Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán thuốc tây

CÔNG TY CP EDUCATION

Nhân Viên làm thêm part time 2-3h ngày lương7-9tr tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/12/2021 10 - 15 triệu Chat

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ: QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN LÀM VIỆC : Nếu bạn muốn Tham Gia Công Việc Online – Làm Tại Nhà thì ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI Đăng Ký lịch nhận việc ngay trong Tuần này vì Số Lượng Nhận Việc Có Hạn : CHỚP CƠ HỘI ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC NHƯ THẾ NÀO ? Cách 1: Gọi Điện Thoại Trực Tiếp Phòng Nhân Sự 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 hay nhắn tin theo mẫu sau rồi gữi về số điện thoại Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Cách 2: Đăng Ký Qua Gmail: Dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rỏ vị trí): Họ và Tên: Năm sinh: Số điện thoại: Hiện đang sống tại: Đọc tin tại trang Web: Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm buổi tối theo giờ tại nhà Lương cộng phụ cấp 7-9tr tháng nhận lương tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký.

+ Xem thêm

Công Ty Hasaki Beauty Và Spa

Dược Sĩ Tư Vấn

Công Ty Hasaki Beauty Và Spa

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng chuyên nghành dược + Độ tuổi : 23 - 28 + Kinh nghiệm: 1 năm + Ưu tiên có kinh nghiệm tại các Phòng khám/ Spa hoặc bán thuốc tư nhân + Có khả năng tư vấn và chăm sóc khách hàng + Ngoại hình ưa nhìn, da mặt đẹp, không mụn. + Biết sử dụng vi tính

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm thêm buổi tối Lương Cao 7 - 10 triệutháng Lương Trả Tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 5-7tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên bán thuốc tây là việc làm rất nhiều người đang theo đuổi. Tìm hiểu thông tin việc làm nhân viên bán thuốc tây để tìm kiếm cơ hội việc làm nhân viên bán thuốc tây.

1. Khái quát về việc làm nhân viên bán thuốc tây

Nhân viên bán thuốc tây là những người bán thuốc tây y theo khoa học nghiên cứu. Những người nhân viên bán thuốc tây là những người có kiến thức về hóa học và được đào tạo rất kỹ về các kiến thức thuốc tây y.

Khái quát về việc làm nhân viên bán thuốc tây
Khái quát về việc làm nhân viên bán thuốc tây

Nhân viên bán thuốc tây sẽ thực hiện việc bán các loại thuốc tây tại các cửa hiệu/nhà thuốc tư nhân và các nhà thuốc của bệnh viện nhằm cung cấp các loại thuốc được bán theo yêu cầu của khách hàng, bán theo triệu chứng bệnh của khách hàng và bán hàng theo đơn thuốc mà các bác sĩ kê đơn sau quá trình khách hàng khám bệnh.

Việc làm nhân viên bán thuốc tây được nhiều người tìm việc làm tại các nhà thuốc hoặc là liên kết với bệnh viện để cung cấp các loại thuốc cho bệnh viện.

Để dễ dàng xin việc làm nhân viên bán thuốc tây thì chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều thông tin hơn về nhân viên bán thuốc tây, trong đó các thông tin cơ bản nhất nhưng cũng lại là thông tin quan trọng nhất mà các bạn gây ấn tượng đầu tiên với các nhà tuyển dụng.

Khi nắm được các thông tin này thì các bạn sẽ có được sự tự tin khi đứng trước nhà tuyển dụng, tự tin vào kiến thức của bản thân và trình độ cung cấp thuốc đúng cho người sử dụng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để tìm việc làm nhân viên bán thuốc tây.

2. Mô tả những nhiệm vụ của nhân viên bán thuốc tây

Mô tả những nhiệm vụ của nhân viên bán thuốc tây
Mô tả những nhiệm vụ của nhân viên bán thuốc tây

Nhân viên bán thuốc tây khi nhận việc cần phải thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của cấp trên, người quản lý của nhà thuốc hoặc là công ty dược. Tìm hiểu ngay nhiệm vụ nhân viên bán thuốc tây dưới đây để có cơ hội tìm việc thành công và làm tốt nhiệm vụ của một người nhân viên bán thuốc Tây.

- Đứng tại quầy bán thuốc để tiếp đón khách hàng tới mua thuốc, sau đó tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và có tư vấn phù hợp cho khách để giúp khách lựa chọn được các loại thuốc tây phù hợp với vấn đề sức khỏe của mình nhất.

- Thực hiện quan sát và chẩn đoán một số dấu hiệu bệnh thông thường, phổ biến, tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới triệu chứng của khách hàng và tìm hiểu các dấu hiệu cụ thể của khách hàng để đưa ra được các thuốc điều trị phù hợp nhất với khách hàng.

- Ngoài ra, nhân viên bán thuốc tây cũng sẽ bán thuốc theo đơn của bác sĩ kê cho khách hàng/bệnh nhân.

Nhiệm vụ quan trọng của việc làm nhân viên bán thuốc tây
Nhiệm vụ quan trọng của việc làm nhân viên bán thuốc tây

- Thực hiện nhiệm vụ sắp xếp lại quầy bán thuốc, sắp xếp tủ thuốc khoa học để dễ dàng nhận diện nhanh các loại thuốc, nhằm phục vụ cho quá trình bán thuốc được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, không để khách hàng phải đợi lâu.

- Tiến hành kiểm kê thuốc theo yêu cầu của các nhà thuốc.

- Nhân viên bán thuốc cũng cần nắm rõ về những quy định đối với đặc tính của sản phẩm thuốc, nắm rõ các quy cách của thuốc, nắm rõ các đơn giá cũng như là vị trí của các mặt hàng thuốc trên tủ thuốc để phục vụ cho việc lấy thuốc.

- Giữ gìn vệ sinh cho nhà thuốc, các tủ thuốc, báo cáo lên người quản lý về việc mất thuốc, báo cáo tình hình các sản phẩm bị hư hại.

3. Những yêu cầu của việc làm nhân viên bán thuốc Tây

Yêu cầu của việc làm nhân viên bán thuốc tây rất rõ, các bạn cần nắm được những yêu cầu cơ bản để thực hiện đúng, đảm bảo cho quá trình bán thuốc được diễn ra thuận lợi và có hiệu quả.

Những yêu cầu của việc làm nhân viên bán thuốc Tây
Những yêu cầu của việc làm nhân viên bán thuốc Tây

Dưới đây là những yêu cầu đối với Nhân viên bán thuốc tây:

- Ứng viên đã tốt nghiệm các trường Y, Dược, Y học cổ truyền từ hệ trung cấp trở lên. Đối với những bạn có kinh nghiệm trong ngành dược thì sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc sớm hơn và sẽ được nhận lương cơ bản.

- Có kinh nghiệm trong ngành dược.

- Nhân viên bán thuốc cũng cần phải có ngoại hình ưa nhìn để thực hiện bán thuốc.

- Những người nhân viên bán thuốc thường được ưu tiên tuyển dụng là nữ, có tính cách trung thực, thật thà và có sự chăm chỉ, luôn bán hàng tận tâm và chu đáo với khách hàng.

4. Tìm hiểu quyền lợi của vị trí nhân viên bán thuốc tây

Tìm hiểu quyền lợi của vị trí nhân viên bán thuốc tây
Tìm hiểu quyền lợi của vị trí nhân viên bán thuốc tây

Nhân viên bán thuốc tây sẽ nhận được mức lương tháng rất hấp dẫn, mức lương tháng của họ nhận được cũng lên tới 7 triệu đồng hàng tháng. Ngoài ra các bạn còn nhận được tiền hoa hồng theo doanh thu mà các bạn bán được hàng.

- Nhân viên bán thuốc Tây nếu chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và kỹ năng bán hàng, giúp cho các bạn dẽ dàng bán được hàng.

- Hưởng các chế độ và quyền lợi theo quy định của nhà nước.

- Nhân viên bán thuốc còn được đào tạo bán thuốc và cách tư vấn thuốc hợp lý, hiệu quả và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với vị trí nhân viên bán thuốc thì các bạn sẽ có thể nhận được những quyền lợi hấp dẫn để giúp cho các bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất khi tìm kiếm việc làm.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên bán thuốc tây

Để tìm được việc làm nhân viên bán thuốc tây thì các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin việc làm, tìm hiểu kỹ về tin tuyển dụng mà các nhà thuốc, các công ty dược đã dăng tuyển để hiểu rõ về những nhiệm vụ cần làm của mình.

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên bán thuốc tây
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên bán thuốc tây

Đồng thời, Nhân viên bán thuốc tây sẽ nhanh chóng có được cơ hội hấp dẫn để có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm nếu như các bạn có cách tìm việc làm hiệu quả. Nhân viên bán thuốc tây cần tìm việc làm theo phương pháp vừa đạt được hiệu quả lại vừa nhanh chóng.

Một trong những cách tìm việc nhân viên bán thuốc tây mà các bạn nên sử dụng đó là tìm việc làm tại website trực tuyến timviec365.vn thực sự rất hấp dẫn, giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm được việc làm cho mình nhanh hơn và đảm bảo uy tín cho các bạn.

Không chỉ vậy, các bạn còn dễ dàng có được cơ hội tạo hồ sơ online, tìm kiếm nhiều tin tuyển dụng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất để đảm bảo rằng các bạn sẽ không phải lo lắng về các thông tin có liên quan tới vấn đề về quá trình bán thuốc tây.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc làm nhân viên bán thuốc tây đồng thời cũng chính là những chia sẻ bổ ích giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm một cách có hiệu quả. Nếu bạn quan tâm tới việc làm nhân viên bán thuốc tây thì bạn hãy tham khảo và nghiên cứu kỹ việc làm nhân viên bán thuốc tây để có cơ hội tìm kiếm việc làm thật nhanh chóng cho mình nhé.


Việc làm Y tế - Dược

Tìm hiểu thông tin trong ngành Y tế - Dược đẻ mở rộng hơn nhiều việc làm hấp dẫn chi chính mình. Nếu bạn đang quan tâm tới việc làm y tế - dược thì hãy tham khảo nội dung thông tin bên dưới để có thể đảm bảo cho mình có được cơ hội việc làm hấp dẫn nhất hiện nay.

Việc làm Y tế - Dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype