Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán thẻ game

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Nhân viên bán thẻ game có phải là việc làm mà bạn đang muốn tìm? Hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều trò chơi online cộng thêm các thiết bị công nghệ ngày càng phổ biến nên việc các bạn trẻ đầu tư cho game nhiều là điều rất dễ hiểu.

Trước thực trạng này, việc làm bán thẻ game cũng được chú ý đến và dường như các nhà tuyển dụng đang đẩy mạnh xu hướng tuyển dụng đối tượng này để đẩy mạnh doanh thu cho hãng. Liệu rằng bạn có phải ứng viên phù hợp với ngành nghề này? Những tiêu chí đặt ra có khắt khe hay không và quyền lợi nhận về khi tham gia thì sao? Tất cả sẽ được timviec365.vn giải đáp trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Khái quát về việc làm nhân viên bán thẻ game

Nhân viên bán thẻ game chính là những người bán hàng cho hệ thống cửa hàng của các hãng phát hành thẻ. Hoặc không bạn cũng có thể lấy thẻ từ đại lý về án tại cửa hàng hay các quán nét,... miễn là bán được thẻ game ra thị trường.

Việc làm này tuy không đòi hỏi sức lao động của ứng viên nhưng nó yêu cầu những người tham gia cần có những tố chất cần thiết nhất.

Khái quát về việc làm nhân viên bán thẻ game
Khái quát về việc làm nhân viên bán thẻ game

Do nhu cầu tuyển dụng tăng cao nên có nhiều ứng viên cũng muốn khám phá năng lực của mình với ngành nghề này. Điều đó tạo nên tỷ lệ cạnh tranh tăng vọt gây hoang mang cho không ít ứng viên.

Vì vậy trước khi tìm đến nhà tuyển dụng, ứng viên cần xác định rõ ràng và chắc chắn rằng đây có phải là việc làm phù hợp với mình hay không. Tìm hiểu nhiều thông tin liên quan tới việc làm này để có những đánh giá chính xác nhất. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải mã tất cả những thắc mắc liên quan tới nó, hãy theo dõi ngay nhé.

2. Mô tả việc làm nhân viên bán thẻ game chi tiết

Nếu bạn chưa nắm rõ những nhiệm vụ mà nhân viên bán thẻ game phải thực hiện thì hãy tham khảo ngây thông tin bên dưới này nhé:

2.1. Nhân viên bán thẻ game cần tìm khách hàng

Không chỉ riêng nhân viên bán thẻ game mà tất cả các nhân viên bán hàng khác đều cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Nhân viên bán thẻ game cần tìm khách hàng
Nhân viên bán thẻ game cần tìm khách hàng

Nhân viên bán thẻ game có thể tìm kiếm khách hàng qua nhiều nguồn khác nhau ví dụ từ bạn bè, người thân, tìm kiếm khách hàng thông qua các công cụ truyền thông như Facebook, zalo,... 

2.2. Đưa ra những cách tiếp cận tinh tế

Đối tượng khách hàng mà bạn cần hướng tới chính là các game thủ thường xuyên tham gia những tựa game mất phí, các tựa game yêu cầu nạp tiền mới có thể chiến đấu.

Đối tượng này có thể là học sinh, sinh viên hay cả những người trưởng thành,... nói chung là khá rộng lớn, bạn có thể thỏa sức tìm kiếm.

Có thể nhắn tin cho khách hàng hoặc gặp mặt trực tiếp miễn sao họ không cảm thấy bạn phiền phức và có thể dễ dàng chấp nhận với việc chào hàng của bạn. 

2.3. Thuyết phục khách hàng thật chuyên nghiệp

Kỹ năng thuyết phục chính là công cụ để bạn có nhiều đơn hàng hơn. Trong khi thực hiện nhiệm vụ, không phải khách hàng nào cũng dễ tính, bạn cần phải tiến hành thuyết phục khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thuyết phục khách hàng thật chuyên nghiệp
Thuyết phục khách hàng thật chuyên nghiệp

Bán thẻ game phải nhằm những khi khách hàng đang có nhu cầu sử dụng, những lúc như vậy chắc chắn bạn sẽ dễ tiêu thụ thẻ hơn.

2.4. Chăm sóc khách hàng sau bán thật chu đáo

Ngay cả khi bán được hàng thì nhân viên bán thẻ game cũng không được tỏ thái độ không tốt bởi vì rất có thể họ sẽ quay lại và tiếp tục sử dụng sản phẩm của bạn.

Trong kinh doanh, các mối quan hệ với khách hàng rất quan trọng, nhờ nó mà bạn có thể có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nếu tạo mối quan hệ tốt công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu kỹ về nhiệm vụ của nhân viên bán thẻ game. Để định hướng đúng đắn bạn cần khám phá thêm những 

3. Những tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán thẻ game

Nhân viên bán thẻ game không phải là việc làm chuyên ngành tuy nhiên nhà tuyển dụng cũng rất chú trọng trong công tác tuyển dụng. Cụ thể là bạn phải đáp ứng được tất cả những tiêu chí sau đây mới có cơ hội lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng:

Thứ nhất, nhân viên bán thẻ game không cần trình độ học vấn quá cao nhưng cần phải hiểu biết về các loại thẻ game. Cái này bạn có thể bổ sung bằng cách tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc tham khảo từ bạn bè của mình.

Những tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán thẻ game
Những tiêu chí tuyển dụng nhân viên bán thẻ game

Thứ hai, nếu có kinh nghiệm bán thẻ game thì sẽ là một lợi thế giúp bạn vượt xa đối thủ của mình. 

Thứ ba, một nhân viên bán thẻ game tương lai sẽ không thể thiếu đi kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng. Chính vì vậy bạn cần sở hữu chúng và thể hiện để nhà tuyển dụng thấy rõ năng lực của bạn.

Thứ tư, chăm chỉ, chịu khó là những công cụ giúp bạn có được thành công sớm nhất với nghề này. Và đương nhiên nhà tuyển dụng cũng mong muốn nhìn thấy ở bạn những đức tính này, chắc chắn khi bạn sở hữu những điều kiện trên thì sẽ dành được 1 vé ưu tiên.

4. Quyền lợi của việc làm nhân viên bán thẻ game được hưởng là gì?

Quyền lợi của nhân viên bán thẻ game nhận được là gì? Khám phá những thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn nhé:

- Nhân viên bán thẻ game sẽ nhận được mức lương hấp dẫn, bên cạnh đó còn có một khoản tiền thưởng hoa hồng theo doanh số bán hàng. Có nghĩa là bạn càng bán được nhiều hàng thì lương càng cao.

Quyền lợi của việc làm nhân viên bán thẻ game được hưởng là gì?
Quyền lợi của việc làm nhân viên bán thẻ game được hưởng là gì?

- Các chế độ mà Nhà nước quy định cho người lao động như đóng bảo hiểm, nghỉ lễ, nghỉ ốm đau, thai sản,... nhân viên bán thẻ game đều được hưởng đầy đủ nếu như đầu quân cho doanh nghiệp nào đó.

- Ngoài ra còn có tiền thưởng tết, lương tháng 13 và các phần quà có giá trị vào các ngày lễ lớn trong năm.

5. Tìm việc nhân viên bán thẻ game có dễ dàng?

Hiện tại, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên bán thẻ game nhưng không phải bạn muốn là có được.

Mách bạn một địa chỉ cực kỳ hữu ích đó chính là timviec365.vn, ngoài việc tham khảo các tin tức bổ ích thì đây còn là công cụ giúp bạn biết đến những việc làm hấp dẫn đúng chuyên ngành. Hãy thử để khám phá và nắm bắt cơ hội của mình một cách nhanh nhất nhé.

Tìm việc nhân viên bán thẻ game có dễ dàng?
Tìm việc nhân viên bán thẻ game có dễ dàng?

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích phục vụ cho quá trình tìm việc trong thời gian sắp tới. Chúc bạn sớm tìm được công việc ổn định với thu nhập cao.


Việc làm bán hàng mới nhất dành cho bạn

Việc làm bán hàng xuất hiện ở tất cả các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, nếu việc làm nhân viên bán thẻ game không phải là sự lựa chọn dành cho bạn vậy thì bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình một cơ hội khác. Những gợi ý mà tôi đưa ra sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, theo dõi và cập nhật ngay bạn nhé.

Việc làm bán hàng

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype