Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh hóa chất

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vu Vạn Đại Phát

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vu Vạn Đại Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng mới để gia tăng doanh số và hoàn thành chỉ tiêu đề ra - Quản lý và chăm sóc khách hàng hiện tại được phân công - Lên báo giá - lập kế hoạch demo sản phẩm tới khách hàng - Báo cáo công việc và đề xuất giải pháp để phát triển công việc

xem thêm Xem thêm

Công ty Creative Engineering

SALE EXECUTIVE

Công ty Creative Engineering

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới và khách hàng tiềm năng. Phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. - Theo dõi các dự án từ khi bắt đầu đến khi triển khai đến khách hàng. Giải quyết các khiếu nại từ khách hàng (nếu có). - Cập nhập kiến thức về sản phẩm, dịch vụ mới của Công ty và quảng bá, giới thiệu đến khách hàng. Nắm bắt những cơ hội mới, những bước phát triển đặc biệt cho sản phẩm và dịch vụ, thu thập thông tin cũng như phản hồi của khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của công ty. - Lập kế hoạch bán hàng. Theo dõi tình hình kinh doanh trong tháng, báo cáo tình hình tháng/quý lên cấp trên - Hỗ trợ bộ phận kinh doanh các thủ tục giấy tờ cần thiết. Theo dõi và hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. - Các công việc có liên quan khác khi có yêu cầu từ Quản lý ngành hàng - Sắp xếp lịch trình vận chuyển và giao sản phẩm cũng như dịch vụ - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc

NHÂN VIÊN KINH DOANH HÓA CHẤT

Công Ty TNHH XNK Nam Thái Sơn Phương Bắc

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Bình Giang, Hải Dương

- Duy trì và mở rộng mối quan hệ với khách hàng cũ, tăng cường phát triển khách hàng mới, khách hàng mục tiêu - Có sự hiểu biết về thị trường, phân khúc khách hàng, đối thủ cạnh tranh. Tư vấn cho cấp quản lý về thông tin thị trường thường xuyên - Khảo sát, lên kế hoặc, phân tích, đưa ra phương án, báo giá, Chịu trách nhiệm về việc thu hồi công nợ - Báo cáo công việc theo quy định cho cấp quản lý - Các công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH khoa học kỹ thuật vietlab

Nhân viên kinh doanh thiết bị y tế

công ty TNHH khoa học kỹ thuật vietlab

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

Về chuyên môn: • Tìm hiểu kỹ và nắm bắt được thông tin chi tiết về sản phẩm của công ty: hóa chất, vật tư tiêu hao y tế, phòng lab... • Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty • Lập kế hoạch kinh doanh • Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc, duy trì mạng lưới khách hàng cũ và đối tác tiềm năng • Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….nhằm đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách hàng. • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, đặt hàng, xuất hàng theo dự trù, PO của khách hàng • Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ hoàn thành trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. • Đạt được chỉ tiêu doanh thu đã đề ra. Báo cáo định kỳ: Cập nhật, báo cáo công việc theo quy định & khi được yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

King Elong

Nhân viên kinh doanh - ngành hóa chất thủy sản

King Elong

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

Chịu trách nhiệm trong việc bán sản phẩm ra thị trường và hỗ trợ theo sát khách hàng hiện tại cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khảo sát thị trường để tăng cường đưa sản phẩm ra thị trường. Theo dõi các thử nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm mới thông qua kênh phân phối. Nghiên cứu, dịch thuật và phiên dịch tài liệu kỹ thuật,.. (khi cần) Định kỳ cập nhật, tổng hợp và phổ biến các thông tin mới của ngành cho các bộ phận có liên quan. Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp hoặc Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH (LCB HOA HỒNG THƯỞNG)

DTL

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm nguồn khách hàng từ các kênh online và offline. - Tư vấn khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ của Công ty. - Phối hợp với các bộ phận triển khai duy trì và phát triển các mối quan hệ khách hàng. - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Hòa Bình Snd

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Hòa Bình Snd

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

- Trực tiếp thực hiện việc bán hàng, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng theo ngành hàng phụ trách : chào giá, thương thảo hợp đồng, tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng hoàn thành quyết định mua hàng. - Tìm kiếm, mở rộng phát triển mạng lưới khách hàng, tạo ra doanh thu. - Chăm sóc khách hàng, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. - Công việc cụ thể khác sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Vpđd 5 Continent Enterprise Co, Ltd

Nhân Viên Kinh Doanh Hóa Chất - LƯƠNG 10 – 15 Triệu

Vpđd 5 Continent Enterprise Co, Ltd

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc - Kinh doanh hóa chất cơ bản sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất - Chủ động tìm kiếm & mở rộng thị trường, chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, Công ty có cung cấp Data khách hàng tiềm năng cho nhân viên làm việc. - Hiểu rõ về sản phẩm, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng, bán hàng

xem thêm Xem thêm

Cty Tnhh Sx Tmdv Pt Phú Quý Phát

Nhân viên kinh doanh

Cty Tnhh Sx Tmdv Pt Phú Quý Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên phát triển thị trường, duy trì và phát triển doanh số khu vực huyện thị thuộc tỉnh Đồng Tháp. Bán hàng theo tuyến theo shop , theo kế hoạch của giám sát bán hàng khu vực, báo cáo doanh số theo mẫu của giám sát...

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH hóa chất mega việt nam

Nhân viên Kinh doanh

công ty TNHH hóa chất mega việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

Duy trì, tư vấn hỗ trợ khách hàng truyền thống của công ty. Liên hệ khách hàng mới. Phát triển sản phẩm mới, khách hàng mới, cập nhật thông tin và công nghệ mới. Giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến công việc kinh doanh Sản phẩm gồm: Sơn, nhựa, cao su

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất là một trong những ngành nghề đang được tuyển dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Hãy theo dõi trong nội dung bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn, sâu hơn về nghề này nhé.

1. Tổng quan về việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

Chắc hẳn đối với vị trí nhân viên kinh doanh thì các bạn cũng đã quá quen thuộc rồi đúng không nào? Vậy còn đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất, bạn đã biết gì về nó chưa? Trước khi theo đuổi một ngành nghề, công việc nào đó thì trước tiên cần hiểu hơn về chính nó đã. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất để bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về việc làm này nhé.

1.1. Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất là gì?

Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất là gì?
Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất là gì?

Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất được hiểu đơn giản chính là những người sử dụng các kỹ năng, kinh nghiệm của mình để bán, tư vấn các mặt hàng, sản phẩm liên quan đến hóa chất được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện….hiện nay.

Những người nhân viên kinh doanh hóa chất sẽ phải vận dụng các mối quan hệ xã hội, những kỹ năng và kiến thức về sản phẩm hóa chất đó để thực hiện tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình trải nghiệm và mua sản phẩm bên mình. Khi sản phẩm hóa chất được bán hàng nhiều thì họ sẽ được ăn % hoa hồng càng lớn.

1.2. Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

 Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất
 Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

- Thực hiện bán các sản phẩm liên quan đến hóa chất của công ty như: hóa chất xử lý nước thải, hóa chất xử lý nước công nghiệp, hóa chất trong sinh hoạt và môi trường,…

Đối với công việc này thì nhân viên kinh doanh hóa chất sẽ phải sử dụng các kỹ năng của mình để có thể tư vấn và bán tốt các mặt hàng, sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Thông thường đối với nhân viên kinh doanh hóa chất trước khi được tuyển và làm việc chính thức tại các doanh nghiệp thì họ cũng đã được trải qua quá trình training tại công ty. Chính vì thế mà chỉ cần vận dụng kiến thức đó cùng với một vài kỹ năng cần thiết là có thể bán được sản phẩm.

- Thực hiện mở rộng và phát triển mạng lưới khách hàng. Đặc thù của công việc nhân viên kinh doanh nói chung và nhân viên kinh doanh hóa chất nói chung chính là bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt. Muốn được như vậy thì chính họ phải là người thực hiện mở rộng mạng lưới khách hàng. Ban đầu thì công ty chỉ đưa một vài danh sách data có sẵn, từ đó bạn phải nhờ vào các mối quan hệ xã hội của mình để mở rộng mạng lưới này và đạt chỉ tiêu trong công việc hơn.

Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật để tư vấn cách sử dụng sản phẩm
Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật để tư vấn cách sử dụng sản phẩm

- Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật để tư vấn cách sử dụng sản phẩm đối với khách hàng. Hầu hết tất cả các sản phẩm liên quan đến hóa chất đã có hướng dẫn sử dụng của công ty trên sản phẩm hoặc bao bì, thế nhưng đây là một loại sản phẩm hóa chất, chính vì thế mà ít nhiều nó cũng sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nhân viên kinh doanh hóa chất cần phải tư vấn và hướng dẫn họ một cách chi tiết và kỹ càng nhất để họ sử dụng hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho mình. Đặc biệt đối với công tác tư vấn và hướng dẫn này sẽ giúp cho các khách hàng của bạn hài lòng hơn, nếu là các doanh nghiệp lớn, nhu cầu sử dụng và mua hàng của họ lớn thì khi họ có cảm tình, thiện cảm về khâu chăm sóc khách hàng này thì đương nhiên họ sẽ sử dụng nhiều hơn.

- Cần phải chủ động thực hiện chiến lược marketing, gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng của mình. Đây chính là một trong những khâu nhỏ hơn của mở rộng thị trường. Là một nhân viên kinh doanh hóa chất, bạn không thể ngồi yên chờ khách hàng. Bởi sự cạnh tranh trên thị trường vô cùng lớn, có rất nhiều doanh nghiệp cũng đang cung cấp sản phẩm hóa chất giống bên bạn, nếu như không nhanh tay thì cá lớn đương nhiên sẽ bị mất. Bởi vậy, bạn luôn luôn phải ở trong thế chủ động, chủ động gặp, chủ động giới thiệu và làm việc. Nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng để có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất cho họ.

- Thường xuyên theo dõi và thu hồi công nợ đối với khách hàng

Thường xuyên theo dõi và thu hồi công nợ đối với khách hàng
Thường xuyên theo dõi và thu hồi công nợ đối với khách hàng

- Cần phải thực hiện các công việc khác theo yêu cầu và sự phân công của cấp trên. Khi nhân viên kinh doanh hóa chất nhận được yêu cầu phân công từ chính cấp trên, quản lý của mình thì họ phải đảm bảo thực hiện yêu cầu cầu đó, mặc dù bạn có thích hay không. Khi đã làm việc trong một môi trường công ty chuyên nghiệp và quy củ thì bạn cần phải đảm bảo thực hiện đúng theo nguyên tắc và thể hiện mình cũng là một con người chuyên nghiệp.

- Khi có sản phẩm mới sẽ phải học và đào tạo theo hướng dẫn của công ty để hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình làm.

Đó chính là công việc đối với việc làm nhân viên hóa chất mà bạn cần phải nắm rõ khi tham gia vào việc làm này, ngoài ra bạn sẽ phải làm thêm khá nhiều công việc khác nữa tùy vào vị trí, công ty mà mình ứng tuyển đó.

2. Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

Ai trong chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất không đơn giản, thế nhưng cũng không thể phủ nhận về mức lương mà nó đem lại cho người làm. Vậy có phải ai muốn là cũng có thể theo học ngành này được hay không? Để biết yêu cầu đối với việc làm này thì bạn hãy cùng tìm hiểu trong phần này nhé.

Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất
Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

Một nhân viên kinh doanh hóa chất sẽ phải đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm và yêu cầu về niềm đam mê với nghề. Cụ thể như sau:

- Để trở thành một nhân viên kinh doanh hóa chất bạn cần phải  tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng với chuyên ngành hóa chất, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, dầu khí, môi trường,…hoặc các chuyên ngành khá có liên quan. Khi bạn có năng lực chuyên môn, cơ bản về các loại hóa chất thì khi tiếp xúc với việc làm kinh doanh hóa chất cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Kiến thức nền tảng này cũng sẽ giúp cho bạn có được một vị trí tốt hơn.

- Bạn cũng cần phải có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong các công việc nhân viên kinh doanh hóa chất hoặc là các ngành có liên quan. Khi có càng nhiều kinh nghiệm thì bạn lại càng dễ dàng mở rộng các mối quan hệ khách hàng và có thêm nhiều kinh nghiệm xử lý các vấn đề có liên quan.

- Yêu cầu về kỹ năng mềm, ở vị trí nhân viên kinh doanh hóa chất, là người tiếp xúc thường xuyên với khách hàng thì bạn càng cần phải có những kỹ năng mềm để hỗ trợ công việc tốt hơn. Các kỹ năng cần thiết đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, kỹ năng quản lý thời gian, tư duy sáng tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng,…

- Yêu cầu tiếp nữa là bạn cần phải có niềm đam mê với việc làm này, không phải ai mới bước chân vào cũng gặt hái được nhiều thành công, không phải ai cũng được bước đi trên thảm đỏ hoa hồng. Khó khăn chắc chắn sẽ đến với bạn, nhưng nếu như bạn có niềm đam mê với công việc này thì chắc chắn sẽ thành công và biết cách vượt qua khó khăn trước mắt.

- Yêu cầu cuối cùng đối với vị trí này chính là cần phải luôn sẵn sàng đi xa, không ngại khó khi đến các cửa hàng, các công ty, nhà máy để tư vấn và giới thiệu sản phẩm của mình.

3. Quyền lợi và mức lương được hưởng của việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

- Về quyền lợi của nhân viên kinh doanh hóa chất như sau:

Về quyền lợi của nhân viên kinh doanh hóa chất như sau
Về quyền lợi của nhân viên kinh doanh hóa chất như sau

+ Bạn sẽ được tham gia vào môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến cao hơn.

+ Được học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng mới, trau dồi khả năng của bản thân mình trong các khóa học nâng cao.

+ Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật

+ Nhân viên kinh doanh hóa chất cũng sẽ được hưởng tháng lương thứ 13

Đó chính là những quyền lợi cơ bản khi bạn tham gia vào môi trường việc làm này, ngoài ra tùy thuộc vào công ty bạn làm việc mà bạn sẽ còn được hưởng khá nhiều chính sách và quyền lợi khác nhau nữa.

- Về mức lương của nhân viên kinh doanh hóa chất:

Về mức lương của nhân viên kinh doanh hóa chất:
Về mức lương của nhân viên kinh doanh hóa chất:

Đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất, mức lương bạn được hưởng hàng tháng là không cố định, có thể nói tháng ít tháng nhiều là điều đương nhiên. Bởi nó gần như là phụ thuộc vào chính sự chăm chỉ và năng lực bán hàng của bạn. Tuy nhiên nhìn chung thì mức lương cũng sẽ giao động từ 7 – 9 triệu đồng, có khi lên đến 12 triệu đồng, bên cạnh mức lương cứng thì nhân viên kinh doanh hóa chất còn được hưởng cả % hoa hồng từ doanh số bán hàng của mình nữa.

4. Muốn theo đuổi nhân viên kinh doanh hóa chất bạn học học trường nào?

Muốn theo đuổi nhân viên kinh doanh hóa chất bạn học học trường nào?
Muốn theo đuổi nhân viên kinh doanh hóa chất bạn học học trường nào?

Nếu như bạn muốn theo đuổi việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất thì có thể theo học tại các trường đại học có đào tạo các ngành liên quan đến hóa chất như:

- Trường đại học khoa học tự nhiên (đại học quốc gia Hà Nội) – khoa công nghệ sinh học

- Trường đại học bách khoa Hà Nội – khoa công nghệ thực phẩm

- Trường đại học sư phạm kỹ thuật Tp.HCM – khoa công nghệ thực phẩm

- Trường đại học dầu khí – khoa khai thác dầu khí

- Trường đại học mỏ địa chất – khoa khai thác dầu khí

Ngoài ra còn có rất nhiều trường nữa để bạn có thể theo học ngành hóa chất và cùng với một niềm đam mê việc làm kinh doanh thì bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển với vị trí nhân viên kinh doanh hóa chất đó.

Với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất hiện nay đang rất thu hút các bạn trẻ năng động, hoạt bát bởi mức lương và cơ hội thăng tiến là khá cao. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm việc làm này khá cao, bạn sẽ gặp phải không ít sự cạnh tranh trong công việc. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội trong lĩnh vực này thì còn chần chừ gì mà không đến timviec365.vn, nơi bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm của chính mình. Cùng với đó hãy tự chuẩn bị cho mình một bản CV hoàn hảo về việc làm nhân viên kinh doanh để gửi đến nhà tuyển dụng nhé.

Như vậy là chúng ta cũng đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất, hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi về việc làm này sẽ hữu ích cho chính bạn.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Nếu như bạn là một người đam mê với việc làm nhân viên kinh doanh, bên cạnh nhân viên kinh doanh hóa chất thì còn có rất nhiều việc làm kinh doanh trong lĩnh vực khác. Hãy tìm hiểu thêm các các lĩnh vực nhân viên kinh doanh khác nữa trong bài bên dưới đây nhé.

Việc làm nhân viên kinh doanh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại