Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lương 20 triệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HD HOLDINGS

[HÀ NỘI] TUYỂN NV PHÁT TRIỂN DỰ ÁN LƯƠNG CỨNG 20 TRIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HD HOLDINGS

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 07/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các dự án, quỹ đất phù hợp với mục tiêu của công ty: thông tin quy hoạch và quỹ đất tiềm năng để phát triển dự án báo cáo Ban lãnh đạo; - Khảo sát, phân tích, đánh giá sơ bộ các dự án tiềm năng báo cáo gửi Trưởng phòng để chọn lọc/đánh giá; - Làm việc trực tiếp với các đối tác để nghiên cứu các dự án tiềm năng có thể hợp tác, nhận chuyển nhượng đầu tư. - Tính toán tổng mức đầu tư, phân tích đánh giá hiệu quả đầu tư và rủi ro dự án. - Lên kế hoạch, chiến lược phát triển dự án, định hướng đầu tư. - Làm việc với các cơ quan nhà nước để ra các quyết định chủ trương đầu tư, thủ tục phê duyệt quy hoạch, thủ tục đấu nối hạ tầng, thủ tục thẩm định thiết kế, thủ tục thẩm duyệt PCCC, ĐTM, hoàn thiện hồ sơ về đất phục vụ cấp GCNQSDĐ; thủ tục xin cấp GPXD. - Thực hiện hồ sơ đề xuất dự án, hồ sơ tham giá đấu giá, hồ sơ tham gia đấu thầu. - Phụ trách pháp lý chung các dự án theo khu vực. Tham gia thực hiện, giải quyết các thủ tục pháp lý của dự án đang triển khai, báo cáo tiến độ thực hiện và giải trình các công việc liên quan đến dự án với các Sở/Ban/Ngành. - Nắm bắt, lưu trữ và hệ thống các văn bản pháp lý của các dự án. - Phối hợp với các phòng ban để: Lập tổng mức đầu tư ; khảo sát, đo đạc, lập bản đồ địa hình, bản đồ hiện trạng, lập hồ sơ xin phê duyệt QH 1/500; lập, thẩm định, phê duyệt ĐTM.. Giải phóng mặt bằng, bồi thường và hỗ trợ tái định cư .

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HD HOLDINGS

[HÀ NỘI] TUYỂN CHUYÊN VIÊN QUAN HỆ DỰ ÁN LƯƠNG 20 TRIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HD HOLDINGS

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 07/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tìm kiếm, Khảo sát, đánh giá và đề xuất địa điểm đầu tư các dự án nhà ở, chung cư, đất nền, đô thị; khu dân cư mới; khu du lịch, nghỉ dưỡng; các dự án M&A… - Lên kế hoạch, tiến độ, chi phí thực hiện các thủ tục pháp lý về đầu tư các dự án. - Thực hiện các thủ tục pháp lý về đầu tư từ khâu quy hoạch, chấp thuận chủ trương đầu tư đến cấp phép xây dựng làm sổ đỏ cho công trình và các thủ tục hành chính liên quan. - Làm việc với các ban ngành liên quan đến các dự án để hoàn thành thủ tục pháp lý. Thiết lập, xây dựng, duy trì mối quan hệ với các cơ quan chính quyền địa phương. - Làm các công việc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình - Tham gia lập kế hoạch, tiến độ thực hiện dự án đầu tư theo từng thời kỳ - Tham gia lập, báo cáo, trình bày hiệu quả kinh tế đầu tư của Dự án - Tham mưu và giúp việc cho trưởng phòng và phó phòng trong công tác phân tích đánh giá hiệu quả đầu tư, kiểm soát tổng vốn đầu tư và kiểm soát quá trình thanh quyết toán dự án đầu tư.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á

Nhân Viên Tư Vấn BĐS, Lương Cứng Lên Đến 20 Triệu, Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

Công ty Cổ phần Đầu tư Mekong Nam Á

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

- Tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng theo Data có sẵn. - Quản lý hồ sơ khách hàng, cập nhật thông tin phản hồi khách hàng kịp thời. - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng. - Chi tiết công việc được trao đổi khi phỏng vấn. ***Địa điểm làm việc: - Trụ sở chính: 98/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. - VP đại diện: 274 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

+ Xem thêm

Công ty TNHH EUREKA

[HN] tuyển dụng nhân viên tư vấn lương 10 - 20 triệu ko yêu cầu kinh nghiệm

Công ty TNHH EUREKA

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 27/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Gọi điện tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của công ty (sản phẩm công ty có giấy phép lưu hành của bộ y tế, giấy tờ đầy đủ và khá là nổi tiếng, được nhiều người nổi tiếng hợp tác quảng cáo) - Tư vấn chốt đơn và lên đơn cho khách hàng (Data là những data chất lượng do phòng marketing đưa xuống, họ là những người có nhu cầu mua sản phẩm, nên bạn không phải tự kiếm data để gọi)

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp công Nghệ Gadget

Chuyên Viên Digital Marketing Lương 10-20 Triệu

Công ty Cổ phần Giải pháp công Nghệ Gadget

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

Đề xuất và triển khai các chiến lược Marketing hiệu quả, trực quan cho các sản phẩm của Callio. Tổ chức, giám sát và thực hiện các chiến dịch quảng cáo/ truyền thông của công ty. Tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường để đánh giá xu hướng và đề xuất hướng thay đổi phù hợp với tình hình thực tế. Quản lý, xây dựng nội dung cho marketing (các bài viết/ hình ảnh/ video về xu hướng, lợi ích, giới thiệu sản phẩm, khách hàng thành công điển hình...) Chăm sóc và quản lý hệ thống kênh marketing của Callio: fanpage, website, facebook, LinkedIn, email marketing, PR, seeding, Tiktok… Tham gia cùng Sales team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch khai thác nhóm khách hàng tiềm năng trông qua các kênh truyền thông Digital/ Offline, mở rộng các kênh Marketing mới (nếu có). Lên kế hoạch ngân sách và chi phí hoạt động marketing. Giám sát việc thực hiện kế hoạch, đánh giá và báo cáo về hiệu quả hoạt động marketing, tỷ lệ quảng cáo chuyển đổi (conversion rate), content B2B, email, growth hacking... Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản (Lương 10 triệu - hh 30 - 100 triệu thưởng nóng)

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tìm kiếm khách hàng và chào bán các sản phẩm bất động sản của Công ty. • Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng tham quan dự án. • Tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ Khách hàng hoàn tất các thủ tục liên quan đến giao dịch pre-sale, giao dịch mua bán sản phẩm bất động sản. • Hỗ trợ khảo sát và cập nhật thông tin khách hàng và thị trường.

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình

Nhân viên Đăng ký thuốc (Lương: 15-20 triệu)

Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm hiểu, tập hợp và cập nhật các quy định, thông tư hướng dẫn trong lĩnh vực dược, đăng ký thuốc, thực phẩm chức năng… - Phối hợp với bộ phận nghiên cứu lên công thức thuốc YHCT, thực phẩm chức năng. - Chuẩn bị hồ sơ và các tài liệu khác liên quan tới đăng ký thuốc YHCT, thực phẩm chức năng. - Đầu mối làm việc với đối tác, cơ quan quản lý để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký.

+ Xem thêm

  Tân Hoàng Minh.

Tập Đoàn Bất Động Sản Cao Cấp Tân Hoàng Minh Tuyển Chăm Sóc Khách Hàng VIP lương 20 triệu

Tân Hoàng Minh.

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 20 - 30 triệu Chat

Tập Đoàn Bất Động Sản Cao Cấp Tân Hoàng Minh • Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn đầu tư cho khách hàng • Chủ động tìm kiếm mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng - Quảng bá các sản phẩm bất động sản của Công ty - Khảo sát thị trường nhằm thu thập, cập nhật thông tin cần thiết - Hướng dẫn khách hàng tham quan nhà mẫu.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phúc Thành Việt Nam.

Fresher .Net Developer (Lương Từ 12 Triệu - 20 Triệu)

Công Ty Cổ Phần Phúc Thành Việt Nam.

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham gia phát triển các sản phẩm phần mềm của công ty như phần mềm kho, kế toán, POS, Ecommerce, Task Flow, CRM, Accounting…; - Tham gia phát triển các dự án lớn trong và ngoài nước với nhiều công nghệ DB khác nhau (Oracle, SQL server, Mongo…). - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của cấp trên

+ Xem thêm

Công Ty  Winholdings

Chuyên Viên Marketing Ads (Lương Cứng 7 Triệu - Thu Nhập 20 Triệu Thưởng Hấp Dẫn)

Công Ty Winholdings

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai chạy quảng cáo Facebook Ads, ngân sách >200tr/tháng. Phân tích được insight khách hàng đưa ra target hợp lý. Lên kế hoạch chi phí cho các chiến dịch. Theo dõi đánh giá để tối ưu về thiết kế, nội dung, chi phí, tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo. Đảm bảo target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Nghiên cứu đối thủ, phân tích báo giá, đề xuất ngân sách và kịch bản triển khai nhằm tạo lợi thế cạnh tranh. Cập nhật xu hướng nội dung và thuật toán Facebook, vận hành, tối ưu quảng cáo nhằm đạt được KPI đã đề ra. Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype