Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên bán hàng part time

Xuất Khẩu Hàng Hoá Và Mỹ Phẩm

Nhân viên bán hàng

Xuất Khẩu Hàng Hoá Và Mỹ Phẩm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Trách nhiệm của nhân viên bán hàng + Lau dọn vệ sinh sạch sẽ. + Sắp xếp hàng lên kệ. + Kiểm tra hàng hoá và bàn giao ca trước khi về. - Thái độ làm việc. + Năng động, lanh lợi, vui vẻ, hoà đồng. + Tự giác trông công việc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

CÔNG TY TNHH TM HT PHARMA CẦN TUYỂN GẤP CÁC VỊ TRÍ NHÂN VIÊN

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Dĩ An, Bình Dương

*Yêu cầu công việc: - Nam, Nữ từ 18t - 45t - Thân thiện, giọng nói dễ nghe, vui vẻ, yêu thích công việc. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng. - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc - Yêu thích công việc - Giao tiếp tốt - Ghi chép tốt

xem thêm Xem thêm

Beauty Comestic

Nhân viên partime

Beauty Comestic

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

Thái độ công việc: chăm chỉ siêng năng Thời gian: đúng giờ giấc đi làm Có CMND bản gốc và kèm bản photo Hồ sơ sạch không tiền án tiền sự Chuẩn bị 2 ảnh thẻ 3*4 Không yêu cầu ngoại hình và kinh nghiệm cao Độ tuổi đủ từ 18 đến 30 tuổi!

xem thêm Xem thêm

Beauty Comestic

Việc làm Mới

Beauty Comestic

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

● Yêu cầu: + Nam nữ từ 18 tuổi trở lên , có CMND + Nhiệt tình với khách , hòa đồng với nhân viên . + Có tinh thần học hỏi . + cầu tiến trong công việc

xem thêm Xem thêm

Beauty Comestic

Việc làm xoay ca

Beauty Comestic

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

???? YÊU CẦU trên 18 Có CMND, sức khỏe tốt. Đạo đức tốt, thái độ tốt,thật thà,trung thực... – Có CMND nhận việc đi làm ngay hồ sơ bổ sung sau ! LH: 07980462 đức tốt, thái độ tốt,thật thà,trung thực... – Có CMND nhận việc đi làm ngay hồ sơ bổ sung sau !

xem thêm Xem thêm

Vnature - Care

Cần gấp 2 nhân viên phụ bán đồ uống như cà phê, trà sữa

Vnature - Care

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

Có Chứng minh nhân dân gốc, không đến từ Phường (Quận) có dịch, đã khai báo y tế, Ưu tiên Nữ (hoặc LGBT) từ 18-30 tuổi, không tiền án tiền sự, chịu khó, ưu tiên còn độc thân, chưa vướng bận hôn nhân hoặc con nhỏ, lịch sự và chăm chỉ

xem thêm Xem thêm

Vnature - Care

Cửa hàng tiện lợi Hasaki cần bổ sung nhân viên thời vụ

Vnature - Care

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

*Yêu cầu: Đủ 18 tuổi, có CMND, lịch sự, chịu khó học hỏi, thân thiện, biết đọc viết, ƯU TIÊN người chưa có gia đình ❌KHÔNG CẦN KĨ NĂNG, KINH NGHIỆM, NGOẠI HÌNH được đào tạo, chỉ việc trước miễn phí ❌KHÔNG THU PHÍ, ĐÓNG CỌC TIỀN, trao đổi công việc trực tiếp

xem thêm Xem thêm

Vnature - Care

Chi nhánh các cửa hàng tiện lợi cần 6 nhân viên bán hàng thời vụ

Vnature - Care

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

1. Yêu cầu: Đủ 18 tuổi trở lên, lịch sự, thân thiện, CHƯA có gia đình, có CMND gốc , 2 CMND photo, 2 Ảnh 3×4 2. Mô tả công việc: đứng bán tại các quầy hàng hóa, dọn dẹp sạch sẽ nơi làm việc trước khi vô ca làm và trước khi về.kiểm tra và sắp xếp hàng hóa.

xem thêm Xem thêm

Big C Vietnam

HỆ THỐNG SIÊU THỊ BIG C CẦN TUYỂN 25 NHÂN VIÊN LÀM THỜI VỤ VÀ CHÍNH THỨC NĂM 2021

Big C Vietnam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Tuổi Từ 17 - 40t - Sức khoẻ tốt - Có CMND gốc nhận việc đi làm trước, hồ sơ bổ sung sau 30 ngày làm việc. - Không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm, được hướng dẫn công việc cụ thể. - Có xoay ca, ca gãy, ca partime cho sinh viên, sắp xếp theo thời gian rảnh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Vui Coffee

Nhân viên bán hàng

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Vui Coffee

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tuổi từ 18-39 , có cmnd gốc. - Thái độ tốt, siêng năng, tích cực . - Có xe đi lại, chịu khó trong công việc. - Khi làm yêu cầu mang khẩu trang và thường xuyên sát khuẩn tay trong quá trình làm việc. - Nam/ Nữ / LGBT đều được ????

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bên cạnh những việc làm cố định, nhân viên part time là lực lượng quan trọng giúp các doanh nghiệp hoàn thành chỉ tiêu về doanh số cũng như đạt hiệu quả trong kinh doanh. Tìm hiểu về việc làm này mời bạn tham khảo bài viết được timviec365.vn chia sẻ dưới đây nhé.

Việc làm nhân viên bán hàng part time
Việc làm nhân viên bán hàng part time

1. Khái quát việc làm nhân viên bán hàng Part time

Nhân viên bán hàng part time là việc làm thêm bán hàng không cố định về thời gian. Có nghĩa là họ có thể đăng ký làm theo thời gian rảnh rỗi và lịch không cố định.

Bên cạnh những việc làm nhân viên chính thức, nhiều doanh nghiệp có cửa hàng trưng bày sản phẩm, các siêu thị hay cửa hàng nhỏ lẻ khác cũng có nhu cầu tuyển dụng các nhân viên bán hàng bán thời gian nhất là vào những dịp có doanh thu cao như giáp tết hay những ngày lễ,...

Khái quát việc làm nhân viên bán hàng Part time
Khái quát việc làm nhân viên bán hàng Part time

Đây là việc làm được đánh giá là đơn giản tuy nhiên nhà tuyển dụng lại không tuyển dụng theo kiểu đại trà nên cũng không dễ gì sở hữu trong tay việc làm này nếu không có bí quyết đâu nhé.

Hiểu rõ về nhiệm vụ, yêu cầu cũng như những quyền lợi mà việc làm nhân viên bán hàng part time đem đến giúp bạn tự tin hơn khi tham gia ứng tuyển. Khám phá những thông tin hữu ích này ở phần tiếp theo nhé.

2. Mô tả việc làm của nhân viên bán hàng part time

Về bản chất thì việc làm nhân viên bán hàng part time không có mấy khác biệt so với việc làm nhân viên bán hàng cố định ngoại trừ thời gian làm việc.

Nhưng đối với một bạn sinh viên còn chưa ra trường hay với một người làm nông chuyển sang lĩnh vực này để làm việc có lẽ mọi thứ đều là mới mẻ. Hãy xem những nhiệm vụ cụ thể dưới đây và hiểu hơn về việc làm này bạn nhé:

Mô tả việc làm của nhân viên bán hàng part time
Mô tả việc làm của nhân viên bán hàng part time

- Đầu ca làm việc, nhân viên bán hàng part time cần phải kiểm tra kỹ số tiền mình nhận từ ca trước là bao nhiêu, sau đó số lượng hàng hoá ở thời điểm nhận là bao nhiêu để tránh sự cố phát sinh không hay xảy ra dẫn đến kiện tụng.

- Dù sản phẩm bạn đang bán là gì thì nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần phải làm đó là giữ gìn vệ sinh cho quầy hàng và sản phẩm đang trưng bày.

- Tiến hành tư vấn khi khách hàng có nhu cầu

- Tư vấn cho khách hàng những chương trình khuyến mãi mà cửa hàng hoặc công ty đang áp dụng.

- Các mặt hàng trưng bày cần để đúng vị trí quy định, sắp xếp gọn gàng và sạch đẹp giúp khách hàng thuận tiện cho việc lựa chọn.

- Quản lý số lượng cũng như hạn sử dụng của các sản phẩm được trưng bày. nếu phát hiện những sản phẩm hết date thì lập tức báo cáo quản lý và để riêng cho cấp trên xử lý.

- Ngoài nhiệm vụ theo dõi và quản lý hàng hóa trong cửa hàng, nhân viên bán hàng part time cần phối hợp với các bộ phận khác khi có yêu cầu từ cấp trên.

- Giữ mối quan hệ thân thiết với khách hàng

Mô tả việc làm của nhân viên bán hàng part time chi tiết
Mô tả việc làm của nhân viên bán hàng part time chi tiết

- Cuối ca làm việc sẽ báo cáo công việc lại cấp trên theo mẫu báo cáo quy định từ trước đó.

Đó là một số nhiệm vụ mà nhân viên bán hàng part time cần phải thực hiện, nhìn chung nó cũng không quá phức tạp nhưng cũng không phải là dễ dàng để bạn có thể xin việc bất cứ lúc nào. Để trở thành nhân viên bán hàng part time bạn cần phải đáp ứng những điều kiện và yêu cầu gì từ nhà tuyển dụng? Đón đọc thông tin tiếp theo để biết thêm chi tiết.

3. Nhân viên bán hàng part time cần những yêu cầu gì?

Để đáp ứng được việc làm này, bạn cần phải có khoảng thời gian rảnh rỗi tương đối nhiều. Bởi lẽ nhà tuyển dụng thường yêu cầu số buổi làm việc ít nhất từ 3 buổi/ 1 tuần.

Những ứng viên đã từng có kinh nghiệm trong công tác bán hàng sẽ được ưu tiên và chú ý nhiều hơn. Có thể bạn đã từng bán hàng thời trang, bán hàng siêu thị hay cửa hàng tạp hoá thì đó đều là những kinh nghiệm thực tế liên quan nên đều đáp ứng được.

Nhân viên bán hàng part time cần những yêu cầu gì?
Nhân viên bán hàng part time cần những yêu cầu gì?

Nhanh nhẹn và hoạt bát là những yếu tố rất cần thiết và quan trọng đối với một nhân viên bán hàng part time. Nếu sở hữu điều này thì bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn và đủ điều kiện để tham gia ứng tuyển rồi đấy.

Một yêu cầu nữa mà nhà tuyển dụng thường để ý và chú trọng đó là ngoại hình và khả năng giao tiếp của ứng viên. Không đòi hỏi ngoại hình phải hoàn hảo nhưng cần ưa nhìn bởi đây là việc làm thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên hình ảnh nhân viên bán hàng cũng là một phần thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp.

4. Thu nhập và quyền lợi của nhân viên bán hàng Part time có hấp dẫn?

Hiện tại thu nhập của nhân viên bán hàng part time trên thực tế cũng giao động từ 3 - 4 triệu đồng/tháng. Thường thì khi làm việc họ sẽ nhận về mức thu nhập từ 15 - 20 nghìn đồng/h làm việc.

Với một bạn sinh viên hay những người lao động làm thêm thì đây là một khoản tiền kha khá giúp họ chi tiêu và trang trải cuộc sống. Nếu tiết kiệm còn để được một khoản tiết kiệm cho mỗi tháng.

Hiện tại các công ty hay cửa hàng tiện ích thuê nhân viên bán hàng part time thì họ không áp dụng đóng bảo hiểm. Vậy nên các bạn cũng sẽ nhận về nguyên số tiền lương tương ứng với giờ làm việc thực tế mà không bị trừ khoản phí đóng bảo hiểm.

Thu nhập và quyền lợi của nhân viên bán hàng Part time có hấp dẫn?
Thu nhập và quyền lợi của nhân viên bán hàng Part time có hấp dẫn?

Thời gian xoay ca linh động, khi có việc bận có thể nhờ người khác làm hộ và đổi công cho họ,...

Nói chung nhân viên bán hàng part time cũng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc làm này rồi nhé.

Chúng ta vừa tìm hiểu một số thông tin hữu ích về việc làm nhân viên bán hàng part time. Hy vọng với những hiểu biết này thì bạn đọc có thể đưa ra những phương hướng cụ thể đối với việc làm trong lai. Đừng quên truy cập vào timviec365.vn để có thêm nhiều gợi ý việc làm cho bạn nhé, chúc các bạn sớm tìm được việc làm mình yêu thích.


Tìm việc làm bán hàng

Còn rất nhiều việc làm bán hàng khác đang chờ bạn khám phá, danh sách gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn nhà tuyển dụng uy tín hơn, tìm hiểu ngay nhé!

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại