Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

Nhân viên kinh doanh (Tiền Giang)

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Cần Thơ

- Bán hàng Dầu nhớt cao cấp (Caltex) -khu vực Bến Tre và Tiền Giang - Bán hàng, phát triển thị trường. - Liên hệ, tiếp xúc khách hàng theo lịch trình. - Lập kế hoạch báo cáo xử lý đơn hàng, theo dõi bán hàng và theo dõi công nợ. - Hỗ trợ, chăm sóc hệ thống các cửa hàng đã thiết lập - Phát triển khách hàng mới, tìm kiếm, thuyết phục, chào bán các sản phẩm của công ty

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

Nhân viên kinh doanh (Long An)

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Cần Thơ

- Bán hàng Sơn nước khu vực Long - Chăm sóc khách hàng và phát triển thị trường Chi tiết: - Liên hệ, tiếp xúc khách hàng theo lịch trình. - Lập kế hoạch báo cáo xử lý đơn hàng, theo dõi bán hàng và theo dõi công nợ. - Hỗ trợ, chăm sóc hệ thống các cửa hàng đã thiết lập - Phát triển khách hàng mới, tìm kiếm, thuyết phục, chào bán các sản phẩm của công ty

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Tmdv Tahico

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cp Tmdv Tahico

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Chăm sóc khách hàng qua fanpage, Zalo, hệ thống CRM của công ty - Chăm sóc khách hàng sau bán hàng theo danh sách datta khách hàng được cung cấp. - Nắm bắt các thông tin phản hồi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách khi sử dụng dịch vụ. - Tiếp nhận KH có nhu cầu từ MKT và tư vấn bán SP cho khách - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH thương mại dịch vụ kĩ thuật Việt Hải Đăng

Đại Diện Kinh Doanh Khu Vực [ Cần Thơ ]

Công ty TNHH thương mại dịch vụ kĩ thuật Việt Hải Đăng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

1. Thực hiện viếng thăm trung bình 120 khách hàng 6 ngày trong tuần. 2. Quản lý và duy trì khách hàng hiện tại và mở thêm khách hàng mới để đạt chỉ tiêu phân phối 3. Đạt hoặc vượt chỉ tiêu doanh số 4. Đảm bảo hoạt động trưng bày hiệu quả 5. Phát triển khách hàng chiến lược bằng cách xây dựng mối quan hệ đa dạng 6. Sử dụng hiệu quả các công cụ bán hàng, bao gồm MobiWork DMS và các phần mềm hay ứng dụng khác và chủ động đóng góp vào quy trình lập kế hoạch bán hàng 7. Thực hiện các báo cáo bán hàng chính xác, bao gồm kế hoạch và báo cáo viếng thăm, đơn hàng, doanh số các điểm bán chiến lược, và các hoạt động khác trong khu vực phụ trách 8. Tuân thủ các chính sách giá, công nợ và quyền hạn được giao 9. Tôn trọng các chính sách, quy định và đạo đức kinh doanh của công ty

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Katsuma

Sales Thị Trường

Công Ty Cổ Phần Katsuma

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Sales thị trường ngành hàng dầu nhớt. - Chăm sóc khách hàng có sẵn, tư vấn, chốt đơn. - Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty - Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận thông tin khách hàng, ghi nhận đơn hàng và xử lý đơn hàng (thủ tục giao nhận, xuất hóa đơn…) - Tiếp nhận và xử lý các phản ánh và khiếu nại của khách hàng, thu thập thông tin về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH toàn việt

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - LƯƠNG HẤP DẪN

công ty TNHH toàn việt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

- Đàm phán bán hàng / cung cấp các sản phẩm dầu, mỡ nhờn thương hiệu TOTAL cho các khách hàng trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, vận tải, tàu bè, hoặc kênh gara, trạm xăng, cửa hàng phụ tùng.... - Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới. - Nắm bắt tình hình thị trường, đối thủ cạnh tranh để tham mưu cho chính sách kinh doanh của công ty. - Lập mục tiêu, kế hoạch và báo cáo kinh doanh theo từng tuần, tháng, quý. - Khu vực hoạt động: Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.... - Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý bộ phận….

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Ô Tô I.tech

Nhân viên kinh doanh lương đến 30 triệu

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Ô Tô I.tech

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

-Tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng theo mặt hàng - theo địa bàn. - Thực hiện công việc tư vấn các sản phẩm ( hóa phẩm, dầu nhớt, phụ tùng ô tô) phù hợp với nhu cầu của khách. - Thực hiện công tác trưng bày, các chương trình giới thiệu sản phẩm, trade marketing. -Tiếp nhận và xử lý đơn đặt hàng theo quy trình của công ty. -Thiết lập quan hệ và chăm sóc khách hàng đã hợp tác với công ty. - Lập báo cáo kế hoạch và kết quả thực hiện công việc theo ngày, tuần, tháng công tác - Trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Katsuma

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

Công Ty Cổ Phần Katsuma

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Duy trì các mối quan hệ với khách hàng hiện có - Thiết lập các mối quan hệ và phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty - Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận thông tin khách hàng - Ghi nhận đơn hàng và xử lý đơn hàng (thủ tục giao nhận, xuất hóa đơn…) - Tiếp nhận và xử lý các phản ánh và khiếu nại của khách hàng - Thu thập thông tin về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh - Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định. - Làm việc tại 1 trong các chi nhánh: HCM, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bình Phước, Gia Lai, Khánh Hòa (đều có chỗ ở miễn phí) - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi PV

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tuyến Hoà

Nhân Viên Bán Hàng

Công Ty Tnhh Mtv Tuyến Hoà

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

Tuyển Nhân Viên Bán Hàng Tuyển 1 nhân viên thị trường tiếp thị các sản phẩm dầu, mỡ nhờn. ❤Đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang ⚫️ Đi thị trường trực tiếp bằng xe máy ???? Khu vực tp Bắc Giang và các huyện lân cận tp ????Chế độ đãi ngộ tốt, bán hàng đạt doanh số sẽ được công ty thưởng thêm

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Thiên Phúc

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Thiên Phúc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

- Chăm sóc khách hàng cũ công ty có sẵn và Tìm kiếm khách hàng mới - Lập kế hoạch bán hàng, triển khai chương trình bán hàng của công ty đề ra - Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn - Tất cả đều được hỗ trợ đào tạo bởi Quản lý, đồng nghiệp, bộ phận hỗ trợ kinh doanh

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt hay còn được biết đến là người tiêu thụ các mặt hàng, sản phẩm dầu nhớt và đem lại doanh thu, lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp mình. Vậy, tình hình việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt hiện nay ra sao? Các cơ hội nào dành cho ứng viên khi ứng tuyển vị trí công việc này? Cùng tìm hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt với Timviec365.vn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Nhân viên kinh doanh có lẽ là việc làm mà hầu hết ai cũng biết đến. Tuy nhiên, nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì chưa chắc ai cũng hiểu rõ. Vậy, bạn hiểu nhân viên kinh doanh dầu nhớt là gì?

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt là gì?
Nhân viên kinh doanh dầu nhớt là gì?

Thực tế, nhân viên kinh doanh dầu nhớt cũng giống như các nhân viên kinh doanh thông thường khác. Điểm khác biệt của họ chính là việc mặt hàng, sản phẩm tiêu thụ chính là các loại hàng hóa liên quan đến dầu nhớt mà công ty, doanh nghiệp mình sản xuất hay phân phối.

Các nhân viên kinh doanh dầu nhớt có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp chuyên khai thác, chế biến sản phẩm từ dầu nhớt hay các công ty, doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm dầu nhớt với thị trường tiêu thụ riêng biệt và điển hình ở đây là thị trường Việt Nam.

Hiện nay, việc khai thác dầu đang được phát triển khá mạnh bởi ứng dụng của nó với sự phát triển chung của nền kinh tế khi có sự ảnh hưởng rõ rệt tới một số ngành công nghiệp nặng. Vì vậy, các sản phẩm dầu nhớt có những điều kiện và lợi thế riêng biệt để trở thành những mặt hàng, sản phẩm có ứng dụng và lượng tiêu thụ ổn định.

Việc làm có khá nhiều tiềm năng
Việc làm có khá nhiều tiềm năng

Với những điều kiện đó mà nhân viên kinh doanh dầu nhớt cũng sẽ có những thuận lợi hơn trong việc bán các sản phẩm dầu nhớt, tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu cũng là điều khó khăn mà họ phải giải quyết.

Tuy nhiên, nhìn chung thì việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt vẫn là việc làm có nhiều cơ hội và tiềm năng với ứng viên trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay.

2. Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Nếu hiểu đơn giản thì việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt chính là việc bán các sản phẩm, hàng hóa liên quan đến dầu nhớt để đem về lợi nhuận. Nhưng chi tiết thì có phải chỉ đơn giản như vậy?

Thực tế thì việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ có những công việc cụ thể sau:

Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt
Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

- Thực hiện việc quản lý và chăm sóc các khách hàng có sẵn. Đây là công việc mà bất kỹ nhân viên kinh doanh dầu nhớt nào cũng phải thực hiện. Bởi nếu muốn bán được sản phẩm thì việc quản lý, kiểm soát được danh sách khách hàng cũng như thường xuyên chăm sóc khách hàng là việc rất quan trọng. Thông qua đó, nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ có thể thực hiện việc liên kết, nắm bắt các thông tin cơ bản của khách hàng để định hướng được chiến lược bán hàng cụ thể, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Lượng khách hàng này có thể là những khách hàng có sẵn hay các khách hàng mà công ty giao cho. Thông thường sẽ là các đại lý và công ty, doanh nghiệp đối tác nhỏ sử dụng nguyên liệu dầu nhớt hay bán các mặt hàng đó.

- Thực hiện việc tư vấn sản phẩm với khách hàng

Trong quá trình chăm sóc hay thực hiện công việc của mình thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ có nhiệm vụ giới thiệu và tư vấn sản phẩm dầu nhớt của công ty với khách hàng. Qua đó, khách hàng, đối tác có thể biết đến sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm dầu nhớt của công ty bạn.

Việc thúc đẩy khách hàng thực hiện mua sản phẩm hay không phụ thuộc khá lớn vào việc tư vấn sản phẩm có đánh trúng vào tâm lý tiêu dùng của họ hay không. Vì vậy, nhân viên kinh doanh dầu nhớt cần đưa ra các thông tin mà sản phẩm mình thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn sản phẩm
Tư vấn sản phẩm

- Thực hiện việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng

Với nhân viên kinh doanh thì việc thiết lập và duy trì các mối quan hệ với khách hàng là điều rất quan trọng. Bởi thông qua những mối quan hệ đó thì việc hợp tác và thúc đẩy tiêu thụ các mặt hàng dầu nhớt sẽ trở nên dễ dàng hơn. Có các mối quan hệ tốt bao giờ cũng giúp cho công việc có thể khai thông một cách tốt nhất và đem đến những con đường tiêu thụ sản phẩm mới hơn trong tương lai.

Hơn hết, việc duy trì các mối quan hệ với khách hàng, đối tác sẽ giúp nhân viên kinh doanh dầu nhớt có thể giữ được một lượng khách hàng trung thành với mình và có thể tìm kiếm thêm những đối tượng khách hàng mới thông qua khách hàng cũ.

- Thực hiện việc tìm kiếm khách hàng mới và phát triển thị trường tiêu thụ

Bên cạnh khách hàng cũ thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ phải triển khai các chiến lược tìm kiếm khách hàng mới cho mình để việc tiêu thụ sản phẩm dầu nhớt được đẩy mạnh hơn. Thông qua đó, việc mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. 

Tìm kiếm khách hàng
Tìm kiếm khách hàng

- Thực hiện việc thương lượng và ký kết hợp đồng

Khi đã có được những sự thống nhất chung về việc hợp tác thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ có nhiệm vụ thương lượng về các yêu cầu và quyền lợi giữa các bên trước khi tiến hành việc ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên. 

- Thực hiện việc theo dõi đơn hàng và thu hồi nợ

Nhân viên kinh doanh sẽ phải quản lý các khách hàng của mình. vì vậy, khi các đơn hàng đã được chuyển đi thì họ sẽ phải theo dõi sát sao xem khách đã nhận được chưa và trong quá trình vận chuyển thì có vấn đề nào phát sinh hay không.

Ngoài ra chính là việc đôn đốc khách hàng cả mình thanh toán nốt các khoản chi phí còn thiếu khi đã đến hạn phải kết toán các khoản nợ còn tồn đọng.

- Xây dựng các phương án kinh doanh và báo cáo công việc

 Với mỗi nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì sẽ phải quản lý những khu vực khác nhau và đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy, việc xây dựng các phương án kinh doanh phù hợp với từng vùng và từng đối tượng khách hàng khác nhau là điều cần thiết. Như vậy sẽ định hình rõ ràng hơn về khách hàng mục tiêu cũng như đem lại kết quả thực hiện tốt hơn.

Báo cáo công việc
Báo cáo công việc

Thực hiện lập và báo cáo công việc với cấp trên theo thời gian quy định cũng là nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh dầu nhớt. Qua đó, cấp trên có thể nắm rõ tình hình và tiến độ công việc của nhân viên mình quản lý.

- Thực hiện việc đánh giá đối thủ và đưa ra các đề xuất

Dầu nhớt là mặt hàng có khá nhiều sự cạnh tranh hiện nay, đặc biệt là giữa mặt hàng trong nước và mặt hàng nhập khẩu. Vì thế, để hoạt động kinh doanh diễn ra một cách thuận lợi thì việc đánh giá đối thủ, so sánh với bên mình sẽ giúp nhân viên kinh doanh có thể nhìn ra các điểm mạnh, điểm hạn chế. Từ đó, đề xuất ra các phương án nhằm cải thiện những điều yếu kém đó để thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm dầu nhớt của công ty, doanh nghiệp mình lên.

- Thực hiện các công việc khác

Bên cạnh các công việc chính trên thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ còn phải thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. Có thể là việc gặp gỡ các đối tác quan trọng hay đi công tác và tìm hiểu về các thị trường tiềm năng để đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm dầu nhớt.

3. Yêu cầu với việc làm nhân viên kinh doanh ra sao?

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt là công việc mà bạn sẽ không bị yêu cầu về bằng cấp. Nếu bạn chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông thì vẫn có thể ứng tuyển vị trí việc làm này. Vậy nhưng, nếu như bạn có các bằng cấp về chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuật sẽ là một lợi thế trong quá trình ứng tuyển.

Yêu cầu ra sao?
Yêu cầu ra sao?

Tuy nhiên, việc sở hữu các kỹ năng lại là điều rất quan trọng với ứng viên nếu muốn sở hữu việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt cho mình.

Để làm một nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì bạn cần có sự hiểu biết nhất định về sản phẩm dầu nhớt của công ty, doanh nghiệp mình. Thêm vào đó chính là kiến thức về các sản phẩm liên quan đến dầu nhớt như phụ tùng xe, linh kiện, các loại máy móc, thiết bị, gia công kim loại,... Điều này sẽ giúp bạn trong quá trình tư vấn cho khách hàng được kỹ càng hơn, có tính sát với thực tế hơn và nhận được sự tin tưởng hơn từ khách hàng của mình.

Có niềm đam mê với kinh doanh và khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt là tố chất và kỹ năng không thể thiếu với nhân viên kinh doanh dầu nhớt. Niềm đam mê sẽ giúp bạn có động lực để có thể gắn bó hơn với công việc của mình. kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huongs sẽ giúp bạn có thể trao đổi với khách hàng tốt hơn, tạo được những điều kiện thuận lợi hơn cho việc tiêu thụ sản phẩm và hợp tác sau đó. 

Kỹ năng và tố chất liên quan
Kỹ năng và tố chất liên quan

Khả năng làm việc nhóm, sự trung thực và chịu được áp lực công việc sẽ là những kỹ năng và tố chất tiếp theo của nhân viên kinh doanh dầu nhớt. Thực tế, hầu hết các nhân viên kinh doanh sẽ được chia thành các nhóm nhỏ và làm việc tại một thị trường nhất định. Họ cần phải đoàn kết, hỗ trợ nhau để thúc đẩy doanh số của nhóm mình đi lên và tạo ra những kết quả tích cực nhất. 

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ chịu khá nhiều áp lực như áp lực từ khách hàng, đối tác, áp lực từ công ty, áp lực doanh số,.. Vì vậy, nếu như không thể chịu và làm việc trong môi trường áp lực được thì sẽ rất khó có thể làm được công việc này.

Với việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì nếu như bạn đã có kinh nghiệm bán hàng hay làm telesales thì đây cũng sẽ là một điểm cộng khi ứng tuyển vị trí việc làm này. Tuy nhiên, với các công ty, doanh nghiệp hiện nay thì việc chưa có kinh nghiệm cũng không là vấn đề quá lớn, bạn sẽ được training, đào tạo khi đã vượt qua vòng phỏng vấn với một thái độ tốt và có lợi thế của riêng mình phù hợp với việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt này.

4. Quyền lợi và mức lương của nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Trở thành nhân viên kinh doanh dầu nhớt bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì và mức thu nhập ra sao?

Quyền lợi và hu nhập
Quyền lợi và hu nhập

4.1. Quyền lợi của nhân viên kinh doanh dầu nhớt

- Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động là điều mà bạn sẽ nhận được khi làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt. Với môi trường này bạn sẽ được đào tạo về kiến thức liên quan đến lĩnh vực mình làm việc cũng như có điều kiện để rèn luyện và phát huy các tố chất của bản thân. Đây cũng được biết đến là môi trường có sự cạnh tranh công bằng và khả năng thăng tiến cao.

- Được hưởng các quyền lợi đúng theo quy định của Luật lao động như đóng các loại bảo hiểm gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.

- Các chính sách đãi ngộ đến từ công ty như các chuyến du lịch, thưởng lương tháng 13, thưởng vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm công ty, sinh nhật, đám hiếu, hỷ,...

- Được đào tạo một cách bài bản cũng như cơ hội làm việc với cấp trên, đối tác có nhiều kinh nghiệm, tài giỏi và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Môi trường trẻ trung
Môi trường trẻ trung

- Có cơ hội được phát huy những thế mạnh của bản thân và học tập được những kỹ năng bổ ích và kiến thức chuyên môn vững chắc.

- Cơ  hội làm giàu một cách chính đáng, hợp pháp .

4.2. Mức thu nhập của nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Với nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì mức lương cứng sẽ dao động trong khoảng từ 6 - 8 triệu đồng. Tuy nhiên, họ sẽ được nhận thêm các khoản thu nhập khác như thưởng và hoa hồng. Bởi đây được coi là một việc làm ăn lương theo sản phẩm. Vì vậy, với những nhân viên kinh doanh dầu nhớt giỏi và có nhiều kinh nghiệm thì mức thu nhập có thể lên tới 20 - 25 triệu đồng/tháng.

Có thể thấy, việc làm nhân viên kinh doanh là việc làm có mức thu nhập khá hấp dẫn và đó cũng chính là lý do mà rất nhiều bạn trẻ ứng tuyển vị trí công việc này.

Thu nhập hấp dẫn
Thu nhập hấp dẫn

Nếu so sánh với các nhân viên kinh doanh quần áo hay nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt vẫn có thu nhập cao hơn.

5. Ứng viên với việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

5.1. Điểm danh các lò đào tạo việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Với việc làm  nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì bạn sẽ có thể theo học tại các trường có chuyên ngành đào tạo về lĩnh vực kinh tế, quản trị  kinh doanh. 

Một số trường có thể kể đến như:

- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

- Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM

- Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Các ngôi trường đào tạo nổi tiếng
Các ngôi trường đào tạo nổi tiếng

- Trường Đại học Công nghiệp

- Trường Đại học Thương Mại

- Trường Đại học Ngoại thương,...

Việc được đào tạo tại những ngôi trường nổi tiếng và hàng đầu cả nước sẽ giúp cho các kiến thức liên quan đến kinh doanh của bạn được vững vàng hơn cũng như giúp bạn có thể “phiêu” hơn với nghề.

5.2. Các công ty tiềm năng tuyển dụng nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt nên công ty, doanh nghiệp tuyển dụng tất nhiên sẽ là những địa chỉ có sản phẩm, mặt hàng liên quan đến dầu nhớt.

Điểm danh một vài công ty uy tín và có thương hiệu trong lĩnh vực này mà các bạn có thể tham khảo như:

Các công ty tuyển dụng hàng đầu
Các công ty tuyển dụng hàng đầu

- Công ty TNHH SX DV TM Trịnh Gia T&T

- Công ty TNHH United Oil Việt Nam

- Công ty CP DV Phân phối tổng hợp quốc tế

- Công ty TNHH Dầu nhờn REV-1 Việt Nam

- Công ty CP Ô tô Châu Âu

- Công ty TNHH HTAUTO Việt Nam

Tìm việc với Timviec365.vn
Tìm việc với Timviec365.vn

Có thể nhận thấy nhân viên kinh doanh dầu nhớt là việc làm đặc thù riêng biệt với mặt hàng, sản phẩm tiêu thụ. Tuy nhiên, đây lại là việc làm mà có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Và nếu như bạn muốn tìm kiếm cơ hội cho mình thì website Timviec365.vn sẽ là một gợi ý cho bạn. Chỉ cần đăng ký tài khoản dành cho ứng viên và thực hiện việc nhập thông tin cần thiết trên thanh công cụ tìm kiếm các các tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt hiện nay. Qua đó, có thể nắm bắt cơ hội của mình với Timviec365.vn một cách đơn giản và thuận tiện nhất nhé.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là việc làm không thể thiếu ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào hiện nay. chỉ cần có hoạt dộng buôn bán, trao đổi ở đâu xuất hiện thì ở đó sẽ có mặt những nhân viên kinh doanh đầy nhiệt huyết. Vậy, việc làm nhân viên kinh doanh hiện nay ra sao? Các công việc gồm những gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm nhân viên kinh doanh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại