Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về việc làm nhân viên bán phụ tùng thì bạn cần phải cập nhật những thông tin đối với việc làm và cơ hội việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy.

1. Khái quát về cơ hội việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy được những người am hiểu về các bộ phận của xe máy và biết sửa chữa xe máy bán cho khách hàng có nhu cầu. Có thể nói, việc làm này luôn có cơ hội phát triển, bởi vi tại Việt Nam ta vẫn đang trong quá trình phát triển, ô tô cũng rất nhiều nhưng xe máy vẫn là phương tiện cơ bản mà gia đình này cũng sẽ có ít nhất là một chiếc.

Khái quát về cơ hội việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy
Khái quát về cơ hội việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Đối với những chiếc xe máy này có rất nhiều bộ phận khác nhau, mỗi người sở hữu cho mình chiếc xe máy đều rất chú trọng tới phụ tùng của xe. Nếu mỗi phụ tùng bị hỏng hóc thì họ không thể nào vì thế mà thay luôn cả một chiếc xe máy mới được, trừ khi xe của bạn đã có cũ nát và hỏng hóc gần như đến 90% các bộ phận hoặc là có nhu cầu đổi xe thì mới không cần phải thay phụ tùng xe nữa.

Còn các trường hợp còn lại thì hầu hết là hỏng ở phụ tùng nào thì sẽ thay ở phụ tùng đó để đảm bảo xe được đầy đủ các chức năng và đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển. Khi mà bất cứ ai cũng sở hữu cho mình chiếc xe máy thì đó chính là cơ hội của sự phát triển lĩnh vực việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy.

Nếu bạn học ngành kỹ thuật sửa chữa ô tô hoặc có kiến thức am hiểu về các phụ tùng, bộ phận của xe máy thì bạn sẽ có cơ hội để hành nghề và trở thành nhân viên bán phụ tùng xe máy. Để nâng cao khả năng xin việc nhân viên bán phụ tùng xe máy thì bạn cần phải nắm chắc các thông tin cơ bản khác ở phần tiếp theo.

2. Nhiệm vụ của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Nhiệm vụ của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy
Nhiệm vụ của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Nhân viên bán phụ tùng xe máy sẽ làm việc ở các cửa hảng, ccs showroom chuyên cung cấp phụ tùng, thay thế phụ tùng và sửa chữa xe máy, nhiệm vụ cụ thể của họ là gì? Hãy cùng khám phá ngay nhé:

- Ghi nhớ hết các phụ tùng, loại phụ tùng mà cửa hàng cung cấp để khi khách hàng hỏi tới sẽ có thể biết được cửa hàng mình có loại phụ tùng đó hay không và cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng.

- Tiếp đón khách hàng, tư vấn cho khách hàng về các loại phụ tùng mà khách hàng nên thay thế.

- Lấy phụ tùng cho khách hàng và giới thiệu qua những điểm nổi bật, ưu điểm của loại phụ tùng đó.

- Báo giá cho khách hàng về loại phụ tùng đó.

- Thực hiện theo yêu cầu của khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu thay phụ tùng luôn ở cửa hàng, showroom thì liên hệ với bộ phận sửa chữa và thay thế để thực hiện theo nhu cầu của khách hàng.

- Chào khách hàng khi khách hàng ra về.

- Thực hiện báo cáo lên cấp trên về tình hình làm việc, số lượng khách hàng tới mua phụ tùng và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, báo cáo về doanh thu hàng ngày.

Cập nhật chi tiết nhiệm vụ của từng việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy
Cập nhật chi tiết nhiệm vụ của từng việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Trên đây chính là thông tin về việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy mà các bạn cần nắm được nếu muốn theo đuổi lĩnh vực này. Ngoài thông tin về nhiệm vụ của việc làm thì các bạn sẽ tìm hiểu thêm thông tin về yêu cầu cũng như là quyền lợi mà các nhân viên bán phụ tùng xe máy có cơ hội được hưởng.

3. Yêu cầu, quyền lợi của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Dưới đây là thông tin về yêu cầu và quyền lợi của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy:

3.1. Yêu cầu của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Khi bạn được nhân vào làm việc ở vị trí nhân viên bán phụ tùng xe máy thì bạn cần phải đảm bảo thực hiện tốt những yêu cầu của việc làm này cũng như là yêu cầu của cơ sở mà bạn làm việc. Cụ thể:

- Nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định của cơ sở đã đề ra cho nhân viên.

- Nắm chắc các sản phẩm của cửa hàng.

- Có tính cách trung thực, thật thà, chăm chỉ.

- Có khả năng giao tiếp để tư vấn hiệu quả hơn khi làm việc với khách hàng.

- Thực hiện các yêu cầu của cấp trên.

- Có kiến thức, hiểu biết về các phụ tùng xe máy các loại.

- ...

Yêu cầu của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy
Yêu cầu của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

3.2. Lợi ích của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Khi trở thành nhân viên bán phụ tùng xe máy, các bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị, trong đó bạn sẽ được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Mức lương của vị trí việc làm này cũng rất hấp dẫn. Bạn có thể nhận được tiền lương cứng lên tới 5 – 7 triệu đồng và có thể nhận được tiền doanh thu khi bán được sản phẩm và tìm kiếm được nhiều khách hàng về cửa hàng mua sản phẩm.

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được hưởng các chế độ nghỉ phép theo quy định trong năm, bạn có cơ hội thăng tiến trong quá trình làm việc và cơ hội tăng lương nếu đạt thành tích cao. Những nhân viên bán phụ tùng cũng sẽ được cơ sở đóng bảo hiểm và cung cấp các chế độ như ăn trưa, tiền phụ cấp xăng xe khi đi làm nhiệm vụ của cấp trên giao cho.

Lợi ích của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy
Lợi ích của việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

4. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Tìm việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy rất đơn giản nếu như các bạn biết cách tìm việc, tìm ra con đường đi đúng đắn cho chính mình. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm được việc khi bạn tìm việc trên các website trực tuyến, bởi đây chính là phương án tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay.

Trong đó, phương án tìm việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy trên website timviec365.vn chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội tìm việc làm nhanh, được tư vấn và hỗ trợ bởi các nhân viên.

Nếu bạn là nhân viên mới thì bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn. Điều đó sẽ giúp cho các bạn dễ dàng tiếp nhận và làm quen với việc nhanh hơn rất nhiều và rất nhiều điều thú vị khác.

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy

Trên đây là thông tin và cơ hội việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy. Tìm hiểu các kinh nghiệm việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy để tìm được việc một cách nhanh chóng nhất.


Việc làm bán hàng

Ngoài việc làm nhân viên bán phụ tùng xe máy thì các bạn còn vô số các việc làm bán hàng khác mà các bạn có thể tìm kiếm trên hệ thống timviec365.vn. Tìm hiểu những cơ hội việc làm đa dạng nhé.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype