Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng online

 Công ty TNHH Vulcano Việt Nam

SALE ONLINE và CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Vulcano Việt Nam

Quận Long Biên, Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

- Giới tính: nữ tuổi từ 20 – 30. - Có laptop - Có kinh nghiêm làm SALE ONLINE/ CSKH từ 6 tháng - Nhiệt tình, hoà đồng, chăm chỉ .

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ T & T

Nhân Viên Vận Đơn Soạn Đơn Online ( Thu Nhập 300.000 - 500.000ngày )

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ CÔNG NGHỆ T & T

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Từ 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

• Tuổi từ 25 – 45 tuổi • Nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng quản lý chi tiết • Ưu tiên những bạn đã từng làm các vị trí tương tự • Không yêu cầu kinh nghiệm (biết sử dụng máy tính , điện thoại ) • Tốt nghiệp trung cấp trở lên

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VIDAS [OLD : HJC Vietnam]

CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VIDAS [OLD : HJC Vietnam]

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Chúng tôi cần người có năng lực - Có kinh nghiệm Bán Hàng Online

+ Xem thêm

DSTORE

[TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

DSTORE

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 09/06/2022 Chat

- Số lượng: 10 - Độ tuổi: 20 - 27 tuổi - Nhanh nhẹn, Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận và chính xác trong giờ giấc công việc - Có khả năng chịu được áp lực từ công việc - Chủ động, trách nhiệm, chịu khó trong công việc

+ Xem thêm

Thẩm Mỹ Rio-Rio Beauty Spa

Tuyển CSKH Hoặc Sale

Thẩm Mỹ Rio-Rio Beauty Spa

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 29/08/2022 Chat

Yêu cầu công việc - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: Chăm sóc khách hàng, Dịch vụ khách hàng, Bán hàng, Tư vấn, Tổng đài viên, Sales, Telesales … hoặc có tư duy và kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, chưa biết được đào tạo - Nhanh nhẹn hoạt bát, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc Yêu cầu hồ sơ - Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.

+ Xem thêm

Mwork

Nhân Viên Telesale Quận 6

Mwork

Quận 6, Hồ Chí Minh

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/08/2022 Chat

- Giao tiếp tốt! - Có khả năng giải quyết công việc, nhanh nhẹn, làm việc dưới áp lực cao - Sử dụng máy tính tin học bao gồm các phần mềm ứng dụng văn phòng, Windows, Email - Có sự kiên trì, tận tâm và cố gắng trong công việc - Ý thức tự giác trong công việc - Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm CSKH, TeleSale... - Biết sữ dụng các ứng dụng mạng xã hội như: FB,Zalo..... - Công việc cụ thể sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

+ Xem thêm

MF Việt Nam CN Hà Nội

Nhân Viên Chatting Online (Có Tiếng Anh cơ bản)

MF Việt Nam CN Hà Nội

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

• Không yêu cầu kinh nghiệm • Giới tính: nam/nữ dưới 30 tuổi. • Tiếng Anh cơ bản đọc hiểu, có thể chat được với khách hàng nước ngoài, tương đương từ 400-500 Toeic trở lên • Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học,… • Yêu thích sử dụng các Mạng xã hội về chatting, xem livestream

+ Xem thêm

Công Ty Mediastep Software Việt Nam

Nhân Viên Tư Vấn Phần Mềm (Làm Việc Online)

Công Ty Mediastep Software Việt Nam

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 12/06/2022 Chat

- Giao tiếp tốt, siêng năng, có trách nhiệm với công việc. - Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp - Biết sử dụng máy tính. - Có máy tính bàn, laptop,.. (Nếu ứng viên ở Tỉnh).

+ Xem thêm

Hộ Kinh Doanh Nước Hoa Mỹ Phẩm Tụy Phan

tư vấn thời trang phụ kiện online

Hộ Kinh Doanh Nước Hoa Mỹ Phẩm Tụy Phan

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

Yêu cầu công việc : Siêng năng chăm chỉ hòa đồng nhiệt tình Có kinh nghiệm bán hàng, tư vấn, chốt sale chăm sóc khách hàng Chịu được áp lực công việc Có chí cầu tiến tham vọng thăng tiến trong nghề nghiệp Mong muốn phát triển bản thân Có khả năng làm team work

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Môi Trường Nhiệt Đới

Nhân viên bán hàng online

Công Ty Tnhh Môi Trường Nhiệt Đới

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học ngành môi trường, cấp thoát nước, xây dựng Có kinh nghiệm thiết kế, thi công, vận hành, lập hồ sơ môi trường Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt Ưu tiên Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương Yêu thích công việc bán hàng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Những năm gần đây ngành thương mại điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt đi cùng với nó là phương thức bán hàng online ra đời. Bán hàng online là cách thức bán hàng đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua. Nó đang dần được thay thế cho kiểu bán hàng truyền thống trước đây.
Bán hàng online là hình thức bán hàng gián tiếp thông qua internet. Người bán sẽ đăng tải hình ảnh và những thông tin cần thiết về sản phẩm lên trên mạng để giới thiệu với người mua. Nếu như đồng ý mua sản phẩm thì người mua sẽ liên lạc với nhân viên bán hàng online để mua hàng.
Các kênh bán hàng online phổ biến hiện nay đó là:
Bán hàng thông qua website: người bán sẽ tự xây dựng một trang mạng dành riêng cho công ty mình. Trên đó cung cấp các thông tin về công ty nhằm giới thiệu về doanh nghiệp. Và đặc biệt đây là nơi show các hình ảnh cũng như thông tin về sản phẩm một cách khoa học để thu hút khách hàng. 
Bán hàng online qua các trang thương mại điện tử: Hiện nay có rất nhiều các trang thương mại điện tử lớn cả trong nước và quốc tế để bán hàng. Ví dụ: Lazada, sendo, adayroi, shopee... hay những trang bán hàng trên thế giới như alibaba, amazon... Đây là những trang thương mại điện tử uy tín có số lượng người mua lớn nhất hiện nay. 
Bán hàng qua mạng xã hội: hiện nay số người sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng, thời gian họ sử dụng mạng xã hội trong một ngày không hề nhỏ, đây là cơ hội để các công ty có những chiến dịch bán hàng mới. Trong các mạng xã hội thì facebook vẫn là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất và mang lại hiệu quả bán hàng lớn nhất.
Phương thức bán hàng online đem lại nhiều lợi ích to lớn cho cả phía công ty và khách hàng. Bán hàng online giúp cho người bán tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng và nhân viên. Ngày trước khi bán hàng truyền thông thì hàng tháng người bán sẽ phải bỏ ra chi phí mặt bằng đi cùng với đó là các trang thiết bị bên trong cửa hàng để phục vụ việc bán hàng. Đồng thời, chi phí về nhân công bảo vệ, nhân viên bán hàng mỗi tháng là không hề nhỏ. Phương thức bán hàng online giúp cho người bán loại bỏ được nhiều chi phí cố định từ đó tăng được lợi nhuận bán hàng.
Đặc biệt, phương thức bán hàng online đem lại nhiều lợi ích hơn với khách hàng. Từ khi xuất hiện phương thức bán hàng này, người mua không cần phải tới tận cửa hàng mua hàng như trước nữa, họ chỉ cần ngồi một chỗ xem và đặt hàng qua mạng. như vậy, không những tiết kiệm được thời gian đồng thời tiết kiệm được công sức rất nhiều. 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype