Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng online

no image

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Công ty cổ phần Phong Liên

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

1. Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên 2. Chuyên môn: Kinh doanh, Kỹ thuật, Marketing hoặc chuyên ngành khác có liên quan. 3. Kinh ngiệm: có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; 4. Kiến thức: - Có kiến thức cơ bản về Kinh doanh và marketing - Có kiến thức và kỹ năng tốt về bán hàng online, chăm sóc khách hàng. - Có kiến thức về thị trường hàng máy công cụ cầm tay là lợi thế. 5. Kỹ năng/khả năng: - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Internet, mạng xã hội …); - Kỹ năng lắng nghe; - Kỹ năng truyền tải thông tin; - Khả năng thuyết phục, đàm phán, thương lượng; - Kỹ năng giải quyết vấn đề; - Khả năng giao tiếp tốt; - Kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm; - Khả năng làm việc dưới áp lực. 6. Phẩm chất cá nhân: - Nhanh nhẹn, năng động, xử lý tình huống linh hoạt; - Thẳng thắn, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận; - Tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao. 7. Yêu cầu khác: Sức khoẻ Tốt

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY KỸ NGHỆ PHÚC ANH

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

CÔNG TY KỸ NGHỆ PHÚC ANH

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

1. TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - Nam/ nữ, tuổi từ 22 tuổi trở lên. Sức khỏe tốt - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, Tin học - CNTT … và các chuyên nghành khác liên quan. - Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng. - Thái độ thân thiện, nhiệt tình, ham học hỏi, có ý thức chấp hành nội quy, quy định của Công ty, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên ứng viên có kiến thức về các sản phẩm Công nghệ thông tin hoặc có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực bán lẻ IT là một lợi thế 2 TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - Nam/nữ từ 22 tuổi trở lên, sức khỏe tốt. - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị chất lượng và Quản trị kinh doanh, Luật,CNTT và các chuyên ngành liên quan. - Am hiểu về ISO , chương trình cải tiến chất lượng như 5s, Kaizen… - Hiểu biết về các quy định của nhà nước về quản lý chất lượng. - Chịu được áp lực công việc, trung thực, chịu khó - Kỹ năng giao tiếp, tạo ảnh hưởng; Kỹ năng đàm phán thương lượng; Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề. - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

Nhân viên Tư Vấn Bán Hàng tạ Tp Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Giải Pháp Phần Cứng

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên; chấp nhận sinh viên làm thêm - Kỹ năng giao tiếp tốt, tư vấn, giải quyết vấn đề linh hoạt - Khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nhiệt tình tư vấn - Yêu thích các sản phẩm về công nghệ thông tin, đặc biệt là apple - Có kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm tư vấn bán hàng từ 3 tháng trở lên.

xem thêm Xem thêm

Thẩm Mỹ Rio-Rio Beauty Spa

Tuyển CSKH Hoặc Sale

Thẩm Mỹ Rio-Rio Beauty Spa

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Yêu cầu công việc - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: Chăm sóc khách hàng, Dịch vụ khách hàng, Bán hàng, Tư vấn, Tổng đài viên, Sales, Telesales … hoặc có tư duy và kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, chưa biết được đào tạo - Nhanh nhẹn hoạt bát, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc Yêu cầu hồ sơ - Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Zin Group

Nhân viên Telesales

Công Ty Cổ Phần Zin Group

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về Telesales, kinh doanh hoặc chăm sóc khách hàng. - Yêu thích kinh doanh, có ý chí cầu tiến. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt - Có sự kiên trì của người làm telesales; - Không nói ngọng, nói lắp, không nói giọng địa phương. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản từ đầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Và Dv Wonmom

NV Bán hàng online Facebook

Công Ty Tnhh Tm Và Dv Wonmom

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Chưa có kinh nghiệm được đào tạo. Ứng viên nào có kinh nghiệm bán hàng online, telesales, chăm sóc khách hàng lĩnh vực mỹ phẩm, sản phẩm cho mẹ và bé,… là một lợi thế. - Năng động, nhạy bén trong công việc, văn phong tốt. - Có tinh thần trách nhiệm cao,thái độ tốt, thẳng thắn, nhanh nhẹn, cẩn thận trong công việc, mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần govi việt nam

Nhân Viên Kinh Doanh Online

công ty cổ phần govi việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề liên quan - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên bán hàng online, bán hàng trên các kênh TMĐT - Kỹ năng sử dụng Excel, Word cơ bản, khả năng khai thác và sử dụng internet tốt - Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp, đàm phán với Khách hàng - Nhanh nhẹn, thích kinh doanh

xem thêm Xem thêm

no image

TUYỂN GẤP KẾ TOÁN NỘI BỘ

Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Cảnh Quan Minh Anh Sài Gòn

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Độ tuổi nữ: 22 - 35 tuổi - Chịu khó, cẩn thận - Trung thực - Có tinh thần trách nhiệm với công việc - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm - Có chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến kế toán - Tin học văn phòng cơ bản - Chủ động trong công việc

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nextsys

Nhân viên chăm sóc khách hàng và bán hàng thương mại điện tử

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Nextsys

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tốt nghiệp các trường ĐH/CĐ chuyên nghành kinh tế, Thương mại là một lợi thế. * Yêu cầu khác: - Kỹ năng quản lý thời gian, làm việc cá nhân và làm việc nhóm tốt - Tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực - Trung thực, tác phong nhanh nhẹn trong công việc

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Huệ Đạt

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Huệ Đạt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Tuổi từ 18 đến 45 - Biết Tiếng Trung - Biết sử dụng vi tính văn phòng. - Tự tin , năng động , chăm chỉ , nhiệt tình. - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Không yêu cầu bằng cấp.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Những năm gần đây ngành thương mại điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt đi cùng với nó là phương thức bán hàng online ra đời. Bán hàng online là cách thức bán hàng đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua. Nó đang dần được thay thế cho kiểu bán hàng truyền thống trước đây.
Bán hàng online là hình thức bán hàng gián tiếp thông qua internet. Người bán sẽ đăng tải hình ảnh và những thông tin cần thiết về sản phẩm lên trên mạng để giới thiệu với người mua. Nếu như đồng ý mua sản phẩm thì người mua sẽ liên lạc với nhân viên bán hàng online để mua hàng.
Các kênh bán hàng online phổ biến hiện nay đó là:
Bán hàng thông qua website: người bán sẽ tự xây dựng một trang mạng dành riêng cho công ty mình. Trên đó cung cấp các thông tin về công ty nhằm giới thiệu về doanh nghiệp. Và đặc biệt đây là nơi show các hình ảnh cũng như thông tin về sản phẩm một cách khoa học để thu hút khách hàng. 
Bán hàng online qua các trang thương mại điện tử: Hiện nay có rất nhiều các trang thương mại điện tử lớn cả trong nước và quốc tế để bán hàng. Ví dụ: Lazada, sendo, adayroi, shopee... hay những trang bán hàng trên thế giới như alibaba, amazon... Đây là những trang thương mại điện tử uy tín có số lượng người mua lớn nhất hiện nay. 
Bán hàng qua mạng xã hội: hiện nay số người sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng, thời gian họ sử dụng mạng xã hội trong một ngày không hề nhỏ, đây là cơ hội để các công ty có những chiến dịch bán hàng mới. Trong các mạng xã hội thì facebook vẫn là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất và mang lại hiệu quả bán hàng lớn nhất.
Phương thức bán hàng online đem lại nhiều lợi ích to lớn cho cả phía công ty và khách hàng. Bán hàng online giúp cho người bán tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng và nhân viên. Ngày trước khi bán hàng truyền thông thì hàng tháng người bán sẽ phải bỏ ra chi phí mặt bằng đi cùng với đó là các trang thiết bị bên trong cửa hàng để phục vụ việc bán hàng. Đồng thời, chi phí về nhân công bảo vệ, nhân viên bán hàng mỗi tháng là không hề nhỏ. Phương thức bán hàng online giúp cho người bán loại bỏ được nhiều chi phí cố định từ đó tăng được lợi nhuận bán hàng.
Đặc biệt, phương thức bán hàng online đem lại nhiều lợi ích hơn với khách hàng. Từ khi xuất hiện phương thức bán hàng này, người mua không cần phải tới tận cửa hàng mua hàng như trước nữa, họ chỉ cần ngồi một chỗ xem và đặt hàng qua mạng. như vậy, không những tiết kiệm được thời gian đồng thời tiết kiệm được công sức rất nhiều. 

 


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại