Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm người mẫu

Công Ty Cổ Phần Rimo

Tuyển người mẫu livestream

Công Ty Cổ Phần Rimo

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 29/03/2021 10 - 15 triệu Chat

Rimo.vn là đơn vị chuyên cho thuê người mẫu livestream phục vụ việc livestream bán hàng của các shop bán hàng online, chủ yếu là thời trang và mỹ phẩm. Rimo có nhu cầu tuyển dụng các bạn mẫu có ngoại hình ưa nhìn. Cụ thể là Rimo sẽ kết nối bạn với các shop bán hàng và từ đó bạn có thể livestream giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Có thể tham khảo thêm nội dung công việc tại https://rimo.vn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ánh đèn bật chân em dẫn bước 

Đôi chân miên man dài hàng thước 

Khán đài ai ai cũng nhìn ngước

Theo dáng hình, nhịp bước, phục trang 

Nhạc lên nhịp bước đã sẵn sàng 

Cao sang tự tin thật tỏa sáng

Nhịp nhàng pause dáng thật thời trang.

Một trong những công việc trong ngành giải trí đầy rẫy những tai tiếng và lắm drama nhưng lại góp phần để tôn vinh vẻ đẹp, tính sáng tạo, độc đáo nét tinh tế đối với từng bộ trang phục đó chính là việc làm người mẫu. Vậy người mẫu là làm những công việc gì? Người mẫu được phân loại như thế nào? Mức lương của người mẫu có cao hay không? Đầu tư vào bản thân chính là một loại hình đầu tư đem lại lợi nhuận cao nhất. Cùng tìm hiểu bài viết để tìm ra chiếc chìa khóa mở ra chiếc hộp có chứa bí kíp để trở thành người mẫu chuyên nghiệp các bạn nhé!

Việc làm người mẫu là những người có hình thể đẹp, đạt tiêu chuẩn và thường làm việc cho các thương hiệu thời trang, các nhãn hàng nổi tiếng, với các công việc chủ yếu là chụp ảnh, trình diễn thời trang, quảng cáo, giới thiệu các sản phẩm và có thể làm đại diện cho một thương hiệu, nhãn hàng nào đó. 

Việc làm người mẫu là gì?
Việc làm người mẫu là gì?

Người mẫu được phân chia ra thành các mảng hoạt động khác nhau như: người mẫu ảnh, người mẫu trình diễn thời trang, người mẫu đại diện thương hiệu, người mẫu quảng cáo, người mẫu thể hình, người mẫu triển lãm,...họ có thể làm việc cho các công ty hoặc hoạt động tự do. Mỗi mảng hoạt động của việc làm người mẫu lại có những yêu cầu khác nhau đối với công việc này. 

Một trong những sân chơi và để khẳng định khả năng của mình đối với nghề người mẫu đó chính là những chương trình như Việt Nam Next Top Model - người mẫu trình diễn thời trang, The Face Việt Nam - khuôn mặt thương hiệu Việt Nam,...là những chương trình nổi tiếng trên sóng truyền về nghề người mẫu. 

Hiện nay người mẫu có thể làm nhiều việc khác nhau, với lợi thế về ngoại hình sáng và nếu có thêm các năng khiếu về diễn xuất, biểu cảm, giao tiếp thì người mẫu có thể làm những công việc tay ngang như diễn viên, MC- người dẫn chương trình, ca sĩ.....Vậy để có thể hiểu được việc làm người mẫu là như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi nội dung ngay sau đây.

2.1. Người mẫu trình diễn thời trang làm những công việc gì? 

Nếu bạn đã từng theo dõi kênh Youtube của siêu mẫu Minh Tú thì có thể hiểu được việc làm của người mẫu trình diễn thời trang là làm những công việc gì? Với những chia sẻ thực tế của cô chúng ta có thể hiểu được quy trình làm việc cùng với các công việc cụ thể của một người mẫu thời trang như sau: 

Tập chương trình: Một khi người mẫu nhận lời trình diễn cho bất kỳ một chương trình nào thì việc đầu tiên họ cần làm đó chính là tập chương trình. Tập chương trình bao gồm các công việc cụ thể như tập diễn catwalk trên sân khấu theo nhạc, tập làm quen với sân khấu, tập catwalk theo thứ tự sắp xếp của nhà thiết kế. 

Thử đồ: Sau khi đã tập duyệt chương trình xong thì người mẫu cần đi thử đồ trình diễn và nhận đồ trình diễn từ nhà thiết kế. Người mẫu cần thử bộ trang phục mà họ sẽ trình diễn để có thể biết cách trình diễn sao cho phù hợp với ý đồ của nhà thiết kế, mục đích mà họ muốn truyền đạt đến với mọi người qua bộ trang phục đó là gì? 

Người mẫu trình diễn thời trang làm những công việc gì?
Người mẫu trình diễn thời trang làm những công việc gì? 

Và công việc tiếp theo đó chính là trình diễn trên sân khấu: Đến ngày trình diễn trên sân khấu người mẫu cần make up theo đúng như yêu cầu của nhà thiết kế, mặc bộ trang phục và các phụ kiện được chuẩn bị sẵn trước đó, catwalk theo nhạc, biểu cảm, thể hiện thần thái phù hợp với mong muốn của nhà thiết kế muốn truyền đạt. 

Mọi việc làm của người mẫu trình diễn thời trang cần tuân thủ theo đúng sự sắp xếp, thứ tự trình diễn, cách pause dáng, cách đi theo nhạc, cách catwalk có sự cân bằng và khớp với yêu cầu của nhà thiết kế đưa ra. Người mẫu trình diễn cũng có thể đưa ra quan điểm của mình để góp phần làm cho chất lượng buổi trình diễn trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về nhà thiết kế - họ chính là người tạo ra các sản phẩm đó và là người hiểu rõ nhất về các bộ trang phục đó. 

Những gương mặt đáng giá nhất trong giới người mẫu trình diễn thời trang có thể kể tên đó chính là: Người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất phim Thanh Hằng, người mẫu Hoàng Thùy, người mẫu Trang Khiếu, siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Hương Ly và các người mẫu khác như là Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú, Nguyễn Oanh,...họ đều là những người đã có được những thành công nhất định trong sự nghiệp người mẫu của mình không chỉ đối với thị trường trong nước mà còn đối với thị trường Quốc tế. 

2.2. Người mẫu đại diện thương hiệu là làm gì? 

Nếu bạn đã từng xem chương trình the Face thì bạn sẽ hiểu được người mẫu đại diện thương hiệu là làm những công việc gì? Thay vì thể hiện kỹ năng catwalk chuyên nghiệp trong từng bước đi và pause dáng chuyên nghiệp để tôn lên vẻ đẹp của từng bộ trang phục, người mẫu đại diện thương hiệu lại cần sử dụng các kỹ năng của mình cùng với tinh thần và vẻ đẹp của mình để tôn lên được vẻ đẹp, sự chất lượng và làm cho thương hiệu, nhãn hàng trở nên nổi tiếng hơn. 

Người mẫu đại diện thương hiệu sẽ thực các công việc sau: Tiếp nhận các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, tìm hiểu kỹ về các thông tin về sản phẩm, nhãn hàng để hiểu sâu hơn về các sản phẩm và nhãn hàng đó. 

Người mẫu đại diện thương hiệu là làm gì?
Người mẫu đại diện thương hiệu là làm gì? 

Tiếp đến, họ cần học thuộc kịch bản nói và kịch bản diễn trước khi quay trực tiếp. Người mẫu đại diện thương hiệu sẽ thực hiện các video quảng cáo với nội dung và thông điệp rõ ràng, truyền đạt những thông điệp đó bằng mọi kỹ năng như kỹ năng diễn xuất, truyền đạt, kỹ năng chuyển động,...sao cho kết quả đạt đến mức tốt nhất. 

Ngoài hình chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc bạn có thể trở thành người mẫu hay không? Một cơ thể với chỉ số BMI - chỉ số khối cơ thể, tỷ lệ 3 vòng đạt tiêu chuẩn và nếu bạn có một khuôn mặt sáng sân khấu thì bạn đã đáp ứng được yêu cầu đầu tiên đối với nghề làm người mẫu rồi đấy. 

- Để làm người mẫu trình diễn thời trang thì chiều cao tối thiểu đó là 1m72, đối với người mẫu là nam thì chiều cao có thể là từ 1m79 đến 1m87. 

- Đối với người mẫu ảnh thì bạn cần đáp ứng yêu cầu về chiều cao là từ 1m69 trở lên, đối với người mẫu ảnh thì ngoài việc có một ngoại hình tốt thì một khuôn mặt ưa nhìn sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn. 

Yêu cầu để trở thành người mẫu
Yêu cầu để trở thành người mẫu 

Kỹ năng trình diễn và xử lý trình diễn trên sân khấu là một trong những kỹ năng hàng đầu đối với một người mẫu chuyên nghiệp. Đối với người mẫu trình diễn thời trang thì không thể tránh khỏi những sự cố như chưa kịp chuẩn bị trang phục và phụ kiện xong, bị ngã trên sân khấu, bị tuột giày trên sân khấu, ….Với một người mẫu chuyên nghiệp thì họ sẽ biến các sự cố đó thành một phần trình diễn của họ. 

Kỹ năng catwalk là một trong những kỹ năng không thể thiếu được đối với người mẫu trình diễn thời trang. Mỗi một chương trình thời trang, triển lãm thời trang, các buổi ra mắt bộ sưu tập của các nhà thiết kế sẽ có sân khấu trình diễn được thiết kế theo cách khác nhau. Việc của người mẫu thời trang chính là thích nghi đối với môi trường và địa hình sân khấu đó. 

Đặc biệt, người mẫu cần có khả năng chịu đựng được áp lực công việc cao. Người mẫu phải chịu áp lực không chỉ đối với công việc họ làm mà còn đối với các đồng nghiệp khác. Để có thể theo đuổi đam mê thì việc người mẫu cần rèn luyện các kỹ năng để có thể chịu được áp lực trong quá trình làm việc. 

Yêu cầu để trở thành người mẫu
Yêu cầu để trở thành người mẫu 

Như vậy, với những thông tin trong bài viết việc làm người mẫu như trên hy vọng các bạn có thể hiểu được đặc điểm, tính chất và yêu cầu công việc đối với nghề người mẫu. Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng và có thu nhập cao hơn thì hãy chăm chỉ luyện tập và tham gia thêm nhiều hơn các cuộc thi để khẳng định khả năng của mình bạn nhé. Chúc bạn sớm có được thành công đối với công việc mình đã chọn


Việc làm trong ngành mỹ phẩm - thời trang - trang sức

Việc làm trong ngành mỹ phẩm - thời trang - trang sức đang diễn ra như thế nào? Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp chính là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn về các việc làm có liên quan đến lĩnh vực mỹ phẩm - thời trang - trang sức ngay sau đây. 

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype