Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhận hàng cắt chỉ về nhà làm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Công việc nhận hàng cắt chỉ về nhà làm hiện không còn quá xa lạ với phần đông mọi người. Với mức thu nhập từ trung bình đến khá, việc nhận hàng cắt chỉ đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hôm nay, timviec365.vn sẽ giúp bạn giải mã thông tin về công việc trên nhé.

1. Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm là công việc gì? 

Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm đang là công việc hỗ trợ những người nội trợ kiếm thêm thu nhập. Các sản phẩm may mặc sau khi kết thúc khâu sản xuất sẽ cần cắt chỉ thừa để sản phẩm gọn gàng, có hình thức và mẫu mã chuyên nghiệp hơn. Công đoạn cắt chỉ thừa là một trong những công đoạn cuối cùng trong dây chuyền sản xuất sản phẩm. 

Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm là công việc gì?
Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm là công việc gì? 

Để đảm bảo năng suất hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí, hiện nay tại nhiều xí nghiệp dệt may tư nhân đã và đang hỗ trợ hoạt động phân phối mặt hàng quần áo, khăn mũ, sản phẩm thời trang từ vải đến với những người lao động có nhu cầu tìm việc làm và cải thiện cuộc sống. 

2. Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm là công việc phù hợp với ai

Có thể nói, công việc nhận hàng cắt chỉ là việc ai cũng làm được phù hợp với lao động phổ thông. Đây là công việc không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn, hay bằng cấp chỉ cần tỉ mỉ và chịu khó cũng như đầu tư thời gian để hoàn thành sản phẩm được giao. 

Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm là công việc phù hợp với ai
Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm là công việc phù hợp với ai

Thông thường, những người lao động đã suy giảm khả năng lao động như người lứa tuổi trung niên, đã về hưu, người tàn tật mất khả năng đi lại thường sẽ chọn công việc này. Nhưng bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn học sinh sinh viên thử sức kiếm thêm thu nhập với công việc thời vụ kể trên để phần nào phụ giúp bố mẹ. Các bà mẹ bỉm sữa trong thời gian nuôi con nhỏ còn nghỉ chế độ thai sản cũng có thể chọn phương pháp này để tránh buồn chán và có nguồn thu thụ động. 

3. Mức lương công việc nhận hàng cắt chỉ hiện nay

Mức lương trung bình của công việc nhận hàng cắt chỉ sẽ từ 500 - 800 đồng/ sản phẩm tùy theo loại mặt hàng. Với những sản phẩm chi tiết, cầu kỳ cẩn sự tỉ mẩn và đòi hỏi nhiều thời gian công sức hơn mức lương có thể thay đổi và tăng thêm.

Mức lương công việc nhận hàng cắt chỉ hiện nay
 Mức lương công việc nhận hàng cắt chỉ hiện nay

Tuy đây không phải công việc có mức lương cao nhưng nó sẽ mang đến nguồn thu nhập vừa đủ phù hợp với loại hình việc làm thời vụ. Thêm vào đó, do không đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn lao động, có thể thấy đây là mức lương tương đối ổn đối với nhiều người. 

4. Những lưu ý đối với người làm công việc nhận hàng cắt chỉ

Như những thông tin kể trên, công việc nhận hàng cắt chỉ không có quá nhiều yêu cầu về mặt hình thức, ngoại hình người lao động hay trình độ học vấn, bằng cấp nói chung. Thế nhưng, người lao động cần có thái độ tốt cũng như những phẩm chất lao động tối thiểu. Là một công việc lao động chân tay và tiêu tốn khá nhiều thời gian, người lao động phải cẩn trọng, chú ý và tỉ mỉ. Thêm vào đó, để hoàn thành số lượng hàng hóa được giao không làm chậm tiến độ của doanh nghiệp nói chung và tổ sản xuất nói riêng nhân công cần phân bổ thời gian làm việc hợp lý, không để gặp tình trạng chậm trễ thời gian giao sản phẩm, ảnh hưởng đến dây truyền sản xuất của doanh nghiệp và mất uy tín bản thân. 

Những lưu ý đối với người làm công việc nhận hàng cắt chỉ
Những lưu ý đối với người làm công việc nhận hàng cắt chỉ

Song hành cùng thái độ làm việc, để tránh trường hợp bị kẻ gian trục lợi, lừa đảo, nhân công cần chú ý thêm về nguồn hàng. Cùng đọc tiếp nội dung bên dưới để biết người lao động có thể tìm nguồn hàng theo những hình thức nào nhé. 

5. Người lao động có thể tìm nguồn hàng nhận hàng cắt chỉ ở đâu?

Để làm công việc nhận hàng cắt chỉ, người lao động cần có nguồn hàng cố định. Dưới đây là một số gợi ý về nguồn hàng của công việc trên. 

5.1. Thông qua các hội, nhóm trên mạng xã hội

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, các forum có thể dễ dàng bắt gặp những trang tuyển dụng. Đây là cách dễ dàng để người lao động có thể tìm được nguồn cung ứng quen thuộc. Tuy nhiên với những lao động trung niên, người già… không có điều kiện sử dụng mạng internet sẽ gặp rất nhiều bất cập, khó khăn và hạn chế trong quá trình tìm việc. 

Bên cạnh đó, nhiều phương tiện đại chúng hiện đang phản ánh có rất nhiều đối tượng lừa đảo trục lợi người lao động thông qua các hình thức môi giới việc làm trung gian cũng như lừa đảo, ăn chặn tiền lương của người lao động. Do đó, hình thức tìm việc thông qua các hội nhóm trên mạng xã hội cũng không còn nhận được nhiều phản ứng tích cực như trước đây. 

5.2. Thông qua giới thiệu của bạn bè

Hình thức tuyển dụng truyền miệng đối với những việc làm thời vụ hoặc công việc không yêu cầu quá nhiều về mặt hình thức, học vấn như nhận hàng cắt chỉ cũng khá được ưa chuộng do không tốn kém về mặt chi phí, ngược lại còn tận dụng được nguồn nhân lực sẵn có của doanh nghiệp. 

Người lao động có thể tìm nguồn hàng nhận hàng cắt chỉ ở đâu?
Người lao động có thể tìm nguồn hàng nhận hàng cắt chỉ ở đâu?

Nếu bạn có bạn bè, người thân làm việc trong các công ty may, bạn có thể tham khảo thông tin từ họ và nhờ họ nhắn lại nếu doanh nghiệp tổ chức các đợt tuyển dụng. Tuy nhiên, hãy chú ý chăm chút hơn đến sản phẩm nhận làm vì chất lượng sản phẩm của bạn sẽ ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người giới thiệu đấy. 

5.3. Qua trang thông tin tuyển dụng timviec365.vn

Song hành với hai hình thức trên, không thể không nhắc đến trang thông tin tuyển dụng timviec365.vn với hàng loạt thông tin tuyển dụng tìm nhân sự làm hành chính đến thời vụ. Người lao động tham khảo thông tin trên timviec365.vn có thể yên tâm về tính minh bạch, xác thực trong mức lương, thông tin doanh nghiệp, yêu cầu công việc. Ngược lại, doanh nghiệp tìm người lao động sẽ ngay lập tức cập nhật được những thông tin liên lạc, thông tin cá nhân, mức lương mong muốn cùng những nguyện vọng của người lao động. 

Việc sử dụng timviec365.vn là kênh trung gian tìm việc làm và đăng tin tuyển dụng là một hình thức hiện đại tích hợp và tận dụng được công nghệ cũng như tiết kiệm được thời gian của người lao động và người sử dụng lao động.

Với những thông tin trên đội ngũ timviec365.vn hy vọng đã đem lại cho bạn đọc cái nhìn toàn cảnh nhất về công việc nhận hàng cắt chỉ về nhà làm - một cơ hội việc làm tại gia vô cùng phù hợp với đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi trong xã hội. Cùng đón đọc thêm nhiều bài viết khác để biết thêm về những công việc khác trên website của chúng tôi nhé.


Giám thị trường học

Giám thị trường học - một trong những công việc không thể thiếu để giữ vững nội quy, kỷ cương trong môi trường học đường. Hãy để bài viết sau giới thiệu thêm cho bạn về công việc này nhé. 

Giám thị trường học

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype