Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh gạo

Công Ty TNHH Angimex - Kitoku

NHÂN VIÊN SALES BIẾT TIẾNG NHẬT

Công Ty TNHH Angimex - Kitoku

Thành phố Long Xuyên, An Giang

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chăm sóc khách hàng Nhật hiện tại tại các Nhà hàng; Trung tâm thương mại; Siêu thị - Phổ biến các chương trình; chính sách bán hàng mới đến khách hàng - Chủ động tìm kiếm khách hàng mới để tăng doanh số cá nhân - Cập nhật thô-ng tin thị trường Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Louis Agro (Chi Nhánh Miền Bắc)

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Louis Agro (Chi Nhánh Miền Bắc)

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tiếp cận thị trường giới thiệu mặt hàng gạo, tiềm kiếm khách hàng mới, đơn hàng mới. • Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. • Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng. • Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. • Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định và phát triển, mở rộng điểm bán mới trên mỗi tháng, ít nhất 5 điểm mới

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên kinh doanh gạo không hề dễ dàng, Đặc biệt với môi trường làm việc căng thẳng áp lực và đồi hỏi bạn cần có những kỹ năng và tố chất nhất định. Vậy để nắm bắt được rõ hơn về việc làm nhân viên kinh doanh gạo là gì? Đâu sẽ là những công việc mà ứng viên cần thực hiện khi tham gia việc làm nhân viên kinh doanh gạo. Tất cả sẽ được bật mí dưới đây với bài viết nhé!

1. Việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo - Sự nhìn nhận bao quát nhất

1.1. Hiểu hơn về việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo là gì?

Hiểu hơn về việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo là gì?
Hiểu hơn về việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo là gì?

Người kinh doanh giỏi là người nhận thấy lãi ngay từ lúc mua vào. Đặc biệt với thị trường gạo hiện nay đó là một nhu yếu phẩm cần thiết với cuộc sống và nếu bạn được nắm bắt được nhu cầu thị trường cần tới này thì bạn đã là một nhân viên kinh doanh gạo “đỉnh”. 

Vậy việc làm nhân viên kinh doanh gạo là gì? Đơn giản có thể hiểu được đó là việc thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm thị trường đầu mối gạo với mức giá tốt nhất, có chi tiết về danh mục hàng hóa, tính toán được về chi phí vận chuyển về nơi bán thấp nhất để đưa tới tay người tiêu dùng sinh lời qua tư vấn. 

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều người cho rằng tuyển dụng nhân viên kinh doanh gạo là vô lý. Nhưng đối với thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay với cung cấp xuất nhập khẩu gia tăng thì việc làm nhân viên kinh doanh gạo cũng được biết đến với một vai trò vô cùng quan trọng để tạo sự cân bằng, thúc đẩy đầu tư. Do đó mà nhà tuyển dụng cũng sẽ có những yêu cầu riêng, đưa ra nhiệm vụ cụ thể hàng này cho ứng viên đảm nhận vị trí này. 

1.2. Mô tả việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo với những nhiệm vụ cụ thể 

Mô tả việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo với những nhiệm vụ cụ thể
Mô tả việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo với những nhiệm vụ cụ thể 

Nhiệm vụ của việc làm nhân viên kinh doanh gạo cũng giống với bao lĩnh vực khác, tất cả đều hướng tới mục đích chung đó là cung cấp để thu lại lời. Nhưng mà công việc cụ thể với sự đặc trưng riêng của từng chuyên môn sẽ như sau:

+ Chủ động cho việc tìm kiếm thị trường và nhu cầu khách hàng cần tới về cung cấp gạo từ đó có thể tư vấn và chốt đơn nhanh hơn tạo ra nguồn nhập lớn về số lượng gạo. 

+ Đưa ra và thiết lập về các kế hoạch mục tiêu về sản phẩm cho hiện tại và tương lai để có thể hướng tới. 

+ Nghiên cứu sản phẩm mới về gạo, xây dựng các giống chủng loại gạo sản phẩm phù hợp cho thị trường thúc đẩy cao hơn về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

+ Lựa chọn đối tác, tìm kiếm khách hàng để tạp lập lên những kế hoạch hợp tác lâu dài và số lượng ổn định, cả trong và ngoài nước. 

+ Thực hiện công tác gửi các mẫu gạo, mẫu thực phẩm cũng như bao bò theo nhu cầu khách hàng cần tới trong việc hợp tác để thu hút khách hàng. 

+ Thường xuyên theo dõi khách hàng, chăm sóc khách hàng để hướng tới việc chốt đơn và ký kết hợp đồng làm việc tạo nên mức doanh thu vượt bậc. 

+ Bạn cũng cần tìm hiểu về nhu cầu khách hàng, thị trường từ đó có những chính sách hỗ trợ thúc đẩy bán hàng hiệu quả. 

+ Nắm rõ được các vấn đề khiếu nại của khách hàng khi có phát sinh về sản phẩm cung cấp, chất lượng đem lại, bao bài, chứng từ chứng nhận liên quan, shipping,...

+ Sáng tạo, xây dựng về chiến lược cũng như các chính sách dịch vụ khuyến mãi và hậu mãi khi lựa chọn sản phẩm gạo. 

1.3. KPI đối với việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo

KPI đối với việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo
KPI đối với việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo

Bộ phận kinh doanh sẽ luôn là nền tảng cốt lõi có vai trò quan trọng đối với sự nghiệp phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bởi vậy mà sự hiệu quả của bộ phận này cũng có sự tác động trực tiếp tới doanh thu và lợi nhuận do đó nhà tuyển dụng luôn có nhu cầu rất lớn về lựa chọn bổ sung, thêm mới số lượng lớn nhân viên kinh doanh gạo cho mình. 

Đôi khi có những doanh nghiệp kinh doanh gạo còn tự xây dựng nên một KPI riêng đi kèm với các chỉ số cụ thể từ đó giúp việc quản lý đánh giá khả năng cho từng nhân viên trở nên dễ dàng hơn, đưa ra được những biện pháp cải thiện kịp thời hợp lý nhất. 

Cụ thể hơn về KPI đối với việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo sẽ như sau:

+ Báo cáo về số liệu: Cụ thể là việc cung cấp báo cáo về kho, mức tiêu thụ, số liệu hàng tồn cùng như mức bán ra về số lượng gạo, chủng loại gạo.

+ Báo cáo về số lượng công nợ và việc thu hồi nợ từ những đơn vị làm việc hợp tác. 

+ Đưa ra được số lần hoàn thành và việc mà nhân viên báo cáo chậm về số liệu cần thiết. 

+ Lập ra được một kế hoạch kinh doanh cụ thể dựa trên định hướng công ty đề ra. 

+ Đề cập được việc tìm kiếm đối tác nắm bắt được cách thức kinh doanh và hiệu quả đạt được về nhiệm vụ công việc. 

Ngoài ra, để hoàn tất được KPIs riêng mà từng doanh nghiệp kinh doanh cũng sẽ có yêu cầu riêng thêm đối với ứng viên khi tìm việc làm nhân viên kinh doanh gạo. Điển hình về liệu ứng viên có đảm bảo được doanh số bán hàng, duy trì được mối quan hệ với khách hàng cũ hay tìm được nhiều khách hàng mới hay không. Do đó khi tham gia tìm việc bạn sẽ cần nắm bắt được rõ về môi trường mình làm việc và vị trí mình đảm nhận là gì để linh hoạt thể hiện bản thân. 

2. Các yêu cầu được đặt ra với việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo

Các yêu cầu được đặt ra với việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo
Các yêu cầu được đặt ra với việc làm Nhân Viên Kinh Doanh Gạo

Trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh và bệnh tật những viên thuốc được cho là “thần dược” để trị bệnh và phòng chống bệnh tật không muốn. Bên cạnh đó gạo lại được cho là “thần dược” để duy trì cuộc sống đem lại sức lực làm việc. Chính bởi vậy, mà nhân viên kinh doanh gạo gắn với vai trò quan trọng chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Do đó để ứng tuyển được vào việc làm nhân viên kinh doanh gạo thì bạn sẽ cần đáp ứng được những yêu cầu cụ thể đặc trưng sau. 

+ Trình độ học vấn nhà tuyển dụng luôn mong muốn ứng viên dự tuyển tốt nghiệp từ trung cấp trở lên. Đặc biệt có sự ưu tiên tới các chuyên ngành liên quan tới nông nghiệp và kinh tế để giúp bạn có thể thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Hơn nữa qua đó còn giúp bạn có sự am hiểu về thị trường, mặt hàng gạo cung cấp để tư vấn kích thích tới nhu cầu mua và sử dụng có người tiêu dùng. 

+ Việc làm nhân viên kinh doanh gạo sẽ thường không quá khắt khe về việc yêu cầu kinh nghiệm của ứng viên. Dù bạn không có kinh nghiệm thì vẫn có thể tham gia và được đào tạo nghiệp vụ bán hàng trong quá trình làm việc, học việc để trau dồi nâng cấp. Vậy nên bạn cũng không cần quá lo lắng và hơn nữa nếu bạn là người có kinh nghiệm thì đó sẽ là sự ưu tiên cao hơn dành cho bạn. 

+ Bên cạnh đó, bạn cũng cần có sự am hiểu về thị trường gạo, nắm bắt được kiến thức cơ bản hay chuyên sâu khác về công việc giúp công tác tham gia làm việc trở nên dễ dàng hơn.

+ Hơn nữa việc bạn có thể sử dụng tới công cụ hỗ trợ để mở rộng về data khách hàng cũng như linh hoạt được việc làm việc nhóm hay độc lập là điều mà nhà tuyển dụng luôn cần tới. 

+ Đặc biệt về việc bạn chịu được áp lực, thường xuyên gặp gỡ khách hàng. Cũng như các kỹ năng về sự tự tin, luôn cởi mở, tỉ mỉ sẵn sàng tiếp thu những điều mới, biết tính toán và có tầm nhìn chiến lược kinh doanh xa, giao tiếp tốt, biết dự đoán vấn đề xử lý các yêu cầu khác,..

Sự tìm hiểu và nắm bắt để chuẩn bị tốt cho bản thân sẽ luôn là yếu tố cần thiết giúp bạn có được cơ hội việc làm nhanh hơn. PR cho bản thân một cách hiệu quả nhất đánh bật được các ứng viên khác khi sự cạnh tranh trong thị trường việc làm nhân viên kinh doanh gạo là gay cấn.

3. Ứng tuyển việc làm nhân viên kinh doanh gạo quyền lợi xứng đáng là gì?

3.1. Mức lương hấp dẫn hơn bạn nghĩ 

Mức lương hấp dẫn hơn bạn nghĩ
Mức lương hấp dẫn hơn bạn nghĩ 

Sự khác biệt giữa một nhân viên kinh doanh giỏi và nhân viên kinh doanh tồi đó chính là căn cứ vào mức lương chính thức họ nhận được. Tất nhiên khi tuyển dụng về việc làm nhân viên kinh doanh gạo thì các công ty hay doanh nghiệp đều đưa ra một mức lương chung cho các ứng viên. Qua đó ứng viên có thể ước lượng và tính toán sự phù hợp năng lực của bản thân để lựa chọn về việc tham gia ứng tuyển làm việc hay không tham gia làm việc. 

Theo con số sàng lọc được qua website timviec365.vn thì mức lương cơ bản mà các nhà tuyển dụng đặt ra cho việc làm nhân viên kinh doanh gạo sẽ rơi vào mức từ 7 - 10 triệu/ tháng là nhiều nhất. Có thể mức lương cơ bản này sẽ thấp hơn khi bạn là người học việc và đang trong quá trình thử việc khi nhận về 80% lương. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn là mức lương đó chưa phải là mức lương chính thức nhận được của một tháng cống hiến. 

Lựa chọn làm việc nhân viên kinh doanh gạo không chỉ có mức lương cơ bản như vậy mà bạn còn cần tính tới các mức về tăng theo doanh số bán hàng, thưởng khi vượt KPI, mức hoa hồng nhận được và mức chi dành cho môi trường làm việc,...Như vậy có thể thấy con số bạn nhận được đôi khi còn gấp 2 hay gấp 3 lần mức lương cơ bản, ứng viên có kinh nghiệm chuyên nghiệp còn có thể tự thỏa thuận về mức lương xứng đáng. Có thể thấy được việc làm nhân viên kinh doanh gạo là điều đáng để tham gia đúng không nào. 

3.2. Những quyền lợi khác mà bạn đáng được nhận

Những quyền lợi khác mà bạn đáng được nhận
Những quyền lợi khác mà bạn đáng được nhận

Về những quyền lợi khác thì đây có lẽ là điều mà tất cả các lĩnh vực và vị trí có thể nhận như nhau. Sự bao gồm về các phúc lợi về bảo hiểm theo quy định, tham gia du lịch hàng năm, chăm sóc sức khỏe định kỳ. Bên cạnh đó là tiếp cận với một môi trường làm việc tốt hơn, được tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn. 

Ngoài ra một số nhà tuyển dụng còn đưa ra về các mức thưởng đi kèm, chế độ nhận được dành cho người lao động theo quy định riêng của công ty. Vì b vậy để có được những quyền lợi tốt nhất cho bản thân bạn cũng cần tìm hiểu về một số kinh nghiệm tìm việc làm dưới đây. 

4. “Mẹo” giúp bạn tìm được việc làm nhân viên kinh doanh gạo nhanh hơn 

4.1. Nắm bắt được môi trường đào tạo 

Nắm bắt được môi trường đào tạo
Nắm bắt được môi trường đào tạo 

Bất cứ ngành nghề nào cũng có môi trường đào tạo để tạo ra một đầu ra xứng đáng cho thị trường, và ngay tới việc làm nhân viên kinh doanh gạo cũng vậy. Do thuộc về khối ngành kinh doanh vậy nên việc lựa chọn một môi trường đào tạo cũng thật dễ dàng, đặc biệt hiện nay kinh doanh được cho là ngành nghề HOT với nhu cầu về nguồn nhân lực lớn. 

Điểm danh về một số ngôi trường mà bạn có thể tham gia như: Đại học kinh tế quốc dân, Đại học kinh tế HCM, Đại học Cần Thơ, Đại học Nha Trang với mức điểm đánh giá trên 8.0 được nhiều sinh viên lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn với một số trung tâm đào tạo uy tín khác như: Trung tâm GEC, Học viện quản lý PACE, Trung tâm INPRO,...

4.2. Lựa chọn tìm kiếm với website timviec365.vn

Lựa chọn tìm kiếm với website timviec365.vn
Lựa chọn tìm kiếm với website timviec365.vn

Tất nhiên, hiện nay không chỉ có website timviec365.vn là địa chỉ duy nhất giúp bạn tìm được việc làm nhân viên kinh doanh gạo trên thị trường với sự hiện đại của công nghệ. Chỉ là để nói tới sự uy tín, liên kết hợp tác với nhà tuyển dụng thì timviec365.vn có thể đánh bật được nhiều website khác. Hơn nữa các tính năng đem lại luôn có sự hữu ích dành cho bạn, tạo sự khác biệt cho ứng viên mới hồ sơ, CV xin việc nổi bật nhất. 

Bởi vậy, để thấy được kết quả tốt nhất thì bạn hãy truy cập với timviec365.vn ngay sau bài viết để tìm hiểu được về việc làm nhân viên kinh doanh gạo, tin tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh gạo từ những doanh nghiệp hàng đầu nhé!


Việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là người đóng vai trò đặc biệt đối với doanh nghiệp. Hơn nữa việc làm kinh doanh không chỉ có nhân viên kinh doanh gạo mà còn có các công việc khác: Nhân viên kinh doanh online, Nhân viên kinh doanh nội thất, nhân viên kinh doanh sale, nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, nhân viên kinh doanh ô tô, nhân viên kinh doanh ngân hàng, nhân viên kinh doanh BĐS...Vậy cùng tìm hiểu ngay về việc làm nhân viên kinh doanh để đưa ra sự chọn lựa đúng tới thành công nhé!

Việc làm nhân viên kinh doanh 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype