Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán vé máy bay

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH HỖ TRỢ VAY VỐN TIÊU DÙNG

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên; - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, marketing, tiếp thị, chăm sóc khách hàng (sẽ được ưu tiên); - Sử dụng được Tin học văn phòng; - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt; - Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; - Có kỹ năng giải quyết vấn đề; - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại - Đầu Tư Gratitravel

Nhân viên booker vé máy bay

Công Ty Cổ Phần Thương Mại - Đầu Tư Gratitravel

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đã qua công tác thực tiễn, có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế. - Sử dụng thành thạo vi tính, tin học văn phòng. - Làm việc tại Quận 5, Hồ Chí Minh. - Có kinh nghiệm tư vấn bán vé, đặt và giữ chỗ trên hệ thống hãng. ..

+ Xem thêm

Lien Minh Group

Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

Lien Minh Group

Lâm Đồng

Hạn nộp: 15/03/2020 Thỏa thuận Chat

Thành thạo trong giao tiếp, có khả năng đàm phán và thuyết trình tốt. Có khả năng làm việc nhóm, cẩn thận, trung thực và định hướng gắn bó lâu dài Sử dụng thành thạo Word, Excel. - Ưu tiên có ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…

+ Xem thêm

Công ty CPTM Dịch vụ Du lịch Bắc Đẩu

Nhân viên Bán vé máy bay

Công ty CPTM Dịch vụ Du lịch Bắc Đẩu

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 Thỏa thuận Chat

- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, năng động, nhiệt tình với công việc. - Trung thực, có trách nhiệm với công việc, chịu được áp lực cao. - Có kỹ năng sử dụng tốt máy tính, mạng xã hội và công cụ chat OTT. - Am hiểu và đã từng có kinh nghiệm về ngành du lịch và vé máy bay là một lợi thế. - Biết giao tiếp tốt bằng 1 trong các ngoại ngữ: Anh / Nhật / Hàn / Trung là một lợi thế. - Ưu tiên ứng viên có thể bắt đầu đi làm ngay.

+ Xem thêm

Công TY TNHH Đầu Tư TM & Phát Triển V Nam

Nhân viên bán vé máy bay

Công TY TNHH Đầu Tư TM & Phát Triển V Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhen,giao tiếp tốt - Có trách nhiệm cao trong công việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngày nay, di chuyển bằng máy bay đã trở nên thông dụng rất nhiều. Loại hình vận tải này mang lại cho con người rất nhiều lợi ích hơn nữa giá cả cũng hợp lý hơn trước nên ngày càng có nhiều người sử dụng. Mỗi năm có hàng tỷ lượt di chuyển bằng đường không và để có mặt trên một chuyến bay thì bạn sẽ mua vé bằng cách nào. Nếu như thông qua một nhân viên bán vé máy bay thì chuyện mua vé sẽ trở nên rất dễ dàng.
Nhân viên bán vé máy bay có nhiệm vụ chính là đặt và giữ chỗ cho khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng máy bay. Công việc này thường xuyên phải nghe và trả lời các cuộc gọi của khách hàng, email, gặp gỡ khách hàng để trao đổi về vé máy bay, thời gian và hãng bay thích hợp. Tiếp theo, là việc dự toán chi phí, đặt chỗ và xác nhận chỗ theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
Công việc của một nhân viên bán vé máy bay khá căng thẳng và mang tính chấp lặp lại. chính vì thế đòi hỏi ở nhân viên dự cẩn thận, tỉ mỉ và khả năng giữ cân bằng cao trong công việc. Vậy một nhân viên bán vé máy bay cần những yêu cầu gì?
Những yêu cầu cơ bản nhất đối với một nhân viên bán vé máy bay đó là ít nhất phải tốt nghiệp trung học phổ thông.  Có kỹ năng sử dụng máy tính tốt bởi việc book vé và cung cấp thông tin cho khách hàng chủ yếu thông qua internet. Cùng với trình độ tiếng anh cơ bản cũng là yêu cầu cơ bản đối với một nhân viên bán vé máy bay.
Một yêu cầu bắt buộc đối với một nhân viên bán vé máy bay chuyên nghiệp đó là phải trải qua một lớp đào tạo của hãng bay đối với những nhân viên bán vé máy bay thuộc hãng hàng không đó. còn đối với những nhân viên bán vé máy bay của đại lý thì sẽ được gửi đi đến các nhà cung cấp hệ thống để được học. Tại những lớp học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiếu để trở thành một nhân viên bán vé máy bay chuyên nghiệp.
Các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng bán hàng cũng rất cần thiết đối với công việc này. Và thường thì bạn sẽ được rèn luyện và trau dồi các kỹ năng này thông qua quá trình làm việc. Khi đã thành thạo công việc và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì nhân viên bán vé máy bay sẽ được trở thành đại diện bán vé của hãng hàng không, trở thành quản lý hoặc có khả năng tự mở đại lý bán vé. 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype