Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm lương 20 triệu

no image
Trưởng Phòng Marketing lương 15-20 triệu hoa hồng

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mai Việt

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Chịu trách nhiệm thực hiện, tổ chức, điều hành, kiểm soát và đánh giá hiệu quả toàn bộ hoạt động của phòng Marketing. - Quản lý và xây dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm BĐS - Xây dựng kế hoạch, công cụ đo lường hiệu quả các hoạt động Marketing và tổ chức triển khai hoạt động Marketing theo định kỳ phù hợp với định hướng, mục tiêu của Công ty. - Thực hiện hoạt động Digital Marketing; theo dõi và phân tích thường xuyên với nền tảng quản lý khách hàng để xác định nhu cầu của khách hàng tiềm năng đến từ kênh nào, hành vi, nhu cầu, ... nhằm có giải pháp nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng; đồng thời, xác định những hoạt động thị trường áp dụng hiệu quả,... - Quản lý ngân sách và chi phí hoạt động Marketing đã được duyệt - Quản trị các bài đăng truyền thông và nội dung website, Fanpage.., đánh giá mức phủ sóng của tưng dự án truyền thông - Tham gia tổ chức sự kiện, hội thảo trong và ngoài công ty - Là đầu mối, đại diện của công ty trong việc đưa ra các thông điệp với bên ngoài qua báo chí, truyền thông...

xem thêm Xem thêm

PT Consumer
[Tp.Hcm] Trợ Lý Tổng Giám Đốc (Ưu Tiên Tiếng Hàn) Lương 20 Triệu/Tháng

PT Consumer

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Trợ giúp TGĐ trong các quan hệ đối nội, đối ngoại, đàm phán, kí kết hợp đồng với đối tác. • Hỗ trợ Tổng Giám Đốc trong việc giao dịch với các đối tác nước ngoài. • Tiếp nhận, kiểm tra các chứng từ, văn bản từ các phòng ban, đối tác chuyển đến trước khi trình TGĐ phê duyệt. Quản lý và trả lời các email, công văn, thư mời… theo chỉ đạo của TGĐ. • Báo cáo trực tiếp Tổng giám đốc các vấn đề phát sinh, phản hồi từ phía khách hàng/đối tác từ đó đưa ra giải pháp xử lý tối ưu. • Tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của công ty thông qua báo cáo của các bộ phận. • Truyền đạt ý kiến/ chỉ đạo của TGĐ cho các cá nhân, phòng ban liên quan và giám sát, đốc thúc, theo dõi tiến độ của các phòng ban liên quan theo nội dung đã truyền đạt. • Sắp xếp và nhắc nhở lịch làm việc, lịch họp, các chuyến công tác của TGĐ bao gồm chuẩn bị hồ sơ, phòng họp, đặt vé máy bay và khách sạn… • Dịch các tài liệu theo yêu cầu TGĐ. • Thực hiện các nhiệm vụ khác do TGĐ giao.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE (CẦU GIẤY HÀ NỘI)
Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Lương 20 Triệu

CÔNG TY TNHH MANULIFE (CẦU GIẤY HÀ NỘI)

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cần tuyển gấp - Phát triển,mở rộng nguồn khách hàng theo hướng dẫn từ công ty - Tư vấn khách hàng,ký kết hợp đồng,chăm sóc khách hàng - Thực hiện báo cáo công việc,tham gia lịch họp định kỳ của công ty - Thực hiện công việc theo nhóm hoặc cá nhân.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần ONOFF
Tuyển gấp Nhân viên Trade Marketing lương 10-20 triệu

Công ty Cổ phần ONOFF

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

1.Lập kế hoạch Marketing - Xác định các vấn đề hiện có của thương hiệu, nhãn hàng và vấn đề cần nghiên cứu - Xây dựng và lập kế hoạch Marketing - Lập, quản lý ngân sách các hoạt động Marketing - Tổ chức các chiến dịch trade MKT 2. Lập kế hoạch và Thực hiện các hoạt động Trade MKT tại điểm bán - Quản lý các công cụ để thực hiện triển khai theo kế hoạch. - Phân tích đánh giá hiệu quả bán hàng/hiệu quả truyền thông của các chương trình truyền thông/khuyến mãi trong năm. 3. Các công việc khác 4. Báo cáo và lưu trữ tài liệu

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh lương 7 -20 Triệu [Nghệ An]

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Sạch Bình An( Nghệ An)

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Thị xã Cửa Lò, Nghệ An

- Mở rộng và phát triển thị trường ngành thực phẩm các kênh bán sỉ, lẻ trong tỉnh và ngoài tỉnh. - Thực hiện bán hàng theo đúng chương trình và chính sách bán hàng của công ty. - Hỗ trợ khách hàng cũ và mới. - Đảm bảo thực hiện tốt chỉ tiêu doanh số công ty đưa ra.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu trời Việt Nam (Sky-realty)
Digital Leader Lương cứng từ 18 - 20 triệu + Thưởng kinh doanh

Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu trời Việt Nam (Sky-realty)

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Thành thạo setup chiến dịch quảng cáo, biết sử dụng pixcel để chạy remarketing cho fb. Đã từng chạy ads bất động sản là 1 lợi thế - Có kinh nghiệm chạy face book ads từ 1 năm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam
NVKD MÁY NÔNG NGHIỆP BIẾT TIẾNG TRUNG LƯƠNG TRÊN 20 TRIỆU (PHỎNG VẤN ONLINE)

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Lập kế hoạch và thực hiện phân tích thị trường máy móc nông nghiệp, nghiên cứu chính sách và sản phẩm; - Xây dựng và thực hiện chiến lược tiếp thị, bao gồm chiến lược sản phẩm /danh mục đầu tư, chính sách đại lý, chính sách bán hàng, chiến lược tiếp thị & truyền thông, chính sách giá v.v…; - Phát triển mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm; - Hỗ trợ, quản lý và giám sát hoạt động bán hàng hàng ngày của đại lý để đạt mục tiêu định lượng và định tính; - Xây dựng và lập kế hoạch đặt hàng, kế hoạch giao hàng hàng tháng và hàng quý; - Theo dõi và giám sát tình trạng tài chính của đại lý, quản lý tín dụng, kiểm soát rủi ro; - Theo dõi và giám sát sự hài lòng của khách hàng, thực hiện các chiến lược cần thiết để cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng; - Phối hợp hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng; - Chịu trách nhiệm về doanh thu và lợi nhuận.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BẾP NHẬP KHẨU
NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG ĐẾN 20 TRIỆU

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BẾP NHẬP KHẨU

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Địa chỉ làm việc: 348 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM - Thời gian làm việc: Fulltime 8h00 - 17h00 - Nội dung công việc: + Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, khách hàng mới cho công ty và mở rộng thị trường hoạt động + Trực tiếp gặp khách hàng đàm phán, giới thiệu sản phẩm + Thúc đẩy phát triển mạnh những sản phẩm mang thương hiệu lớn của công ty + Chăm sóc khách hàng sẵn có của công ty + Tư vấn giới thiệu sản phẩm cho khách hàng + Triển khai các chương trình khuyến mãi của công ty đến khách hàng + Hoàn thành chỉ tiêu doanh số bán hàng, chăm sóc khách hàng cũ và theo dõi công nợ khách hàng của công ty + Báo cáo công việc theo ngày, tuần.

xem thêm Xem thêm

no image
Giám đốc kinh doanh lương 20-30 triệu/tháng

Công ty TNHH Ozima

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Phát triển thị trường tại khu vực quản lý (giám đốc kinh doanh) - Quản lý hệ thống kinh doanh của công ty - Trực tiếp quản lý hệ thống nhân viên kinh doanh và các hệ thống đại lý của công ty. - Xây dựng và lập kế hoạch quản lý thương hiệu của công ty

xem thêm Xem thêm

no image
Trợ lý tổng giám đốc tiếng Nhật N2 lương 20 triệu

Worklink Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

• Phiên dịch tiếng Nhật cho Tổng Giám Đốc trong các buổi gặp gỡ, giao tiếp với khách hàng • Đồng hành trong các cuộc tuần tra nhà xưởng và dịch theo yêu cầu của Tổng Giám Đốc • Dịch các chứng từ tiếng Nhật cho Ban giám đốc và các bộ phận nghiệp vụ phục vụ công việc • Sắp xếp, nhắc nhở lịch làm việc, lịch công tác, lên kế hoạch công việc cho Tổng Giám Đốc • Báo cáo công việc thường xuyên và trực tiếp lên Tổng Giám Đốc • Chuẩn bị cho cuộc họp Ban Giám Đốc & làm biên bản cuộc họp • Tổ chức các cuộc họp, chuẩn bị tài liệu và phân phối tài liệu tới các thành viên tham gia cuộc họp; ghi biên bản họp và tổng hợp nội dung các cuộc họp Ban Giám Đốc • Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết cho các cuộc họp, lễ nghi, hội thảo theo yêu cầu của Tổng Giám đốc • Tiếp nhận ý kiến chỉ đạo của Tổng Giám đốc, truyền đạt thông tin tới các Phòng/Ban, các đơn vị liên quan • Theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở các phòng ban, bộ phận liên quan về tiến độ thực hiện các công việc theo nội dung Biên bản họp và theo chỉ đạo của Tổng Giám Đốc • Các công việc khác do Tổng Giám Đốc chỉ đạo

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Địa ốc Trường Tiền Land
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO TỪ A-Z - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, LƯƠNG LŨY TIẾN ĐẾN 10 TRIỆU + HOA HỒNG 20 - 50 - 100 TRIỆU

Công ty Cổ phần Địa ốc Trường Tiền Land

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chăm sóc nguồn khách sẵn có của Công ty Bán những nguồn hàng HOT, hoa hồng cao của Công ty Tìm kiếm, chăm sóc thêm khách hàng của riêng mình Chốt giao dịch thành công.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Kinh Doanh BĐS Đại Tín
Nhân Viên Kinh Doanh (Hỗ Trợ Data Khách Hàng) - Mức lương 15 – 20 triệu

Công ty CP Kinh Doanh BĐS Đại Tín

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Ϲhăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng - Tư vấn cho KH theo nguồn data được cấp hoặc tự khai thác thêm - Làm việc giờ hành chính, ngồi văn phòng - Không áp chỉ tiêu doanh số cho nhân viên. - Hiện công ty đang có bán hơn 1600sp đất nền sổ đỏ, phân khúc tầm trung dễ bán. - Khi đến với Đại Tín công ty chúng tôi cam kết mỗi nhân viên sẽ bán ít nhất 2 sp / tháng. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: ứng viên có thể liên hệ địa chỉ sau: Tại TP.HCM: 18 Điện Biên Phủ, Đakao, Q1- (Ms. Ngọc)

xem thêm Xem thêm

no image
TUYỂN 10 NVKD BẤT ĐỘNG SẢN LƯƠNG 5 TRIỆU + HH 20 - 100 TRIỆU/THÁNG - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM BẤT ĐỘNG SẢN.

BĐS Tuấn 123

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hà Nội

+ Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng Bất động sản các tầng lớp địa vị cao thấp của xã hội nhưng có điểm chung là rất nhiều tiền giúp mỗi thành viên lớn lên toàn diện nhanh chóng. + Chăm sóc khách hàng, khai thác và phát triển khách hàng, bán những nhà có sẵn trong nguồn nhà 10.000 căn của Công ty. + Được hỗ trợ trực tiếp từ các cấp Lãnh đạo Công ty và anh chị em có kinh nghiệm trong từng thương vụ giao dịch Bất động sản.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh
Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh Lương Trên 20 Triệu / Tháng

công ty cổ phần sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Toàn quốc

Hưng Thịnh Nguyễn Chí Thanh Tuyển100 nhân viên bất động sàn Hưng thịnh là một công ty bất động sản lớn hơn 1000 sale mõi năm bán khoảng 10000 sản phẩm căn hộ với các sản phẩm 8x , Sky center, golden bay, melody, florita, sài gòn mia ... - Tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng. - Gọi điện thoại giới thiệu sản phẩm đến khách hàng có nhu cầu . - Chăm sóc, hướng dẫn khách hàng đi tham quan sản phẩm. - Lập kế hoạch làm việc, thực hiện chỉ tiêu kinh doanh. - Phối hợp, tham gia triển khai kế hoạch bán hàng. - Tìm hiểu thị trường bất động sản, nắm bắt nhu cầu khách hàng.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại