Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh máy lọc nước

CÔNG TY TNHH TM&DV DND (Lọc Nước 365)

Nhân Viên Telesales

CÔNG TY TNHH TM&DV DND (Lọc Nước 365)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Gọi điện thoại cho các khách hàng tiềm năng để chào hàng về sản phẩm/dịch vụ - Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng - Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu - Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu với khách hàng và xử lí khiếu nại kịp thời - Phối hợp với các phòng ban khác để nắm bắt kịp thời nhu cầu khách hàng và đề xuất chương trình mới. - Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả kinh doanh theo ngày, tuần, tháng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Mutosi

Nhân viên Kinh doanh Dịch vụ

Công Ty Cổ Phần Mutosi

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

- Tiếp cận các khách hàng tiềm năng theo data sẵn có. - Tìm hiểu và cập nhật thường xuyên thông tin về thị trường, về sản phẩm, thị hiếu, nhu cầu của Khách hàng. - Chào bán các dịch vụ gia tăng cho các dịch vụ sữa chữa, bảo hành bảo trì máy lọc nước. - Báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Eco 248 Global

Nhân viên Kinh doanh thị trường

Công Ty Cổ Phần Eco 248 Global

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm tại các khu dân cư, chung cư, tòa nhà,... trên địa bàn Hà Nội. - Tư vấn các sản phẩm cuả Tập đoàn tại các sự kiện nêu trên: Sản phẩm máy lọc nước mới, gói dịch vụ bản hành máy lọc nước,... - Cùng Ban quản lý tòa nhà huy động dân cư tham dự chương trình tại sản tòa nhà. - Thực hiện các yêu cầu khác của lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG NGÀNH THIẾT BỊ MÁY LỌC NƯỚC TUỲ CHỌN KHU VỰC

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 9, Hồ Chí Minh

• Tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu thị trường. • Dựa vào kết quả nghiên cứu, đánh giá tiềm năng, xu hướng của thị trường, từ đó đưa ra hướng, chính sách kinh doanh. • Lập kế hoạch phát triển thị trường theo định hướng thương hiệu và doanh số công ty đề ra cho tất cả các sản phẩm công ty đang kinh doanh. • Phối hợp với phòng Marketing thực hiện các chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng mới. • Mở rộng mối quan hệ với khách hàng, hỗ trợ bộ phận chăm sóc khách hàng. • Lập kế hoạch, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty. • Lập báo cáo theo yêu cầu của cấp trên. • Thị trường phát triển: Trao đổi thêm trong cuộc phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Global  Technology Solution

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Global Technology Solution

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

• Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Kinh doanh các sản phẩm chuyên dụng cho vật liệu xây dựng của các thương hiệu: Terraco-Thụy Điển, Công nghệ Nano của Pháp, Mỹ… • Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. • Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. • Tìm kiếm nguồn khách hàng mới, mở rộng phát triển quan hệ. • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Chungho Vina - Chi Nhánh Hà Nội

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Tnhh Chungho Vina - Chi Nhánh Hà Nội

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Phát triển mở mới khách hàng, duy trì quan hệ với khách hàng hiện có. - Triển khai chính sách khuyến mãi, chính sách bán hàng áp đến khách hàng - Giao dịch, đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán. - Thực hiện các công việc khác theo phân công

xem thêm Xem thêm

công ty CP feroli việt nam

Nhân viên kinh doanh - Phụ trách Khu vực

công ty CP feroli việt nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

- Lập kế hoạch và tổ chức triển khai hoạt động kinh doanh theo khu vực được phân công: duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới. - Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số toàn khu vực phụ trách. - Thu thập thông tin khách hàng và đối thủ cạnh tranh, phản hồi về cho BGĐ và quản lý kinh doanh. - Tham mưu cho các cấp lãnh đạo về các thông tin thị trường, đề xuất chiến thuật kinh doanh phù hợp. - Thường xuyên tiếp xúc khách hàng, nắm rõ các thông tin của khách hàng. Tiếp nhận các phản ánh và yêu cầu của khách hàng về sản phẩm của Công ty, công tác giao hàng… Báo cáo với Ban lãnh đạo, Trưởng bộ phận về những khiếu nại và nhu cầu của khách hàng để tìm ra hướng giải quyết. - Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, tham gia đầy đủ các buổi đào tạo của Công ty. - Hỗ trợ Phòng kế toán đốc thúc khách hàng thanh toán công nợ cho đến khi khách hàng đã thanh toán xong.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Chungho Vina - Chi Nhánh Hà Nội

Nhân viên Direct Sales

Công Ty Tnhh Chungho Vina - Chi Nhánh Hà Nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Đảm bảo hoàn thành mục tiêu doanh số dựa trên việc tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng mới . • Chủ động xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng. • Thiết lập quan hệ với những khách hàng tiềm năng, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cung cấp sản phẩm cho Khách hàng. • Chăm sóc khách hàng hiện có. Theo sát và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian lắp đặt và nghiệm thu sản phẩm. Thu thập phản hồi của khách hàng liên quan đến sản phẩm . • Tham gia các hoạt đông xúc tiến bán hàng của Chungho. • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

công ty CP feroli việt nam

Nhân viên kinh doanh

công ty CP feroli việt nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Nhiệm vụ cụ thể: - Lập kế hoạch và tổ chức triển khai hoạt động kinh doanh theo khu vực được phân công: duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới. - Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số toàn khu vực phụ trách. - Thu thập thông tin khách hàng và đối thủ cạnh tranh, phản hồi về cho BGĐ và quản lý kinh doanh. - Tham mưu cho các cấp lãnh đạo về các thông tin thị trường, đề xuất chiến thuật kinh doanh phù hợp. - Thường xuyên tiếp xúc khách hàng, nắm rõ các thông tin của khách hàng. Tiếp nhận các phản ánh và yêu cầu của khách hàng về sản phẩm của Công ty, công tác giao hàng… Báo cáo với Ban lãnh đạo, Trưởng bộ phận về những khiếu nại và nhu cầu của khách hàng để tìm ra hướng giải quyết. - Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, tham gia đầy đủ các buổi đào tạo của Công ty. - Hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc khách hàng thanh toán công nợ cho đến khi khách hàng đã thanh toán xong.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Tst

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH DỰ ÁN

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Tst

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tìm kiếm khách hàng dự án qua các kênh thông tin, xây dựng data base khách hàng dự án tiềm năng; - Xây dựng kế hoạch phát triển thị trường/lên kế hoạch phát triển dự án, tiếp xúc chủ đầu tư, nhà thầu, khu công nghiệp để lấy thông tin chào thầu & bán sản phẩm (Máy lọc nước nóng lạnh công nghiệp); - Quản lý theo dõi dự án, thực hiện công tác hồ sơ liên quan - Xây dựng phương án giá, báo giá, thương lượng đi đến thực hiện hợp đồng; - Phối hợp với phòng kỹ thuật trong công tác yêu cầu sản xuất, giao hàng, lắp đặt, nghiệm thu; - Chuẩn bị các hồ sơ: nghiệm thu, hoàn công, thanh toán, quyết toán; - Phối hợp với phòng kế toán để phát hành thủ tục bảo lãnh, hồ sơ thanh toán, hóa đơn theo yêu cầu của hợp đồng. - Thu hồi công nợ theo quy định.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại