Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh dược phẩm

no image

nhân viên kinh doanh

công ty thiết bị y học công nghệ trung mỹ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Toàn quốc

• Lập kế hoạch kinh doanh và triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh đã được phê duyệt trên phạm vi được phân công (tháng, quý, năm) • Chào hàng giới thiệu tư vấn các sản phẩm của công ty kinh doanh đến các khách hàng • Giải quyết các công việc liên quan đến kinh doanh marketing và chăm sóc khách hàng • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám Đốc KD.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ GIÁM SÁT BÁN HÀNG (Miền Trung, Miền Tây, Miền Nam)

công ty cổ phần dược phẩm tất thành

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm quản lý, phân chia khu vực, phân bổ doanh số và giám sát & cùng đồng hành với từng TDV nhằm hoàn thành các chỉ tiêu bán hàng / mục tiêu doanh số của cá nhân & team. Xây dựng đội ngũ KD đoàn kết, nhiệt huyết và mạnh sẽ cùng sự hỗ trợ đặc biệt từ Công ty & Quản lý Miền/ Tổng Giám Đốc Phối hợp với công ty lên kế hoạch tìm kiếm,đánh giá tuyển dụng và đào tạo TDV mới. Đề xuất và triển khai thực hiện các chương trình bán hàng, marketing, tri ân khách hàng….. Thực hiện tổng hợp và báo cáo doanh số định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của cấp trên. Lập kế hoạch, báo cáo công việc hàng ngày cho TGĐ.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Tân Đức

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Thuận An, Bình Dương

• Chăm sóc khách hàng cũ • Tìm kiếm phát triển khách hàng mới • Theo dõi hàng hóa • Giới thiệu, tư vấn các khách hàng sử dụng sản phẩm • Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng (trực tiếp hoặc gián tiếp). • Nắm vững những chương trình hỗ trợ và chính sách của công ty. • Tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng do mình quản lý. • Xây dựng nhu cầu cho các sản phẩm công ty trên thị trường thông qua các chiến lược tiếp thị.. • Phối hợp cùng các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc do BGĐ đề ra. • Thực hiện công việc khác theo yêu cầu từ quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Thông

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Thông

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Long Biên, Hà Nội

- Tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh hàng Vật tư Y tế - Mô tả công việc: + Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng + Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại + Theo dõi số lượng hàng hóa tại các Bệnh viện + Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên + Báo cáo công việc lên cấp trên quản lý

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý phân phối dược mỹ phẩm chuyên nghiệp Physiodermie (Thụy Sỹ) - Chăm sóc các khách hàng đại lý sẵn có từ công ty. - Tìm kiếm, khai thác và chăm sóc khách hàng, đại lý mới - Được hỗ trợ các nguồn thông tin khách hàng từ dữ liệu công ty. - Lên kế hoạch kinh doanh tuần, tháng, quý, năm. - Lên kế hoạch doanh số hàng tháng trong khu vực được giao. - Báo cáo cho Giám đốc Kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

Nhân viên Sale Admin

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

+ Liên hệ các công ty chuyển phát để gửi hàng hóa cho khách hàng. + Nghe trực điện thoại, soạn thảo văn bản + Quản lý, sắp xếp hồ sơ – giấy tờ + Mua văn phòng phẩm. + Theo dõi thực tế lượng nhập – xuất – tồn kho hàng hóa mỹ phẩm Physiodermie và các loại hàng hóa khác + Hàng tháng thực hiện kiểm kê chốt dữ liệu, cùng kế toán kho xác định lượng hàng thừa/thiếu trình BLĐ xử lý. + Các công việc liên quan đến việc chuẩn bị hàng giao cho khách hàng theo yêu cầu của Bộ phận kinh doanh, Bộ phận Spa aya... + Tham gia các sự kiện được công ty tổ chức… Thủ quỹ: Quản lý quỹ thu chi nội bộ và làm báo cáo định kỳ Và một số yêu cầu khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc

xem thêm Xem thêm

no image

TRÌNH DƯỢC VIÊN

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VIỆT 1

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

- Giới thiệu sản phẩm thuốc của Công ty đến các nhà thuốc... trên địa bàn được phân công. - Đại diện công ty tiếp nhận đơn hàng, các ý kiến đóng góp của khách hàng và phản hồi về công ty để kịp thời xử lý. - Tạo mối quan hệ bền vững đối với các khách hàng quen thuộc và tăng cường tìm kiếm các khách hàng mới để mở rộng thị trường. - Thực hiện các công việc do Trưởng bộ phận giao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Actionsplusc

Nhan viên chạy Facebook Ads

Công Ty Cổ Phần Actionsplusc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng - Xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook cho sản phẩm kinh doanh của công ty... - Trực tiếp triển khai các chiến dịch chạy quảng cáo trên FACEBOOK, hỗ trợ Test sản phẩm mới… - Những công việc khác theo chỉ đạo của trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

KẾ TOÁN BÁN HÀNG CẦN THƠ

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Gọi điện thăm hỏi khách hàng theo danh sách tặng quà sinh nhật - Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng - Dựa trên hồ sơ khách hàng để lên kế hoạch gọi điện cho những khách hàng lâu không đặt hàng. - In báo giá chương trình cho trình dược viên - Báo cáo doanh số theo khách hàng hàng ngày

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Sato

Nhân viên Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Sato

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Liên hệ các đối tác phân phối sản phẩm (công ty, hệ thống, spa, sỉ,...) theo danh sách khách hàng có sẵn - Trao đổi chính sách, thông tin sản phẩm, quyền lợi hợp tác và duy trì mối quan hệ với đối tác phân phối. - Xây dựng phương án triển khai bán hàng/truyền thông/chương trình khuyến mãi cùng với đối tác để cùng phát triển doanh số bán hàng, đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Trong nhiều năm gần đây thì nước ta đã có những bước tiến bộ vượt bậc trong nhiều lĩnh vực việc làm và ngành nghề khác nhau. Một số ngành nghề việc làm đã có sự tiến bộ vượt trội hơn như là kinh doanh, việc làm marketing-pr, việc làm lao động phổ thông, vận tải lái xe, y tế dược....và còn một số lĩnh vực việc làm khác nữa cũng đã có những bước đi đạt được nhiều thành tựu. Kinh doanh là một ngành nghề việc làm khá phổ biến và quen thuộc với mọi người, nó bao gồm rất nhiều các mảng kinh doanh khác nhau và hầu hết đều phát triển mạnh mẽ, đem lại nhiều hiệu quả tốt. Việc làm nhân viên kinh doanh dược phẩm là một nhánh của việc làm mảng kinh doanh, nó đem lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho các chủ kinh doanh. Kinh doanh dược là việc  làm thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn của quá trình đầu tư, từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm hoặc cung ứng dịch vụ liên quan đến thuốc và nguyên liệu làm thuốc trên thị trường nhằm mục đích sinh lời.  Việc làm nhân viên kinh doanh dược phẩm cũng đòi hỏi ở nhân viên những hiểu biết , năng lực và kiến thức rất nhiều về mảng y tế dược, biết các tối ưu nhất để có thể kinh doanh tốt. Việc làm nay luôn mở ra rất nhiều các cơ hội việc làm dành cho các dược sĩ, trình dược viên hay các bác sĩ có thể kinh doanh, kiếm lợi nhuận cao hay đơn giản đó cũng là cơ hội việc làm cho cho những ai đam mê, ưu thức ngành việc làm này, có tiềm năng, tố chất tốt.


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại