Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng adidas

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Là một trong những thương hiệu giày dép nổi tiếng, Adidas không chỉ là lựa chọn của những khách hàng thông minh, mà còn là lựa chọn lý tưởng của đông đảo người tìm việc hiện nay. Hệ thống việc làm tại Adidas khá đa dạng, nhưng điển hình nhất có lẽ là vị trí nhân viên bán hàng Adidas. Nếu đang quan tâm đến vị trí này, hãy khám phá một vài thông tin được chia sẻ bên dưới bài viết bạn nhé!

1. Nhân viên bán hàng Adidas là gì?

Nhân viên bán hàng Adidas là gì?
Nhân viên bán hàng Adidas là gì?

Adidas - một thương hiệu giày không còn quá xa lạ đối với người Việt. Adidas nhận được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, dịch vụ khách hàng. Để có thương hiệu tốt như ngày hôm nay, Adidas đã không ngừng kiện toàn bộ máy nhân sự. Tích cực trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và thiết lập quy trình để nhân viên luôn tuân thủ làm việc.

Nhân viên bán hàng Adidas là một lực lượng nhân sự lớn trong bộ máy tổ chức của Adidas. Họ cũng chính là người trực tiếp tiếp cận với khách hàng, tạo ra doanh thu và lợi nhuận sản phẩm cho doanh nghiệp. Nhân viên bán hàng Adidas chiếm vai trò quan trọng trong công ty. Không chỉ là đại diện mang thương hiệu Adidas đến với mọi người, còn là cá nhân thúc đẩy doanh số, “nuôi sống” những bộ phận khác trong doanh nghiệp.

Adidas có hệ thống cửa hàng rộng khắp, và chính nhân viên bán hàng Adidas cũng là vị trí được nơi đây có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên nhất.

2. Thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng Adidas

Thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng Adidas
Thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng Adidas

Nhân viên bán hàng Adidas thích hợp với những bạn yêu thích công việc kinh doanh, bán hàng, dịch vụ, có khả năng giao tiếp tốt mà không cần chứng chỉ hay văn bằng gì quá cao. Cụ thể, dưới đây là một số thông tin gắn liền với việc làm này.

2.1. Nhiệm vụ của nhân viên bán hàng Adidas

Nhân viên bán hàng Adidas thường làm việc tại các cửa hàng nhượng quyền của Adidas. Họ là người bán hàng trực tiếp trong các trung tâm thương mại lớn, các siêu thị mua sắm quy mô,... Trong mô tả việc làm, nhân viên bán hàng Adidas thực hiện các nhiệm vụ như sau:

- Trực tiếp trưng bày hàng hóa, đảm bảo hàng hóa được sắp xếp đúng quy định về mẫu mã, phân loại, phẩm chất, quy cách,...

- Trực tiếp thực hiện tiêu chuẩn về quản lý chất lượng hàng hóa theo KPIs mà quản lý cửa hàng đã phân công.

- Nắm vững các thông tin liên quan đến sản phẩm, bao gồm mẫu mã, chủng loại, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, công dụng, đặc trưng tính năng, giá thành,... để cung cấp cho khách hàng chính xác nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên bán hàng Adidas
Nhiệm vụ của nhân viên bán hàng Adidas

- Nhân viên bán hàng Adidas có trách nhiệm chính trong việc giám sát, quản lý và theo dõi lượng hàng hóa được trưng bày, bày bán tại cửa hàng.

- Thống kê, nắm rõ các dữ liệu hàng tồn, lập báo cáo để trình lên quản lý cửa hàng về số lượng hàng, mặt hàng tồn,...

- Trực tiếp kiểm tra định kỳ hàng tồn theo đúng quy định, khi giao ca làm việc cho ca sau. Hỗ trợ tổng kiểm tra sản phẩm thuộc cửa hàng, đảm bảo tính trung thực, minh bạch và chính xác.

- Có trách nhiệm bảo quản, bảo vệ gian hàng, cửa hàng và sản phẩm. Có ý thức giữ vệ sinh chung cho cửa hàng, cẩn thận không làm hàng hóa bị hư hỏng. Theo dõi và phát hiện kịp thời những sản phẩm bị lỗi, bị hỏng, bị thất lạc hay bị mất và báo cáo với quản lý cửa hàng.

- Đảm bảo làm việc đúng ca, đúng giờ, có trách nhiệm tuân thủ các quy định, quy chế, nội quy làm việc của công ty Adidas.

- Chủ động xử lý các công việc trong ngày, trước khi quyết định báo cáo với cấp trên.

- Định kỳ xây dựng báo cáo cho quản lý cửa hàng, tổng hợp và thống kê kết quả bán hàng cũng một số vấn đề khác.

- Tham gia hỗ trợ đồng nghiệp, các bộ phận khác và cấp trên trong công tác triển khai hoạt động bán hàng.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán hàng Adidas

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán hàng Adidas
Tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán hàng Adidas

Tuyển dụng nhân viên bán hàng Adidas thường được các chi nhánh của Adidas trực tiếp xây dựng và quyết định chính sách tuyển dụng. Nhìn chung, nhân viên bán hàng Adidas không cần đáp ứng quá nhiều tiêu chí phức tạp. Chỉ cần đủ những điều kiện như sau:

- Độ tuổi từ 20 - 28.

- Ưu tiên những ứng viên đã từng có kinh nghiệm bán hàng, đặc biệt là ngành hàng thời trang.

- Ứng viên đã tốt nghiệp THPT trở lên.

- Ứng viên có thể làm việc trên các ứng dụng phần mềm máy tính.

- Là người năng động, nhanh nhẹn, tận tâm, nhiệt tình, trung thực.

- Có kỹ năng ăn nói khéo léo, đặc biệt là kỹ năng ứng xử tốt.

- Đảm bảo làm việc theo ca xoay (8 - 16h ca sáng, 16 - 22h ca chiều). Được công ty cho nghỉ phép 4 ngày/tháng.

2.3. Quyền lợi và mức lương của nhân viên bán hàng Adidas

Quyền lợi và mức lương của nhân viên bán hàng Adidas
Quyền lợi và mức lương của nhân viên bán hàng Adidas

Là một việc làm không quá khó khăn và nặng nề, nhân viên bán hàng Adidas gắn liền với những quyền lợi tương đối cơ bản. Mức lương trung bình bao gồm lương cố định, trong khoảng từ 3 - 4 triệu/tháng. Ngoài ra, bạn có thể được thưởng nóng, thưởng doanh thu đối với cửa hàng nói chung. Tổng thu nhập hàng tháng trung bình trong khoảng 5 - 7 triệu đồng.

Bạn được hưởng 70 - 80% lương chính thức trong thời gian thử việc. Đối với các chi nhánh của Adidas, trung bình bạn chỉ cần thử việc trong vòng 1 tuần. Sau khi đã trở thành nhân viên chính thức, nhân viên bán hàng Adidas cũng được hưởng các quyền lợi thông thường như bảo hiểm, lương tháng 13, du lịch, chăm sóc sức khỏe, thai sản, nghỉ phép,...

3. Cơ hội tìm việc làm nhân viên bán hàng Adidas tại timviec365.vn

Hiện nay, bạn có thể trông thấy thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên bán hàng Adidas ở khắp các kênh internet. Tuy nhiên về chất lượng tin tuyển dụng thì không mấy đảm bảo. Do đó, khi chọn tin tuyển dụng để ứng tuyển, ứng viên nên đọc tin ở các địa chỉ đáng tin cậy, uy tín. Timviec365.vn tự hào là một đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực tuyển dụng việc làm online. Nhanh tay tìm kiếm và ứng tuyển “tại chỗ” việc làm nhân viên bán hàng Adidas tại timviec365.vn bạn nhé!


Tìm việc làm bán hàng

Là một trong những lĩnh vực cốt lõi và truyền thống nhất hiện nay, bán hàng lựa chọn những ứng viên có đam mê, nhiệt huyết và có kỹ năng ăn nói đặc biệt. Chọn ngay một công việc bán hàng tại hệ thống timviec365.vn.

Tìm việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype