Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu

CÔNG TY KỸ NGHỆ PHÚC ANH

NHÂN VIÊN KHO HÀNG

CÔNG TY KỸ NGHỆ PHÚC ANH

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/ nữ từ 24 tuổi trở lên, sức khoẻ tốt. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có kỹ năng quản lý kho, kiểm tra hàng hóa, chứng từ - Kỹ năng quan sát và phân tích, quản lý công việc, giao tiếp tốt. - Kỹ năng tin học văn phòng: Excel, Word cơ bản - Ưu tiên ứng viên có kiến thức về các sản phẩm Công nghệ thông tin hoặc có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực bán lẻ IT là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty Tnhh dịch vụ công nghệ xuất nhập khẩu Sài Gòn

NHÂN VIÊN GIAO NHẬN HIỆN TRƯỜNG

Công ty Tnhh dịch vụ công nghệ xuất nhập khẩu Sài Gòn

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Trung cấp ngành Xuất nhập khẩu hoặc các chuyên ngành liên quan. - Yêu cầu kinh nghiệm dưới 1 năm. - Siêng năng, trung thực, nhiệt tình trong công việc. - Biết sử dụng tin học văn phòng và Biết anh văn là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Carbon Việt Nam 1

Nhân viên vận chuyển và xuất nhập khẩu

Công ty cổ phần Carbon Việt Nam 1

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

YÊU CẦU CÔNG VIỆC: • Tiếng Anh: Trình độ khá, word, Excel có trình độ cơ bản, nhanh nhẹn, cầu thị, có thể chấp nhận sinh viên mới ra trường. Tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học khối ngành liên quan...linh hoạt vui vẻ hòa đồng thân thiện tư duy tốt nhanh nhẹn

+ Xem thêm

Good Earth Foods Viet Nam

Thủ kho

Good Earth Foods Viet Nam

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên Có sức khoẻ tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm Có khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc Thái độ cầu tiến và ham học hỏi Thành thạo ít nhất một phần mềm quản lý kho Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại kho, xưởng chế xuất từ 1 năm trở lên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xnk Cường Thịnh

[HÀ NỘI] - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN GIAO NHÂN HIỆN TRƯỜNG XUẤT NHẬP KHẨU

Công Ty Tnhh Xnk Cường Thịnh

Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- Nam, độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi - Trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm - Ưu tiền các bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Tốt nghiệp Cao đẳng, trung cấp trở lên. - Kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel,…); - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu khó, nhiệt tình - Chăm chỉ, trung thực, tích cực đóng góp xây dựng môi trường làm việc văn minh

+ Xem thêm

cong ty co phan giao nhan toan cau richfield HCM

Chuyên viên điều hành điều vận tải

cong ty co phan giao nhan toan cau richfield HCM

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/04/2021 15 - 20 triệu Chat

* Nắm rõ quy trình về Outbound Logistics (Kho bãi, phân phối, sắp xếp, cung đường đẻ tiết kiện chi phí Logistics thấp nhất). * Nắm rõ về hoạt động Logistics nói chung ( Thủ tục XNK, kho bãi, phân phối,....) * Tìm kiếm thêm 1 số nhà xe (giá cạnh tranh). * Quản lý điều động và sắp xếp bốc dỡ hàng tại kho công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Abipha

Nhân Viên Kho

Công Ty Cổ Phần Abipha

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Chịu khó, ham học hỏi. - Tốt nghiệp THPT trở lên - Là người đam mê công việc, có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, trách nhiệm cao. - Là người vui vẻ, hoà đồng, nhiệt tình với mọi người. - Linh hoạt, khả năng giao tiếp, xử lí vấn đề tốt. - Hồ sơ lý lịch rõ ràng. - Trung thực, có trách nhiệm trong công việc. * Nhận hồ sơ, phỏng vấn và làm việc tại công ty giờ hành chính.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thực phẩm sạch Thương mại T&P

Nhân Viên Giao Nhận Xuất Nhập Khẩu- Giao Nhận XNK

Công ty TNHH Thực phẩm sạch Thương mại T&P

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 29/02/2020 Thỏa thuận Chat

- Giới tính: Nam - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành: Logistics, XNK, Ngoại thương, Kinh doanh quốc tế hoặc các ngành liên quan. - Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm. Ứng viên có kinh nghiệm giao nhận trong lĩnh vực thực phẩm là 1 lợi thế. - Am hiểu về Incoterms, Luật thương mại trong giao dịch mua bán quốc tế. - Hiểu biết về thủ tục hải quan nhập khẩu và luật hải quan. - Tiếng Anh: đọc, viết khá - Năng động, nhiệt tình trong công việc. - Chịu khó, trung thực, cẩn thận, giao tiếp tốt - Sức khỏe tốt. - Có kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc, tự tin, chăm chỉ, cẩn thận. - Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hoạt động xuất nhập khẩu của nước ta cũng đang phát triển khá mạnh trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là từ khi nước ta tham gia vào các hiệp hội và mở rộng quan hệ ngoại giao giữa các nước. Khi hoạt động xuất nhập khẩu được phát triển thì cũng là lúc tạo điều kiện cho các việc làm khác phát triển, trong đó phải kể đến việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu. Để hiểu rõ hơn về việc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bạn đã hiểu rõ về việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu?

Bạn đã hiểu rõ về việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu?
Bạn đã hiểu rõ về việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu?

Hiện nay hoạt động của xuất nhập khẩu vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế nước nhà. Hoạt động này khá đa dạng ở nhiều lĩnh vực, sản phẩm khác nhau. Khi càng phát triển mạnh thì việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu cũng có điều kiện ra đời và phát triển. Thế nhưng bạn đã hiểu gì về việc làm này rồi?

Việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu chính là người giúp cho khách hàng hoàn thành các mục đích gửi hàng từ nơi này đến nơi khác. Nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu sẽ hoạt động theo hợp đồng ủy thác của chủ hàng để bảo vệ lợi ích cho người đó. Họ là sẽ lo liệu về vận tải thế nhưng không phải là người chuyên chở hàng hóa. Cho đến hiện nay thì việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu đã phát triển rộng khắp, phạm vi cung cấp dịch vụ cùng được mở rộng trên cả nước.

Đối với việc làm này bạn phải đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi nó cần đến và đảm bảo về thời gian.

2. Mô tả việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu

Đối với việc làm của nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu, bạn sẽ phải làm khối lượng công việc như sau:

+ Thứ nhất là chuẩn bị hồ sơ xuất nhập khẩu, công việc chủ yếu liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, vì thế mà bạn sẽ phải tự chuẩn bị hồ sơ cho công việc của mình theo sự phân công từ cấp trên để đảm bảo hàng hóa đi đúng hướng.

 Mô tả việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu
 Mô tả việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu

+ Thứ hai là đi cảng, đi sân bay và làm các thủ tục hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

+ Thứ ba là quản lý, theo sát tiến độ xuất nhập khẩu cho khách hàng. Không phải khách hàng nào cũng dễ tính và có thời gian chờ đợi hàng hóa. Là một nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu thì bạn phải có trách nhiệm theo dõi tiến độ của hàng hóa đó, nếu như có xảy ra các sự cố hay tiến độ bị chững lại cũng sẽ phải báo lại cho khách hàng. Sau đó mới tìm hướng giải quyết, điều này sẽ khiến khách hàng không phải chờ đợi lâu và cũng thấy được sự chuyên nghiệp của bạn. Đặc biệt việc theo dỗ tiến độ xuất nhập khẩu này cần phải được thực hiện liên tục, thường xuyên để theo sát tiến độ.

+ Thứ tư là tư vấn cho khách hàng về xuất nhập khẩu, không phải khách hàng nào cũng am hiểu về hoạt động xuất nhập khẩu, có thể họ là người mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Vì thế mà nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu cũng cần phải tư vấn cho họ hiểu để họ đưa ra những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.

Đó chính là 4 đầu việc chính mà nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu cần phải làm. Khi các bạn nhìn vào có thể thấy ở mặt cảm quan là khối lượng khá ít, tuy nhiên thực tế lại cho thấy khối lượng công việc của họ vô cùng nhiều và đôi khi gặp phải áp lực lớn từ cấp trên và khách hàng. Vậy để tham gia được vào việc làm này bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu như thế nào?

3. Những yêu cầu đối với nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu

Những yêu cầu đối với nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu
Những yêu cầu đối với nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu

Những yêu cầu cơ bản đối với việc làm nhân viên xuất nhập khẩu như sau:

+ Thứ nhất là có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, bởi công việc này chủ yếu là làm việc với hải quan và người nước ngoài. Khi bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt thì công việc cũng được thuận lợi hơn và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Thứ hai là có kiến thức, am hiểu về các hoạt động xuất nhập khẩu. Đây dường như là một điều kiện bắt buộc với bạn để tham gia vào công việc này. Các hoạt động thường ngày đều liên quan trực tiếp đến xuất nhập khẩu và bạn còn phải tư vấn cho khách hàng của mình. Chỉ khi am hiểu về nó thì mới có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

+ Thứ ba là siêng năng và cần cù

+ Thứ tư là có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt trong mọi tình huống phát sinh

4. Quyền lợi và mức lương của nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu

Quyền lợi và mức lương của nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu
Quyền lợi và mức lương của nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu

Với việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu thì bạn sẽ được hưởng mức lương từ 6 – 10 triệu đồng/ 1 tháng và tùy vào năng lực cá nhân mà mức lương có thể cao hơn. Còn về quyền lợi, bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi như sau: Được ký hợp đồng lao động, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm, được nghỉ các ngày lễ, tết và lương tháng 13, làm việc trong môi trường thân thiện, cởi mở và được học thêm nhiều kiến thức về xuất nhập khẩu. Đây sẽ là môi trường tốt giúp cho bạn phát huy hết các khả năng của mình đó.

5. Tìm việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu ở đâu?

Tìm việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu ở đâu?
Tìm việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu ở đâu?

Nếu như bạn đang không biết tìm các thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu ở đâu mà có thể tin tưởng được thì hãy đến ngay timviec365.vn là một địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên thị trường tuyển dụng online hiện nay. Tại đây bất kể một ứng viên nào cũng đều có thể dễ dàng tìm thấy thông tin tuyển dụng của các công ty. Chỉ với vài thao tác nhanh, đơn giản là bạn đã có ngay một công việc phù hợp với năng lực.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên giao nhận xuất nhập khẩu hiện nay vô cùng lớn tại các công ty xuất nhập khẩu, giao nhận vận tải. Hãy trau dồi thêm cho mình khả năng tiếng Anh và kiến thức xuất nhập khẩu để ứng tuyển dễ dàng hơn nhé.


Việc làm xuất nhập khẩu

Việc làm trong ngành xuất nhập khẩu trước nay vẫn là thách thức đối với nhiều bạn trẻ, thế nhưng nó cũng đầy những cơ hội phát triển. Để hiểu rõ hơn về việc làm này thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Việc làm xuất nhập khẩu

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype