Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh hóa chất

CÔNG TY HOÀNG NAM

NHÂN VIỂN KINH DOANH

CÔNG TY HOÀNG NAM

Huyện Đông Anh, Hà Nội

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Chăm sóc và duy trì mối quan hệ với các khách hàng cũ - Tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng thị trường. - Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng. - Quản lý theo dõi các đơn hàng, phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. - Thu thập và đánh giá thông tin phản hồi từ khách hàng, thông tin đối thủ cạnh tranh. - Duy trì ổn định doanh số và phát triển theo kế hoạch năm.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh T.h.m

NHÂN VIÊN KINH DOANH HÓA CHẤT THIẾT BỊ

Công Ty Tnhh T.h.m

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Tìm kiếm khách hàng, thực hiện báo giá cho khách hàng; - Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và chăm sóc khách hàng; - Hoàn thành mục tiêu bán hàng và tiến độ theo kế hoạch; - Thực hiện các yêu cầu của Giám Đốc; - Các công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi tham gia phỏng vấn. - Thời gian làm việc: Giờ hành chính

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại Hóa Chất & Môi Trường VAC

[HN] - NHÂN VIÊN KINH DOANH HÓA CHẤT

Công Ty TNHH Thương Mại Hóa Chất & Môi Trường VAC

Quận Tây Hồ, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

- Bán các sản phẩm nghành môi trường, háo chất xử lý nước thải: PAC, Polymer, Bentonite. NaoH. khử màu, khử bọt, hoá chất cơ bản, hoá chất xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt. Môi trường. - Mở rộng và phát triển mạng lưới khách hàng. - Hỗ trợ kỹ thuật + tư vấn sử dụng sản phẩm tới khách hàng - Chủ động marketing, gọi điện và gặp gỡ giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng là các công ty chuyên nghành Môi trường. - Theo dõi và thu hồi công nợ khách hàng - Tiếp nhận, thực hiện các hướng dẫn, phân công liên quan của cấp quản lý trực tiếp - Sản phẩm sẽ được đào tạo thêm. Các công việc khác trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH TỪ LIÊM THU NHẬP 15 TRIỆU ĐẾN 30 TRIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Tìm kiếm khách hàng phù hợp với những sản phẩm Công ty đang phân phối. - Chăm sóc, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng hiện có, khách hàng tiềm năng. - Tìm hiểu, nghiên cứu thị trường - Kiểm soát để đảm bảo bán hàng theo đúng chính sách - Tổng hợp, phân tích các số liệu bán hàng và lập báo cáo định kỳ về nhu cầu, mức độ tiêu thụ sản phẩm. - Đánh giá tình trạng tài chính của khách hàng - Quản lý công nợ khách hàng - Mọi chi tiết sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tld Việt Nam

Nhân viên kinh doanh quốc tế

Công Ty Tld Việt Nam

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Tìm kiếm khách hàng quốc tế và bán hàng qua các kênh - Xây dựng và thực hiện kế hoạch kinh doanh theo chỉ tiêu đề ra - Phát triển thị trường, mở rộng hệ thống khách hàng - Phân tích, cập nhật tình hình thị trường, đối thủ - Phối hợp các bộ phận theo dõi kế hoạch giao hàng, công nợ - Báo cáo công việc lên quản lý và ban giám đốc

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất sơn hoá chất MT

Nhân viên Kỹ thuật kiêm Bán hàng

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất sơn hoá chất MT

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại và xây dựng, thiết lập mối quan hệ với khác hàng mới, tiềm năng. - Đăng ký cá nhân các mặt hàng kinh doanh và hoàn thành doanh số được giao. - Demo sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới, các chính sách, chương trình chiết khấu, khuyến mại,… đến khách hàng. - Thực hiện đàm phán, ký kết HĐ, lên đơn hàng, phối hợp với các BP theo dõi Hợp đồng và đôn đốc công nợ khách hàng. - Cập nhật chính xác thông tin khách hàng và Data chung. - Phản hồi các câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và gợi ý các thông tin về sản phẩm, dịch vụ khác để thu hút khách hàng tiềm năng. - Nhận và xử lý các vấn đề liên quan đến các cuộc gọi đến về bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật. - Hỗ trợ đặt hàng, hủy đơn hàng hoàn tiền hoặc đổi hàng. - Phát triển việc kinh doanh địa bàn được giao phó. - Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, khiếu nai từ khách hàng: xác định nguyên nhân các vấn đề, lựa chọn và giải thích giải pháp tốt nhất, sửa chữa hoặc điều chỉnh tức thời. Theo sát vấn đề đã được giải quyết và làm hài lòng khách hàng. - Đề xuất giải pháp khi sản phẩm bị lỗi. Xử lý các phát sinh về kỹ thuật với các khách hàng được phân công phụ trách. - Chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại liên quan đến sản phẩm.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI TỪ LIÊM THU NHẬP TỪ 15TR ĐẾN 30TR

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 03/04/2022 Chat

- Phân phối các dòng dung dịch tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu dùng trong vệ sinh công nghiệp, vệ sinh khách sạn, vệ sinh nhà máy, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh làm sạch khu vực công cộng... phân phối phụ gia và Silicon trong ngành sản xuất… - Tìm hiểu và Nắm bắt các sản phẩm mà công ty đang phát triển. -Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, liên hệ và tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn những vấn đề liên quan đến chính sách giá, kỹ thuật cho khách hàng - Lập kế hoạch bán hàng, phân tích khách hàng tiềm năng, duy trì khách hàng hiện có. - Triển khai đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng. - Chăm sóc khách hàng sau khi ký hợp đồng. - Phối hợp cùng bộ phận khác trong việc triển khai thực hiện hợp đồng. - Theo dõi thu hồi công nợ khách hàng do mình phụ trách. - Thời gian từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Phát Triển Mega Việt Nam

Nhân viên kinh doanh (chuyên mảng hóa chất công nghiệp)

Công Ty Tnhh Đầu Tư Phát Triển Mega Việt Nam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/04/2022 Chat

- Duy trì, tư vấn hỗ trợ khách hàng truyền thống của công ty. - Liên hệ khách hàng mới. - Phát triển sản phẩm mới, khách hàng mới, cập nhật thông tin và công nghệ mới. - Giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến công việc kinh doanh.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Sơn

Công Ty Cp Đầu Tư Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Quận Đống Đa, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/12/2022 Chat

Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Ngành sơn) tuyển dụng: Vị trí: Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Sơn (NGÀNH HÀNG SƠN) 1. Thái Nguyên (01 nhân sự) 2. Tuyên Quang (01 nhân sự) 3. Yên Bái (01 nhân sự) 4. Thanh Hóa (01 nhân sự) 5. Quảng Ninh(01 nhân sự) 6. Sơn La (01 nhân sự) 7. Long An (01 nhân sự) 8. Cần Thơ (01 nhân sự) 9. Đồng Tháp (01 nhân sự) 4. Bình Phước (01 nhân sự) 5. Vũng Tàu (01 nhân sự) 6. TP.HCM (01 nhân sự) MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Trực tiếp chịu trách nhiệm về doanh số, sản lượng và các chỉ tiêu phân phối bán hàng các sản phẩm tại khu vực mình phụ trách. - Bao phủ sản phẩm ở tất cả các cửa hàng trong khu vực được giao. Duy trì tồn kho tại các cửa hàng ở mức tối ưu. - Quản lý doanh số, công nợ của cửa hàng trong khu vực phụ trách. - Triển khai đúng, đủ, hiệu quả các chính sách bán hàng, trưng bày trong khu vực được giao. - Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong phạm vi quyền hạn, trách nhiệm được giao. - Tìm hiểu, nắm bắt các hoạt động, chính sách của đối thủ trên thị trường và báo cáo công ty, chia sẻ trong đội nhóm và đề xuất giải pháp, định hướng giải quyết.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Bigfast Việt Nam

Nhân viên kinh doanh vật tư hóa chất ngành ô tô

Công ty TNHH Bigfast Việt Nam

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 18/03/2022 Chat

- Giới thiệu sản phẩm, tư vấn và thuyết phục khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty. - Chủ động liên hệ hoặc tiếp nhận các đơn đặt hàng của khách hàng, lên đơn hàng, điều phối giao tận nơi cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán tiền hàng. - Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực (trực tiếp hoặc gián tiếp) như: Gara sữa chữa, bảo dưỡng ô tô; Dịch vụ chăm sóc, rửa xe ô tô; Công ty dịch vụ vận tải; Các đơn vị phân phối thứ cấp,... - Tiếp nhận các thông tin của khách hàng, đề xuất các giải pháp để nâng cao mức độ hài lòng, tin cậy của khách hàng; đề xuất các hướng hoàn thiện, phát triển chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty. - Các công việc khác sẽ được hướng dẫn, đào tạo tại Công ty. - Báo cáo kết quả hoàn thành công việc hàng tháng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất là một trong những ngành nghề đang được tuyển dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Hãy theo dõi trong nội dung bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn, sâu hơn về nghề này nhé.

1. Tổng quan về việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

Chắc hẳn đối với vị trí nhân viên kinh doanh thì các bạn cũng đã quá quen thuộc rồi đúng không nào? Vậy còn đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất, bạn đã biết gì về nó chưa? Trước khi theo đuổi một ngành nghề, công việc nào đó thì trước tiên cần hiểu hơn về chính nó đã. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất để bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về việc làm này nhé.

1.1. Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất là gì?

Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất là gì?
Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất là gì?

Việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất được hiểu đơn giản chính là những người sử dụng các kỹ năng, kinh nghiệm của mình để bán, tư vấn các mặt hàng, sản phẩm liên quan đến hóa chất được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện….hiện nay.

Những người nhân viên kinh doanh hóa chất sẽ phải vận dụng các mối quan hệ xã hội, những kỹ năng và kiến thức về sản phẩm hóa chất đó để thực hiện tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình trải nghiệm và mua sản phẩm bên mình. Khi sản phẩm hóa chất được bán hàng nhiều thì họ sẽ được ăn % hoa hồng càng lớn.

1.2. Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

 Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất
 Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

- Thực hiện bán các sản phẩm liên quan đến hóa chất của công ty như: hóa chất xử lý nước thải, hóa chất xử lý nước công nghiệp, hóa chất trong sinh hoạt và môi trường,…

Đối với công việc này thì nhân viên kinh doanh hóa chất sẽ phải sử dụng các kỹ năng của mình để có thể tư vấn và bán tốt các mặt hàng, sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Thông thường đối với nhân viên kinh doanh hóa chất trước khi được tuyển và làm việc chính thức tại các doanh nghiệp thì họ cũng đã được trải qua quá trình training tại công ty. Chính vì thế mà chỉ cần vận dụng kiến thức đó cùng với một vài kỹ năng cần thiết là có thể bán được sản phẩm.

- Thực hiện mở rộng và phát triển mạng lưới khách hàng. Đặc thù của công việc nhân viên kinh doanh nói chung và nhân viên kinh doanh hóa chất nói chung chính là bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt. Muốn được như vậy thì chính họ phải là người thực hiện mở rộng mạng lưới khách hàng. Ban đầu thì công ty chỉ đưa một vài danh sách data có sẵn, từ đó bạn phải nhờ vào các mối quan hệ xã hội của mình để mở rộng mạng lưới này và đạt chỉ tiêu trong công việc hơn.

Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật để tư vấn cách sử dụng sản phẩm
Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật để tư vấn cách sử dụng sản phẩm

- Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật để tư vấn cách sử dụng sản phẩm đối với khách hàng. Hầu hết tất cả các sản phẩm liên quan đến hóa chất đã có hướng dẫn sử dụng của công ty trên sản phẩm hoặc bao bì, thế nhưng đây là một loại sản phẩm hóa chất, chính vì thế mà ít nhiều nó cũng sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nhân viên kinh doanh hóa chất cần phải tư vấn và hướng dẫn họ một cách chi tiết và kỹ càng nhất để họ sử dụng hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho mình. Đặc biệt đối với công tác tư vấn và hướng dẫn này sẽ giúp cho các khách hàng của bạn hài lòng hơn, nếu là các doanh nghiệp lớn, nhu cầu sử dụng và mua hàng của họ lớn thì khi họ có cảm tình, thiện cảm về khâu chăm sóc khách hàng này thì đương nhiên họ sẽ sử dụng nhiều hơn.

- Cần phải chủ động thực hiện chiến lược marketing, gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng của mình. Đây chính là một trong những khâu nhỏ hơn của mở rộng thị trường. Là một nhân viên kinh doanh hóa chất, bạn không thể ngồi yên chờ khách hàng. Bởi sự cạnh tranh trên thị trường vô cùng lớn, có rất nhiều doanh nghiệp cũng đang cung cấp sản phẩm hóa chất giống bên bạn, nếu như không nhanh tay thì cá lớn đương nhiên sẽ bị mất. Bởi vậy, bạn luôn luôn phải ở trong thế chủ động, chủ động gặp, chủ động giới thiệu và làm việc. Nắm bắt nhanh nhu cầu của khách hàng để có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất cho họ.

- Thường xuyên theo dõi và thu hồi công nợ đối với khách hàng

Thường xuyên theo dõi và thu hồi công nợ đối với khách hàng
Thường xuyên theo dõi và thu hồi công nợ đối với khách hàng

- Cần phải thực hiện các công việc khác theo yêu cầu và sự phân công của cấp trên. Khi nhân viên kinh doanh hóa chất nhận được yêu cầu phân công từ chính cấp trên, quản lý của mình thì họ phải đảm bảo thực hiện yêu cầu cầu đó, mặc dù bạn có thích hay không. Khi đã làm việc trong một môi trường công ty chuyên nghiệp và quy củ thì bạn cần phải đảm bảo thực hiện đúng theo nguyên tắc và thể hiện mình cũng là một con người chuyên nghiệp.

- Khi có sản phẩm mới sẽ phải học và đào tạo theo hướng dẫn của công ty để hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình làm.

Đó chính là công việc đối với việc làm nhân viên hóa chất mà bạn cần phải nắm rõ khi tham gia vào việc làm này, ngoài ra bạn sẽ phải làm thêm khá nhiều công việc khác nữa tùy vào vị trí, công ty mà mình ứng tuyển đó.

2. Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

Ai trong chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất không đơn giản, thế nhưng cũng không thể phủ nhận về mức lương mà nó đem lại cho người làm. Vậy có phải ai muốn là cũng có thể theo học ngành này được hay không? Để biết yêu cầu đối với việc làm này thì bạn hãy cùng tìm hiểu trong phần này nhé.

Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất
Những yêu cầu đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

Một nhân viên kinh doanh hóa chất sẽ phải đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm và yêu cầu về niềm đam mê với nghề. Cụ thể như sau:

- Để trở thành một nhân viên kinh doanh hóa chất bạn cần phải  tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng với chuyên ngành hóa chất, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, dầu khí, môi trường,…hoặc các chuyên ngành khá có liên quan. Khi bạn có năng lực chuyên môn, cơ bản về các loại hóa chất thì khi tiếp xúc với việc làm kinh doanh hóa chất cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Kiến thức nền tảng này cũng sẽ giúp cho bạn có được một vị trí tốt hơn.

- Bạn cũng cần phải có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong các công việc nhân viên kinh doanh hóa chất hoặc là các ngành có liên quan. Khi có càng nhiều kinh nghiệm thì bạn lại càng dễ dàng mở rộng các mối quan hệ khách hàng và có thêm nhiều kinh nghiệm xử lý các vấn đề có liên quan.

- Yêu cầu về kỹ năng mềm, ở vị trí nhân viên kinh doanh hóa chất, là người tiếp xúc thường xuyên với khách hàng thì bạn càng cần phải có những kỹ năng mềm để hỗ trợ công việc tốt hơn. Các kỹ năng cần thiết đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, kỹ năng quản lý thời gian, tư duy sáng tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng,…

- Yêu cầu tiếp nữa là bạn cần phải có niềm đam mê với việc làm này, không phải ai mới bước chân vào cũng gặt hái được nhiều thành công, không phải ai cũng được bước đi trên thảm đỏ hoa hồng. Khó khăn chắc chắn sẽ đến với bạn, nhưng nếu như bạn có niềm đam mê với công việc này thì chắc chắn sẽ thành công và biết cách vượt qua khó khăn trước mắt.

- Yêu cầu cuối cùng đối với vị trí này chính là cần phải luôn sẵn sàng đi xa, không ngại khó khi đến các cửa hàng, các công ty, nhà máy để tư vấn và giới thiệu sản phẩm của mình.

3. Quyền lợi và mức lương được hưởng của việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất

- Về quyền lợi của nhân viên kinh doanh hóa chất như sau:

Về quyền lợi của nhân viên kinh doanh hóa chất như sau
Về quyền lợi của nhân viên kinh doanh hóa chất như sau

+ Bạn sẽ được tham gia vào môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến cao hơn.

+ Được học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng mới, trau dồi khả năng của bản thân mình trong các khóa học nâng cao.

+ Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật

+ Nhân viên kinh doanh hóa chất cũng sẽ được hưởng tháng lương thứ 13

Đó chính là những quyền lợi cơ bản khi bạn tham gia vào môi trường việc làm này, ngoài ra tùy thuộc vào công ty bạn làm việc mà bạn sẽ còn được hưởng khá nhiều chính sách và quyền lợi khác nhau nữa.

- Về mức lương của nhân viên kinh doanh hóa chất:

Về mức lương của nhân viên kinh doanh hóa chất:
Về mức lương của nhân viên kinh doanh hóa chất:

Đối với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất, mức lương bạn được hưởng hàng tháng là không cố định, có thể nói tháng ít tháng nhiều là điều đương nhiên. Bởi nó gần như là phụ thuộc vào chính sự chăm chỉ và năng lực bán hàng của bạn. Tuy nhiên nhìn chung thì mức lương cũng sẽ giao động từ 7 – 9 triệu đồng, có khi lên đến 12 triệu đồng, bên cạnh mức lương cứng thì nhân viên kinh doanh hóa chất còn được hưởng cả % hoa hồng từ doanh số bán hàng của mình nữa.

4. Muốn theo đuổi nhân viên kinh doanh hóa chất bạn học học trường nào?

Muốn theo đuổi nhân viên kinh doanh hóa chất bạn học học trường nào?
Muốn theo đuổi nhân viên kinh doanh hóa chất bạn học học trường nào?

Nếu như bạn muốn theo đuổi việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất thì có thể theo học tại các trường đại học có đào tạo các ngành liên quan đến hóa chất như:

- Trường đại học khoa học tự nhiên (đại học quốc gia Hà Nội) – khoa công nghệ sinh học

- Trường đại học bách khoa Hà Nội – khoa công nghệ thực phẩm

- Trường đại học sư phạm kỹ thuật Tp.HCM – khoa công nghệ thực phẩm

- Trường đại học dầu khí – khoa khai thác dầu khí

- Trường đại học mỏ địa chất – khoa khai thác dầu khí

Ngoài ra còn có rất nhiều trường nữa để bạn có thể theo học ngành hóa chất và cùng với một niềm đam mê việc làm kinh doanh thì bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển với vị trí nhân viên kinh doanh hóa chất đó.

Với việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất hiện nay đang rất thu hút các bạn trẻ năng động, hoạt bát bởi mức lương và cơ hội thăng tiến là khá cao. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm việc làm này khá cao, bạn sẽ gặp phải không ít sự cạnh tranh trong công việc. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội trong lĩnh vực này thì còn chần chừ gì mà không đến timviec365.vn, nơi bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm của chính mình. Cùng với đó hãy tự chuẩn bị cho mình một bản CV hoàn hảo về việc làm nhân viên kinh doanh để gửi đến nhà tuyển dụng nhé.

Như vậy là chúng ta cũng đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm nhân viên kinh doanh hóa chất, hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi về việc làm này sẽ hữu ích cho chính bạn.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Nếu như bạn là một người đam mê với việc làm nhân viên kinh doanh, bên cạnh nhân viên kinh doanh hóa chất thì còn có rất nhiều việc làm kinh doanh trong lĩnh vực khác. Hãy tìm hiểu thêm các các lĩnh vực nhân viên kinh doanh khác nữa trong bài bên dưới đây nhé.

Việc làm nhân viên kinh doanh

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype