Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh in ấn

Vietstarland.

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH VÀ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Vietstarland.

Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 23/07/2022 Chat

TUYỂN GẤP 3 TPKD VÀ 30 NVKD • Là người đại diện chuyên nghiệp của Vietstarland hỗ trợ khách hàng tốt nhất. • Nắm vững các thông tin về dự án của công ty • Tìm kiếm & chăm sóc khách hàng tiềm năng công ty cung cấp + chạy quảng cáo. Được cung cấp DATA nguồn khách hàng tiềm năng. • Báo giá, thương thảo hợp đồng mua bán, thỏa thuận thời hạn thanh toán và giao dịch theo quy định của Công ty. • Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân thông qua bổ sung/cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sản • Hỗ trợ tạo website để quảng cáo sản phẩm đến khách hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚ HƯNG

[Vp PHÚC LỢI - LONG BIÊN] TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH VÀ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN PHÚ HƯNG

Quận Long Biên, Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

CÁC VỊ TRÍ CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN DỤNG 1. 50 NHÂN VIÊN KINH DOANH - Lương cứng 4-8 triệu đồng/tháng + thưởng + hoa hồng cao - Tổng thu nhập lên đến 30 - 100tr tùy năng lực - Được cty cung cấp data khách hàng và cùng tư vấn chốt deal - KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM, được đào tạo chuyên sâu MIỄN PHÍ 2. 10 NHÂN VIÊN TELESALE - Lương cứng 4 triệu/tháng + thưởng + hoa hồng cao, thu nhập lên tới 15 triệu/tháng - Được cty cung cấp data khách hàng và cùng tư vấn chốt deal - KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM, được đào tạo chuyên sâu MIỄN PHÍ - KHÔNG ÁP DOANH SỐ hàng tháng 3. 10 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH - Lương cứng từ 8 triệu/tháng, tổng thu nhập lên tới 150 triệu/tháng - Được trao quyền để phát huy hết khả năng - Chính sách hoa hồng quản lý cao - Được hỗ trợ tuyển dụng nhân sự - ƯU TIÊN ứng viên có KINH NGHIỆM, có đội nhóm riêng MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng - Tư vấn nhu cầu đầu tư của khách hàng - Chăm sóc hậu mãi khách hàng

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần đầu tư BDS Unik - Trực thuộc tập đoàn Onsen Fuji

NHÂN VIÊN KINH DOANH VÀ TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 -10TRIỆU

Công ty Cổ phần đầu tư BDS Unik - Trực thuộc tập đoàn Onsen Fuji

Quận Ba Đình, Hà Nội

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 100.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

LƯƠNG CỨNG TỪ 5-10 TRIỆU KHÔNG ÁP KPIs - 10 Nhân viên Kinh doanh - 2 Trưởng nhóm - Gọi điện tư vấn, chăm sóc khách hàng - Trả lời và tư vấn khách hàng qua các kênh(Facebook,Zalo,..) - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Quảng bá sản phẩm theo định hướng của Công ty. Thời gian làm việc: - Từ thứ 2 đến thứ 6 (8h00 đến 17h30) - Sáng thứ 7 ( 8h00 đến 12h00)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DEHA VN

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI BÌNH THẠNH

CÔNG TY TNHH DEHA VN

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/08/2022 Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Liên hệ với khách hàng đầu tư theo danh sách có sẵn. - Tư vấn cho khách hàng các gói đầu tư về mảng tài chính - Phát triển kênh khách hàng: tìm kiếm, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. - Chăm sóc khách hàng, quản lý tài khoản và xây dựng danh mục đầu tư cho khách hàng. - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường cho khách hàng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của người quản lý trực tiếp. - Góp phần xây dựng và phát triển đội nhóm. - Làm việc tại văn phòng, có thể ra ngoài gặp khách hàng (khi cần).

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC BÌNH THUẬN

Nhân Viên Kinh Doanh Tại Biên Hoà - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm - Hỗ Trợ Data, Chi Phí Marketing - Lương Cơ Bản Lên Đến 15 Triệu Tháng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC BÌNH THUẬN

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

- Tìm kiếm và chăm sóc các khách hàng tiềm năng có nhu cầu về các sản phẩm bất động sản. - Trực tiếp tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu mua Bất động sản. - Tạo dựng và phát triển mối quan hệ với đối tác và khách hàng tiềm năng. - Triển khai chiến lược kinh doanh theo kế hoạch của trưởng phòng và Giám đốc. - Báo cáo hàng tuần kết quả kinh doanh cho trưởng phòng kinh doanh. - Giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc.

+ Xem thêm

công ty TNHH quảng cáo thương mại và in w&w

NHÂN VIÊN BÁO GIÁ SẢN PHẨM - LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG

công ty TNHH quảng cáo thương mại và in w&w

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

- Nhận đơn hàng, tư vấn kích thước, màu sắc, quy cách sản xuất cho khách hàng (Các sản phẩm về lĩnh vực quảng cáo, in ấn). - Tính giá, báo giá, chốt đơn hàng chuyển xưởng sản xuất. - Công việc sẽ được đào tạo, hướng dẫn. Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn. - Làm việc tại văn phòng, chăm sóc lượng khách hàng có sẵn.

+ Xem thêm

Công ty In Nhanh Xuân Phúc

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH BÁN HÀNG (TP. HỒ CHÍ MINH)

Công ty In Nhanh Xuân Phúc

Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty In nhanh Gia Công Xuân Phúc (website: https://inxuanphuc.vn/) tuyển 03 nhân viên Bán hàng làm việc tại TP HCM. LÀM VIỆC TẠI 1 TRONG 5 ĐỊA ĐIỂM: • 396 – 398 Nguyễn Công Trứ, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM • 446 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM • 235 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM • 130 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM • 128 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, TP. HCM MÔ TẢ CÔNG VIỆC: • Làm việc giờ hành chính, nghỉ Chủ nhật. • Làm việc trong môi trường sạch sẽ, có máy lạnh. • Không cần tìm kiếm khách hàng, không áp doanh số, tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng có sẵn. • Tư vấn và báo giá cho khách hàng. • Chốt đơn và quản lý đơn hàng. • Thu chi hàng ngày, đối chiếu công nợ, xuất hóa đơn VAT • Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Văn Phòng Phẩm Phú Thịnh

Cần tuyển 2 Nhân Viên Kinh Doanh Công Ty Phú Thịnh văn phòng phẩm

Công Ty Văn Phòng Phẩm Phú Thịnh

Quận 10, Hồ Chí Minh

Từ 7.500.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

Cần tuyển 2 Nhân Viên Kinh Doanh Công Ty Phú Thịnh văn phòng phẩm Công Ty TNHH SX TM Phú Thịnh: Chuyên Phân phối mặt hàng văn phòng phẩm lớn nhất TPHCM, phạm vi hoạt động toàn quốc. * Quyền lợi: - Lương cứng + KPI: 7.000.000 - 15.000.000 vnđ/tháng, xem xét đề nghị tăng theo khả năng. - Phúc lợi hấp dẫn: cấp đồng phục, bảo hiểm, khám sức khỏe, du lịch, teambuilding, thưởng tết lớn…. - Sản phẩm pháp lý rõ ràng, minh bạch. - Được đào tạo về kỹ năng bán hàng (Sẽ được đổi bộ phận Marketing nâng cao thích hợp hoặc tăng thêm mảng theo nhận xét tốt từ trưởng phòng). - Hỗ trợ DATA KHÁCH HÀNG tiềm năng từ MARKETING hằng ngày, công cụ Marketing, hỗ trợ CHỐT KHÁCH THÀNH CÔNG. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội thăng tiến rộng mở. * CÔNG TY TUYỂN TRỰC TIẾP - KHÔNG QUA TRUNG GIAN * Địa điểm làm việc: 27 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, TPHCM

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC.

Nhân Viên Kinh Doanh Đi Tỉnh (Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC.

Quận 6, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

Trách Nhiệm Chính: - Tiếp nhận đơn hàng từ khách và báo cho bộ phận làm đơn hàng để kịp thời xử lý - Duy trì chăm sóc những khách hàng hiện có và phát triển, tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng khác - Kịp thời cập nhật giá, chương trình khuyến mãi và các mặt hàng mới cho khách hàng - Đảm bảo báo đúng thông tin cho Thư ký sales về: mã hàng, số lượng, chành xe, thông tin xuất hóa đơn,… - Bảo đảm số lượng và các mã hàng bán cho khách không bị trả lại (Trừ trường hợp lỗi do nhà sản xuất) Nhiệm Vụ: - Phát triển kinh doanh ở địa bàn được giao phó - Nhận thông tin từ khách hàng và báo lại cho thư ký sale để làm đơn hàng -Tiếp xúc khách hàng và báo cáo lại những vấn đề phản hồi từ khách cho cấp trên để khắc phục và phát triển tình hình kinh doanh, chất lượng sản phẩm - Trực tiếp nhận các thông tin về khiếu nại của khách hàng, đưa ra phương hướng xử lý, trình Trưởng phòng kinh doanh xin ý kiến và phản hồi tại cuộc họp để cải thiện tình hình kinh doanh Lên kế hoạch đi công tác tuần, tháng và trình cho Trưởng phòng kinh doanh duyệt và thực hiện theo kế hoạch được duyệt - Hiểu rõ và thuộc tính năng, giá, ưu nhược điểm các sản phẩm của Công ty và các sản phẩm của đối thủ - Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng - Đề xuất các chính sách ưu đãi cho khách hàng với Trưởng phòng, thực hiện đúng cái ưu đãi được duyệt - Trực tiếp theo dõi, đối chiếu công nợ với các khách hàng hàng tháng chịu trách nhiệm chính về thu việc thu hồi nợ cho Công ty trong thời gian qui định

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KING REAL

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản - Tự Tin Với Giỏ Hàng Siêu Hot

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KING REAL

Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Từ 5.500.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/07/2022 Chat

- Cung cấp, tư vấn đầy đủ chính xác thông tin các sản phẩm, dự án của công ty đến khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. - Cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng. - Nắm bắt hiểu rõ các quy trình, quy định nghiệp vụ bán hàng của công ty. - Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu về bất động sản. - Phối hợp cùng đội nhóm trong các chiến dịch bán hàng và các hoạt động khác của công ty. - Duy trì, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng theo chương trình của công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Trong nhiều năm gần đây thì nước ta đã có những bước tiến bộ vượt bậc trong nhiều lĩnh vực việc làm và ngành nghề khác nhau. Một số ngành nghề việc làm đã có sự tiến bộ vượt trội hơn như là kinh doanh, việc làm marketing-pr, việc làm lao động phổ thông, vận tải lái xe, y tế dược....và còn một số lĩnh vực việc làm khác nữa cũng đã có những bước đi đạt được nhiều thành tựu. Kinh doanh là một ngành nghề việc làm khá phổ biến và quen thuộc với mọi người, nó bao gồm rất nhiều các mảng kinh doanh khác nhau và hầu hết đều phát triển mạnh mẽ, đem lại nhiều hiệu quả tốt. Việc làm nhân viên kinh doanh in ấn là một ngành nghề kinh doanh đem lại nguồn kinh tế khá cao, đồi hỏi nhân viên việc làm in ấn phải thực sự có kĩ năng, kinh nghiệm, đòi hỏi các nhà chủ đầu tư, các doanh nghiệp phải đảm bảo điều kiện về có thiết bị in ấn, có đủ điều kiện về trật tự an ninh xã hội, có chủ sở hữu là tổ chức, cá nhân Việt Nam, Là doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp công lập, hộ kinh doanh về hoạt động in, là doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp công lập, hộ kinh doanh về hoạt động in... Việc làm nhân viên kinh doanh in ấn là một ngành nghề công việc mở ra rất nhiều cơ hội làm việc cho những người có đam mê về ngành in ấn, có những hiểu biết và năng lực về nó để có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype