Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán trà sữa

Vnature - Care

Cần gấp 2 nhân viên phụ bán đồ uống như cà phê, trà sữa

Vnature - Care

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/06/2021 3 - 5 triệu Chat

T• CÀ PHÊ???? CẦN NGƯỜI LÀM PARTIME và FULLTIME ???? ???? Bán các loại đồ uống Chị có hỗ trợ xoay ca cho Sinh Viên Thời gian : Sáng : 7h30 - 11h30 Chiều : 13h30 - 16h30 Tối : 17h30 - 21h30 ???????? INBOX trực tiếp HOẶC Gọi SDT : 0586086905 Lưu ý : Chị chỉ tuyển bạn thật sự cần và nghiêm túc với Công việc

+ Xem thêm

Quán trà sữa WOZZI

Nhân viên bán hàng quán trà sữa

Quán trà sữa WOZZI

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/02/2020 5 - 7 triệu Chat

- Mở cửa hàng, set up cửa hàng vào mỗi ca làm. - Sơ chế, chuẩn bị nguyên vật liệu làm topping. - Nếu bạn thích bán hàng, bạn sẽ: Đón tiếp khách hàng, ghi order của khách. - Nếu bạn thích pha chế, bạn sẽ được tham gia vào khâu tạo nên 1 ly trà sữa hoàn hảo. - Giữ vệ sinh tại vị trí làm việc. Liên hệ ứng tuyển: Phone/Zalo: 079 800 8899 (anh AN)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Sinh viên tìm kiếm việc làm
Chọn nghề buôn bán dễ dàng thấy ngay
Bán hàng trà sữa cũng hay
Phù hợp hoàn cảnh vừa hay có tiền
Công việc ứng tuyển liền tay
Qua trang tìm việc ứng ngay khó gì

Đây là những vần thơ vui về nghề bán trà sữa. Tuy nhiên nghề này có thể được tìm kiếm và làm bởi tất cả mọi người chứ không riêng gì sinh viên. Trà sữa là một thức uống có thể "gây nghiện" cho khẩu vị và sở thích của rất nhiều người, không kể già trẻ, lớn bé. Đó là lý do quan trọng khiến cho nhiều quán trà sữa được mở ra và nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán trà sữa cũng tăng cao bất ngờ trong nhiều năm trở lại đây. Việc làm nhân viên bán trà sữa là một công việc vô cùng thú vị, thích hợp với đa số các bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm, làm thời vụ. Nếu như bạn đang quan tâm đến việc làm này thì hãy tìm hiểu nhiều hơn về nó qua bài viết của chúng tôi. Đảm bảo rằng, dưới góc nhìn của chuyên gia việc làm, các bạn sẽ có được những thông tin chi tiết nhất về nghề này.

1. Khái quát chung về việc làm nhân viên bán trà sữa

Nhân viên bán trà sữa là một cụm từ chỉ nghề nghiệp bán hàng mà trong đó mặt hàng là trà sữa. Bất cứ ai cũng có thể làm công việc này và dễ dàng xin được việc ở bất cứ đâu bởi 2 lý do sau: thứ nhất, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán trà sữa rất cao do hàng loạt các quán trà sữa mọc lên nhiều; thứ hai, yêu cầu tuyển dụng việc làm này khá đơn giản, linh hoạt trong hình thức tuyển dụng nên có thể phù hợp với nhiều kiểu đối tượng – học sinh sinh viên và phục vụ cho nhiều hình thức ứng tuyển việc làm – làm full time cũng được, part time cũng chẳng sao hoặc ứng viên có thể xin vào làm thời vụ vẫn được chấp nhận.  

Nhân viên bán trà sữa
Nhân viên bán trà sữa

Khi được nhận vào làm nhân viên bán trà sữa, bản mô tả công việc, phân công nhiệm vụ dành cho bạn cũng khá đơn giản, dễ dàng thực hiện. Bạn sẽ không cần phải làm marketing quá nhiều cho sản phẩm mà chỉ đơn giản là tiếp nhận đơn đặt hàng trà sữa của khách, pha chế trà sữa và gửi lại cho khách, thanh toán vậy là xong.

Những hình dung ban đầu về nghề có thể cho thấy trở thành nhân viên bán trà sữa khá lý tưởng cho các bạn trẻ. Nhưng nhiệm vụ cụ thể của việc làm này là gì? Có dễ dàng thực hiện như hình dung ban đầu hay không? Để chắc chắn hơn nữa cho sự lựa chọn của mình thì các ứng viên đang có ý định xin việc vị trí này hãy khám phá những thông tin cụ thể hơn nữa về việc làm nhân viên bán trà sữa nhé.

2. Vị trí nhân viên bán trà sữa được giao nhiệm vụ gì?

Việc làm Nhân viên bán trà sữa
Việc làm Nhân viên bán trà sữa

Đa số sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường sẽ phù hợp với công việc này hơn để làm thêm hoặc làm thời vụ trong thời gian chờ việc chính. Vậy điều đó cho thấy phần nào khả năng phù hợp của nghề với hầu hết các bạn trẻ. Vậy thì khi làm nhân viên bán trà sữa, các bạn trẻ sẽ thực hiện những công việc gì? Những đầu việc chính mà tại vị trí này, người nhân viên phải thực hiện bao gồm:

- Dọn dẹp sạch sẽ khu vực pha chế trà sữa, quầy phục vụ khách và cả khu vực dành cho khách ngồi để tạo ra một không gian làm việc sạch sẽ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng và sự an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Sắp xếp lại bàn ghế để đảm bảo tạo ra các vị trí hợp lý, không gian thẩm mĩ cho quán.

- Nếu quán trà sữa có trang trí cây xanh thì nhân viên bán trà sữa cũng sẽ được giao cho nhiệm vụ chăm sóc cả khu vực này và luôn tạo ra không gian tươi mới cho quán, giúp khách hàng có cảm giác thư thái mỗi khi đến đây uống trà sữa.

Nhiệm vụ của nhân viên bán trà sữa
Nhiệm vụ của nhân viên bán trà sữa

- Kiểm tra cẩn thận các nguyên liệu pha chế trà sữa, sắp xếp gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha chế để chúng luôn đảm bảo tiêu chuẩn hợp vệ sinh trong pha chế đồ uống, tạo ra sự an tâm, tin tưởng hơn cho khách hàng mỗi khi đặt mua trà sữa.

- Tiếp đón khách hàng và nhận order khi khách đến quán; tiễn chào khách hàng và gửi lời chào hẹn gặp lại khi khách hàng rời khỏi.

- Trực tiếp pha chế trà sữa theo yêu cầu của khách.

Nhìn chung, các quán trà sữa tại Việt Nam đa số hoạt động dưới hình thức và phạm vi nhỏ lẻ, nghiệp dư cho nên vị trí nhân viên bán trà sữa cùng đồng thời là vị trí chủ chốt tại đây. Họ sẽ đảm nhận toàn bộ các khâu liên quan đến khách hàng và pha chế trà sữa thay vì được phân ra nghiệp vụ chỉ bán hàng. Vì thế, dù gọi là nhân viên bán trà sữa thì những nhiệm vụ họ cần thực hiện trong quá trình làm việc lại rất đa dạng như chúng ta vừa liệt kê ở trên.

Đến đây, có lẽ bạn đã phần nào đoán biết được khả năng đáp ứng công việc nhân viên bán trà sữa và sự phù hợp của bản thân mình với nghề để đưa ra quyết định lựa chọn. Nếu như muốn theo đuổi công việc này để giải quyết bài toán việc làm trước mắt nhất định bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn nữa về những yêu cầu nghề nghiệp mà công việc này mang lại.

3. Yêu cầu cần đáp ứng của những nhân viên bán trà sữa

Nhân viên bán trà sữa chủ yếu thực hiện nghiệp vụ phục vụ cho nên rất ít khi họ phải quan tâm đến vấn đề bán hàng. Các chủ quán chủ yếu thuê nhân viên bán trà sữa để tiếp nhận yêu cầu của khách và phục vụ họ sao cho chu đáo nhất thế nên tại vị trí này, bạn sẽ không cần quá lo lắng rằng bản thân có khả năng chào hàng, pr sản phẩm hay không. Tuy nhiên, đổi lại, bạn cần phải có kỹ năng tư vấn. Lý do là bởi vì trong thế giới pha chế trà sữa có vô vàn các vị khác nhau phục vụ cho nhu cầu lựa chọn đa dạng của khách hàng. Người nhân viên bán hàng trà sữa buộc phải nằm lòng tất cả bản menu các vị nước trà sữa đó để có thể tư vấn cho khách nếu được yêu cầu hoặc khi khách hàng phân vân chưa biết chọn thức uống trà sữa loại nào.

Yêu cầu cần đáp ứng của những nhân viên bán trà sữa
Yêu cầu cần đáp ứng của những nhân viên bán trà sữa

Không những thế, một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên bán trà sữa đó chính là nhiệm vụ pha chế. Tương ứng với một list danh sách các vị trà sữa thể hiện trong menu là số công thức pha chế mà người nhân viên phải nắm bắt được, khó khăn hơn nữa đó còn là việc ghi nhớ các nguyên liệu và tỷ lệ pha cụ thể như thế nào để đảm bảo cho ra được vị trà sữa chuẩn. Ngày nay khách hàng đều là những người sành về ẩm thực, khẩu vị của họ khá tinh tế và có phần khó tính trong việc lựa chọn bất kể dịch vụ nào cho bản thân, trong khi hàng loạt các quán trà sữa là đối thủ cạnh tranh được mọc lên, đòi hỏi người nhân viên bán trà sữa phải có một tay nghề pha chế giỏi để có thể chinh phục được mọi khẩu vị của khách, luôn đem đến cho cửa hàng những phản hồi tích cực và giữ chân được nhiều khách hàng thân thiết.

Nhân viên bán trà sữa cần đáp ứng yêu cầu gì?
Nhân viên bán trà sữa cần đáp ứng yêu cầu gì?

Chẳng những vậy, dù nghiệp vụ bán hàng không cần thiết phải phát huy cao độ nhưng với vị trí này, bạn vẫn là một nhân viên bán hàng, do đó những đòi hỏi cơ bản nhất về nghiệp vụ bán hàng vẫn cần phải đáp ứng, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp,… Là một người có tính cách tỉ mỉ, luôn cẩn trọng trong quá trình pha chế để đảm bảo chuẩn công thức, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đối với mọi khâu làm việc, đặc biệt là khi pha chế trà sữa cho khách phải cẩn trọng vấn đề vệ sinh để đem đến cho mọi người thức uống giải khát an toàn.

Nếu bạn làm tốt những nhiệm vụ của mình, tuân thủ các yêu cầu cơ bản đa nêu trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

4. Chế độ quyền lợi dành cho người nhân viên bán trà sữa

Là một công việc làm thêm, làm thời vụ, những người quan tâm đến vị trí nhân viên bán trà sữa đặc biệt chú ý tới mức lương. Đây là công việc có áp dụng phổ biến hình thức làm theo ca nên sẽ được áp dụng công thức tính lương theo từng ca làm việc. Nếu như bạn làm full time thì mức lương có thể được nhận về từ 4 đến 5 triệu đồng/ tháng, Nếu bạn làm ca part time thì có thể mức lương sẽ tính theo giờ với khoảng 14.000/ giờ, một tháng bạn làm được bao nhiêu tiếng thì nhân với số tiền này để lĩnh lương.

Chế độ quyền lợi dành cho người nhân viên bán trà sữa
Chế độ quyền lợi dành cho người nhân viên bán trà sữa

Ngoài ra, nhân viên bán trà sữa còn được hưởng một số ưu đãi khác như được nhận thưởng theo ngày nếu năng suất bán hàng ngày đó vượt doanh số, được thưởng theo tháng nếu cả tháng làm việc, cửa hàng thu về lợi nhuận cao; được thăm hỏi, động viên trong dịp sinh nhật hay lúc ốm đau. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phù hợp với sự trẻ trung của tuổi trẻ.

Nhìn chung việc làm nhân viên bán trà sữa là một công việc nhẹ nhàng khá phù hợp cho các bạn sinh viên. Nếu như bạn đang có ý định tìm kiếm việc làm thêm thì đừng bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp này nhé.


Việc làm thêm sinh viên

Nhu cầu tìm việc làm thêm rất lớn trong khi số lượng việc làm không ngừng tăng lên. Điều đó chứng tỏ cơ hội về việc làm cho đối tượng này vô cùng rộng mở. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được ngay cho mình một vị trí phù hợp, nhất là khi ở thời điểm sinh viên, các bạn còn có rất ít kinh nghiệm tìm việc hiệu quả. Do đó, bạn hãy thật chú trọng đến việc tìm cho mình một công cụ hỗ trợ tìm việc hiệu quả, mọi khó khăn đối với câu chuyện tìm việc làm sẽ được tháo gỡ. Click ngay đường dẫn bên dưới, các chuyên gia timviec365.vn sẽ đưa bạn đến với những giải pháp tuyệt vời nhất.

Việc làm sinh viên làm thêm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype