Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên cài đặt ứng dụng

Công ty cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SoftOne TRƯỞNG PHÒNG TƯ VẤN TRIỂN KHAI DỰ ÁN - (Đi Làm Sau Tết)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản từ 12.000.000 đến 16.000.000đ/tháng - Phụ cấp dự án từ 500.000 đến 10.000.000 mỗi dự án hoàn thành. - Cuối mỗi tháng sẽ có tuyên dương/khen thưởng cá nhân/ tập thể có thành tích tốt. - Thưởng tháng thứ 13, Thưởng hiệu quả công việc. - Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Công ty và quy định của pháp luật. - Có cơ hội thăng tiến và xét tăng lương theo chính sách của Công ty. - Đồng nghiệp, môi trường làm việc hiện đại, năng động và cởi mở. - Được tham gia các hoạt động: Team building và các sự kiện hấp dẫn của Công ty.

- Lương cơ bản từ 12.000.000 đến 16.000.000đ/tháng - Phụ cấp dự án từ 500.000 đến 10.000.000 mỗi dự án hoàn thành. - Cuối mỗi tháng sẽ có tuyên dương/khen thưởng cá nhân/ tập thể có thành tích tốt. - Thưởng tháng thứ 13, Thưởng hiệu quả công việc. - Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Công ty và quy định của pháp luật. - Có cơ hội thăng tiến và xét tăng lương theo chính sách của Công ty. - Đồng nghiệp, môi trường làm việc hiện đại, năng động và cởi mở. - Được tham gia các hoạt động: Team building và các sự kiện hấp dẫn của Công ty.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm: Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc CSKH. - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT, Hệ thống máy tính, Kinh doanh... hoặc các ngành liên quan. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. - Kỹ năng đào tạo và quản lý đội nhóm. - Khả năng giao tiếp, tự tin, tạo động lực cho nhân viên. - Khả năng giải quyết và xử lý tình huống chủ động, linh hoạt. - Nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. - Chịu được áp lực cao và trung thực trong công việc. - Có khả năng gắn bó lâu dài với Công ty. - Có kinh nghiệm CSKH, Telesales... trong lĩnh vực phần mềm là một lợi thế.

- Kinh nghiệm: Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc CSKH. - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT, Hệ thống máy tính, Kinh doanh... hoặc các ngành liên quan. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. - Kỹ năng đào tạo và quản lý đội nhóm. - Khả năng giao tiếp, tự tin, tạo động lực cho nhân viên. - Khả năng giải quyết và xử lý tình huống chủ động, linh hoạt. - Nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao. - Chịu được áp lực cao và trung thực trong công việc. - Có khả năng gắn bó lâu dài với Công ty. - Có kinh nghiệm CSKH, Telesales... trong lĩnh vực phần mềm là một lợi thế.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Tìm việc làm IT phần mềm mới nhất

Bạn có thể tìm được những việc làm nào từ lĩnh vực IT phần mềm? Hãy cùng tôi theo dõi những gợi ý bên dưới để làm rõ điều này và đem về cho mình một cơ hội mới nhé.

Việc làm IT phần mềm

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng