Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên bán yến sào

Công ty CP Yến Finest.

TUYỂN NHAN VIÊN BÁN HÀNG SHOWROOM - ĐI LÀM NGAY

Công ty CP Yến Finest.

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Chào đón, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cho Khách hàng các sản phẩm của Công ty CP Yến Finest. - Trưng bày sản phẩm: Luôn luôn đảm bảo quầy, kệ luôn sạch sẽ, thẩm mỹ, hấp dẫn và đẹp mắt. - Nắm vững kiến thức về tất cả các sản phẩm yến đang bán tại Showroom của Công ty. - Theo dõi doanh số bán hàng của từng sản phẩm; đề xuất, theo dõi xuất hàng - nhập hàng. - Báo cáo công việc trực tiếp cho bộ phận phụ trách. - Trao đổi kỹ hơn qua quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên bán yến sào là một việc làm tiềm năng, việc làm này thu hút rất nhiều ứng viên, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đôi nét về nhân viên bán yến sào

Yến sào là một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng làm từ tổ chim yến. Đây là một món ăn cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á và tại Việt Nam yến sào cũng là một trong những món ăn được xếp vào hàng Bát Trân, được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì nhu cầu tiêu thụ nhiều đã giúp cho thị trường yến sào Việt Nam phát triển mạnh, nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và buôn bán yến sào ra đời.

Đôi nét về nhân viên bán yến sào
Đôi nét về nhân viên bán yến sào

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán yến sào cũng từ đó mà cao hơn. Các công ty đăng tuyển nhân viên bán yến sào với những công việc cụ thể như giới thiệu sản phẩm yến sào đến với khách hàng, tư vấn yến sào cho khách hàng, trưng bày sản phẩm yến sào tại các gian hàng, thực hiện bán hàng… và một số công việc khác. Nhìn chung việc làm nhân viên bán yến sào không có nhiều nên khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng cũng không đòi hỏi nhiều yêu cầu của ứng viên, chỉ cần ứng viên có khả năng giao tiếp yêu thích công việc bán hàng và đặc biệt là bán sản phẩm yến sào là đã có thể tham gia ứng tuyển. Để hiểu hơn về vị trí việc làm này hãy tham khảo nội dung sau đây.

2. Mô tả công việc nhân viên bán yến sào

Về cơ bản nhân viên bán yến sào sẽ thực hiện những công việc chính sau đây:

2.1. Trực tiếp tư vấn và bán hàng tại showroom

Công việc chính của nhân viên bán yến sào tại showroom đó chính là công việc tư vấn và bán hàng, cụ thể như sau:

- Những người nhân viên bán yến sào sẽ giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm yến sào có mặt tại cửa hàng.

- Đưa ra những công dụng và đặc tính của từng sản phẩm, để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm.

 Trực tiếp tư vấn và bán hàng tại showroom
 Trực tiếp tư vấn và bán hàng tại showroom

- Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm yến sào.

- Đưa ra các chương trình khuyến mại, các chương trình tri ấn khách hàng để thu hút khách hàng.

- Thực hiện việc bán hàng. 

2.2. Quản lý hàng hóa trong showroom

Những người nhân viên bán yến sào tại các showroom còn có nhiệm vụ quản lý hàng hóa trong showroom. Thực hiện việc kiểm kê số lượng hàng hóa còn lại ở showroom.

Báo cáo với cấp trên về số lượng hàng hóa cần nhập về cửa hàng.

Quản lý hàng hóa trong showroom
Quản lý hàng hóa trong showroom

- Kiểm tra các hàng hóa sắp hết hạn để có chương trình cho những sản phẩm đó.

- Sắp xếp các loại hàng hóa trong showroom thật ngăn nắp và dễ nhìn để khách hàng bị thu hút.

2.3. Tìm kiếm khách hàng

Ngoài công việc chính là bán hàng tại showroom thì người nhân bán yến sào cần phải tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường.

- Xây dựng những mối quan hệ kinh doanh hiện có, xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với những khách hàng tiềm năng để có nhiều đơn hàng tiềm năng.

Tìm kiếm khách hàng
Tìm kiếm khách hàng

- Thương lượng các điều khoản bán hàng với khách hàng.

- Phối kết hợp với các bộ phận khác thực hiện các chiến lược kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm yến sào của công ty, những sản phẩm mới của công ty.

2.4. Làm sạch tổ yến

Bên cạnh đó thì nhân viên bán yến sào còn có nhiệm vụ làm sạch tổ yến, việc biết làm sạch tổ yến cũng là một trong những kiến thức mà người bán yến sào cần phải biết, giúp bạn có thêm kiến thức để tư vấn khách hàng.

Ngoài những công việc trên thì nhân viên bán yến sào còn thực hiện một số công việc khác, theo sự chỉ đạo của người quản lý.

Trên đây là một số công việc mà nhân viên bán yến sào cần phải thực hiện, nếu bạn yêu thích và có mong muốn tìm kiếm việc làm này có thể tham khảo bảng mô tả công việc trên để hiểu hơn về việc làm này.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển nhân viên bán yến sào

Để có thể ứng tuyển vị trí nhân viên bán yến sào ngoài việc hiểu và nắm chắc khối lượng công việc cần phải thực hiện thì bạn cũng cần chuẩn bị những yêu cầu sau đây. Đây là những yêu cầu cơ bản mà nhà tuyển dụng đưa ra để tuyển dụng ứng viên.

Yêu cầu ứng viên cần tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, chuyên ngành ưu tiên là kinh tế, kế toán, thương mại.

Yêu cầu khi ứng tuyển nhân viên bán yến sào
Yêu cầu khi ứng tuyển nhân viên bán yến sào

Những người yêu thích kinh doanh có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết phục tốt, kỹ năng nắm bắt tâm lý… Và một số kỹ năng khác.

Ngoài ra nhà tuyển dụng còn yêu cầu ứng viên cần phải có ngoại hình ưa nhìn, ưu tiên những bạn trẻ có tuổi đời từ 20 đến 35 tuổi.

Những người có kinh nghiệm, những người am hiểu về sản phẩm yến sào sẽ được ưu tiên.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Với những yêu cầu trên thì mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra cho vị trí nhân viên bán yến sào dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 9 triệu. Mức lương không dừng lại ở đó mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào doanh thu của người lao động.

Nhân viên bán yến sào còn được nhận tiền hoa hồng nếu bán tốt và đạt KPI.

Ngoài mức lương khi đảm nhận vị trí này người lao động còn được linh động thời gian làm việc.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Được làm việc trong môi trường năng động, đồng nghiệp thân thiện, hòa nhã, hợp tác.

Các phúc lợi của công ty cũng được đánh giá cao, đặc biệt là lương thưởng.

Ngoài ra công ty còn đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho người lao động.

Khi ứng tuyển vị trí nhân viên bán yến sào với những ứng viên chưa có kinh nghiệm công ty tạo điều kiện thuận lợi để ứng viên được tham gia đào tạo để nâng cao kiến thức và kỹ năng để có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bán hàng.

Công ty còn hỗ trợ chỗ ăn ở cho những nhân viên ở xa, được nhận lương, thưởng tháng 13 theo quy định của công ty. Và một số chế độ đãi ngộ khác.

5. Mẹo tìm việc nhân viên bán yến sào đơn giản, hiệu quả cao

Nhân viên bán yến sào là vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao và cơ hội việc làm rộng mở, việc làm này cũng không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nên phù hợp với nhiều đối tượng. Để tìm kiếm được vị trí việc làm này bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Mẹo tìm việc nhân viên bán yến sào đơn giản, hiệu quả cao
Mẹo tìm việc nhân viên bán yến sào đơn giản, hiệu quả cao

Tìm kiếm việc làm nhân viên bán yến sào trên timviec365.vn bằng cách truy cập vào trang sau đó nhập thông tin về vị trí bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, cùng với đó là vị trí làm việc. Sau khi đã hoàn thành xong những thông tin trên bạn click vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp.

Để ghi điểm với nhà tuyển dụng ứng viên nên lưu ý về mặt chuẩn bị hồ sơ xin việc. Đặc biệt là CV xin việc ứng viên cần phải đầu tư cho mình một CV xin việc thất chuyên nghiệp để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Muốn làm được điều đó ứng viên có thể truy cập vào mục CV xin việc trên trang để tham khảo và lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp tải về và sử dụng.

Hy vọng với những thông tin về việc làm nhân viên bán yến sào ở trên sẽ giúp ứng viên có được những thông tin hữu ích về việc làm này. Giúp ứng viên có thêm nhiều lựa chọn nghề nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công, sớm tìm được việc làm phù hợp.


Việc làm nhân viên bán trả sữa

Nếu như bạn đang quan tâm đến việc làm nhân viên bán trả sữa thì hãy tìm hiểu nhiều hơn về nó qua bài viết của chúng tôi. Đảm bảo rằng, dưới góc nhìn của chuyên gia việc làm, các bạn sẽ có được những thông tin chi tiết nhất về nghề này.

Việc làm nhân viên bán trả sữa

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype