Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ là vị trí việc làm khá phổ biến hiện nay, thu hút nhiều bạn trẻ có nhu cầu làm thêm tăng thu nhập. Vậy nhiệm vụ đối với các nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ là gì? Cùng cập nhật thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về việc làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ

Hiện nay, ngành hàng không đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của hàng loạt hãng hàng không, cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế cho khách hàng có nhu cầu di chuyển xa, đi du lịch, công tác,… trong và ngoài nước.

Đôi nét về việc làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ
Đôi nét về việc làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ

Việc bán vé máy bay cũng là hoạt động cần thiết diễn ra thường xuyên bất kể trong và ngoài giờ làm việc bởi bất cứ khi nào khách hàng cũng có thể có nhu cầu mua vé phục vụ cho các hoạt động cấp bách. Điều này đã tạo ra cơ hội việc làm dành cho những bạn trẻ rảnh rỗi, có nhu cầu làm thêm, bán vé máy bay ngoài giờ để tăng thu nhập.

Thông thường việc làm này sẽ phù hợp với các bạn sinh viên, có nhiều thời gian để làm việc online mà không ảnh hưởng đến quá trình học tập. Vậy cụ thể nhiệm vụ của nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ là gì?

2. Nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ làm nhiệm vụ gì?

Đối với vị trí nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ, công việc hết sức đơn giản, nhẹ nhàng như sau:

- Tiếp nhận các thông tin về chuyến bay trong tháng của hãng hàng không, đăng tải thông tin trên mạng xã hội hoặc có thể là bán trực tiếp cho mọi người vé cho các chuyến bay.

- Cập nhật chi tiết các thông tin về từng chuyến bay để mọi người biết và đặt vé khi cần thiết.

- Tư vấn khách hàng về các chuyến bay mà mình đang bán vé.

Nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ làm nhiệm vụ gì
Nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ làm nhiệm vụ gì?

- Cập nhật thông tin khuyến mãi về các chuyến bay cho khách hàng khi có yêu cầu.

- Nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ sẽ chủ yếu làm việc vào các thời gian như buổi trưa, buổi tối – khi mà đội ngũ nhân viên làm giờ hành chính đã nghỉ đến kịp thời cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu mua vé.

- Báo cáo tình hình bán vé máy bay ngoài giờ cho bộ phận quản lý để họ tính doanh số.

- Hỗ trợ một số công việc khác khi được yêu cầu.

3. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ

Với tính chất công việc là làm ngoài giờ và khá tự do, vì vậy mà các yêu cầu đặt ra trong quá trình tuyển dụng cũng không quá khắt khe. Để trở thành nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ, các bạn chỉ cần đảm bảo được một số yêu cầu đơn giản sau:

- Là sinh viên hoặc người làm việc tự do, có nhiều thời gian rảnh rỗi ngoài giờ (đặc biệt là trưa, tối) để có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

- Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm, khả năng về kinh doanh, có mối quan hệ rộng, tương tác mạng xã hội tốt.

- Có khả năng về content, viết, đăng các bài PR, bán vé máy bay trên mạng xã hội để thu hút khách hàng.

Yêu cầu tuyển dụng nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ
Yêu cầu tuyển dụng nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ

- Là người có khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt để quá trình trao đổi với khách hàng được dễ dàng hơn.

- Là người chăm chỉ, cẩn thận, làm việc rõ ràng, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.

- Hiểu biết về các hãng hàng không, đặc biệt là hãng mà bạn ứng tuyển làm việc.

4. Thu nhập dành cho nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ

Đối với việc làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ thì mức thu nhập sẽ được tính theo doanh số mà các bạn đạt được. Càng bán được nhiều vé máy bay thì thu nhập của bạn càng cao.

Thông thường, với những bạn trẻ đi làm công việc này, vào thời gian cao điểm như mùa du lịch, lễ, Tết,… thì doanh số bán hàng sẽ khá cao, thu nhập mỗi tháng có thể đạt đến 7 – 8 triệu đồng/tháng hoặc hơn nữa tùy năng lực mỗi người. Còn những dịp khác, nhu cầu khách hàng ít hơn thì sẽ từ 4 – 5 triệu đồng/tháng.

Thu nhập dành cho nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ
Thu nhập dành cho nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ

Ngoài ra, những ai làm tốt, vượt chỉ tiêu thì còn được thưởng hàng tháng, mức thưởng có thể từ 1 – 3 triệu đồng/tháng hoặc cao hơn.

Như vậy, thu nhập của nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ được đánh giá là khá ổn, thậm chí là khá cao đối với những bạn sinh viên làm thêm. Vì thực tế đây chỉ là công việc ngoài giờ, thời gian cũng khá ít, nếu còn làm thêm nhiều công việc khác thì thu nhập mỗi tháng cũng khá khủng.

5. Làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ, bạn nhận được gì?

Ngoài mức thu nhập tốt, làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ, các bạn cũng được hưởng một số quyền lợi nhất định. Tùy vào từng công ty và các hãng hàng không mà quyền lợi các bạn nhận được sẽ có sự khác nhau. Nhìn chung, các chính sách đưa ra đối với nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ sẽ như sau:

- Được làm công việc năng động, có cơ hội được làm việc và mở rộng các mối quan hệ với nhiều khách hàng, giúp bạn rèn luyện thêm nhiều kỹ năng về kinh doanh, từ đó là tiền đề cho phát triển sự nghiệp sau này.

- Đối với những bạn làm việc tốt, doanh số cao thì sau này có thể sẽ được giữ lại làm nhân viên chính thức, làm việc giờ hành chính và hưởng mức lương, quyền lợi hấp dẫn.

Làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ, bạn nhận được gì
Làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ, bạn nhận được gì?

- Được mua vé máy bay với giá ưu đãi lớn, hưởng các chính sách, chế độ đãi ngộ tốt từ các công ty, hãng hàng không.

- Có cơ hội được tham gia vào nhiều sự kiện, party, gala, du lịch,… theo quy định của công ty, hãng hàng không hàng năm.

- Được hưởng các khoản thưởng doanh số, thưởng trách nhiệm và cuối năm nếu làm việc tốt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm nhân viên bán vé máy bay ngoài giờ dành cho các ứng viên quan tâm. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích và là cơ sở để các bạn tìm kiếm được cho mình công việc phù hợp.

Để cập nhật các thông tin tuyển dụng mới nhất về việc làm này hay những vị trí khác, các bạn có thể truy cập vào website timviec365.vn để tham khảo và ứng tuyển việc làm chỉ trong một nốt nhạc. Chúc các bạn may mắn và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình nhé!


Việc làm bán hàng

Bạn đang quan tâm đến việc làm bán hàng nhưng chưa tìm được một vị trí ưng ý? Vậy thì hãy tham khảo ngay danh sách việc làm hot nhất dưới đây nhé!

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype