightup

Lập Trình Viên WordPress

Công Ty Tnhh Elightup

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 20 - 30 triệu Chat

Kinh nghiệm: ít nhất 2 năm với WordPress Nắm vững các kiến thức về WordPress, bao gồm các kiến thức về tạo plugin, trang settings, custom fields, Ajax, REST API... Nắm vững về các chuẩn viết code cho WordPress, về PHP (biết sử dụng Composer), về CSS/JavaScript. Có kiến thức về React, Laravel, SEO là một lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ctnet - Easysalon

Lập Trình WordPress

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Ctnet - Easysalon

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 10/06/2021 Thỏa thuận Chat

•Có kinh nghiệm trên 1 năm lập trình và quản trị các website WORDPRESS •Có kiến thức về lập trình PHP, MYSQL •Có kinh nghiệm về HTML/CSS/JAVASCRIPT •Có hiểu biết về SEO, tối ưu web chuẩn SEO, tối ưu hiển thị Mobile là một lợi thế •Cẩn thận, tỷ mỷ, có tinh thần trách nhiệm cao

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xã Hội Aiesec Việt Nam

FULL-TIME WORDPRESS DEVELOPER

Công Ty Tnhh Xã Hội Aiesec Việt Nam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2021 15 - 20 triệu Chat

• Possess a good command of English, as well as analytical and excellent problem-solving skills • Minimum 2+ years of experience in PHP development, with experience in developing web applications with WordPress. • Knowledgeable in PHP, MySQL, HTML5, JavaScript, Bootstrap and CSS3. • Possess experience with WordPress plugins such as Advanced Custom Fields, Contact Form 7, and WooCommerce. • Possess knowledge of good coding standards (to prevent security breaches) will be an added advantage. • Highly motivated to excel and pick up emerging technologies. • Ability to work independently with minimal supervision, work well under pressure and accepts criticism positively. • Possess a pleasant disposition and possess a positive work attitude with good interpersonal skills. • Possess good debugging skills: able to troubleshoot and modify premade plugins. • Knowledgeable about SEO and SEM best practices.

+ Xem thêm

Tigren Solutions

Lập trình viên HTML (Magento, Wordpress...)

Tigren Solutions

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2020 15 - 20 triệu Chat

-Có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm về thiết kế và phát triển giao diện web -Có khả năng tư duy, sang tạo, phân tích nội dung thiết kế -Nắm vững kiến thức và thực hành tốt về HTML5, CSS3, JavaScript, Responsive, Bootstrap,… -Sử dụng thành thạo Photoshop, có hiểu biết về MySQL -Đặc biệt ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Magento, thương mại điện tử -Tiếng Anh tốt là một lợi thế

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Xã hội đang ngày càng phát triển hơn cùng nhiều thiết bị công nghệ hiện đại đặc biệt với công nghệ thông tin và lĩnh vực marketing online có sự nổi bật hơn cả. Từ đó việc doanh nghiệp cần sở hữu riêng cho chính mình một website để xây dựng thương hiệu là điều cần thiết. Việc làm Lập Trình Viên Wordpress đang dần trở thành một xu thế tạo sự tối ưu với nhu cầu lớn về nhân sự mà bạn nên theo đuổi. 

1. Những điều cơ bản cần nắm về việc làm Lập Trình Viên Wordpress

1.1. Việc làm lập Trình Viên Wordpress là gì? 

Việc làm lập Trình Viên Wordpress là gì?
Việc làm lập Trình Viên Wordpress là gì? 

Ngành lập trình web đang lọt TOP ngành HOT nhất trên thế giới hiện nay và ở Việt Nam với sự phát triển chung của công nghệ thông tin thì doanh nghiệp nghiệp đã có sự chú tâm tới website của mình. Ngành Worrdpress là một nhánh nhỏ mà bạn có thể lựa chọn để kiếm “bộn tiền” cho mình. 

Wordpress là một hệ thống quản lý nội dung nổi tiếng nhất được mọi người yêu thích bởi tính chất mở, dễ sử dụng cho việc setup, nhiều plugin hỗ trợ làm SEO cùng giao thiện vô cùng thân thiện. Đặc biệt với các lập trình viên có sự yêu thích khi có chất lượng chấp nhận được vượt qua được các các đối thủ để lọt vào bảng xếp hạng hàng đầu. 

Bwori vậy mà số lượng các trang web hiện nay theo dùng về Wordpress  cũng có sự gia tăng, nhu cầu tuyển dụng về lập trình viên Wordpress  chuyên nghiệp đang dần quan trọng và nhiều nhà tuyển dụng nhắm tới. Vậy nên, đừng bỏ qua cơ hội cho bản thân để trở thành một ứng viên sáng giá cùng các thông tin tiếp theo nhé. 

1.2. Nhiệm vụ chi tiết của việc làm lập trình viên Wordpress là gì? 

Nhiệm vụ chi tiết của việc làm lập trình viên Wordpress là gì?
Nhiệm vụ chi tiết của việc làm lập trình viên Wordpress là gì? 

Wordpress không chỉ đơn giản là một nhiệm vụ mà là rất nhiều nhiệm vụ cần thực hiện để tạo ra được sản phẩm tốt nhất để áp dụng hàng ngày. Cụ thể như: 

+ Tham gia vào các dự án cho việc phát triển website, web thương mại điện tử cũng như nâng cao hơn về các sản phẩm extension. Hay cạnh đó là việc thực hiện viết mới về extension theo nhu cầu của công ty đặt ra. 

+ Chủ động làm việc và liên kết với các bộ phận kiểm thử để phát triển và tối ưu website, sửa các lỗi còn tồn tại hay như tìm hiểu để phát triển các chức năng mới. 

+ Chịu trách nhiệm về phát triển Template cùng Extension cho Economical CMS điển hình như Wordpress Joomla Magento hiện nay.  

+ Đảm nhận chăm sóc khách hàng qua ticket support, thực hiện các dự án dịch vụ customize tiếp nhận về % theo dự án. 

+ Thực hiện phát triển các chức năng quản trị nội bộ trên nền tảng Wordpress hay như API của bên thứ ba thông qua sự hỗ trợ hướng dẫn từ người có kinh nghiệm. 

+ Một quy trình làm việc chuyên nghiệp sử dụng về Redmin cho việc quản lý dự án. Kết nối với bộ phận Designer, bộ phận Product, bộ phận Tester hoặc Manager để hỗ trợ quá trình bảo trì, nâng cấp mới các chức năng cho hệ thống website. 

+ Bạn cũng cần tham gia trực tiếp để hỗ trợ tư vấn với khách hàng khi sử có vấn đề kỹ thuật xảy ra khi được yêu cầu. 

1.3. KPI với việc làm lập trình viên Wordpress hiện nay

KPI với việc làm lập trình viên Wordpress hiện nay
KPI với việc làm lập trình viên Wordpress hiện nay

Thực tế KPI của lập trình viên Wordpress hay lập trình sẽ có sự tương đối giống nhau về phần nào đó khi hướng tới hiệu quả. Nhưng đôi khi cũng sẽ có sự riêng biệt theo từng mảng cụ thể của công nghệ thông tin như:

+ KPI sẽ luôn cần gắn chặt với mục tiêu doanh nghiệp. Việc mục tiêu bạn cần hoàn thành là gì? Các chỉ số đo lường về hiệu suất cùng các nhiệm vụ công việc cần triển khai là gì?

+ KPI cũng có các phương diện về trách nhiệm làm gì kết quả đạt được là gì? Quyền lợi khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được ra sao? Quyền hạn đó là cách được sử dụng về nguồn nhân lực gì trong công việc hàng ngày. 

+ KPI còn được xét trên tỷ lệ hoàn thành đúng deadline, tỷ lệ chất lượng First Pass Yield - FRY ngay từ ban đầu và Bugs Closed. 

2. Yêu cầu về việc làm Wordpress bạn cũng cần nắm bắt để chuẩn bị 

Yêu cầu về việc làm Wordpress bạn cũng cần nắm bắt để chuẩn bị
Yêu cầu về việc làm Wordpress bạn cũng cần nắm bắt để chuẩn bị 

Việc trở thành một lập trình viên Wordpress thì đã cần trau dồi rất nhiều cho bản thân và không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn trở thành một người đứng đầu trong 20% lập trình viên Wordpress chuyên nghiệp trên thế giới thì có lẽ mức độ khó sẽ tăng lên gấp bội lần. Theo đuổi và học tập Wordpress sẽ đồi hỏi là ứng viên cần bỏ ra nhiều thời gian và sự kiên nhẫn nhất định nếu không có sự đầu tư bạn sẽ hối hận và bỏ cuộc bất cứ lúc nào. 

Chính vì điều đó, nhu cầu nhà tuyển dụng cần tới nhiều nhưng tiêu chí chọn lọc cũng luôn khắt khe để ứng viên đầu quân sẽ là sáng giá nhất. 

+ Đầu tiên kinh nghiệm sẽ là nền tảng để gắn kết với công việc, tối thiểu ít nhất 1 năm làm về lập trình Wordpress. Tại đây nếu bạn có trình độ học vấn tương đối và nắm chắc được mọi kiến thức nền tảng chắc chắn cũng sẽ có sự ưu tiên nào đó. 

+ Tiếp đó bạn cũng cần phải hiểu được phần nào hay sử dụng thành thạo về một trong các open sources cụ thể như: Magento, OsCommerce, Wordpress, OpenCart, Joomla,...Vì điều đó giúp bạn hoàn thành được mọi nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn không mất quá nhiều thời gian học tập từ đầu. 

+ Các nhà tuyển dụng đặc biệt dành sự ưu tiên cho các ứng viên đã từng làm việc với React, nếu bạn có kinh nghiệm thì đó là lợi thế mà bạn cần nắm để khai thác. 

+ Cạnh đó cũng có sự ưu tiên cho các ứng viên từng có sản phẩm về submit trên Themeforest thể hiện cho năng lực của bản vượt trội hơn rất nhiều so với các ứng viên khác. 

+ Bạn là một ứng viên có sự nhiệt huyết, niềm đa mê riêng với lập trình web, biết cách tư duy sáng tạo, phân tích các nội dung thiết kế, sử dụng thành thạo về photoshop,...Tất cả sẽ luôn là lợi thế dành cho bạn trong công việc cũng như ghi điểm dễ dàng hơn trong mắt nhà tuyển dụng. 

+ Ngoài ra tiếng anh cũng sẽ là điều căn bản bạn cần trau dồi cho bản thân vì công nghệ sẽ không chỉ dừng lại trong nước mà tài liệu sẽ về nước ngoài nhiều hơn. Ngôn ngữ anh sẽ giúp bạn hiểu và mở rộng được tư duy kiến thức của bản thân trong lập trình Wordpress. 

3. Việc làm lập trình viên cùng quyền lợi xứng đáng 

3.1. Mức lương dành có sự cạnh tranh 

Mức lương dành có sự cạnh tranh
Mức lương dành có sự cạnh tranh 

Sự cạnh tranh để giành về các ứng viên phù hợp cũng lý giải cho việc tại sao mức lương tùy theo môi trường làm việc của việc làm lập trình viên Wordpress có sự khác nhau. Có những môi trường sẽ chi trả mức lương từ 15 - 20 triệu/ tháng cho ứng viên những đôi khi có môi trường mức lương sẽ giao động từ 8 - 15 triệu/ tháng. 

Việc phục thuộc này cũng sẽ còn tính theo chính kinh nghiệm và năng lực của ứng viên. Bạn làm việc đạt hiệu quả tốt hơn đồng nghĩa với mức lương chính thức của bạn lớn và ngược lại mức lương nhỏ là khi bạn chưa cống hiến hết mình. 

Cạnh đó khi tuyển dụng việc làm lập trình viên Wordpress tin tuyển dụng đăng tải sẽ không cụ thể hoàn toàn về các mức thưởng, phần trăm theo dự án tham gia. Mà sẽ có sự trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn, vậy nên mức lương đó sẽ chỉ là tương đương có nghĩa rằng sẽ không giới hạn nếu bạn cố gắng nhiều hơn. 

3.2. Các quyền lợi hấp dẫn khác nữa 

Các quyền lợi hấp dẫn khác nữa
Các quyền lợi hấp dẫn khác nữa của việc làm lập trình viên Wordpress

Tham gia làm việc sẽ đâu chỉ là sự quan tâm tới mức lương mà còn là nhiều quyền lợi khác đi kèm dù là bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, đối với việc làm lập trình viên Wordpress cũng vậy. 

+ Có lẽ bạn sẽ được tham gia một môi trường văn minh có sự hiện đại và chuyên nghiệp nhất. 

+ Biết cách nâng cao năng lực cho chuyên môn, kỹ năng cũng như ngoại ngữ trong suốt quá trình làm việc gắn bó với Wordpress. 

+ bạn sẽ xác định được về lộ trình của nghề nghiệp, đãi ngộ nhiều hơn đặc biệt là việc thăng tiến không ngừng. 

+ Được trải nghiệm về các văn hóa doanh nghiệp độc đáo cùng sự năng động đầy sáng tạo. 

+ Có được mức lương tháng thứ 13 với mức thưởng triền miên cả năm về sáng kiến, các dự án, đột xuất,...

+ Chính sách về lao động theo luật và quy định được hưởng một cách đầy đủ, tham gia các hoạt động theo công ty tổ chức,...

Như vậy có thể nhận thấy được rằng với nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Wordpress lớn, các yêu cầu có thể phấn đấu bù đắp thêm thì bạn nên lựa chọn cho bản thân mình. Giúp bản thân có được việc làm như ý và mức lương cùng chế độ ổn định duy trì cuộc sống. 

4. Bật mí về kinh nghiệm tìm việc làm lập trình viên Wordpress nhanh

4.1. Lựa chọn cơ sở chuẩn bị kiến thức 

Bật mí về kinh nghiệm tìm việc làm lập trình viên Wordpress nhanh
Bật mí về kinh nghiệm tìm việc làm lập trình viên Wordpress nhanh

Bước chuẩn bị quan trọng và nền tảng nhất để trở thành lập trình viên Wordpress thì có lẽ bạn sẽ nên chuẩn bị cho chính bản thân về một cơ sở đào tạo kiến thức phù hợp. Đặc biệt với xu hướng kinh doanh online được đẩy mạnh như hiện nay thì website sẽ là yếu tố không thể thiếu tại bất kỳ doanh nghiệp nào. 

Để nhắc tên tới các cơ sở đào tạo thì gợi ý dành cho bạn sẽ là: Học viện MOD Việt Nam, Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Trung Tâm Kent International College, Trung Tâm Unica hay Trung Tâm Đào Tạo DGM,...

Ngoài cơ sở đào tạo thì bạn có lẽ cũng cần nắm về một số địa điểm với nhu cầu tuyển dụng việc làm Wordpress hiện nay cụ thể như sau: Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Và Ứng Dụng Doanh Nghiệp Netbase, Tigren Solutions, Công ty cổ phần ITS GLOBAL, Công ty Cổ phần Truyền thông Medinet, CÔNG TY CỔ PHẦN CODE TỐT, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VJC, Công Ty Cổ phần Công Nghệ và Truyền thông GCO,...

4.2. Nắm bắt địa điểm có nhu cầu về tuyển dụng 

Nắm bắt địa điểm có nhu cầu về tuyển dụng
Nắm bắt địa điểm có nhu cầu về tuyển dụng của Wordpress

Để nắm bắt thông tin về việc làm lập trình viên Wordpress sẽ không quá khó khăn như trước đây vì công cụ hỗ trợ tìm kiếm với mạng lưới internet bùng nổ giúp bạn cập nhật tin tức nhanh nhất. Chỉ là đâu sẽ là nơi uy tín để bạn chắt lọc thông tin mới là điều bạn cần cân nhắc. Hay như cách thức nào sẽ là phù hợp và tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn tạo được sự ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng. 

Vậy có lẽ bài viết sẽ đưa ra sự gợi ý cho bạn đó là trải nghiệm với website timviec365.vn, nơi sẽ giúp bạn tổng hợp tin tức chi tiết nhất. Cùng đó với các tính năng sự gợi ý đem lại sẽ để bạn nắm được xu thế mới và lựa chọn được địa điểm phù hợp với bản thân. Đừng do dự hãy thử trải nghiệm để nắm bắt sớm nhất.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn hoàn toàn tổng hợp đầy đủ thông tin nhất để hiểu rõ hơn về lập trình viên Wordpress cũng như nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm lập trình viên Wordpress hiện nay trên thị trường.


Việc làm IT Phần mềm

Sinh viên IT từ khi ngồi trên ghế nhà trường cũng đã thường xuyên được chào đón bởi các nhà tuyển dụng, đồng thời mức lương khởi điểm cũng luôn cao hơn so với các ngành nghề khác. Đặc biệt, công nghệ thông tin trong kỷ nguyên 4.0 lại càng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, được so sánh với việc như "cá gặp nước" giữa bối cảnh tự động hóa. Vậy nên sẽ không chỉ với lập trình viên Wordpress sẽ còn rất nhiều vị trí và mảng nhỏ khác bạn có thể lựa chọn cho bản thân. 

Việc làm IT Phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype