Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nấu ăn tại nhà

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm 2-3hngày buổi tối lương 7-9t triệu 1tháng uy tín cho người có máy tính hay điện thoại

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Công Việc Làm Thêm Tốt Nhất - Giảm Bớt Gánh Nặng Kinh Tế Bản Thân Và Gia Đình - Phù Hợp Với Sinh Viên , Nhân Viên Văn Phòng , Nội Trợ , Thất Nghiệp - Công Việc Ổn Định Lâu Dài HIỆN NAY DO NHU CẦU PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CHÚNG TÔI CẦN ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ PHỤ TRỢ CHO CTY VÌ VẬY CTY ĐANG CẦN TUYỂN Vị Trí 1: TUYỂN NHÂN VIÊN ĐÁNH MÁY VI TÍNH , NHẬP DỮ LIỆU LÀM VIỆC TẠI NHÀ , LÀM VÀO THỜI GIAN RẢNH . Do đặc thù của công việc, công ty cho phép nhân viên làm việc từ xa (ở nhà..). Vị Trí 1: Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Lưu ý : CÔNG VIỆC CHÍNH CHỈ LÀ ĐÁNH MÁY VI TÍNH VÀ NHẬP DỮ LIỆU CHO CTY . KO BÁN HÀNG ĐA CẤP , KO ĐĂNG TIN , KO POST BÀI , KO TIẾP THỊ , KO BÁN SẢN PHẨM , KO ĂN HOA HỒNG !!! - VÀ QUAN TRỌNG NHẤT , DÙ LÀ CÔNG VIỆC PARTTIME NHƯNG CTY CHÚNG TÔI VẪN SẼ KÝ HỢP ĐỒNG KHI ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO ỨNG VIÊN KHI THAM GIA LÀM VIỆC VỚI Công TY . Lương và chế độ khác của Cty : • Quyền lợi: - Làm tại nhà : thời gian tự do (không ràng buộc về thời gian) - Được trả Lương cao với chế độ của công ty. - Lương chuyển khoản qua ATM . 2 tuần trả Lương 1 lần (hoặc )nhận trực tiếp tại công ty. - Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài với công ty. - Được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vị Trí 2: * Mô tả công việc : Đây là công việc chỉ Đăng Tin lên các Website, Diễn Đàn, Facebook,zalo với mục đích là Quảng Cáo Sản Phẩm cho Công Ty. Nội dung tin đăng Công Ty sẽ cung cấp sẵn bạn chỉ cần đăng tải lên các Website, Diễn Đàn và mạng xã hội. Công ty không yêu cầu kĩ năng kinh nghiệm và sẽ hướng dẫn chi tiết công việc cho bạn - Loại hình công việc : bán thời gian, làm thêm để tăng thu nhập giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình hoặc bản thân rất tốt. - Đối tượng tham gia : Sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ, thất nghiệp và với những ai có quỹ thời gian rảnh trong ngày đều hoàn toàn có thể tham gia. - Thời gian làm việc : linh hoạt chỉ cần online trung bình 2-3h/ngày (tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi, lúc nào làm cũng được, sáng, trưa, chiều, tối) - Tính chất công việc : làm tại nhà, cơ quan hoặc bất kỳ nơi đâu, không cần có mặt tại công ty. - Ứng Viên không cần kinh nghiệm, sẽ được công ty đào tạo miễn phí về các kỹ năng làm việc từ căn bản tới nâng cao. Kĩ năng : - Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể. Yêu cầu : - Máy tính hay điện thoại làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hoặc tại cơ quan đều được). - Đánh máy và nhâp dữ liệu không yêu cầu nhiều kĩ năng. Thu nhập : Lương thưởng Trung bình 7-9tr/tháng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm nấu ăn tại nhà là một việc làm thêm phổ biến hiện nay, là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên, bà nội trợ hay những người về hưu… muốn tìm kiếm việc làm thêm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cơ hội việc làm, cũng như mức lương, khối lượng công việc mà người lao động khi đảm nhận vị trí việc làm nấu ăn tại nhà, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Cơ hội việc làm nấu ăn tại nhà

Ở những thành phố lớn nơi cuộc sống công việc chạy đua với thời gian, nhiều người phụ nữ không thể đảm nhận hết một khối lượng công việc lớn ở nhà và xã hội. Họ không có đủ thời gian để nấu ăn, chăm lo cho gia đình. Với những hộ gia định này thì giải pháp họ tìm đến đó chính là tìm người đảm nhận vị trí nấu ăn tại nhà.

Cơ hội việc làm nấu ăn tại nhà
Cơ hội việc làm nấu ăn tại nhà

Mà nhu cầu này là rất cao ở các thành phố lớn, chính điều này đã tạo cơ hội việc làm nấu ăn tại nhà lên ngôi, nhu cầu tuyển dụng việc làm này khá nhiều. Về cơ bản việc làm nấu ăn tại nhà là lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cắp, thời gian khá linh động nên phù hợp với rất nhiều đối tượng có mong muốn tìm kiếm việc làm thêm.

Khi đảm nhận vị trí việc làm này công việc chính mà người lao động cần phải làm đó chính là chế biến các món ăn gia đình tại nhà theo yêu cầu và thực đơn của chủ nhà. Nhìn chung công việc khá đơn giản chỉ cần ứng viên có kinh nghiệm nấu ăn, là người sạch sẽ, đúng giờ là đã có thể tham gia ứng tuyển vị trí việc làm này. Không chỉ có hồi việc làm dễ dàng mà vị trí này cũng mang đến cho người lao động một mức lương xứng đáng. Để giúp bạn hiểu hơn về việc làm nấu ăn tại nhà bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

2. Mô tả công việc nấu ăn tại nhà

Về cơ bản công việc của người lao động khi đảm nhận việc làm nấu ăn tại nhà đó chính là chế biến các món ăn theo yêu cầu, cụ thể như sau:

2.1. Chuẩn bị thực phẩm theo thực đơn có sẵn

Nấu ăn tại nhà người lao động khi đảm nhận vị trí này trước khi bắt tay vào làm người lao động sẽ có một thực đơn các món cần nấu. Từ thực đơn đó người lao động cần phải chuẩn bị thực phẩm.

Thực phẩm sẽ được chủ nhà mua sẵn để tử lạnh hoặc cũng có thể người lao động sẽ thực hiện việc mua thực phẩm theo yêu cầu của chủ nhà.

Chuẩn bị thực phẩm theo thực đơn có sẵn
Chuẩn bị thực phẩm theo thực đơn có sẵn

Nhiệm vụ là chuẩn bị đầy đủ các thực phẩm cần thiết trước khi bắt tay vào thực hiện nấu các món ăn.

2.2. Sơ chế các thực phẩm

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thực phẩm thì người lao động cần phải sơ chế các thực phẩm đó một cách sạch sẽ theo đúng quy trình và yêu cầu của món ăn.

Đảm bảo thực phẩm phải được sơ chế kỹ trước khi bắt đầu vào chế biến.

2.3. Thực hiện chế biến món ăn theo thực đơn

Thực hiện chế biến các món ăn theo thực đơn bằng những thực phẩm mà bạn đã chuẩn bị trước đó.

Quá trình chế biến cần phải đảm bảo sạch sẽ, đúng quy trình và một số yêu cầu mà chủ nhà yêu cầu.

Thực hiện chế biến món ăn theo thực đơn
Thực hiện chế biến món ăn theo thực đơn

Sau khi thực hiện chế biến xong món ăn thì người nhân viên có nhiệm vụ sắp xếp ra bàn ăn. Cùng với đó là thực hiện việc dọn dẹp lại gian bếp sạch sẽ, sắp xếp lại đồ dùng đã sử dụng trong quá trình nấu và thực hiện một số công việc khác.

Ngoài những công việc trên thì người đảm nhận vị trí việc làm nấu ăn tại nhà còn thực hiện theo một số yêu cầu mà chủ nhà yêu cầu, chủ yếu đều là những công việc liên quan đến nấu ăn và bếp núc.

Trên đây là những thông tin về những công việc mà người đảm nhận vị trí việc làm nấu ăn tại nhà cần phải thực hiện, nhìn chung các công việc đều xoay quanh việc nấu ăn và chế biến các món ăn theo thực đơn của nhà chủ, thực hiện công việc này tại chính gia bếp của từng khách hàng. Về cơ bản công việc không khó nhưng khi tuyển dụng nhà tuyển dụng cũng đưa ra một số yêu cầu sau đây. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt những yêu cầu đó.

3. Yêu cầu khi đảm nhận vị trí việc làm nấu ăn tại nhà

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được việc làm nấu ăn tại nhà là việc làm tự do, chủ yếu người lao động thực hiện nấu các món ăn. Tuy nhiên nhà tuyển dụng khi đăng tuyển có đưa ra một số yêu cầu sau đây.

Yêu cầu khi đảm nhận vị trí việc làm nấu ăn tại nhà
Yêu cầu khi đảm nhận vị trí việc làm nấu ăn tại nhà

Ưu tiên những người có kinh nghiệm nấu ăn, những người tốt nghiệp sơ cấp trở lên về nấu ăn và chế biến thực phẩm được tuyển thẳng.

- Những người có hiểu biết về món ăn, có kiến thức về chế biến các loại thực phẩm. Những người sạch sẽ, chăm chỉ đúng giờ sẽ được ưu tiên.

Ngoài ra còn một số yêu cầu nhà tuyển dụng sẽ trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn và nhận việc.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ đối với vị trí nấu ăn tại nhà

Không có quá nhiều yêu cầu và khối lượng công việc cũng không nhiều nhưng việc làm nấu ăn tại nhà lại có rất mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Cụ thể người lao động khi đảm nhận vị trí này có mức lương được trả theo giờ thường thì giá dao động từ 50.000 đồng đến 60.000 đồng /1 h làm việc. Người lao động khi được nhận sẽ làm việc theo yêu cầu của chủ nhà, đến tại nhà và thực hiện chế biến ngon ăn theo thực đơn đã lên từ trước.

Mức lương và chế độ đãi ngộ đối với vị trí nấu ăn tại nhà
Mức lương và chế độ đãi ngộ đối với vị trí nấu ăn tại nhà

Người đảm nhận vị trí nấu ăn tại nhà có thể làm cố định hoặc khi khách hàng có yêu cầu. Ngoài mức lương thì khi người lao động hoàn thành tốt công việc người lao động còn được nhạn thường.

Ngoai ra còn một số chế độ đãi ngộ khác người lao động sẽ nhận được khi trao đổi qua phỏng vấn.

5. Mẹo tìm kiếm việc làm nấu ăn tại nhà

Tìm kiếm việc làm là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. hiện nay quá trình tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, ứng viên dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều thông tin việc làm chỉ bằng những cách vô cùng đơn giản bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn.

 Mẹo tìm kiếm việc làm nấu ăn tại nhà
 Mẹo tìm kiếm việc làm nấu ăn tại nhà

Để có thể tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn bạn chỉ cần truy cập vào trang nhập thông tin cần thiết là bạn có được rất nhiều tin tuyển dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được rất nhiều thông tin tuyển dụng. Chúc các bạn có thêm nhiều thông tin tuyển dụng hấp dẫn.


Tìm việc làm nấu ăn cho ngườI Hàn Quốc

Nếu bạn có kiến thức về ẩm thực Hàn Quốc, biết nấu những món ăn Hàn thì cơ hội việc làm này luôn rộng mở với bạn. Khi đảm nhận việc làm này bạn có mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu nội dung sau đây để hiểu hơn về việc làm nấu ăn cho người Hàn Quốc nhé.

Tìm việc làm nấu ăn cho ngườI Hàn Quốc

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype