Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên chế bản

công ty TNHH catbox việt nam

Nhân viên Chế bản in ấn

công ty TNHH catbox việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Xử lý các file thiết kế của khách hàng •Thực hiện các công việc liên quan đến thiết kế, in ấn, chế bản của công ty • Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng các công việc liên quan đến thiết kế, in ấn, chế bản • Nghiên cứu và vẽ layout sản phẩm

xem thêm Xem thêm

ALPHA BOOKS

Nhân viên Chế bản

ALPHA BOOKS

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Dàn trang, chế bản ấn phẩm sách; Phối hợp, làm việc trực tiếp với Biên tập viên, với các thành viên trong bộ phận; Kiểm tra file trước khi chuyển in; Góp ý/xây dựng cải tiến chất lượng về mặt hình ảnh cho dàn trang; Thực hiện các công việc khác do quản lý trực tiếp giao phó.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

NHÂN VIÊN CHẾ BẢN IN OFFSET/THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Chế bản các ấn phẩm trước in : Lịch, tạp chí, catalogue, brochure, vỏ hộp, túi giấy, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu… - Ưu tiên biết thiết kế đồ họa và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng... - Phối hợp chặt chẽ với các nhà out kẽm để nắm được tiến độ, phục vụ kịp thời cho bộ phận in.

xem thêm Xem thêm

 Công ty TNHH Hương Gia Vị Sơn Hà (thuộc tập đoàn Mitani Nhật Bản)

NHÂN VIÊN THỦ KHO - NHÀ MÁY CHẾ BIẾN NÔNG SẢN CỦA NHẬT BẢN

Công ty TNHH Hương Gia Vị Sơn Hà (thuộc tập đoàn Mitani Nhật Bản)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

1. Quản lý nguyên vật liệu, thành phẩm trong kho 2. Điều phối sắp xếp hàng hóa trong kho. 3 Nhập kho, xuất kho, nhập chứng từ kho, nhập dữ liệu. 4. Xuất nhập tiêu theo KH sản xuất, lịch hàng về. 5. Quản lý công nhân theo bộ phận sử dụng. 6. Làm các công việc theo yêu cầu của bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN PHA CHẾ - BÁN HÀNG

COFFEE SHOP- BIGC

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Pha chế thức uống theo công thức và theo yêu cầu khách hàng. - Trưng bày hàng hóa, bán hàng. - Vệ sinh quầy kệ và khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng. - Chuẩn bị hàng hóa, nguyên vật liệu cho ca làm việc tiếp theo. - Kiểm đếm hàng hóa ( 2 lần/ tháng)

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên chế bản

CÔNG TY TNHH TM NHẤT THỐNG

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nhận và kiểm tra file từ khách hàng, xử lý file, bình bài và gửi file xuất bản kẽm - Thực hiện các công việc chế bản, công nghệ in theo yêu cầu của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

no image

nhân viên thiết kế chế bản

NgocViet JSC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Thiết kế chế bản các sản phẩm in ấn như bao bì, tem nhãn, tờ rơi... trong ngành in offset

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Chế bản là một trong những vị trí quan trọng thuộc ngành in ấn. Để đảm nhận được vị trí này đòi hỏi ứng viên phải có đủ trình độ chuyên môn và am hiểu chuyên sâu về ngành in ấn nói chung. Bài viết này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những vướng mắc về vị trí này nếu bạn đang có ý định xin việc làm này để phát triển tương lai. 

Nhân viên chế bản
Nhân viên chế bản

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng với sự phát triển của xã hội, để bắt kịp xu hướng về tiêu dùng của con người thì ngành in ấn đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có được những thành tựu to lớn, đem lại những lợi ích thực sự đến con người. Nhân viên chế bản chính là một điển hình cho sự cải tiến to lớn ấy và hãy cùng tôi tìm hiểu thật kỹ về việc làm hấp dẫn này qua những nội dung bên dưới.

1. Tổng quát về việc làm nhân viên chế bản?

1.1. Bạn hiểu gì về việc làm nhân viên chế bản?

Nhân viên chế bản chính là những người thực hiện công việc ở giai đoạn đầu tiên của quá trình in ấn. Nói một cách khác thì họ chính là những người tạo ra những bản mẫu cho những hoạ tiết in ấn lên sản phẩm.

Trong quá trình in ấn đương nhiên sẽ không thể thiếu đi công đoạn này nếu không sản phẩm tạo ra sẽ không được chuẩn xác như những gì chúng ta mong đợi.

Tổng quát về việc làm nhân viên chế bản?
Tổng quát về việc làm nhân viên chế bản?

Ngành in ấn không ngừng phát triển kéo theo việc làm nhân viên chế bản cũng vì thế mà nhiều lên. Nếu đây là vị trí mà bạn đang theo đuổi vậy thì hãy theo dõi những nhiệm vụ mà nhân viên chế bản cần phải thực hiện để hiểu rõ hơn bạn nhé.

1.2. Nhân viên chế bản họ thực hiện những nhiệm vụ gì?

Một nhân viên chế bản sẽ thực hiện những nhiệm vụ trước khi hoạt động in ấn được xảy ra, cụ thể đó là những nhiệm vụ nào hãy cùng tôi theo dõi những thông tin dưới đây:

1.2.1. Thiết kế chế bản các sản phẩm khác nhau

Người thực hiện nhiệm vụ chế bản sẽ dựa vào bản thiết kế mẫu của bộ phận thiết kế để có thể tạo ra chính những bản Film hay khuôn mẫu cụ thể giúp cho bộ phận in ấn sử dụng bản mẫu đó để thực hiện in.

Nhân viên chế bản họ thực hiện những nhiệm vụ gì?
Nhân viên chế bản họ thực hiện những nhiệm vụ gì?

Để có thể tạo ra khuôn mẫu chính xác thì nhân viên chế bản cần phải nghiên cứu thật kỹ bản thiết kế mẫu. Từ đó hiểu về từng chi tiết, đường nét và cách thức để tạo ra nó như thế nào cho phù hợp.

Tất nhiên đối với quy trình in công nghiệp, bạn sẽ được làm việc với những máy móc thiết bị hiện đại chứ ít phải thực hiện theo cách thủ công. Sử dụng phần mềm thiết kế chuyên biệt như là Ai, Corel Draw,... để tạo ra những bản mẫu đúng ý tưởng và thiết kế có sẵn.

1.2.2. Kiểm tra những dụng cụ và chế bản trước khi in ấn

Trước khi tiến hành in ấn chính thức cho sản phẩm, nhân viên chế bản cần phải kiểm tra lại một loạt những dụng cụ chuyên dụng cùng thiết bị, máy móc liên quan xem đã đảm bảo đầy đủ theo tiêu chuẩn quy định trước hay không.

Cần phải kiểm tra lại chế bản in trước khi in ra thành một khuôn mẫu chuẩn. Đây là công đoạn hết sức quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bản in bởi vậy bạn cần phải cẩn trọng với bất kỳ sự chuẩn bị nào của mình.

Nhân viên chế bản họ thực hiện những nhiệm vụ gì?
Nhân viên chế bản họ thực hiện những nhiệm vụ gì?

Hoạt động chế bản tuy không trực tiếp tạo ra sản phẩm nhưng lại quyết định trực tiếp đến chất lượng, kích thước hay màu sắc,... Vậy nên có thể đánh giá đây là công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình in ấn.

1.2.3. Theo dõi và kiểm soát toàn bộ quá trình in ấn

Khi tạo ra những sản phẩm chế bản mẫu, nhân viên chế bản cần phải thực hiện việc kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng của chế bản mẫu đó. Cụ thể khi hoàn thành chúng cần phải có độ sắc nét, kích thước chuẩn so với bản thiết kế mẫu và mọi chi tiết về màu sắc, hình ảnh và cả tổng thể đều phải đạt yêu cầu.

Nhân viên chế bản họ thực hiện những nhiệm vụ gì?
Nhân viên chế bản họ thực hiện những nhiệm vụ gì?

Thông thường những bản line phim sẽ được sử dụng phổ biến hơn là những bản Scan, điều này sẽ giúp cho sản phẩm chế bản in có màu sắc rõ nét, đạt được độ bền trong quá trình sử dụng và kèm theo đó là chi phí sản xuất cũng có phần thấp hơn. Đó là những nhiệm vụ chính của nhân viên chế bản in ấn, hiểu được công việc của vị trí việc làm này rồi có lẽ bạn đã biết năng lực của mình có thực sự phù hợp với nghề hay không. 

2. Yêu cầu đối với việc làm nhân viên chế bản

Vậy thì một nhân viên chế bản cần sở hữu những yêu cầu gì để thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất? 

Thứ nhất, để làm việc ở vị trí nhân viên chế bản, trước tiên bạn cần phải sở hữu vốn kiến thức chuyên môn về ngành in ấn. Có nghĩa là am hiểu một quá trình in ấn hoàn chỉnh trong đó mỗi một công đoạn đều nắm bắt được nội dung cũng như những kiến thức liên quan. Điều kiện cụ thể nhà tuyển dụng thường yêu cầu đó là bạn cần sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành này. Đương nhiên rồi, chỉ có những tấm bằng thực tế thì mới chứng minh rằng bạn là người có kiến thức thực sự và nhà tuyển dụng mới tin vào điều đó, trong đó nếu bạn đang sở hữu tấm bằng loại khá giỏi thì cơ hội của bạn sẽ được nâng cao hơn đấy.

Yêu cầu đối với việc làm nhân viên chế bản
Yêu cầu đối với việc làm nhân viên chế bản

Thứ hai, kinh nghiệm chế bản cũng là yếu tố mà nhà tuyển dụng quan tâm và thường đặt ra cho ứng viên của mình. Vị trí nhân viên chế bản không quá phức tạp nhưng đây cũng là vị trí đòi hỏi sự thách thức và cần sự chinh phục, không phải ai cũng có thể đảm nhận nó một cách dễ dàng. Cho nên nhà tuyển dụng luôn muốn chiêu mộ cho mình những ứng viên biết việc, có thể là họ có kiến thức và thực hành thành thạo kỹ thuật in Offset, Flexo, kỹ thuật số,...

Ngoài ra, để tiến xa hơn trong công việc, ứng viên chế bản cần phải sở hữu sự chăm chỉ, cần cù và ham học hỏi. Trong công việc có thể bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì vậy chính sự chăm chỉ của bạn sẽ giúp bạn có thêm thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về nó. Cần sở hữu một bộ óc thông minh và sáng dại để có thể biến mọi khó khăn thành cơ hội tiếp tục phát triển.

3. Thu nhập và quyền lợi của nhân viên chế bản bạn đã rõ?

3.1. Thu nhập của nhân viên chế bản

Nhân viên chế bản cũng được xếp vào việc làm có mức thu nhập cao. Trung bình đối với mỗi nhân viên chế bản chuyên nghiệp họ sẽ nhận về mức thu nhập từ 8 - 12 triệu đồng một tháng. Tất nhiên con số này sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp cùng với năng lực của ứng viên.

Thu nhập của nhân viên chế bản
Thu nhập của nhân viên chế bản

Đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm thì sẽ nhận về mức thu nhập thấp hơn, còn đối với những nhân viên có kinh nghiệm và đã làm việc lâu năm thì đương nhiên số tiền mà họ nhận về sẽ lớn hơn, thậm chí còn vượt qua con số mà tôi vừa nêu trên.

3.2. Quyền lợi nhân viên chế bản được nhận là gì?

Giống như những ngành nghề hay việc làm khác, nhân viên chế bản không chỉ nhận về cho mình một khoản thu nhập hấp dẫn mà còn có những chế độ cực kỳ đãi ngộ.

Nếu bạn làm việc tại các doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ, có thể chế độ sẽ do chủ doanh nghiệp với bạn thoả thuận sao cho cả hai đều có lợi. Tuy nhiên khi làm việc ở những doanh nghiệp lớn, bạn sẽ nhận được những chế độ vô cùng hấp dẫn khiến bạn không thể chối từ, hãy xem đó là quyền lợi cụ thể nào nhé:

Quyền lợi nhân viên chế bản được nhận là gì?
Quyền lợi nhân viên chế bản được nhận là gì?

- Được tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ, trong đó có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và cả bảo hiểm thất nghiệp.

- Được nhận thêm những khoản phụ cấp khác chẳng hạn như xăng xe, nhà ở hay chuyên cần,... tuỳ vào chế độ của từng doanh nghiệp.

- Hàng năm được nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước.

- Nhiều công ty còn tổ chức cho nhân viên có được một chuyến du lịch hàng năm.

- ...

4. Bạn có thể học việc chế bản ở đâu?

Đối với ngành in bạn có thể theo học việc tại những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp của Nhà nước hoặc có thể tìm đến những cơ sở đào tạo thuộc sở hữu tư nhân.

Thường các ngành in nói chung và chế bản in ấn nói riêng sẽ được đào tạo chủ yếu ở trường Cao đẳng công nghiệp in địa chỉ ở Quốc lộ 32, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu về ngành in ấn tại Việt Nam và nếu các bạn muốn theo đuổi nghề thì không thể bỏ qua cơ sở này.

Bạn có thể học việc chế bản ở đâu?
Bạn có thể học việc chế bản ở đâu?

Bên cạnh đó một số ứng viên khác cũng sở hữu nghề bằng cách theo học những trung tâm đào tạo uy tín khác như là Trung tâm Tin học của trường Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuỳ thuộc vào từng địa chỉ mà bạn sinh sống, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một cơ sở phù hợp với điều kiện của mình nhất. Chắc chắn rằng sau khi tốt nghiệp, với những kiến thức vững chắc mà nhà trường truyền lại thì các bạn sẽ nhanh chóng thực hành và làm tốt nhất phần coogn việc chế bản in của mình.

5. Bí quyết tìm việc làm nhân viên chế bản hiệu quả nhất

Có phải bạn đang lo lắng vì mình chưa có kinh nghiệm xin việc làm ở bất kỳ đâu đúng không? Đừng lo, hãy dẹp tan mọi lo lắng ấy bởi vì bạn đã đọc được bài viết này của tôi rồi.

Bạn đã có được những kiến thức nhất định về nhân viên chế bản, bạn hiểu công việc cũng như những yêu cầu đặt ra đối với việc làm này là gì, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi đi phỏng vấn. 

Nếu chưa sở hữu những kinh nghiệm thực tế về chế bản, bạn hãy tìm kiếm cho mình một số doanh nghiệp quy mô nhỏ sau nộp đơn ứng tuyển nhé. Hầu hết ở những doanh nghiệp này họ có thể chấp nhận những ứng viên chưa có kinh nghiệm và họ chấp nhận đào tạo sau tuyển dụng và chi trả cho nhân viên mức lương thấp hơn.

Bí quyết tìm việc làm nhân viên chế bản hiệu quả nhất
Bí quyết tìm việc làm nhân viên chế bản hiệu quả nhất

Hãy đừng vội chê mức thu nhập mà bạn nhận được ở giai đoạn “đầu đời” này nhé, bởi vì nó không chỉ cho bạn mức thu nhập ổn định mà còn đem đến cho bạn những kinh nghiệm đáng quý, những bài học từ thực tế để làm hành trang đi tiếp sau này.

Vậy làm sao để tìm được những địa chỉ này đây?

Timviec365.vn chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn lúc này. Với website này bạn có thể tìm kiếm việc làm nhân viên chế bản ở bất kỳ nơi nào mà bạn mong muốn. Cùng với đó, bạn sẽ không phải trả phí cho bất kỳ sự tìm kiếm và tham gia ứng tuyển nào tại trang web này. Thật là tiện lợi đúng không nào?

Thao tác thực hiện tìm kiếm tại timviec365.vn rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ theo địa chỉ trên, tiếp theo gõ “việc làm nhân viên chế bản” mà mình cần tìm kiếm và bắt đầu tìm kiếm. Chỉ sau vài giây là hệ thống đã cho bạn cả danh sách việc làm từ các nhà tuyển dụng khác nhau rồi. Bạn chỉ việc lựa chọn nhà tuyển dụng phù hợp với mình nhất.

Bí quyết tìm việc làm nhân viên chế bản hiệu quả nhất
Bí quyết tìm việc làm nhân viên chế bản hiệu quả nhất

Tìm việc làm nhân viên chế bản qua website timviec365.vn sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với cách tìm việc thông thường khác. Với hình thức này bạn không những tiết kiệm được chi phí ứng tuyển và còn hạn chế thời gian cho việc truy lùng nhà tuyển dụng nữa đấy. Toàn là ưu điểm như vậy tội gì mà không thử để đón nhận những kết quả như ý. Để cập nhật những thông tin mới nhất về việc làm nhân viên chế bản, bạn đừng quên truy cập website timviec365.vn mỗi ngày nhé!

Chúc các bạn sớm tìm được công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.


Tuyển dụng việc làm In ấn - Xuất bản

Nếu như bạn chưa biết phải tìm kiếm việc làm ở đâu hiệu quả thì đừng bỏ qua những gợi ý mà tôi chia sẻ bên dưới này nhé, chắc chắn nó sẽ giúp bạn tìm được nhà tuyển dụng ưng ý trong thời gian ngắn nhất.

Việc làm In ấn - Xuất bản

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại