Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh biết tiếng anh

Công Ty Tnhh Investo

Nhân viên kinh doanh làm việc tại văn phòng

Công Ty Tnhh Investo

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

- Tư vấn khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. - Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chuyển cho chuyên viên khi cần hỗ trợ - Chăm sóc khách hàng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần artex đồng tháp

Nhân viên kinh doanh xuất khẩu

công ty cổ phần artex đồng tháp

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

- Gửi mail chăm sóc khách hàng , xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Thực hiện các yêu cầu : báo giá, làm triển khai mẫu, triển khai đơn hàng và theo sát những yêu cầu của khách sau đó tư vấn cho quản lý về kế hoạch nhận thêm đơn và xuất hàng -Triển khai đơn hàng chi tiết theo yêu cầu của khách cho các bộ phận tiếp quản, theo sát đơn hàng. -Nghiên cứu xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng về các dòng sản phẩm để đưa ra ý tưởng phát triển mẫu mã. - Những việc khác theo yêu cầu của quản lý.

xem thêm Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

CTY TÀI CHÍNH SHINHAN TUYỂN NV TELESALE

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Gọi điện thoại cho khách hàng tiềm năng theo data có sẵn và thuyết phục khách hàng. - Tiếp cận khách hàng giới thiệu các gói dịch vụ và tư vấn thủ tục vay vốn, các giấy tờ cần thiết theo quy định. - Xử lý hồ sơ vay, theo dõi kết quả thẩm định hồ sơ. - Quản lý rủi ro. - Chăm sóc khách hàng cũ. - Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho giám sát kinh doanh. - Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo hoặc quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH đường biển - searoad co.,ltd

NVKD Cước Vận Tải Quốc Tế

công ty TNHH đường biển - searoad co.,ltd

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Long An

- Chào giá cước vận tải SEA và AIR cho khách hàng - Gọi ĐT, mở rộng mạng lưới KH - Găp KH, duy trì mối quan hệ với KH - Triển khai đơn hàng, theo dõi quá trình nhập khẩu, xuất khẩu từ kho khách hàng đến điểm đến. - Kiểm tra chứng từ cùng các bộ phận CS, CUS - Theo dõi quá trình xử lý đơn hàng và thông báo tình trạng hàng hóa cho khách hàng đồng thời phối hợp với các bộ phận khác trong suốt quá trình triển khai đơn hàng - Báo cáo công việc, lên kế hoạch công việc

xem thêm Xem thêm

Baza Company

Nhân viên Sale - Marketing Online

Baza Company

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thành phố Vinh, Nghệ An

Mô tả công việc: - Giới thiệu dịch vụ của công ty tới khách hàng. - Nghiên cứu phân tích thị trường và khách hàng. - Đàm phán và chốt đơn hàng. - Được công ty hỗ trợ tệp khách hàng. - Được đào tạo kiến thức về sale, marketing. - Chăm sóc sau bán hàng

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm hóa chất hoàng giang

Nhân viên kinh doanh là việc tại vp

công ty TNHH tm hóa chất hoàng giang

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng, nghiên cứu phát triển kinh doanh các sản công ty nhập khẩu. - Xúc tiến các hoạt động marketing, phát triển các sản phẩm tiểm năng mà công ty có kế hoạch kinh doanh. - Thu thập thông tin thị trường và lập kế hoạch bán hàng. - Thực hiện các công việc Marketing và bán hàng. - Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. - Báo cáo thực hiện công việc tuần / tháng… - Làm các công việc khác khi quản lý phân công

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Vật Tư Và Thiết Bị K S N

NHÂN VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẤU THẦU

Công Ty Tnhh Vật Tư Và Thiết Bị K S N

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

- Khảo sát giá vật tư, thiết bị cung cấp cho ngành Dầu khí, Hàng hải, Xây dựng - Làm Hồ sơ chào thầu/ Chào giá, theo dõi tiến độ cấp hàng. - Thực hiện các bước liên quan từ khi nhận Hồ sơ mời thầu/ Hồ sơ yêu cầu đến khi hoàn thành việc giao nhận Vật tư/ Thiết bị và các chứng từ liên quan; - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

TNHH Hải Vương

Nhân viên kinh doanh (Tiếng Anh Tiếng Nga)

TNHH Hải Vương

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Khánh Hòa

- Chăm sóc khách hàng trong hệ thống phân phối của công ty. - Phiên dịch, dịch thuật các văn bản, đón tiếp các đoàn khách nước ngoài sử dụng tiếng (Anh, Nga...); - Chịu trách nhiệm theo dõi về tình hình công nợ mà khách hàng mình phụ trách; - Tìm hiểu thông tin về thị trường, đối thủ, sản phẩm và khách hàng; - Tìm hiểu khách hàng mới, duy trì và phát triển quan hệ kinh doanh với khách hàng hiện có, nắm bắt các tiềm năng và nhu cầu, mong muốn hiện tại của khách hàng để đưa ra phương án kinh doanh kịp thời, giới thiệu và bán các sản phẩm được phụ trách,tư vấn khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp; - Cung cấp tài liệu đàm phán thương thảo với khách hàng về sản phẩm, giá cả và các điều khoản liên quan, lên dự thảo hợp đồng và lập thủ tục ký kết hợp đồng; - Nhận và xử lý các khiếu nại khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thanh toán.. - Tham gia biên phiên dịch các hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế để trưng bày giới thiệu các sản phẩm của công ty; - Xin ý kiến chỉ đạo BGĐ về giá cả bán hàng cũng như công việc phát sinh khi giao dịch với khách hàng mà không tự giải quyết được để có chỉ đạo hướng xử lý kịp thời; - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của BGĐ

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ  Phần Địa Ốc Viettinland

NHÂN VIÊN KINH DOANH THU NHẬP CAO

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viettinland

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Giới thiệu và tư vấn khách hàng về các dự án. - Hướng dẫn khách hàng tham quan dự án. - Tiếp cận khách hàng tiềm năng - Chăm sóc khách hàng hiện tại, thực hiện tốt dịch vụ sau bán hàng. - Thực hiện giao dịch, hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán và các thủ tục trong quá trình mua bán.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần us masterbatch

nhân viên kinh doanh quốc tế

công ty cổ phần us masterbatch

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Quản lý các khách hàng hiện có của công ty; - Tìm kiếm khách hàng mới ở các quốc gia khác nhau. - Đàm phán, bán các sản phẩm của công ty - Kết hợp với các bộ phận khác như chứng từ, hải quan, logistic - Đưa khách đi thăm nhà máy, sản phẩm khi cần. - Đi công tác nước ngoài để gặp khách hàng khi cần.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng anh là làm những công việc gì? Mức lương có cao không? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. Nhân viên kinh doanh là một trong những nghề rất phổ biến nhưng có tính cạnh tranh rất cao. Để tìm được một công việc với mức lương cao và công việc ổn định thì ngoài các kiến thức và trình độ chuyên môn ra nhân viên kinh doanh Còn cần có thêm các kỹ năng đặc biệt là tiếng Anh. Vậy việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng anh có những điểm khác biệt như thế nào so với các công việc khác? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết các  bạn nhé. 

Nhân viên kinh doanh lại những người tạo ra lợi nhuận cho công ty bằng việc xây dựng mối quan hệ, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng - chăm sóc khách hàng từ A đến Z để có thể xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng, tạo động lực và là nền tảng phát triển kinh doanh cho công ty. 

Việc áp dụng các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ đối với nhân viên  kinh doanh hiện này là vô cùng cần thiết bởi các lý do sau đây:

- Làm việc với các khách hàng hoặc các đối tác nước ngoài trong việc trao đổi kinh doanh và ký kết hợp đồng. 

- Dịch các tài liệu có liên quan đến công việc được giao 

- Soạn và gửi thư cho các bên đối tác hoặc khách hàng trong công việc kinh doanh và ký kết hợp đồng. 

- Hiểu được các thông số kỹ thuật về sản phẩm và tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết nhất về sản phẩm đó. 

Việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh là làm những công việc gì?
Việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh là làm những công việc gì?

Trong thực tế, hiện nay phần đa các khu công nghiệp tại Việt Nam đều có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như các nước Trung, Nhật, Hàn,...Bên cạnh việc tuyển dụng các vị trí công việc có liên quan đến tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn như trên thì vị trí nhân viên kinh doanh tiếng anh cũng là một trong những vị trí công việc đang được săn lùng rất nhiều. 

Đó là một  trong những ví dụ điển hình về việc làm của nhân viên kinh doanh biết tiếng anh. Vậy công việc cụ thể mà một nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh cần làm bao gồm những công việc gì? Cùng tìm câu trả lời trong phần nội dung ngay dưới đây bạn nhé. 

Nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, sản xuất, ,Kỹ thuật, Y Tế, Giao Dục,Thời trang - may mặc, cơ khí điện tử, IT,... và rất nhiều các lĩnh vực khác nhau.  và quy trình làm việc nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh cũng có sự khác nhau.

Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh là làm gì?
Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh là làm gì?

Tuy nhiên, Công việc chính của của nhân viên kinh doanh Không biết tiếng Anh là làm những công việc cụ thể như sau: 

1.1. Nhân viên kinh doanh biết tiếng anh và công việc tìm kiếm - chăm sóc khách hàng

Nhân viên kinh doanh tiếng Anh sẽ thực hiện công việc chính đó là tìm kiếm khách hàng dựa trên các công công Công cụ tìm kiếm như các ứng dụng, phần mềm khai thác Thông tin Dữ liệu khách hàng dưới sự hỗ trợ của công ty. Việc làm này chính là tiền đề cho công việc chăm sóc khách hàng. 

Công việc chăm sóc khách hàng của nhân viên kinh doanh có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Bằng cách gọi điện hỗ trợ, tư vấn trực tiếp hay thông qua các địa chỉ thông tin - dữ liệu khách hàng đã được khai thác trước đó. Đây cũng chính là công đoạn làm việc mà ngoại ngữ tiếng anh của nhân viên kinh doanh được áp dụng. 

Nhân viên kinh doanh biết tiếng anh và công việc tìm kiếm - chăm sóc khách hàng
Nhân viên kinh doanh biết tiếng anh và công việc tìm kiếm - chăm sóc khách hàng

Cụ thể, đối với các đối tác và các khách hàng nước ngoài thì việc sử dụng kỹ năng giao tiếp tiếng anh là điều vô cùng cần thiết. Hơn nữa, để tư vấn và chăm sóc khách hàng thì đòi hỏi nhân viên kinh doanh phải là người hiểu được sản phẩm/hàng hóa mà mình đang bán là gì? Quá trình hoạt động và sản xuất ra sao?....thì mới có thể lấy được lòng tin từ phía khách hàng. Điều này có nghĩa quá trình chăm sóc khách hàng có tốt hay không chính là nhờ vào sự thấu hiểu về sản phẩm và việc áp dụng kỹ năng tiếng anh vào trong công đoạn làm việc này một cách hiệu quả. 

1.2. Triển khai thực hiện kế hoạch bán hàng

Nhân viên kinh doanh biết tiếng anh cũng tiếp nhận các thông tin, chỉ thị từ cấp trên trong việc thực hiện các kế hoạch và chỉ tiêu được đề ra, đảm bảo doanh số bán hàng. Nhân viên kinh doanh cần thực hiện các chiến lược để có thể tăng doanh số bán hàng và mang lại lợi nhuận cho công ty. 

1.3. Dich tài liệu - soạn và gửi thư bằng tiếng anh 

Một số công ty có yêu cầu nhân viên kinh doanh biết tiếng anh là để phục vụ cho quá trình dịch luôn các tài liệu có liên quan đến công việc. Hoặc họ cũng chính là những người sử dụng kỹ năng ngoại ngữ để có thể soạn, gửi mail cho các khách hàng tiềm năng trong công đoạn chăm sóc khách hàng. 

1.4. Làm việc kết hợp làm việc với các bộ phận khác

Nhân  viên kinh doanh cần làm việc với các bộ phận như mua hàng, vận tải, sản xuất, chất lượng,...để bảo đảm quá trình giao nhận sản phẩm của khách hàng được trở lên hoàn chỉnh nhất, kịp thời xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng hóa, khách hàng,...

Ngoài ra, nhân viên bán hàng biết tiếng anh cũng sẽ thực hiện công việc báo cáo về doanh thu, doanh số của các sản phẩm hàng hóa và thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên. 

Yêu cầu về kiến thức và trình độ chuyên môn của nhân viên kinh doanh biết nhà em đó là tốt nghiệp từ đại học trở lên hoặc các chuyên ngành có liên quan như quản trị kinh doanh quản trị bán hàng marketing tại các trường đại học du học viện tài chính về kinh tế dân,...

Nhân viên kinh doanh cũng cần có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. Bên cạnh đó họ cũng cần có các kỹ năng làm việc để có thể áp dụng cho quá trình làm việc. Các kỹ năng đó là: 

Yêu cầu công việc của nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh là gì?
Yêu cầu công việc của nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh là gì?

- Kỹ năng ngoại ngữ - tiếng anh đối với nhân viên kinh doanh cần thành thạo tất cả các kỹ năng trong ngôn ngữ như nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. 

- Kỹ năng sử dụng các ứng dụng, phần mềm trong việc tìm kiếm khách hàng. 

Kỹ nă- ng làm việc nhóm - làm việc kết hợp với các bộ phận khác nhau.

Tùy vào kinh nghiệm làm việc các lĩnh vực và khả năng làm việc của nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh nhất định sẽ có sự chênh lệch nhất định. Mức lương trong trong khoảng phổ biến của nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh là từ 10 cho đến 15 triệu đồng. Mức lương cao nhất là 35 triệu đồng thấp nhất là 3 triệu đồng.

Bên cạnh mức lương chính thì nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh còn được hưởng thêm phần trăm doanh thu doanh số bán hàng. Vì vậy mà mức thu nhập có thể còn cao hơn nữa và phụ thuộc vào năng lực làm việc của mỗi người.  

Mức lương và quyền lợi được hưởng của nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh
Mức lương và quyền lợi được hưởng của nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh

Về quyền lợi được của nhân viên kinh doanh biết tiếng anh đó là: Được hưởng các chế độ bảo hiểm như như hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp khi họ trở thành nhân viên chính thức của công ty. 

Ngoài ra các phụ cấp mà nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh được hưởng đó chính là cấp tăng sẽ phụ cấp ăn trưa chưa phụ cấp gửi xe,..Nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh làm việc theo giờ hành chính, được nghỉ lễ, Tết theo quy định của công ty. 

Môi trường làm việc cũng là một yếu tố quan trọng: Có cơ hội phát triển bản thân, được làm việc trong môi trường năng động có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Ttùy thuộc vào chính sách và chế chế độ của nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh sẽ có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo về nâng cao nghiệp vụ và các kỹ năng phục vụ cho công việc kinh doanh bán hàng.

Ngoài mức lương chính số tiền hoa hồng được thưởng theo doanh số doanh thu chỉ nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh còn được thưởng thêm tháng lương thứ 13, thưởng vào các dịp lễ Tết thưởng chuyên môn chuyên cần. 

Và đặc biệt hơn nhân viên kinh doanh còn có thêm cơ hội được được trau dồi thêm các kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và được tiếp xúc với văn hóa làm việc mới. 

4.1. Học ngành gì để trở thành nhân viên kinh doanh?

Để trở thành nhân viên kinh doanh các bạn có thể học tại các trường và các ngành đào tạo như sau: Các ngành phổ biến để bạn có thể trở thành nhân viên kinh doanh đó là ngành quản trị kinh doanh; Ngành Marketing; Ngành quản trị bán hàng

Các trường đại học phổ biến như: 

 Học ngành gì để trở thành nhân viên kinh doanh?
 Học ngành gì để trở thành nhân viên kinh doanh?

Đại học Kinh tế  Quốc dân, học viện ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội,  Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội,...Là những trường Có chất lượng đào tạo uy tín nhất trên cả nước về các ngành đào tạo trên. 

Hiện nay trong chương trình đào tạo của các ngành và trường này đều có bộ môn tiếng Anh chuyên ngành và đó cũng tương lai chuẩn đầu ra của các ngành đào tạo đó. Bạn có thẻ thi thêm các chứng chỉ tiếng anh để có thể chứng minh được năng lực của bản thân về kỹ năng ngoại ngữ. 

4.2. Nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh thường làm việc tại lĩnh vực nào?

Hiện nay các khu công nghiệp tại Việt Nam thu hút vốn đầu tư nước ngoài, Các khu công nghiệp không chỉ cần đến Ngôn ngữ Trung, Nhật, Hàn mà còn cần đúng các nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh về phục vụ cho việc giao tiếp và và tác dụng mối quan hệ khách hàng đây cũng chính là môi trường làm việc chính và là xu thế phát triển của việc làm nhân viên kinh doanh nghiệp tiếng Anh đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất. 

Nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh thường làm việc tại lĩnh vực nào?
Nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh thường làm việc tại lĩnh vực nào?

Ngoài ra giáo dục cũng là một trong những lĩnh vực vô cùng cùng hot hiện nay đặc biệt việc làm tư vấn các khóa học tại các trung tâm tiếng Anh. Để làm việc tại sao vậy mình anh thì nhân viên kinh doanh cũng cần sử dụng tiếng Anh để tạo sự tin tưởng với khách hàng trong quá trình tư vấn giới thiệu các khóa học và thuyết phục khách hàng đăng ký các khóa học tại trung tâm.

4.3. Cách tìm việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh

Tìm việc 365.vn là một trong những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh từ các doanh nghiệp hàng đầu  với các thông tin tuyển dụng đầy đủ chi tiết nhất về mô tả công việc lương quyền lợi và yêu cầu công việc đối với các vị trí đó. 

4.4. Một số công ty tuyển dụng nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh

Một số công ty đang tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh biết đến anh mà các bạn có thể tham khảo ngày sau đây:

- Công công tại Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Hồ Gia Phát địa chỉ số 11 đường 24 phường Cát Lái Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Johnson Health Việt Nam, lô Công nghiệp 24, KCN Thuận Thành II, Xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh 

- Công ty trách nhiệm hữu hạn CU Lines Việt Nam tại địa chỉ: Địa chỉ tải phòng 5 tầng 8 tòa nhà AB Tower, Số 76A Lê Lai, Phường Bến Thành quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Chian Bien Viet Nam Địa chỉ tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên Tiên, tỉnh Hà Nam

- Công ty trách nhiệm hữu hạn Sprayway - TPR Tại địa chỉ số 5 Lê Trung Nghĩa Phường 12 quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh.

Một số công ty tuyển dụng nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh
Một số công ty tuyển dụng nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh

Ngoài ra còn có rất nhiều các công ty đang tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh biết tiếng anh. Nếu các bạn muốn  biết thêm các thông tin về các tin tuyển dụng tại vị  trí nhân viên kinh doanh biết tiếng anh thì bạn có thể truy cập timviec365.vn bạn nhé. 

Như vậy, thông qua bài viết việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh các bạn có thể hiểu được quy trình làm việc của nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh về mức lương, quyền lợi và yêu cầu công nghiệp việc của nhân viên kinh doanh biết tiếng Anh như thế nào rồi. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn bạn có những định hướng nghề nghiệp về công việc nhân viên kinh doanh và đặc biệt là việc tự trau dồi về kỹ năng trong tiếng Anh để sớm có được vị trí như bạn mong muốn. Chúc các bạn thành công!


Nhân viên kinh doanh biết tiếng anhViệc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng anh mới nhất Việc làm nhân viên kinh doanh biết tiếng anh là làm những công việc gì? Mức lương có cao không? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đâ

Để tìm hiểu thêm các thông tin về việc làm kinh doanh biết tiếng anh bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua link nhân viên kinh doanh biết tiếng anh ngay sau đây. 

Nhân viên kinh doanh biết tiếng anh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại