Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Công Ty Cp Dược Phẩm Pharmacity

Nhân Viên Bán Hàng Tiêu Dùng Mỹ Phẩm

Công Ty Cp Dược Phẩm Pharmacity

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ từ 18 - 30 tuổi. - Tốt nghiệp THPT trở lên ( không yêu cầu học dược) - Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt (cao trên 1m50). - Khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt. - Nhanh nhẹn, cẩn thận. - Làm việc theo ca - Có kinh nghiệm bán hàng ở Cửa hàng tiện hàng, Trung tâm thương mại.............

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thuần Ngân

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG MỸ PHẨM (đi làm ngay, có kinh nghiệm 03 - 06 tháng)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thuần Ngân

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

• Có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và skincare. • Chăm chỉ, chịu khó. **** Ưu tiên ứng viên trong nghề , sale, tiếp thị, có niềm yêu thích kinh doanh .

+ Xem thêm

Công Ty TNHH  Thương Mại Và Dịch Vụ Long Phước

Nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Long Phước

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Nữ từ 18 đến 35 Tuổi có CMND hoặc CCCD Siêng năng , chăm chỉ trong công việc Có kinh nghiệm về hàng mỹ phẩm là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Công ty Công nghệ Tiên Phong

Nhân viên kinh doanh

Công ty Công nghệ Tiên Phong

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Độ tuổi 23 - 40 tuổi - Hoạt bát, lanh lợi - Có tinh thần trách nhiệm - Ưu tiên có kinh nghiệm và hiểu biết về mỹ phẩm - Chịu khó trong công việc tìm hiểu khai thác thông tin khách hàng - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bởi leader chuyên nghiệp và tận tâm

+ Xem thêm

Beauty Comestic

Nhân viên bán hàng

Beauty Comestic

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/05/2021 5 - 7 triệu Chat

● Yêu cầu: + Nam nữ từ 18 tuổi trở lên , có CMND + Nhiệt tình với khách , hòa đồng với nhân viên . + Có tinh thần học hỏi . + cầu tiến trong công việc

+ Xem thêm

Beauty Comestic

Tuyển nhân viên bán hàng Mỹ phẩm

Beauty Comestic

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/05/2021 7 - 10 triệu Chat

● Yêu cầu: + Nam nữ từ 18 tuổi trở lên , có CMND + Nhiệt tình với khách , hòa đồng với nhân viên . + Có tinh thần học hỏi . + cầu tiến trong công việc

+ Xem thêm

 HƯNG THỊNH

Tuyển 5 Nhân Viên Bán Hàng Tiêu Dùng và Hóa Mỹ Phẩm

HƯNG THỊNH

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

• Nam / Nữ từ 18 tuổi trở lên. • Có kỹ năng giao tiếp, diễn đạt vấn đề và thuyết phục khách hàng tốt. • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. • Có hiểu biết, kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng là một lợi thế. • Trung thực, nhiệt huyết và có mong muốn gắn bó lâu dài với công việc.

+ Xem thêm

Cty Cnhh Mình Hà

Tuyển nhân viên

Cty Cnhh Mình Hà

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Không yêu cầu gì nhìu nhưng cần những bạn siêng năng, hoạt bát,nhanh nhẹn trong công việc một tý. Hàng ngày phải thường xuyên kiểm tra bảo quản những vật sụng đc trang bị. Không yêu cầu nhìu về kỹ năng các bạn sẽ đc đào tạo,nhưng có kỹ năng giao tiếp tốt cũng là lợi thế

+ Xem thêm

Bhome

Nhân viên tư vấn bán hàng

Bhome

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022 10 - 15 triệu Chat

- Chăm chỉ cần cù chịu khó - Có laptop cá nhân - Báo cáo công việc hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng trên báo cáo SALE đầy đủ, kịp thời.. - Thực hiện tốt các nội quy, quy định của công ty - Cố gắng nỗ lực - Môi trường thoải mái

+ Xem thêm

Cửa Hàng Mỹ Phẩm Ngọc Tâm

Nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Cửa Hàng Mỹ Phẩm Ngọc Tâm

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/04/2021 5 - 7 triệu Chat

+Yêu cầu công việc : nam hoặc nữ đều được trên 18 tuổi , có CMND -Nhiệt tình , vui vẻ với khách hàng ,hoà đồng với đồng nghiệp _Có tinh thần học hỏi , chăm chỉ làm việc _ Có tinh thần cầu tiến trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các ứng viên hiện nay. Vậy thực chất vị trí này có gì đặc biệt, nhiệm vụ của các nhân viên như thế nào? Yêu cầu và quyền lợi đối với vị trí này ra sao? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

1. Việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm là gì?

Việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm là gì
Việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp hiện nay cùng lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm thì có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ với vị trí việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm nữa rồi phải không? Đây là vị trí dành cho các bạn trẻ yêu thích làm đẹp, hiểu biết về các sản phẩm mỹ phẩm và mong muốn truyền đạt các kinh nghiệm, tư vấn các bí quyết để chăm sóc sắc đẹp đến cho mọi người.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng mỹ phẩm cũng khá cao tại các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Hàng loạt các thông tin tuyển dụng được đăng tải lên mạng xã hội, trang trang web, phương tiện truyền thông,… để chiêu mộ những gương mặt phù hợp nhất với vị trí việc làm. Các đối tượng có thể làm được ở vị trí này cũng rất rộng rãi, bao gồm cả các bạn sinh viên, các bạn đã tốt nghiệp hay không cần bằng cấp, trình độ mà chỉ cần am hiểu về chăm sóc, làm đẹp là có thể đảm nhiệm được vị trí này. Vậy cụ thể nhiệm vụ của các nhân viên bán hàng mỹ phẩm là gì?

2. Chi tiết bản mô tả việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Nhân viên bán hàng mỹ phẩm sẽ có nhiệm vụ hàng ngày khá đơn giản, có thể sẽ lặp đi lặp lại hoặc có nhiều sự thay đổi tùy thuộc vào từng tình huống, trường hợp cũng như sự phân công từ quản lý. Tuy nhiên, xét theo tính chất chung của vị trí công việc thì họ sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sau:

- Nhân viên bán hàng mỹ phẩm sẽ phải làm nhiệm vụ mở cửa, đón tiếp khách hàng có nhu cầu vào cửa hàng.

- Thực hiện tư vấn về sắc đẹp, tìm hiểu nhu cầu và hỗ trợ khách lựa chọn các sản phẩm phù hợp theo tình trạng hiện tại của họ.

- Giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da, body,… tại cửa hàng như là xuất xứ các sản phẩm, công dụng, cách sử dụng,… các sản phẩm đó như thế nào?

- Cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tốt và chất lượng nhất khi họ tìm hiểu về sản phẩm mỹ phẩm tại cửa hàng.

Chi tiết bản mô tả việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm
Chi tiết bản mô tả việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm

- Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo cả trước, trong và sau khi mua hàng.

- Luôn phải đảm bảo dọn dẹp cửa hàng, quầy thu ngân, các kệ để đồ mỹ phẩm thật sạch sẽ, ngăn nắp theo quy định, thường xuyên lau chùi bụi bẩn ở các kệ và các sản phẩm trưng bày.

- Kiểm kê hàng hóa tại cửa hàng mỗi ngày hoặc khi giao ca để đảm bảo luôn đầy đủ, không có bất kỳ vấn đề sai lệch hay mất mát.

- Nhân viên bán hàng mỹ phẩm cần tuân thủ quy định, có ý thức bảo quản, giữ gìn tài sản của cửa hàng trong ca làm việc.

- Thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo từ quản lý cửa hàng.

3. Mức lương và quyền lợi dành cho nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Mức lương dành cho nhân viên bán hàng mỹ phẩm
Mức lương dành cho nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Làm việc ở vị trí nhân viên bán hàng mỹ phẩm, các bạn sẽ nhận được mức lương và các quyền lợi hấp dẫn, xứng đáng.

Mức lương cơ bản dành cho nhân viên bán hàng mỹ phẩm sẽ dao động từ 5 – 7 triệu đồng/tháng (tùy từng công ty, thương hiệu). Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được thêm các mức thưởng doanh số làm việc (số lượng, phần trăm sản phẩm bán được) mỗi tháng. Mức thưởng này có thể lên đến vài triệu đồng/tháng. Như vậy, tổng thu nhập của nhân viên bán hàng mỹ phẩm cũng có thể lên đến 8 – 10 triệu đồng/tháng. Riêng đối với các bạn làm thêm theo ca thì mức lương sẽ tính theo thời gian làm việc.

Ngoài mức lương thì các chế độ đãi ngộ khác cũng rất hấp dẫn như là:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, giúp các bạn có thể rèn luyện nhiều kỹ năng tốt cho bản thân như là giao tiếp, xử lý vấn đề, mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp.

- Với những ai có năng lực, làm lâu năm thì sẽ có cơ hội trở thành quản lý, giám sát các cửa hàng và nhận các quyền lợi hấp dẫn hơn.

Quyền lợi dành cho nhân viên bán hàng mỹ phẩm
Quyền lợi dành cho nhân viên bán hàng mỹ phẩm

- Được hưởng các chính sách theo quy định của Luật Lao động như là đóng bảo hiểm, được nghỉ phép, phụ cấp tiền ăn trưa, xăng xe, điện thoại, cung cấp đồng phục, đồ mỹ phẩm trang điểm,…

- Được mua các sản phẩm mỹ phẩm với mức chiết khấu cao, trải nghiệm các sản phẩm mới nhất trên thị trường.

- Được tham gia các hoạt động teambuilding, du lịch, sinh nhật,… theo quy định của công ty về chế độ đãi ngộ cho nhân viên.

4. Nhà tuyển dụng yêu cầu điều gì ở nhân viên bán hàng mỹ phẩm

Đối với vị trí việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm thì không đặt ra yêu cầu quá cao về trình độ bằng cấp. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc thì các bạn vẫn cần có đầy đủ các tố chất và đạt một số tiêu chí sau:

- Là người yêu thích công việc kinh doanh, bán hàng, ưu tiên những ai đã có kinh nghiệm ở vị trí bán hàng.

- Cần có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo với khách hàng, linh hoạt trong sử dụng ngôn từ, xử lý được các vấn đề trong quá trình làm việc.

- Am hiểu về các sản phẩm mỹ phẩm, cách sử dụng, công dụng của các loại để tư vấn được cho khách hàng.

Nhà tuyển dụng yêu cầu điều gì ở nhân viên bán hàng mỹ phẩm
Nhà tuyển dụng yêu cầu điều gì ở nhân viên bán hàng mỹ phẩm?

- Là người có ngoại hình ưa nhìn, làn da đẹp, biết trang điểm là một lợi thế lớn dành cho các bạn. Đây cũng là tiêu chí mà các nhà tuyển dụng rất quan tâm khi tuyển dụng vị trí việc làm này.

- Nhân viên bán hàng mỹ phẩm cần là người chịu khó, trung thực, có trách nhiệm với những công việc được giao.

- Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc hợp lý, gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ.

Trên đây là trọn bộ thông tin về bản mô tả việc làm nhân viên bán hàng mỹ phẩm dành cho các ứng viên đang quan tâm. Mong rằng qua đó các bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp nhé!


Việc làm mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Mỹ phẩm, thời trang, trang sức là lĩnh vực đang được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Chính điều đó đã tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động. Nếu bạn quan tâm đến việc làm trong ngành này, hãy cùng tham khảo một số vị trí hot dưới đây.

Việc làm mỹ phẩm, thời trang, trang sức

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype