Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ SNG VIỆT NAM

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH Phát Triển Thị Trường Dầu Nhớt

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ SNG VIỆT NAM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 18/05/2022 Chat

• Chịu trách nhiệm phát triển các Khách hàng mới là đại lý,tổng đại lý. • Thực hiện việc đi thăm, khảo sát các đại lý hàng ngày tại khu vực phụ trách • Đảm bảo số lượng và doanh số đơn hàng theo tháng, dưới sự quản lý của Quản lý Phát triển thị trường • Đảm bảo đầy đủ lượt khảo sát theo chỉ tiêu do Quản lý phát triển thị trường giao cho • Truyền tải và đóng góp các ý kiến phản hồi để ngày càng hoàn thiện sản phẩm cho Khách hàng • Khu vực phụ trách: Phụ trách các khu vực theo sự phân công của quản lý. • Môi trường trẻ trung năng động, thoải mái thời gian- Được cầm tay chỉ việc, đào tạo bài bản quy trình tư vấn, quy trình chốt sale, tip chăm sóc khách hàng • Được đào tạo miễn phí Marketing, Facebook, Google Ads… • Lãnh đạo có tâm • Lương thưởng hấp dẫn, thu nhập cao nhất trong các ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán,Dầu khí. • Du lịch 1 năm 2 lần • Thưởng quý 1 năm 4 lần • 1 tháng nhận lương 3 lần • Quan trọng nhất là có sẵn nguồn khách hàng có nhu cầu, dạy cách để tự chủ nguồn khách hàng sau 2 tháng Gửi CV về mail: sngpetrovn@gmail.com hoặc số điện thoại 0384028721

+ Xem thêm

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

Nhân viên kinh doanh thị trường

Công ty CP Vật tư Hậu Giang (HAMACO)

Cần Thơ

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Tìm kiếm, mở rộng thị trường sản phẩm Nhớt Caltex thị trường Bến tre. - Giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, thương lượng, chốt hợp đồng. - Thiết lập duy trì và phát triển quan hệ kinh doanh với đối tác và khách hàng tiềm năng - Lập kế hoạch kinh doanh. - Báo cáo về khách hàng, doanh số tới cấp trên

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB

Chuyên viên kinh doanh phát triển thị trường Xăng Dầu (DO FO Nhớt các loại)

Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB

Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

1) Trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh theo sự chỉ đạo của trưởng phòng kinh doanh & giám đốc chi nhánh. 2) Sàng lọc và lập kế hoạch tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng do công ty cung cấp và tự khai thác. Tự cập nhật, bổ sung các đối tượng khách hàng mới vào cơ sở dữ liệu khách hàng 3) Trực tiếp thực hiện hoạt động bán hàng, phát triển thị trường cho các sản phẩm xăng dầu: DO/FO/XĂNG và dầu Nhớt mà Công ty đang kinh doanh. 4) Giao hàng cho khách hàng (nếu cần thiết) và quản lý chặt chẽ mọi hàng hóa và hoạt động xuất – nhập tồn – tiến trình thanh toán do mình phụ trách. 5) Hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh của mình

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Và Công nghệ Hồng Dương

Nhân Viên Kinh Doanh Dầu Nhớt Công Nghiệp

Công ty TNHH Thương mại Và Công nghệ Hồng Dương

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

Chăm sóc khách hàng đang có sẵn, tìm khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Theo dõi, tiếp cận khách hàng, thúc đẩy tạo mối quan hệ với khách hàng mới. Theo dõi đơn hàng, đôn đốc thu hồi nợ khách hàng của mình phụ trách. Lập phương án kinh doanh và báo cáo kinh doanh theo tuần, tháng, quý. Đánh giá về đối thủ cạnh tranh trực tiếp, tham vấn đưa ra giải pháp cụ thể. Sản phẩm công ty phân phối là dầu nhờn công nghiệp Shell, thương hiệu uy tín trên thị trường. Công ty thành lập hơn 16 năm nên mạng lưới khách hàng trung thành, lâu năm tương đối ổn định, nhân viên kinh doanh không quá áp lực về doanh số.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

THỰC TẬP SINH MARKETING ONLINE ( KHÔN YÊU CẦU KINH NGHIỆM)

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/05/2022 Chat

Truyền thông online và bán hàng trên sàn thương mại điện tử luu.vn Chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm và nội dung để đăng lên website luu.vn Thực hiện các chiến dịch quảng bá sàn thương mại điện tử luu.vn Bán các sản phẩm trên lưu và nhận hoa hồng lên đến 49%

+ Xem thêm

công ty TNHH he and sons

NHÂN VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG KHU VỰC HCM

công ty TNHH he and sons

Quận 12, Hồ Chí Minh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 21/11/2021 Chat

- Thực hiện các bước bán hàng cơ bản. - Đạt độ bao phủ & đơn hàng hiệu quả. - Thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh. - Trưng bày và bán đủ các nhãn hàng. - Thu công nợ, cân đối công nợ. - Giải đáp thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm, dịch vu... của công ty cho khách hàng hài lòng. - Đạt chỉ tiêu công ty giao.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Liên Hiệp Sav

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Đầu Tư Liên Hiệp Sav

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/03/2022 Chat

Mô tả cv 1. Chuyên viên Chăm sóc Khách Hàng (70%) - Báo giá, hỗ trợ khách hàng, tiếp nhận yêu cầu và phản hồi kịp thời các yêu cầu của khách hàng. - Quản lý việc thực hiện đơn hàng, cập nhật tiến độ đơn hàng cho khách. - Quản lý các kênh bán hàng online của công ty (Sendo; Lazada; Shopee, facebook…). - Phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng sẵn có, tìm kiếm khách mới thông qua các kênh internet (google, email, facebook, các hội nhóm…), tele-sales, emails… - Mở rộng hệ thống khách hàng mới qua các kênh internet, thúc đẩy hoạt động bán hàng của công ty. - Chăm sóc nhu cầu hàng hóa và phản hồi của khách hàng, kiểm tra đốc thúc thu hồi công nợ. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo và phân công của ban lãnh đạo và cấp trên 2. Quản trị văn phòng (Office Admin) (30%) - Quản lý văn phòng Hà Nội (văn phòng phẩm, nhân sự) theo dõi và thực hiện các công việc hành chính. - Thường xuyên báo cáo tình hình, đề xuất giải pháp; sáng kiến quản lý văn phòng, quản lý nhân sự. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo và phân công của ban lãnh đạo và cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU MEKONG

NHÂN VIÊN KINH DOANH (KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM)

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU MEKONG

Huyện Bến Lức, Long An

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 29/12/2021 Chat

- Bán hàng, thu tiền đạt chỉ tiêu doanh số được giao; Tuân thủ quy trình bán hàng, quy chế hoạt động Công ty, đội sales; - Đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách công nợ đúng đối tượng khách hàng, đúng thời hạn thu hồi công nợ; - Chăm sóc khách hàng hiện hữu; Đề xuất phương án phát triển thị trường, sản phẩm chủ đạo phù hợp với thị trường; - Tham gia các chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng khi công ty tổ chức; - Thực hiện các thủ tục check in/ check out đầy đủ trên phần mềm bán hàng công ty; - Thăm hỏi, chăm sóc khách hàng hàng ngày theo tuyến bán hàng được phân công; - Thực hiện báo cáo bán hàng, họp định kỳ theo yêu cầu cấp trên;

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Phát Lộc

kế toán

Công Ty Tnhh Tm Phát Lộc

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 18/02/2022 Chat

làm kế toán van phòng hỗ trợ các nhân viên trong bán hàng và báo giá sản phẩm nhận điện thoại x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Phát Lộc

nhân viên thị trường

Công Ty Tnhh Tm Phát Lộc

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 06/03/2022 Chat

tiếp thị tại các nhà máy trong và ngoài thành phố nhanh nhẹn hoạt bát có trí tiến thủ chịu khó học hỏi có kỹ năng chăm sóc khách hàng có xe đi lại chủ động trong công việc được thưởng nếu làm tốt luôn có chế thăng tiến hỗ trợ data khách hàng

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt hay còn được biết đến là người tiêu thụ các mặt hàng, sản phẩm dầu nhớt và đem lại doanh thu, lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp mình. Vậy, tình hình việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt hiện nay ra sao? Các cơ hội nào dành cho ứng viên khi ứng tuyển vị trí công việc này? Cùng tìm hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt với Timviec365.vn nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Nhân viên kinh doanh có lẽ là việc làm mà hầu hết ai cũng biết đến. Tuy nhiên, nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì chưa chắc ai cũng hiểu rõ. Vậy, bạn hiểu nhân viên kinh doanh dầu nhớt là gì?

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt là gì?
Nhân viên kinh doanh dầu nhớt là gì?

Thực tế, nhân viên kinh doanh dầu nhớt cũng giống như các nhân viên kinh doanh thông thường khác. Điểm khác biệt của họ chính là việc mặt hàng, sản phẩm tiêu thụ chính là các loại hàng hóa liên quan đến dầu nhớt mà công ty, doanh nghiệp mình sản xuất hay phân phối.

Các nhân viên kinh doanh dầu nhớt có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp chuyên khai thác, chế biến sản phẩm từ dầu nhớt hay các công ty, doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm dầu nhớt với thị trường tiêu thụ riêng biệt và điển hình ở đây là thị trường Việt Nam.

Hiện nay, việc khai thác dầu đang được phát triển khá mạnh bởi ứng dụng của nó với sự phát triển chung của nền kinh tế khi có sự ảnh hưởng rõ rệt tới một số ngành công nghiệp nặng. Vì vậy, các sản phẩm dầu nhớt có những điều kiện và lợi thế riêng biệt để trở thành những mặt hàng, sản phẩm có ứng dụng và lượng tiêu thụ ổn định.

Việc làm có khá nhiều tiềm năng
Việc làm có khá nhiều tiềm năng

Với những điều kiện đó mà nhân viên kinh doanh dầu nhớt cũng sẽ có những thuận lợi hơn trong việc bán các sản phẩm dầu nhớt, tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu cũng là điều khó khăn mà họ phải giải quyết.

Tuy nhiên, nhìn chung thì việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt vẫn là việc làm có nhiều cơ hội và tiềm năng với ứng viên trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay.

2. Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Nếu hiểu đơn giản thì việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt chính là việc bán các sản phẩm, hàng hóa liên quan đến dầu nhớt để đem về lợi nhuận. Nhưng chi tiết thì có phải chỉ đơn giản như vậy?

Thực tế thì việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ có những công việc cụ thể sau:

Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt
Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

- Thực hiện việc quản lý và chăm sóc các khách hàng có sẵn. Đây là công việc mà bất kỹ nhân viên kinh doanh dầu nhớt nào cũng phải thực hiện. Bởi nếu muốn bán được sản phẩm thì việc quản lý, kiểm soát được danh sách khách hàng cũng như thường xuyên chăm sóc khách hàng là việc rất quan trọng. Thông qua đó, nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ có thể thực hiện việc liên kết, nắm bắt các thông tin cơ bản của khách hàng để định hướng được chiến lược bán hàng cụ thể, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Lượng khách hàng này có thể là những khách hàng có sẵn hay các khách hàng mà công ty giao cho. Thông thường sẽ là các đại lý và công ty, doanh nghiệp đối tác nhỏ sử dụng nguyên liệu dầu nhớt hay bán các mặt hàng đó.

- Thực hiện việc tư vấn sản phẩm với khách hàng

Trong quá trình chăm sóc hay thực hiện công việc của mình thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ có nhiệm vụ giới thiệu và tư vấn sản phẩm dầu nhớt của công ty với khách hàng. Qua đó, khách hàng, đối tác có thể biết đến sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm dầu nhớt của công ty bạn.

Việc thúc đẩy khách hàng thực hiện mua sản phẩm hay không phụ thuộc khá lớn vào việc tư vấn sản phẩm có đánh trúng vào tâm lý tiêu dùng của họ hay không. Vì vậy, nhân viên kinh doanh dầu nhớt cần đưa ra các thông tin mà sản phẩm mình thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn sản phẩm
Tư vấn sản phẩm

- Thực hiện việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng

Với nhân viên kinh doanh thì việc thiết lập và duy trì các mối quan hệ với khách hàng là điều rất quan trọng. Bởi thông qua những mối quan hệ đó thì việc hợp tác và thúc đẩy tiêu thụ các mặt hàng dầu nhớt sẽ trở nên dễ dàng hơn. Có các mối quan hệ tốt bao giờ cũng giúp cho công việc có thể khai thông một cách tốt nhất và đem đến những con đường tiêu thụ sản phẩm mới hơn trong tương lai.

Hơn hết, việc duy trì các mối quan hệ với khách hàng, đối tác sẽ giúp nhân viên kinh doanh dầu nhớt có thể giữ được một lượng khách hàng trung thành với mình và có thể tìm kiếm thêm những đối tượng khách hàng mới thông qua khách hàng cũ.

- Thực hiện việc tìm kiếm khách hàng mới và phát triển thị trường tiêu thụ

Bên cạnh khách hàng cũ thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ phải triển khai các chiến lược tìm kiếm khách hàng mới cho mình để việc tiêu thụ sản phẩm dầu nhớt được đẩy mạnh hơn. Thông qua đó, việc mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cũng được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. 

Tìm kiếm khách hàng
Tìm kiếm khách hàng

- Thực hiện việc thương lượng và ký kết hợp đồng

Khi đã có được những sự thống nhất chung về việc hợp tác thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ có nhiệm vụ thương lượng về các yêu cầu và quyền lợi giữa các bên trước khi tiến hành việc ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên. 

- Thực hiện việc theo dõi đơn hàng và thu hồi nợ

Nhân viên kinh doanh sẽ phải quản lý các khách hàng của mình. vì vậy, khi các đơn hàng đã được chuyển đi thì họ sẽ phải theo dõi sát sao xem khách đã nhận được chưa và trong quá trình vận chuyển thì có vấn đề nào phát sinh hay không.

Ngoài ra chính là việc đôn đốc khách hàng cả mình thanh toán nốt các khoản chi phí còn thiếu khi đã đến hạn phải kết toán các khoản nợ còn tồn đọng.

- Xây dựng các phương án kinh doanh và báo cáo công việc

 Với mỗi nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì sẽ phải quản lý những khu vực khác nhau và đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy, việc xây dựng các phương án kinh doanh phù hợp với từng vùng và từng đối tượng khách hàng khác nhau là điều cần thiết. Như vậy sẽ định hình rõ ràng hơn về khách hàng mục tiêu cũng như đem lại kết quả thực hiện tốt hơn.

Báo cáo công việc
Báo cáo công việc

Thực hiện lập và báo cáo công việc với cấp trên theo thời gian quy định cũng là nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh dầu nhớt. Qua đó, cấp trên có thể nắm rõ tình hình và tiến độ công việc của nhân viên mình quản lý.

- Thực hiện việc đánh giá đối thủ và đưa ra các đề xuất

Dầu nhớt là mặt hàng có khá nhiều sự cạnh tranh hiện nay, đặc biệt là giữa mặt hàng trong nước và mặt hàng nhập khẩu. Vì thế, để hoạt động kinh doanh diễn ra một cách thuận lợi thì việc đánh giá đối thủ, so sánh với bên mình sẽ giúp nhân viên kinh doanh có thể nhìn ra các điểm mạnh, điểm hạn chế. Từ đó, đề xuất ra các phương án nhằm cải thiện những điều yếu kém đó để thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm dầu nhớt của công ty, doanh nghiệp mình lên.

- Thực hiện các công việc khác

Bên cạnh các công việc chính trên thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ còn phải thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. Có thể là việc gặp gỡ các đối tác quan trọng hay đi công tác và tìm hiểu về các thị trường tiềm năng để đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sản phẩm dầu nhớt.

3. Yêu cầu với việc làm nhân viên kinh doanh ra sao?

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt là công việc mà bạn sẽ không bị yêu cầu về bằng cấp. Nếu bạn chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông thì vẫn có thể ứng tuyển vị trí việc làm này. Vậy nhưng, nếu như bạn có các bằng cấp về chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuật sẽ là một lợi thế trong quá trình ứng tuyển.

Yêu cầu ra sao?
Yêu cầu ra sao?

Tuy nhiên, việc sở hữu các kỹ năng lại là điều rất quan trọng với ứng viên nếu muốn sở hữu việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt cho mình.

Để làm một nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì bạn cần có sự hiểu biết nhất định về sản phẩm dầu nhớt của công ty, doanh nghiệp mình. Thêm vào đó chính là kiến thức về các sản phẩm liên quan đến dầu nhớt như phụ tùng xe, linh kiện, các loại máy móc, thiết bị, gia công kim loại,... Điều này sẽ giúp bạn trong quá trình tư vấn cho khách hàng được kỹ càng hơn, có tính sát với thực tế hơn và nhận được sự tin tưởng hơn từ khách hàng của mình.

Có niềm đam mê với kinh doanh và khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt là tố chất và kỹ năng không thể thiếu với nhân viên kinh doanh dầu nhớt. Niềm đam mê sẽ giúp bạn có động lực để có thể gắn bó hơn với công việc của mình. kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huongs sẽ giúp bạn có thể trao đổi với khách hàng tốt hơn, tạo được những điều kiện thuận lợi hơn cho việc tiêu thụ sản phẩm và hợp tác sau đó. 

Kỹ năng và tố chất liên quan
Kỹ năng và tố chất liên quan

Khả năng làm việc nhóm, sự trung thực và chịu được áp lực công việc sẽ là những kỹ năng và tố chất tiếp theo của nhân viên kinh doanh dầu nhớt. Thực tế, hầu hết các nhân viên kinh doanh sẽ được chia thành các nhóm nhỏ và làm việc tại một thị trường nhất định. Họ cần phải đoàn kết, hỗ trợ nhau để thúc đẩy doanh số của nhóm mình đi lên và tạo ra những kết quả tích cực nhất. 

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ chịu khá nhiều áp lực như áp lực từ khách hàng, đối tác, áp lực từ công ty, áp lực doanh số,.. Vì vậy, nếu như không thể chịu và làm việc trong môi trường áp lực được thì sẽ rất khó có thể làm được công việc này.

Với việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì nếu như bạn đã có kinh nghiệm bán hàng hay làm telesales thì đây cũng sẽ là một điểm cộng khi ứng tuyển vị trí việc làm này. Tuy nhiên, với các công ty, doanh nghiệp hiện nay thì việc chưa có kinh nghiệm cũng không là vấn đề quá lớn, bạn sẽ được training, đào tạo khi đã vượt qua vòng phỏng vấn với một thái độ tốt và có lợi thế của riêng mình phù hợp với việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt này.

4. Quyền lợi và mức lương của nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Trở thành nhân viên kinh doanh dầu nhớt bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì và mức thu nhập ra sao?

Quyền lợi và hu nhập
Quyền lợi và hu nhập

4.1. Quyền lợi của nhân viên kinh doanh dầu nhớt

- Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động là điều mà bạn sẽ nhận được khi làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt. Với môi trường này bạn sẽ được đào tạo về kiến thức liên quan đến lĩnh vực mình làm việc cũng như có điều kiện để rèn luyện và phát huy các tố chất của bản thân. Đây cũng được biết đến là môi trường có sự cạnh tranh công bằng và khả năng thăng tiến cao.

- Được hưởng các quyền lợi đúng theo quy định của Luật lao động như đóng các loại bảo hiểm gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.

- Các chính sách đãi ngộ đến từ công ty như các chuyến du lịch, thưởng lương tháng 13, thưởng vào các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm công ty, sinh nhật, đám hiếu, hỷ,...

- Được đào tạo một cách bài bản cũng như cơ hội làm việc với cấp trên, đối tác có nhiều kinh nghiệm, tài giỏi và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Môi trường trẻ trung
Môi trường trẻ trung

- Có cơ hội được phát huy những thế mạnh của bản thân và học tập được những kỹ năng bổ ích và kiến thức chuyên môn vững chắc.

- Cơ  hội làm giàu một cách chính đáng, hợp pháp .

4.2. Mức thu nhập của nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Với nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì mức lương cứng sẽ dao động trong khoảng từ 6 - 8 triệu đồng. Tuy nhiên, họ sẽ được nhận thêm các khoản thu nhập khác như thưởng và hoa hồng. Bởi đây được coi là một việc làm ăn lương theo sản phẩm. Vì vậy, với những nhân viên kinh doanh dầu nhớt giỏi và có nhiều kinh nghiệm thì mức thu nhập có thể lên tới 20 - 25 triệu đồng/tháng.

Có thể thấy, việc làm nhân viên kinh doanh là việc làm có mức thu nhập khá hấp dẫn và đó cũng chính là lý do mà rất nhiều bạn trẻ ứng tuyển vị trí công việc này.

Thu nhập hấp dẫn
Thu nhập hấp dẫn

Nếu so sánh với các nhân viên kinh doanh quần áo hay nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng thì nhân viên kinh doanh dầu nhớt vẫn có thu nhập cao hơn.

5. Ứng viên với việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

5.1. Điểm danh các lò đào tạo việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Với việc làm  nhân viên kinh doanh dầu nhớt thì bạn sẽ có thể theo học tại các trường có chuyên ngành đào tạo về lĩnh vực kinh tế, quản trị  kinh doanh. 

Một số trường có thể kể đến như:

- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

- Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM

- Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Các ngôi trường đào tạo nổi tiếng
Các ngôi trường đào tạo nổi tiếng

- Trường Đại học Công nghiệp

- Trường Đại học Thương Mại

- Trường Đại học Ngoại thương,...

Việc được đào tạo tại những ngôi trường nổi tiếng và hàng đầu cả nước sẽ giúp cho các kiến thức liên quan đến kinh doanh của bạn được vững vàng hơn cũng như giúp bạn có thể “phiêu” hơn với nghề.

5.2. Các công ty tiềm năng tuyển dụng nhân viên kinh doanh dầu nhớt

Nhân viên kinh doanh dầu nhớt nên công ty, doanh nghiệp tuyển dụng tất nhiên sẽ là những địa chỉ có sản phẩm, mặt hàng liên quan đến dầu nhớt.

Điểm danh một vài công ty uy tín và có thương hiệu trong lĩnh vực này mà các bạn có thể tham khảo như:

Các công ty tuyển dụng hàng đầu
Các công ty tuyển dụng hàng đầu

- Công ty TNHH SX DV TM Trịnh Gia T&T

- Công ty TNHH United Oil Việt Nam

- Công ty CP DV Phân phối tổng hợp quốc tế

- Công ty TNHH Dầu nhờn REV-1 Việt Nam

- Công ty CP Ô tô Châu Âu

- Công ty TNHH HTAUTO Việt Nam

Tìm việc với Timviec365.vn
Tìm việc với Timviec365.vn

Có thể nhận thấy nhân viên kinh doanh dầu nhớt là việc làm đặc thù riêng biệt với mặt hàng, sản phẩm tiêu thụ. Tuy nhiên, đây lại là việc làm mà có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Và nếu như bạn muốn tìm kiếm cơ hội cho mình thì website Timviec365.vn sẽ là một gợi ý cho bạn. Chỉ cần đăng ký tài khoản dành cho ứng viên và thực hiện việc nhập thông tin cần thiết trên thanh công cụ tìm kiếm các các tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh dầu nhớt sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên kinh doanh dầu nhớt hiện nay. Qua đó, có thể nắm bắt cơ hội của mình với Timviec365.vn một cách đơn giản và thuận tiện nhất nhé.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là việc làm không thể thiếu ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào hiện nay. chỉ cần có hoạt dộng buôn bán, trao đổi ở đâu xuất hiện thì ở đó sẽ có mặt những nhân viên kinh doanh đầy nhiệt huyết. Vậy, việc làm nhân viên kinh doanh hiện nay ra sao? Các công việc gồm những gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm nhân viên kinh doanh

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype