Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng biết tiếng anh

công ty TNHH carrot global việt nam

[CARROT] WE ARE HIRING SALES EXECUTIVE

công ty TNHH carrot global việt nam

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2021 Thỏa thuận Chat

REQUIREMENTS: • Minimum of 3 years of relevant experience in Sales or Business Development. • Practical knowledge gained through experience of sales techniques and job area typically ‎obtained through education combined with sales experience. • Customer-centric; Strong business sense, presentation & negotiation skills. • Excellent written & verbal communication skills in English & Vietnamese. • Eager to set and achieve your goals; Start-up mindset. • Good knowledge of Sales in Educational services for developing and planning sales strategy. • A passion for working in and managing a fast-paced, collaborative environment.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Là một Fan cuồng của ngoại ngữ và săn tìm nguồn thu nhập mong muốn, nhân viên bán hàng tiếng Anh là một trong những lựa chọn công việc bạn không thể bỏ lỡ. Bạn đang thắc mắc không biết nhiệm vụ cụ thể của một nhân viên bán hàng biết tiếng Anh gồm những gì? Nhiệm vụ cụ thể ra sao? Yêu cầu và quyền lợi ra sao? Chúng ta hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé.

1. Đôi nét về nhân viên bán hàng biết tiếng Anh

Đôi nét về nhân viên bán hàng biết tiếng Anh
Đôi nét về nhân viên bán hàng biết tiếng Anh

Hội nhập đa quốc gia phát triển tạo điều kiện cho việc làm dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh nhà hàng, khách sạn, bán hàng cần đến ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh trở thành một trong những lựa chọn việc làm tốt dành cho những trót dành tình yêu cho yêu ngoại ngữ. Trên thực tế, khác với nhiều việc làm cụ thể như kỹ sư xây dựng hay kiến trúc sư, thiết kế đồ họa...sản phẩm giao dịch của nhân viên bán hàng bằng tiếng đa dạng trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối tượng khách hàng của họ chủ yếu là người nước ngoài, có sử dụng tiếng Anh trong quá trình giao tiếp và tư vấn.

Họ có thể làm việc trong các công ty nước ngoài, các chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam hoặc công ty Việt Nam chuyên cung ứng những sản phẩm, dịch vụ phục vụ người ngoại quốc. Dễ kể đến như: Nhân viên bán vé máy bay, chuyên viên bán tour du lịch.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Trong bối cảnh hội nhập rộng rãi giữa các quốc gia, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam tăng vọt, đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng biết tiếng Anh một cách mạnh mẽ với mức thu nhập tốt và mức thu nhập cao. Vậy nhân viên hàng biết tiếng Anh có những nhiệm vụ đặc biệt gì? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay trong nội dung ngay sau đây nhé. 

2. Các nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bán hàng biết tiếng Anh 

Các nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bán hàng biết tiếng Anh
Các nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bán hàng biết tiếng Anh

Nhìn chung, ngoài đối tượng khách cần phục vụ là người nước ngoài không sành tiếng Việt, các sản phẩm, dịch vụ đặc trưng dành cho người nước ngoài, thì công việc của một nhân viên bán hàng biết tiếng Anh không khác nhiều với những nhiệm vụ cụ thể của một nhân viên bán hàng tiếng Việt hay các ngôn ngữ khác. Tại các điểm bán hàng, nhân viên bán hàng tiếng Anh sẽ đảm nhiệm một số mô tả công việc tiêu biểu như sau: 

- Chào đón khách đến cửa hàng: Đặc điểm bán hàng của nhân viên bán hàng biết tiếng Anh được tuyển dụng thường là sân bay, những sảnh đại lý du lịch, những trung tâm bán vé...những địa điểm có nhiều khách nước ngoài lui tới. Lúc này sẽ dùng tiếng Anh để chào mời khách hàng ghé xem sản phẩm dịch vụ của công ty.

- Tại các điểm bán, các nhân viên bán hàng biết tiếng Anh cũng sẽ là người trực tiếp quản lý lưu lượng khách nước ngoài ra vào cửa hàng, bày bán các sản phẩm và tư vấn về sản phẩm bằng tiếng Anh sao cho người nước ngoài cảm thấy dễ hiểu và thuyết phục. Họ cũng có nhiệm vụ phản hồi, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ sản phẩm của cửa hàng, điểm bán. Đối những dịch vụ không thể sờ nắm như dịch vụ tour du lịch, phòng khách sạn...nhân viên bán hàng cần là người cung cấp đầy đủ những thông tin về dịch vụ bằng những câu từ sát nghĩa bản ngữ nhất để khách hàng có thể hiểu rõ và nắm được bản chất của dịch vụ. 

Những nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bán hàng biết tiếng Anh
Những nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bán hàng biết tiếng Anh

- Báo cáo đầy đủ kết quả, số lượng sản phẩm đã bán được, tình hình phản hồi của khách hàng đến sản phẩm như thế nào cho quản lý mặc dù không phải là nhiệm vụ chính song nó là một trong những nội dung bắt buộc xuất hiện trong bản mô tả nhiệm vụ phân công của một nhân viên hàng biết tiếng Anh hiện nay. 

Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới mạng xã hội và kinh doanh trực tuyến,  nhân viên bán hàng bằng tiếng Anh còn có thêm nhiệm vụ đăng thông tin về sản phẩm trong những hội nhóm có đông đúc người nước ngoài là khách hàng mục tiêu của sản phẩm để thu hút và tăng thêm doanh thu.

Đó chính là toàn bộ những nhiệm vụ cơ bản nhất của một nhân viên bán hàng biết tiếng Anh. Đến đây, nếu đang mong muốn tìm kiếm cho mình một vị trí công việc bán hàng có thể phát huy năng lực tiếng Anh của mình thì bạn đã hình dung ra mô tả những việc mình phải làm rồi đúng không nào? Chúng ta hãy cùng khám phá tiếp những yêu cầu cũng như quyền lợi của vị trí công việc này ngay dưới đây nhé.

3. Một số yêu cầu tuyển dụng cho vị trí nhân viên bán hàng biết tiếng Anh 

Một số yêu cầu tuyển dụng cho vị trí nhân viên bán hàng biết tiếng Anh
Một số yêu cầu tuyển dụng cho vị trí nhân viên bán hàng biết tiếng Anh 

Với môi trường đặc thù là làm việc thường xuyên với đối tượng khách hàng nước ngoài, cho nên như tên gọi, bạn cần phải đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt trong lĩnh vực liên quan trực tiếp đến công việc đến công việc. Cụ thể hơn như vốn từ vựng tiếng Anh. Bên cạnh đó, bạn cần năng lực giao tiếp tốt, khả năng diễn giải vấn đề tốt và năng lực thuyết phục khách hàng tốt. Việc làm bán hàng không yêu cầu quá cao về chuyên môn, bởi lẽ tất cả sẽ được sẽ được hướng dẫn và đào tạo từ cửa hàng.

4. Một số quyền lợi cho vị trí nhân viên bán hàng biết tiếng Anh 

 Một số quyền lợi cho vị trí nhân viên bán hàng biết tiếng Anh
 Một số quyền lợi cho vị trí nhân viên bán hàng biết tiếng Anh 

Không khó để tìm kiếm vị trí nhân viên bán hàng biết tiếng Anh trên các diễn đàn tuyển dụng với đủ mọi vị trí từ nhân viên toàn thời gian, bán thời gian đến cộng tác viên. Tương ứng với những vị trí này là một mức quyền lợi khác nhau. Vì ứng dụng ngoại ngữ, mức lương cứng dành cho vị trí này cũng tốt hơn vị trí nhân viên bán hàng tiếng Việt. Hiện nay, cac cơ sở tuyển dụng nhân viên bán hàng đang dao động ở mức lương cứng là từ 6 - 8 triệu đồng kết hợp với mức hoa hồng ăn theo sản phẩm. Ngoài ra, lực lượng nhân viên chính thức sẽ được doanh nghiệp đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về mặt bảo hiểm y tế, xã hội lẫn những chương trình nghỉ dưỡng. 

Trên đây là toàn bộ những những thông tin xoay quanh chủ đề nhân viên bán hàng biết tiếng Anh. Mong rằng, nó sẽ thật sự hữu ích cho bạn trọng quá trình săn tìm cho mình một công việc phù hợp nhất.


Cơ hội việc làm bán hàng hấp dẫn nhất

Bên cạnh công việc nhân viên bán hàng biết tiếng Anh, bạn có thể tham khảo ngay những việc làm bán hàng hấp dẫn khác trong bài viết ngay dưới đây nhé. 

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype