Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán bánh ngọt

Banan Cafe

Fulltime Pastries Baker

Banan Cafe

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Requirements • Person who is careful about measuring ingredient & quality, hygiene, love to baking • Understanding of food safety practices • Experience with cake decoration techniques • Excellent time-management skills • Ability to remain calm and focused in a fast-paced environment • Team spirit, with a customer-focused attitude • Certification from a culinary school is a plus • English (our store is located in Expat area, where Thao Dien)

+ Xem thêm

Công ty bánh ngọt Thu Hương

Nhân viên bán hàng bánh ngọt

Công ty bánh ngọt Thu Hương

Hà Nội

Hạn nộp: 29/02/2020 3 - 5 triệu Chat

- Tuổi từ 18-26 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, giao tiếp tốt, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công ty LKV

Nhân viên bán bánh ngọt tại cửa hàng

Công ty LKV

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2019 3 - 5 triệu Chat

Đủ 18 tuổi , có cmnd Siêng năng , vui vẻ , có thái độ tốt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tìm việc làm nhân viên bán bánh ngọt hiện nay như thế nào? Bí quyết nào giúp bạn thành công tìm công việc này? Để tìm việc nhân viên bán bánh ngọt, trước hết bạn phải hiểu rõ về công việc, các yêu cầu tuyển dụng để giúp bạn có được sự lựa chọn và tự tự nhất khi ứng tuyển vào công việc này.

1. Đôi nét về việc làm nhân viên bán bánh ngọt hiện nay

Đôi nét về việc làm nhân viên bán bánh ngọt hiện nay
Đôi nét về việc làm nhân viên bán bánh ngọt hiện nay

Việc làm nhân viên bán bánh ngọt cũng giống như nhân viên bán hàng, nhưng loại hành mà họ bán là bánh ngọt. Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bánh ngọt có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán bánh ngọt. Công việc của nhân viên bán bánh ngọt có đơn giản chỉ là bán hàng hay còn có những công việc nào khác? Đọc phần thông tin chia sẻ trong bài để hiểu rõ việc làm nhân viên bán bánh hiện nay nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên bán bánh ngọt chi tiết

Một nhân viên bán bánh ngọt thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, tiến hành lau dọn cửa hàng vào môi buổi sáng trước khi mở cửa, thực hiện việc sắp xếp bánh vào khay hoặc khu vực để bánh đúng quy định của cửa hàng.

Thứ hai, tiến hành đón tiếp khách hàng tại cửa hàng, bán bánh ngọt cho khách. Có thể tư vấn về các loại bánh của tiệm với những khách chưa có sự lựa chọn cho bản thân.

Mô tả việc làm nhân viên bán bánh ngọt chi tiết
Mô tả việc làm nhân viên bán bánh ngọt chi tiết

Thứ ba, tiến hành thanh toán, thu tiền, và trả tiền thừa cho khách nếu có.

Thứ tư, lên thêm sản phẩm bánh ngọt khi hết hàng để đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu mua bánh của khách hàng.

Thứ năm, tiến hành dọn dẹp lại quán sau khi kết thúc ca làm việc và báo cáo công việc với quản lý cửa hàng bánh.

Trên đây là các công việc khá đơn giản và dễ dàng, công việc này đòi hỏi bạn cần yêu cầu tuyển dụng như thế nào nhỉ? Đọc ngay phần tiếp theo để biết được những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên bán bánh ngọt nhé!

Xem thêm: Việc làm nhân viên bán bánh tại đây!

3. Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên bán bánh ngọt

Yêu cầu tuyển dụng nhân viên bán bánh ngọt rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như sau:

Thứ nhất, không yêu cầu về kinh nghiệm, bằng cấp cao, một công việc rất phù hợp với nhiều đối tượng lao động phổ thông hiện nay.

Thứ hai, có yêu cầu về độ tuổi, dưới 40 tuổi, người trẻ sẽ càng được ưu tiên.

Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên bán bánh ngọt
Yêu cầu tuyển dụng với việc làm nhân viên bán bánh ngọt

Thứ ba, có chứng minh thư nhân dân và các giấy tờ tùy thân cần thiết theo yêu cầu của từng tiệm bánh bạn ứng tuyển vào.

Thứ tư, yêu cầu là người vui vẻ, hoạt bát trong công việc, có khả năng giao tiếp và có trách nhiệm với công việc của mình.

Những yêu cầu trên đều rất cơ bản và đơn giản, phù hợp là một công việc fulltime hoặc parttime để rất tuyệt. Vậy khi là nhân viên bán bánh ngọt bạn sẽ được hưởng quyền lợi gì? Phần tiếp theo của bài viết sẽ bật mí cho bạn biết về quyền lợi của việc làm nhân viên bán bánh ngọt như thế nào nhé!

4. Quyền lợi của nhân viên bán bánh ngọt như thế nào?

Một nhân viên bán bánh ngọt hiện nay được hưởng các quyền lợi như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức thu nhập từ 5 triệu – 7 triệu đồng, tùy thuộc vào cửa tiệm bán bánh ngọt mà bạn làm sẽ được hưởng mức thu nhập cao thấp khác nhau. Ngoài ra mức thu nhập còn dựa trên doanh thu của cửa hàng. Bạn sẽ có thêm các khoản thưởng hấp dẫn nếu bạn được nhiều đó nhé!

Quyền lợi của nhân viên bán bánh ngọt như thế nào?
Quyền lợi của nhân viên bán bánh ngọt như thế nào?

Thứ hai, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh, có cơ hội để được học tập và tìm hiểu về các loại bánh ngọt tại cửa tiệm.

Thứ ba, được nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau.

Thứ tư, bạn có thể xoay ca làm việc linh hoạt với đồng nghiệp của mình để đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất mà vẫn có thể nghỉ để giải quyết vấn đề cá nhân của mình thật đơn giản và dễ dàng.

Một công việc phù hợp với rất nhiều các bạn sinh viên hiện nay đang có nhu cầu làm thêm hoặc lao động phổ thông muốn tìm kiếm công việc không đòi hỏi cao về chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp thì việc làm nhân viên bán bánh ngọt thực sự rất tuyệt đó nhé!

5. Tìm việc làm nhân viên bán bánh ngọt hiện nay có khó không?

Hiện nay có rất nhiều các cửa tiệm bánh ngọt khác nhau đang hoạt động và có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng. Tuy nhiên nếu mất công sức cả ngày đi tìm kiếm sẽ rất mất thời gian và cách thực hiện nay cũng không hiệu quả giúp bạn tìm được việc làm nhân viên bán bánh ngọt.

Tìm việc làm nhân viên bán bánh ngọt hiện nay có khó không?
Tìm việc làm nhân viên bán bánh ngọt hiện nay có khó không?

Bật mí cho bạn một bí quyết đó chính là đến với trang tin tức tổng hợp về thông tin tuyển dụng việc làm của timviec365.vn sẽ giúp bạn tiến gần nhất đến công việc và sớm tìm được một môi trường làm việc ưng ý nhất nhé!

Không chỉ có vậy, timviec365.vn hỗ trợ bạn tạo CV nhân viên bán bánh ngọt cực ấn tượng, cùng với đó là những thông tin hấp dẫn khác về việc làm để giúp bạn thành công và sớm có được việc làm cho bản thân.

Qua những thông tin về việc làm nhân viên bán bánh ngọt trong bài viết trên giúp bạn hiểu rõ công việc này là như thế nào và những vấn đề liên quan đến nói khi tuyển dụng. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ là những tư liệu quý báu giúp bạn sớm tìm được việc làm nhân viên bán bánh ngọt thành công nhé!


Việc làm bán hàng

Bán hàng là vị trí tuyển dụng rất phổ biến hiện nay của nhiều lĩnh vực khác nhau. Bỏ túi thêm những cơ hội để trở thành nhân viên bán hàng nhanh chóng với thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype