Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm người mẫu ảnh nhí

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ước mơ trở thành siêu mẫu không chỉ dành cho độ tuổi trưởng thành mà hiện tại những tài năng nhỏ cũng có rất nhiều cơ hội được tiếp cận. Đặc biệt khi sư chuyên nghiệp và định hướng sớm sẽ tạo kết trái hoàn hảo hơn thay vì thúc ép chín. Bởi vậy mà việc làm người mẫu ảnh nhí hay như nhu cầu về những thiên thần nhỏ sải chân trên các sàn catwalk dần dần được chú ý hơn rất nhiều. 

1. Việc làm người mẫu ảnh nhí là gì?

Việc làm người mẫu ảnh nhí là gì?
Việc làm người mẫu ảnh nhí là gì?

Như chúng ta có thể thấy được ngành thời trang hiện tại đã có sự phát triển vượt trội hơn trước đó rất nhiều. Chú ý theo đó là những người mẫu ảnh nhí, thời trang nhí cũng được phát triển theo đáp ứng cho nhu cầu diễn, quảng bá thương hiệu sản phẩm của chính các công ty, nhãn hiệu lớn nhỏ trên thị trường. 

Có rất nhiều gương mặt nhí đã trở nên nổi tiếng và có một lượng fan khổng lồ có thể nhắc tới như: Hà Thiên Trang, Võ Phan Hồng Khánh, Chu Diệp Anh, Trần Nguyễn Ngọc Nhi,...Là những cô bé còn khá ít tuổi nhưng số người theo dõi đã lên đến hàng trăm ngàn hay hàng triệu. Đặc biệt những gương mặt đó có thể nhìn thấy dễ dàng trên các chương trình thời trang, chụp hình quảng cáo và quay đóng quảng cáo cho nhiều thương hiệu. Đôi khi người mẫu ảnh nhí đó còn được lựa chọn tham dự sự kiện ra mắt phim giống với một người nổi tiếng lớn tuổi danh tiếng. 

Việc làm người mẫu ảnh nhí là gì?
Có rất nhiều gương mặt nhí đã trở nên nổi tiếng và có một lượng fan khổng lồ

Theo con số thống kê hiện tạo thì tại Việt Nam có tới hơn 1.000 nghìn các bạn trẻ tham gia câu lạc bộ về người mẫu nhí và làm việc tại lĩnh vực người mẫu ảnh nhí. Tất cả đều được đào tạo bài bản nhất cho tới chuyên sâu về việc trở thành một người nổi tiếng tạo nên kết quả làm việc hiệu quả. Được tham gia vào một trong những nghề HOT nhất cùng các quyền lợi xứng đáng. 

Tuy nhiên thực tế việc làm này sẽ đồi hỏi các ứng viên nhí làm gì? Yêu cầu lựa chọn người sàng giá ra sao? Cùng tìm hiểu với phần tiếp theo sau của bài viết để các bạn nhỏ hay bậc phụ huynh có thể nắm bắt được cơ hội phát triển mới nhé.

2. Vậy bạn có biết về nhiệm vụ của việc làm người mẫu ảnh nhí

Vậy bạn có biết về nhiệm vụ của việc làm người mẫu ảnh nhí
Vậy bạn có biết về nhiệm vụ của việc làm người mẫu ảnh nhí

Do nhu cầu một vài năm gần đây các thương hiệu thời trang hay như tất các lĩnh vực trong cuộc sống đều cần tới nhu cầu về việc chụp hình hay như truyền thông. Đặc biệt là mọi sản phẩm từ nhà cung cấp sẽ đều có phân khúc riêng dành cho các độ tuổi nhí vậy nên việc làm về người mẫu nhí sẽ chẳng bao giờ hết việc. Hơn nữa độ tuổi lại rất rộng từ 1 - 9 tuổi hay các trường hợp cá biệt. 

Có lẽ chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy một bức hình quảng cáo nào đó với một bé nhỏ được ẵm trên tay và tạo thành hình ảnh quảng bá. Hay như có rất nhiều phụ huynh đã cho con của mình cọ xát rất sớm với nghề này dù mới chỉ là 1 tuổi. Nhưng theo thực tế độ tuổi nhiều nhất được lựa chọn để làm viral video, concept chụp hình sẽ là từ 4 - 9 tuổi để hợp tác làm việc cùng những người mẫu ảnh lớn hơn. Vì độ tuổi dưới 4 khó hơn trong việc cộng tác làm việc. 

Công việc đơn giản là chụp hình, mặc mẫu sản phẩm, sử dụng sản phẩm hay cầm nắm, chụp hình gia đình, bánh kẹp, bất động sản hay là tham gia trực tiếp các show diễn. Thể hiện cho việc bản thân là một gương mặt đại diện cho nhãn hiệu. Hơn nữa các trung tâm đào tạo ngày nay cũng có gắp mọi nơi nếu bậc phụ huynh mong muốn cho con tham gia lĩnh vực này có thể đăng ký nhanh. 

Tuy vậy, nhưng cũng có một điều cần chú ý về độ tuổi nghề của lĩnh vực này sẽ không hẳn là dài lâu. Có thể hiện tại sẽ đắt show nhưng sau đó thì lại không thể theo đuổi nghề vì ngoại hình khi lớn đã mất đi theo thời gian hay sự sự hồn nhiên đã thay thế bằng sự trưởng thành không còn phù hợp. Đặc biệt là người mẫu ảnh thì chiều cao sẽ là yếu tố được chú ý thể hiện sự chuyên nghiệp, và đa phần trước đó có thể đáp ứng nhưng về sau thì lại không. 

3. Yêu cầu được các nhà tuyển dụng đặt ra lựa chọn người mẫu ảnh nhí

Yêu cầu được các nhà tuyển dụng đặt ra lựa chọn người mẫu ảnh nhí
Yêu cầu được các nhà tuyển dụng đặt ra lựa chọn người mẫu ảnh nhí

Nhắc tới yêu cầu về việc làm người mẫu ảnh nhí thì cũng không hẳn là dễ dàng nhưng nếu các bậc phụ huynh thực sự muốn con mình thử thách thì hãy chú ý những điều kiện dưới đây. 

+ Độ tuổi phù hợp là từ 1 - 10 bao gồm cả về bé trai hay các bé gái. 

+ Nếu các bé đã có kinh nghiệm từng chụp hình hay catwalk trước đó thì hãy gửi các hình ảnh mới nhất cho nhà tuyển dụng. Bao gồm từ ảnh sân khấu hay như ảnh trong các trang phục đời thường vì độ tuổi phát triển nhanh và nhà tuyển dụng sẽ cân nhắc lựa chọn rất kỹ càng. 

+ Trường hợp các bé mà chưa có kinh nghiệm thì có thể gửi cả những hình ảnh chưa chuyên nghiệp, đôi khi cơ hội cũng có thể đạt được nếu mẫu ảnh nhí đủ tiêu chuẩn đáp ứng. 

+ Ứng viên dự tuyển khi có các kỹ năng về ca hát, vũ đạo, diễn xuất hay MC dẫn dắt thì hãy chỉ động ghi kèm tạo nên sự khác biệt và nhận được sự chú ý. Đặc biệt khi có các sản phẩm đi kèm sẽ luôn tạo nên ấn tượng tốt hơn. 

+ Phụ huynh khi ứng tuyển cho trẻ cũng cần cung cấp đủ về chiều cao, cân nặng, thông tin liên quan khác theo hồ sơ để nhà tuyển dụng nhận biết. 

4. Các quyền lợi khi tham gia việc làm người mẫu ảnh nhí là gì? 

Các quyền lợi khi tham gia việc làm người mẫu ảnh nhí là gì?
Các quyền lợi khi tham gia việc làm người mẫu ảnh nhí là gì? 

Được cọ xát với một lĩnh vực phát triển luôn cập nhật và thay đổi theo xu hướng thì các ứng viên sẽ cần chuẩn bị thật tốt về mọi mặt. Nhưng chính sự cố gắng đó sẽ giúp các mẫu nhí có được rất nhiều quyền lợi và cơ hội xứng đáng.

+ Việc làm giúp các bé có được sự tự tin hơn và dù chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được đào tạo chuyên nghiệp. Bắt đầu từ những nền tảng kiến thức cơ bản cho tới nâng cao và khi lựa chọn đúng môi trường học tập làm việc thì các ứng viên sẽ được tư vấn, nắm được cách truyền thông cá nhân. 

+ Mức thù lao xứng đáng với công sức và chính các chương trình hay công ty sẽ đều đặt ra mức ngân sách theo từng sự kiện làm việc. +

+ Có thể tham gia nhiều chương trình đa dạng và tác động tới sự phát triển nhiều hơn cho các năng khiếu khác. 

+ Hỗ trợ tạo nên một bệ phóng phù hợp cho từng khả năng của trẻ. 

+ Giúp bản thân được định hướng đúng đắn và hướng đi toàn diện hơn trên lĩnh vực thời trang người mẫu. 

+ Cơ hội hợp tác làm việc với nhiều thương hiệu và đôi khi có thể trở thành một gương mặt đại diện như: công ty Angel Model, KIDS TOKEI,...

Ngay tại thời điểm hiện tại có rất nhiều nhãn hàng, đơn vị lựa chọn tuyển dụng người mẫu ảnh nhí. Vậy nên, các bậc phụ huynh hãy chủ động đăng ký và chọn lọc để tạo sự phát triển xa hơn cho mẫu nhí nhé. 


Việc làm nghệ thuật điện ảnh

Điện ảnh là một lĩnh vực nghệ thuật khá lớn và đang có xu hướng phát triển mở rộng trên thị trường. Hơn nữa các vị trí việc làm hay như các độ tuổi tham gia vô cùng hấp dẫn và các tiêu chí dễ dàng đạt được.

Việc làm nghệ thuật điện ảnh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype