Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên bán sữa vinamilk


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Có thể bạn chưa biết, nhiều năm liền, vinamilk tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đứng đầu trong danh sách các môi trường làm việc lý tưởng và tốt nhất. Đó cũng chính là lý do mỗi đợt tuyển dụng của vinamilk luôn nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của rất nhiều ứng viên toàn quốc. Vinamilk tuyển dụng nhiều vị trí, trong đó điển hình nhất có lẽ là việc làm nhân viên bán sữa vinamilk. Nếu bạn cũng đang có dự định thử sức với vị trí này, hãy đọc bài viết để có thông tin chi tiết nhất!

1. Nhân viên bán sữa vinamilk - Việc làm tốt mà ai cũng muốn

Nhân viên bán sữa vinamilk - Việc làm tốt mà ai cũng muốn
Nhân viên bán sữa vinamilk - Việc làm tốt mà ai cũng muốn

Sau gần một thiên niên kỷ ra mắt người tiêu dùng, hiện nay vinamilk đã sở hữu cho mình nhiều chi nhánh bán hàng, xí nghiệp kho vận và nhà máy sản xuất. Không chỉ là thương hiệu sữa quốc dân đối với thị trường trong nước, vinamilk còn mở rộng quy mô ở nước ngoài với các nhà máy ở Ba Lan, Thái Lan, Campuchia,... Với thương hiệu cùng quy mô phát triển của vinamilk, nơi đây trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của người tìm việc. Đặc biệt ở những đợt tuyển nhân viên bán sữa vinamilk, ứng viên khắp nơi luôn có nhu cầu và mong muốn được làm thành viên chính thức của vinamilk.

Nhân viên bán sữa vinamilk là lực lượng lao động chính yếu trong vinamilk. Vì họ trực tiếp là người tạo ra doanh thu, lợi nhuận và mang thương hiệu, các sản phẩm mới của vinamilk ra khắp thị trường trong và ngoài nước. Nói chung, vinamilk luôn đề cao vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên bán hàng. Đây cũng là lực lượng có mức thu nhập và chế độ quyền lợi hấp dẫn tại vinamilk.

2. Tìm hiểu việc làm nhân viên bán sữa vinamilk

Trước khi mong muốn trở thành một phần trong đại gia đình vinamilk với vị trí việc làm nhân viên bán sữa vinamilk. Các ứng viên cần chủ động tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin xoay quanh việc làm này.

2.1. Mô tả việc làm nhân viên bán sữa vinamilk

Mô tả việc làm nhân viên bán sữa vinamilk
Mô tả việc làm nhân viên bán sữa vinamilk

Nhân viên bán sữa vinamilk là một việc làm bán hàng tại một thương hiệu cụ thể. Do đó, khi tuyển dụng việc làm nhân viên bán sữa vinamilk, công ty đã xây dựng và công bố bản mô tả những nhiệm vụ mà một nhân viên bán sữa cần phải thực hiện. Cụ thể như sau:

- Trực tiếp bán các sản phẩm sữa mà công ty vinamilk đang cung cấp.

- Chủ động thiết lập và xây dựng các mối quan hệ thân thiết với khách hàng tiềm năng, khách hàng mới. Đồng thời, chăm sóc và duy trì các mối quan hệ khách hàng hiện tại.

- Trực tiếp cung cấp, tư vấn đến khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm sữa.

- Sử dụng các kênh nguồn để khai thác những khách hàng tiềm năng, mở rộng quy mô khách hàng cho các sản phẩm mới và thường xuyên chăm sóc các khách hàng cũ.

- Tiếp nhận, tư vấn và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm mà vinamilk đang cung cấp.

- Chủ động nghiên cứu, phân tích và phát triển hệ thống phân phối, hệ thống bán hàng theo từng giai đoạn.

- Liên hệ thường xuyên để chăm sóc và xây dựng mối quan hệ bền vững với các cửa hàng phân phối, kinh doanh sữa.

- Xây dựng và lập các báo cáo về công việc, doanh thu sản phẩm cho người phụ trách bộ phận.

2.2. Yêu cầu đối với nhân viên bán sữa vinamilk

Yêu cầu đối với nhân viên bán sữa vinamilk
Yêu cầu đối với nhân viên bán sữa vinamilk

Với việc làm nhân viên bán sữa vinamilk, công ty không có yêu cầu quá cao hay quá khắt khe. Theo nhận định của timviec365.vn, những tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán sữa vinamilk khá cơ bản và hợp lý với nội dung việc làm này. Cụ thể như sau:

- Về chuyên môn: Ứng viên có bằng tốt nghiệp THPT trở lên. Những ứng viên có bằng trung cấp, cao đẳng sẽ được ưu tiên.

- Về đối tượng: Nhân viên bán sữa vinamilk phù hợp với cả nam và nữ với độ tuổi từ 22 tuổi đến không quá 30 tuổi.

- Về kinh nghiệm: Không đòi hỏi kinh nghiệm, tuy nhiên ưu tiên những ứng viên đã từng làm công việc bán hàng.

- Một số yêu cầu khác: Ứng viên có am hiểu về thị trường sữa và có kiến thức về các sản phẩm sữa. Có các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, xử lý tình huống,...

2.3. Quyền lợi và mức thu nhập

Quyền lợi và mức thu nhập
Quyền lợi và mức thu nhập

Đa phần lương của các vị trí việc làm trong vinamilk không được để chế độ công khai trong các tin tuyển dụng. Nhưng xét về phương diện chế độ, vinamilk từ lâu đã được công nhận là doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất nhì Việt Nam. Chính bởi thế, được làm việc trong doanh nghiệp này, ứng viên sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề quyền lợi của mình.

Bạn sẽ được hưởng mức thu nhập cạnh tranh theo năng lực, theo tinh thần cống hiến và theo kết quả làm việc. Bên cạnh đó, các quyền lợi như bảo hiểm, chế độ nghỉ phép, chăm sóc sức khỏe, du lịch,... cũng được vinamilk chuẩn bị cho nhân viên một cách đầy đủ nhất. Về mức lương của nhân viên bán sữa vinamilk, cơ hội không chỉ dừng lại ở mức thu nhập cố định, mà còn phát triển ở cơ hội thưởng doanh thu bán hàng,...

3. Hành trình chinh phục việc làm nhân viên bán sữa vinamilk

Hành trình chinh phục việc làm nhân viên bán sữa vinamilk
Hành trình chinh phục việc làm nhân viên bán sữa vinamilk

3.1. Bắt đầu trau dồi tri thức tại các trường đào tạo

Trên cơ sở yêu cầu về mặt chuyên môn đối với việc làm nhân viên bán sữa vinamilk. Có thể thấy, bạn không cần quá đặt nặng vấn đề chuyên môn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo mình đã tốt nghiệp xong cấp 3, hoặc nếu được bạn có thể học các ngành liên quan đến kinh doanh bán hàng ở những cơ sở giáo dục cấp bậc cao hơn.

Ngoài kiến thức chuyên môn, các ứng viên nên sớm tìm hiểu thật kỹ thông tin về nhà tuyển dụng vinamilk cũng như thị trường sữa tại nước ta như thế nào nhé.

3.2. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhanh và hiệu quả

Cuối cùng, để tìm việc làm nhân viên bán sữa vinamilk, ứng viên có thể sử dụng khá nhiều cách. Mạng xã hội, website,... timviec365.vn có thể cung cấp cho bạn thông tin về việc làm này thông qua hệ thống tìm kiếm thông minh và nhanh chóng. Chỉ cần truy cập ngay vào giao diện, nhấn tùy chọn tìm kiếm “nhân viên bán sữa vinamilk”, bạn sẽ nhận được kết quả như ý!


Tìm việc làm bán hàng

Bất cứ một ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần đến lực lượng bán hàng, kể cả chuyên về sản xuất hay phân phối. Do đó, việc làm bán hàng thường xuyên lọt TOP lĩnh vực nghề nghiệp được săn lùng nhiều nhất. Cùng cập nhật danh sách việc làm bán hàng tại timviec365.vn!

Tìm việc làm bán hàng

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại