Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng fpt shop

Công Ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT

[TP Nam Định] Nhân viên tư vấn bán hàng FPT Shop

Công Ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT

Hồ Chí Minh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 20/01/2020 Chat

- Nam/Nữ, tuổi từ 18 – 28. - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Ngoại hình ưa nhìn. (Nam cao 1m67 trở lên. Nữ cao 1m55 trở lên). - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe. - Vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện. - Yêu thích công việc tư vấn, bán hàng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

1. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng FPT shop

FPT Shop là một trong những hệ thống bán lẻ các loại sản phẩm kỹ thuật số di động uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng, đây là một trong những hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên bán hàng FPT Shop là rất cao.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng FPT shop
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng FPT shop

FPT hiện nay sở hữu hạ tầng viễn thông phủ khắp 59/63 tỉnh thành tại việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu. Mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động với 28.000 cán bộ nhân viên trong đó có đến 17.628 nhân sự khối công nghệ và có nhu cầu tuyển dụng nhiều ứng viên đảm nhận vị trí nhân viên bán hàng FPT shop.

Việc làm nhân viên bán hàng FPT shop là một trong những việc là mà FPT shop tuyển dụng thường xuyên và tuyển ở nhiều khu vực trong cả nước. Vị trí việc làm này không yêu cầu nhiều về trình độ, ngoại ngữ tuy nhiên khi đảm nhận vị trí này ứng viên cần phải có ngoại hình Khá, khả năng giao tiếp tốt và một số yêu cầu cơ bản khác. Đây cũng là một trong những vị trí có mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chính vì vậy mà việc làm nhân viên bán hàng FPT shop đang là một trong những việc làm được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Để hiểu hơn về vị trí việc làm này bạn có thể tham khảo bảng mô tả công việc sau đây.

2. Mô tả việc làm nhân viên bán hàng FPT shop

Việc làm bán hàng FPT shop là vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều và tuyển dụng thường xuyên. Khi ứng tuyển vị trí việc làm này ứng viên cần thực hiện một số công việc sau đây.

2.1. Chủ động đón tiếp khách hàng

Khi đảm nhận vị trí nhân viên bán hàng FPT shop thì việc làm đầu tiên mà ứng viên cần phải làm đó chính là chủ động đóng tiếp khách hàng. Người ứng viên sẽ chủ động đón tiếp khách hàng bằng cách mở cửa.

Chủ động đón tiếp khách hàng
Chủ động đón tiếp khách hàng

- Vui vẻ giao tiếp, trao đổi với khách hàng về mong muốn của khách hàng.

2.2. Tư vấn cho khách hàng

Công việc tự vấn cho khách hàng là một trong những công việc chính của người nhân viên bán hàng tại FPT shop, công việc tư vấn cho khách bảo gồm những công việc như sau.

- Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm. Đưa ra những thông tin về tính năng sản phẩm. Để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

Tư vấn cho khách hàng
Tư vấn cho khách hàng

- Bên cạnh việc tư vấn những sản phẩm khách hàng quan tâm thì người nhân viên bán hàng còn có nhiệm vụ là tư vấn cho khách hàng những thông tin về các chương trình và dịch vụ mà cửa hàng đang triển khai để khách hàng có cơ hội mua được những sản phẩm và sử dụng những dịch vụ giá ưu đãi.

2.3. Thực hiện giải quyết khiếu nại và thắc mắc của khách hàng

Ngoài công việc chính là tư vấn các sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng thì những người nhân viên bán hàng FPT shop còn có nhiệm vụ giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng, những khách hàng khi có những câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ với nhân viên bán hàng FPT shop để nhận được giải đáp.

2.4. Thực hiện một số công việc khác

 Người nhân viên bán hàng FPT shop còn thực hiện một số công việc khác như phối kết hợp với các bộ phận khác để thực hiện tốt công việc.

Thực hiện việc sắp xếp các sản phẩm tại cửa hàng để nhìn gọn gàng, bắt mắt hơn.

 Kiểm kê hàng hóa để báo cáo với người quản lý để điều chỉnh số lượng hàng hóa tại cửa hàng cho phù hợp.

Thực hiện một số công việc khác
Thực hiện một số công việc khác

Tìm kiếm khách hàng từ các kênh khác nhau để có được một lượng khách hàng để đảm bảo doanh thu cho bản thân.

Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo, sắp xếp của cấp trên.

Trên đây là những công việc chính của người nhân viên bán hàng FPT shop cần phải thực hiện. Nếu bạn yêu thích công việc này có thể tìm hiểu và chuẩn bị một số yêu cầu sau đây. Những yêu cầu này là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra khi đăng tin tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng FPT shop. Để có cơ hội trúng tuyển bạn cần chuẩn bị tốt những yêu cầu sau đây.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng FPT shop

Nhân viên bán hàng FPT shop cần phải đảm bảo một số yêu cầu sau đây.

Đầu tiên là trình độ học vấn: Ứng viên tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên những bạn tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành kinh tế, kế toán…

Ngoài hình ưa nhìn, nữ cao từ 1m55 và nam cao từ 1m65 trở lên, có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng FPT shop
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng FPT shop

Ưu tiên những người có kinh nghiệm bán hàng, có hiểu biết về công nghệ.

- Là người có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói rõ ràng, dễ nghe là một lợi thế.

- Có kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, hiểu khách đang cần gì và muốn gì?

- Có kỹ năng làm việc nhóm tốt để phối kết hợp với những bộ phận khác để hoạt thành tốt công việc.

- Là người vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện, yêu thích công việc tư vấn khách hàng và bán hàng.

Trên đây là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra khi đăng tin tuyển dụng nhân viên bán hàng fpt shop. Yêu cầu công việc không quá cao mà chế độ đãi ngộ và mức lương ở vị trí này khá hấp dẫn, bạn có thể tham khảo nội dung tiếp theo để thấy được mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí này.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Được biết FPT Shop có mức lương và chế độ đãi ngộ nhân viên rất hấp dẫn. Nhân viên khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng FPT shop nhận được mức lương theo thỏa thuận.

Với vị trí nhân viên bán hàng FPT Shop có mức lương cứng là 5.000.000 đồng/ tháng. Đây là mức lương cứng mà vị trí này nhận được, ngoài mức lương cứng thì mức lương của vị trí phụ thuộc rất nhiều vào hoa hồng và thưởng. Hoa hồng và thưởng ở vị trí này khá cao. Những ứng viên có năng lực mức lương sẽ rất hấp dẫn.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Ngoài mức lương thì nhân viên bán hàng FPT shop còn nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ khác như:

- Được nhận thưởng vào các ngày lễ tết,

- Được nhận lương tháng thứ 13.

- Được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo.

- Được tham gia các lớp đào tạo về kỹ năng bán hàng, kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra công ty còn hỗ trợ cơm trưa, tổ chức du lịch, tổ chức team building hay tặng quà cho lao động vào các ngày.

Trên đây là mức lương và chế độ đãi ngộ mà người nhân viên bán hàng nhận được, bạn có thể tham khảo để ứng tuyển vào vị trí này. Để có được nhiều tin tuyển dụng việc làm bán hàng tại FPT shop bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây.

5. Mẹo tìm việc làm nhân viên bán hàng FPT shop

Để tìm kiếm việc làm nhân viên bán hàng FPT shop bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng ở rất nhiều nơi như tìm kiếm tin tuyển dụng trên facebook, tìm kiếm tin tuyển dụng trên các hội nhóm hay tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các trang website tìm kiếm việc làm.

Mẹo tìm việc làm nhân viên bán hàng FPT shop
Mẹo tìm việc làm nhân viên bán hàng FPT shop

Cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là tìm kiếm trên trang timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tải hàng ngày. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm nhân viên bán hàng FPT shop trên trang để có thêm nhiều tin tuyển dụng.

Với cách làm vô cùng đơn giản ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng việc làm bán hàng FPT shop phù hợp với địa chỉ làm việc mong muốn để nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho nhà tuyển dụng, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo cách tìm việc trên.


Việc làm nhân viên bán trà sữa

Việc làm nhân viên bán trà sữa là một công việc vô cùng thú vị, thích hợp với đa số các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm, làm thời vụ. Nếu như bạn đang quan tâm đến việc làm này thì hãy tìm hiểu nhiều hơn về nó qua bài viết của chúng tôi. Đảm bảo rằng, dưới góc nhìn của chuyên gia việc làm, các bạn sẽ có được những thông tin chi tiết nhất về nghề này.

Nhân viên bán trà sữa

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype