Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên đăng ký thuốc

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Nhân Viên Phụ Trách Sản Phẩm (Mảng Thiết Bị Y Tế)

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Lên kế hoạch, thiết lập mục tiêu cho các dự án nghiên cứu mới của Công ty trong mảng thiết bị y tế - Chủ động nghiên cứu, thu thập và tổng hợp thông tin về các đề tài liên quan đến sản phẩm của Công ty - Nghiên cứu và đánh giá, tư vấn BGĐ Công ty các sản phẩm mới nếu thấy phù hợp với xu hướng phát triển của Công ty. - Phát triển các danh mục sản phẩm theo quy chuẩn vận hành tiêu chuẩn và đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn và chính sách an toàn pháp lý. - Xây dựng thông số kỹ thuật của sản phẩm, khoá cấu hình chào thầu. - Nắm bắt tốt thông tin thị trường của dòng sản phẩm mình phụ trách, đánh giá sản phẩm, xây dựng bảng so sánh sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh. - Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng và các phòng ban trong Công ty - Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm Y tế - Dược đang ngày càng chứng tỏ được nhu cầu lớn mạnh của mình. Bên cạnh những việc làm điển hình và được nhiều người biết đến, nhân viên đăng ký thuốc là một trong những việc làm chưa được phổ biến rộng rãi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu việc làm nhân viên đăng ký thuốc, cùng xem xét những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu việc làm nhân viên đăng ký thuốc

Trên cơ sở nhu cầu phát triển thị trường, mở rộng quy mô những sản phẩm dược mới. Đa phần các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực dược phẩm phải thúc đẩy quả trình xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Mặc dù vậy, không phải ai cũng dễ dàng nắm được những quy định, văn bản, quy chế liên quan đến hoạt động này. Đó chính là nền tảng và bàn đạp cho việc làm ngành đăng ký thuốc ra đời.

Tìm hiểu việc làm nhân viên đăng ký thuốc
Tìm hiểu việc làm nhân viên đăng ký thuốc

Thông thường, đăng ký thuốc là một trong những bộ phận chuyên biệt ở các tập đoàn dược đa quốc gia. Thế nhưng, thông qua các công ty này, một số công ty khác phải thực hiện quá trình đăng ký thuốc trung gian cho đến khi có được năng lực và kinh nghiệm nhất định.

Hiện nay, đa phần các công ty đều có một lực lượng nhân viên đăng ký thuốc nhất định. Mặc dù số lượng này là không nhiều, đó cũng chính là lý do nhân viên đăng ký thuốc là việc làm tương đối cạnh tranh. Nhân viên đăng ký thuốc làm nhiệm vụ đăng ký các sản phẩm thuốc đúng quy trình đã quy định. Họ có thể làm việc trong các công ty dược lớn, các tập đoàn dược đa quốc gia.

2. Thông tin tuyển dụng nhân viên đăng ký thuốc

Lĩnh vực dược phẩm nói chung tạo ra rất nhiều cơ hội cho người tìm việc. Bên cạnh dược sĩ, nhân viên bán thuốc, trình dược viên, kỹ sư bào chế,... thì nhân viên đăng ký thuốc cũng là một trong những vị trí việc làm được nhiều bạn trẻ ngành dược quan tâm. Vậy việc làm này được triển khai cụ thể ra sao? Cùng theo dõi thông tin được timviec365.vn chia sẻ nhé!

2.1. Nhân viên đăng ký thuốc làm gì?

Trước hết cần hiểu đúng bản chất và nhiệm vụ của hoạt động đăng ký thuốc. Đó là quá trình tham gia vào tất cả các công đoạn, từ công đoạn nghiên cứu phát triển dược phẩm, cho đến công đoạn dược phẩm được cấp phép và cung ứng trên thị trường, giám sát quá trình lưu thông, điều chỉnh và cập nhật bổ sung quá trình lưu hành, đảm bảo được chất lượng, tính hiệu quả cũng như an toàn của sản phẩm thuốc, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định luật pháp về đăng ký thuốc ở mỗi quốc gia.

Nhân viên đăng ký thuốc làm gì?
Nhân viên đăng ký thuốc làm gì?

Về nhiệm vụ của nhân viên đăng ký thuốc, nhiều tin tuyển dụng mô tả như sau:

- Thứ nhất, thực hiện và phối hợp thực hiện hoàn thiện hồ sơ đăng ký thuốc, bao gồm cả các trường hợp đăng ký lại, đăng ký mới, thay đổi, đăng ký nhập khẩu, xuất khẩu,... tuân thủ theo quy định đã được công khai bởi Cục quản lý Dược.

- Thứ hai, tiếp nhận, giảm sát và quản lý những phản hồi tự cơ quan Cục quản lý Dược về hồ sơ, chủ động bổ sung, hoàn thiện hồ sơ theo các phản hồi đã được yêu cầu.

- Thứ ba, làm việc trực tiếp và liên hệ với các phòng ban khác trong các nhà cung cấp, các doanh nghiệp, đối tác để yêu cầu bổ sung những tài liệu, thông tin để hoàn thiện chính xác hồ sơ đăng ký thuốc theo yêu cầu.

- Thứ tư, chủ động cập nhật các quy định, luật, chính sách về nhãn thuốc, đăng ký thuốc, giá cả của Chính phủ Nhà nước cũng như Bộ Y tế. Tham gia vào công tác hỗ trợ, tư vấn về hoạt động pháp lý trong phạm vi trên.

- Thứ năm, nhân viên đăng ký thuốc phải lập báo cáo để phản ánh định kỳ những công việc chi tiết cho cấp trên.

2.2. Ứng tuyển nhân viên đăng ký thuốc cần tiêu chí gì?

Nhìn chung, nhiệm vụ của nhân viên đăng ký thuốc không nhiều, nhưng đa phần đều là những nhiệm vụ yêu cầu chuyên môn cao. Do đó, không phải ai cũng có cơ hội ứng tuyển vào vị trí việc làm nhân viên đăng ký thuốc. Đó chính là lý do bạn nên đọc, tìm hiểu kỹ các yêu cầu đối với vị trí này trong bản mô tả công việc của nhà tuyển dụng. Một số tiêu chí được thống kê như sau:

Ứng tuyển nhân viên đăng ký thuốc cần tiêu chí gì?
Ứng tuyển nhân viên đăng ký thuốc cần tiêu chí gì?

- Thứ nhất, ứng viên phải là cử nhân ngành Dược, hoặc các ngành liên quan ở cấp bậc Đại học trở lên.

- Thứ hai, ứng viên đã có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm làm việc ở vị trí này hoặc những vị trí tương tự.

- Thứ ba, ứng viên phải sử dụng thành thạo ứng dụng tin học văn phòng, các kỹ năng,...

- Thứ tư, ứng viên có năng lực dịch thuật, đọc hiểu tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc bằng tiếng Anh.

2.3. Mức lương và quyền lợi được hưởng

Nhân viên đăng ký thuốc là một trong những việc làm rất lý tưởng cho những ai có chuyên ngành Dược học. Đặc biệt, hoạt động đăng ký thuốc đang được rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam quan tâm. Do đó cơ hội việc làm nhân viên đăng ký thuốc cũng dần gia tăng theo thời gian. Mặc dù độ khó công việc tương đối cao, tuy nhiên đi kèm với đó là một chế độ đãi ngộ tương đối tốt.

Mức lương và quyền lợi được hưởng
Mức lương và quyền lợi được hưởng

- Trước hết, lương của nhân viên đăng ký thuốc thường không được công khai mà đa phần ứng viên có thể offer theo năng lực và trình độ thực tế của mình. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng có chế độ tăng tương và xét thưởng định kỳ.

- Thứ hai, nhân viên đăng ký thuốc cũng được hưởng chế độ thưởng theo quy định tại các công ty, bao gồm thưởng thành tích, sáng kiến, thưởng năm, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng lễ, Tết hấp dẫn.

Việc làm nhân viên đăng ký thuốc được hưởng nhiều quyền lợi khác nhau
Việc làm nhân viên đăng ký thuốc được hưởng nhiều quyền lợi khác nhau

- Thứ ba, nhân viên đăng ký thuốc cũng được tham gia và hưởng các chế độ cho người lao động cơ bản như luật hiện hành, như BHYT, BHXH, BHTN,... ngoài ra còn được du lịch, hoạt động ngoại khóa, sự kiện thường niên của công ty.

- Thứ tư, nhân viên đăng ký thuốc được bồi dưỡng và đào tạo về thông tin sản phẩm y tế, thông tin thị trường mới nhất.

- Thứ năm, nhân viên đăng ký thuốc được tạo cơ hội để làm việc và học hỏi, phát triển năng lực và thăng tiến trong tương lai. Bạn cũng sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo với cơ hội phát triển bản thân vô cùng lớn.

3. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên đăng ký thuốc

Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên đăng ký thuốc
Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên đăng ký thuốc

Tìm việc làm nhân viên đăng ký thuốc hiện nay đã không còn quá phức tạp và khó khăn. Bạn có thể sử dụng internet để tham gia tìm kiếm ở các trang mạng xã hội, các diễn đàn hoặc truy cập trực tiếp vào website timviec365.vn, nhập từ khóa “nhân viên đăng ký thuốc” vào ô tìm kiếm việc làm để được cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất.


Việc làm Y tế - Y dược

Để tìm kiếm thêm các vị trí việc làm khác trong lĩnh vực Y tế - Dược, ứng viên có thể tham khảo ngay danh sách việc làm Y tế - Dược tại timviec365.vn.

Việc làm Y tế - Y dược

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype