Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh máy tính

Công Ty Công Nghệ Thông Tin Tct

NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG

Công Ty Công Nghệ Thông Tin Tct

Quận 12, Hồ Chí Minh

Từ 6.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/06/2022 Chat

- Làm việc với khách hàng tại công ty / qua zalo.

+ Xem thêm

CÔNG TY KỸ NGHỆ PHÚC ANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÂN PHỐI

CÔNG TY KỸ NGHỆ PHÚC ANH

Quận Đống Đa, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

- Tìm kiếm, phát triển và mở rộng khách hàng: đại lý, công ty tin học... theo kế hoạch của đơn vị (từ nguồn khách hàng được phân công phụ trách, khách hàng mới) - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty; báo giá sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu khách hàng; đàm phán, thỏa thuận ký kết hợp đồng với khách hàng. - Theo dõi, kiểm soát đơn hàng bán ra. Quản lý công nợ của khách hàng. - Hỗ trợ khách hàng, xử lý các phát sinh sau bán hàng. Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GEARVN

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Chi Nhánh Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GEARVN

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

Phụ trách Tư vấn, bán hàng cho khách hàng đến showroom; Liên hệ xác thực đơn đặt hàng trên haravan khu vực miền Bắc; Tư vấn, bán hàng cho khách hàng qua livechat; Post bài viết, hình ảnh trên page Gearvn, Gearvn Hà Nội; Thực hiện những yêu cầu khác từ Trưởng Nhóm.

+ Xem thêm

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

Nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy tính

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

- Tiếp nhận và sửa chữa các thiết bị tin học tại trung tâm bảo hành và tại nơi sử dụng của khách hàng: máy tính, máy in, máy photo và các thiết bị tin học khác (chủ yếu là sửa chữa máy tính) - Test hàng bảo hành trước khi gửi và nhận - Hỗ trợ giải đáp kỹ thuật cho khách hàng qua hotline điện thoại, internet - Thực hiện các công việc kỹ thuật khác Thời gian làm việc: từ 8h15 – 17h15 từ thứ 2 đến hết thứ 7 Địa điểm làm việc: Tại 134 Thái Hà

+ Xem thêm

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM APPLE

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

a. Chỉ tiêu cần tuyển: 01 b. Mô tả công việc: - Nghiên cứu chuyên sâu về tính năng, hệ điều hành của sản phẩm Apple và Thiết bị di động - Xây dựng, quản trị, phát triển Fanpage về sản phẩm phụ trách - Làm các nội dung về ảnh, mô tả sản phẩm cho Website, trang tin tức, chụp ảnh sản phẩm - Tham gia viết bài giới thiệu, review sản phẩm đăng tải lên website của công ty, diễn đàn, Fanpage, các group facebook liên quan. - Tham gia đào tạo nhân viên kinh doanh/ kỹ thuật về mảng sản phẩm phụ trách. - Hỗ trợ việc kinh doanh, thúc đẩy doanh số sản phẩm phụ trách. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên và ban giám đốc. c. Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ 8h15 – 17h15 từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật. d. Địa điểm làm việc: 15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH HỒNG ANH

Kinh doanh linh kiện máy tính

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH HỒNG ANH

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

Chăm sóc khách hàng qua mạng xã hội, điện thoại. - Tiếp nhận khách hàng, lên kế hoạch chăm sóc. - Tương tác online, Đồng hành, Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thường xuyên, xây dựng mối quan hệ bền lâu với khách hàng. - Theo dõi tiến độ thực hiện hợp đồng. - Tham gia xây dựng và quản lý kênh thông tin doanh nghiệp nhằm giúp khách hàng có được nội dung mình cần một cách nhanh chóng và chính xác nhất (Hướng dẫn sử dụng, thông tin về giá cả, chế độ bảo hành…) - Theo dõi và liên tục cập nhập các chính sách mới về sản phẩm của doanh nghiệp, gửi báo giá mới nhất đến từng khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc xây dựng kế hoạch thực hiện doanh số.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Quảng Tin

Nhân viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Quảng Tin

Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 20/11/2021 Chat

- Chăm sóc khách hàng cũ và tìm khách hàng mới (khách hàng có sẵn) - Làm báo giá gửi khách hàng. - Thuyết phục và giới thiệu khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của Công ty. - Báo cáo công việc hàng tuần. - Đề xuất đề án kinh doanh - Các công việc khác sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Antztek

Nhân viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Antztek

Quận Hà Đông, Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/08/2021 Chat

- Bán, tư vấn bán các sản phẩm: máy tính, linh kiện máy tính, loa, tai nghe bluetooth tại showroom. - Tư vấn bán hàng qua các kênh khác như shopee, email, điện thoại. - Tư vấn cho khách hàng thông tin về sản phẩm, các chính sách bán hàng và chương trình khuyến mại đang áp dụng. - Hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục thanh toán và nhận hàng. - Thực hiện công việc khác theo sự phân công trực tiếp của Trưởng Bộ phận.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GEARVN

Nhân viên tư vấn bán hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GEARVN

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/05/2021 Chat

-Phụ trách Tư vấn, bán hàng cho khách hàng đến showroom -Liên hệ xác thực đơn đặt hàng trên haravan khu vực miền Bắc -Tư vấn, bán hàng cho khách hàng qua livechat -Post bài viết, hình ảnh trên page Gearvn, Gearvn Hà Nội -Thực hiện những yêu cầu khác từ Trưởng Nhóm

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu

TUYỂN MC LIVESTREAM BÁN HÀNG, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NAM NỮ LƯƠNG CAO

Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu

Hà Nội

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/05/2021 Chat

Dẫn livestream, quay video (giới thiệu sản phẩm mới và bán hàng lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke, nghe nhạc) Thời gian: full time: Sáng từ 08h00 - 12h00, chiều từ 13h30 - 17h30 Địa điểm: Bảo Châu Elec- Số 45 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (hoặc Vinhomes Gadenia Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên kinh doanh máy tính làm nhiều việc khác nhau, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về việc làm của những người nhân viên kinh doanh máy tính. Trong bài viết này sẽ chia sẻ rõ hơn về thông tin việc làm của nhân viên kinh doanh máy tính để các bạn hiểu rõ hơn về tính chất việc làm của những người làm kinh doanh máy tính.

1. Khái quát về nhân viên kinh doanh máy tính

Nhân viên kinh doanh máy tính là những người chuyên tìm kiếm khách hàng để bán máy tính
Nhân viên kinh doanh máy tính là những người chuyên tìm kiếm khách hàng để bán máy tính

Nhân viên kinh doanh máy tính là những người làm kinh doanh, buôn bán về mảng máy tính. Họ sẽ tiến hành để thực hiện việc làm sao bán được máy tính theo chỉ tiêu, yêu cầu của cấp trên và lên những kế hoạch để phát triển mảng buôn bán máy tính rộng hơn nữa.

Việc làm của những người nhân viên kinh doanh máy tính rất đa dạng, nhiều đầu việc nhỏ, không chỉ đơn giản là ngồi một chỗ ở văn phòng nhận đơn hàng mà họ còn phải tìm hiểu để xem làm thế nào bán được máy tính cho khách hàng có nhu cầu.

Nhân viên kinh doanh máy tính sẽ cần phải đảm bảo tuân thủ những nguyên tắc, quy định trong buôn bán, kinh doanh, đảm bảo các yếu tố về chất lượng của các máy tính cung cấp đến khách hàng và vận dụng những kỹ năng cần thiết để đảm bảo thuyết phục được khách hàng mua máy tính.

2. Những việc làm mà nhân viên kinh doanh máy tính cần thực hiện

Nhân viên kinh doanh máy tính thực hiện nhiều việc khác nhau để làm sao bán được hàng, tùy vào từng công ty, cửa hàng hay cơ sở cung cấp máy tính ra thị trường mà nhân viên kinh doanh sẽ thực hiện các việc làm cụ thể khác nhau.

Những thông tin về việc làm nhân viên kinh doanh máy tính dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được họ làm những gì.

2.1. Lên kế hoạch kinh doanh máy tính

Nhân viên kinh doanh máy tính sẽ tiến hành tìm kiếm cũng như là khai thác các kênh khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua bán trao đổi máy tính các loại. Cùng với đó, nhân viên kinh doanh máy tính cần phải tiến hành xây dựng lên một bản kế hoạch cụ thể về danh sách khách hàng, doanh số bán hàng theo các khu vực và các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhân viên kinh doanh máy tính Lên kế hoạch kinh doanh máy tính
Nhân viên kinh doanh máy tính lên kế hoạch kinh doanh máy tính

Nhân viên kinh doanh cũng sẽ tiến hành thực hiện việc nghiên cứu về kế hoạch bán hàng, sau đó sẽ đề xuất lên cấp trên về việc triển khai hợp tác những nhóm mua các mặt hàng máy tính trên các trang mạng xã hội để đẩy mạnh hiệu quả bán hàng.

Tìm hiểu từng thông tin, tính năng của từng loại máy tính, các kiểu dáng và những ưu – nhược điểm của các sản phẩm máy tính đó để sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết.

2.2. Nhân viên kinh doanh máy tính tiến hành nhập hàng để bán

Quá trình nhập hàng không dễ dàng, nếu các bạn không chú ý thì sẽ có thể rất dễ gây nhầm lẫn và gây thiệt hại cho công ty. Vì thế, trong quá trình nhập hàng, các nhân viên kinh doanh máy tính cần đảm bảo thực hiện các việc sau:

- Thiết lập một kế hoạch nhập hàng, kế hoạch nhập hàng này cần phải đáp ứng được những nhu cầu bán hàng từ phía công ty đưa ra và cân đối với yêu cầu của khách hàng. Xem xét những sản phẩm, dòng máy tính, kiểu dáng, nhãn hiệu máy tính để nhập các mặt hàng phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

- Trong trường hợp công ty còn các hàng tồn kho máy tính của khách hàng thì cần phải lập tức tiến hành giải quyết các mặt hàng tồn kho của khách, liên hệ với khách hàng ddeeer bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

2.3. Nhân viên kinh doanh lên kế hoạch bán hàng

Nhân veien kinh doanh máy tính không ngừng các hoạt động bán hàng máy tính
Nhân veien kinh doanh máy tính không ngừng các hoạt động bán hàng máy tính

Trong quá trình bán hàng, nhân viên kinh doanh sẽ cần phải tiến hành khảo sát và tìm hiểu các thông tin về hàng hóa trnee thị trường, tiến hành thu thập các hoạt động của đối thủ cạnh tranh để có phương án đối phó.

Thực hiện công việc check lại các đơn hàng mà khách hàng đã đặt trên các kênh bán hàng của công ty để đảm bảo không bỏ xót bất kỳ đơn hàng nào từ khách hàng, sau đó sẽ tiến hành lập các phiếu xuất kho hàng khi đã chốt được đơn hàng.

Tiến hành phân loại và tính toán chiết khấu cho khách hàng là đại lý phụ trách việc bán hàng. Đồng thời, các nhân viên kinh doanh máy tính cần phải tiến hành lập kế hoạch và đưa ra doanh số cho các đại lý theo từng tháng, cân đối với sự phát triển của thị trường máy tính và nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, nhân viên kinh doanh máy tính sẽ hỗ trợ các đại lý về việc quản lý công nợ, giải quyết các vấn đề đến từ phía khách hàng sau khi bán được hàng, nhận các phản hồi và giải quyết vấn đề cho khách hàng để đảm bảo tạo được lòng tin cho khách hàng.

Gặp gỡ các phụ trách đại lý để triển khai phổ biến các kế hoạch bán hàng cũng như những việc cần làm của tuần tiếp theo cho các đại lý phụ trách bán hàng. Cùng với đó thì nhân viên kinh doanh cũng cần phải mở rộng kế hoạch triển khai bán hàng online trên website hay các trang mạng xã hội (facebook, zalo,…), trao đổi thường xuyên về kế hoạch công việc với các Sale Chanel của những hãng phụ trách.

2.4. Thực hiện chăm sóc khách hàng

Nhân viên kinh doanh máy tính sẽ tiếp nhận, chào đón các khách hàng có nhu cầu mua máy tính đến với cửa hàng, công ty, cơ sở cung cấp máy tính. Khi khách hàng tới trực tiếp cơ sở để xem hàng thì nhân viên kinh doanh máy tính cần phải tiếp đón, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng của mình để khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin về sản phẩm, mặt hàng mà họ định mua.

Nhân viên kinh doanh máy tính Thực hiện chăm sóc khách hàng
Nhân viên kinh doanh máy tính thực hiện chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, các nhân viên kinh doanh cần phải tiếp điện thoại hoặc livechat để trả lời những thắc mấc của khách hàng, tiến hành hỗ trợ các khách hàng cách sử dụng của sản phẩm mà khahcs hàng yêu cầu, ghi nhận những phản hồi của khách hàng để có kế hoạch cải thiện dịch vụ, sản phẩm.

Nếu sản phẩm máy tính có vấn đề và vấn đề, nhân viên kinh doanh máy tính cần phải kiểm tra xác định xem vấn đề nằm ở đâu. Nếu sản phẩm gặp vấn đề sau khi đã được bán cho khách hàng thì nhân viên kinh doanh cần xác định xem vấn đề do khách hàng hay vấn đề từ sản phẩm ban đầu để có kế hoạch giải quyết vấn đề.

Trường hợp vấn đề đến từ phía nhà sản xuất thì nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm khác cho khách hàng và xử lý sản phẩm đang gặp vấn đề về phía nhà sản xuất.

2.5. Báo cáo kết quả công việc lên cấp trên

Hàng ngày, nhân viên kinh doanh sẽ phải tiến hành báo cáo công việc lên cấp trên để cấp trên hệ thống lại hiệu quả bán hàng của bộ phận kinh doanh trong tuần, trong tháng để kịp thời có kế hoạch điều chỉnh kinh doanh.

Bên cạnh đó, các nhân viên kinh doanh cũng sẽ tiến hành lập các bản báo giá và các bản dự thảo hợp đồng để làm việc với khách hàng khi cần thiết, đồng thời sẽ tiến hành lập các giấy tờ quan trọng có liên quan tới quá trình làm việc của bộ phận kinh doanh.

3. Những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh máy tính

Những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh máy tính
Những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh máy tính

Để làm việc trong vị trí của nhân viên kinh doanh máy tính, các bạn nhất thiết phải biết được những yêu cầu cơ bản của vị trí nhân viên kinh doanh máy tính này. Vậy thì, họ sẽ cần phải đáp ứng những yêu cầu gì?

- Có kiến thức về công nghệ thông tin, điện tử - viễn thông, tốt nghiệp từ các trường hệ trung cấp trở lên đối với các lĩnh vực này.

- Có khả năng thuyết phục khách hàng, có tính kiên trì, sự kiên nhẫn trong công việc.

- Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm kinh doanh, nhất là đã từng làm nhân viên kinh doanh bán máy tính trước đó.

- Có khả năng để lên kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm phát triển kinh doanh máy tính một cách sôi nổi.

- Có kỹ năng trong quá trình chào hàng, giải quyết tốt các vấn đề tồn tại trong quá trình bán hàng và các vấn đề đến từ phía khách hàng.

- Có thể chấp nhận đi công tác ở các tỉnh thành khác xung quanh khu vực và theo yêu cầu của khách hàng và công ty.

4. Những lợi ích khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính

Bất kể bạn là ai, bạn làm gì thì khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính, bạn cũng sẽ được hưởng các quyền lợi bình đẳng như những vị trí việc làm khác. Theo đó, bạn sẽ nhận được các quyền lợi cơ bản tại các cơ sở kinh doanh máy tính như sau:

- Bạn sẽ được hòa mình vào môi trường làm việc đầy tính chất chuyên nghiệp, các đồng nghiệp trẻ trung, năng động và luôn không ngừng sáng tạo.

- Bạn sẽ nhận được mức lương theo năng lực mà mình có, được nhận những gì xứng đáng với năng lực và khối lượng công việc mà bạn đảm nhận.

- Bạn cũng còn nhận được những phụ cấp như: tiền chi phí đi lại (xăng xe), phụ cấp về tiền điện thoại liên lạc với khách hàng, phụ cấp về cấp bậc, trách nhiệm của bạn.

- Bạn cũng được hưởng các chế độ về bảo hiểm, các phần thưởng hàng tuần, hàng tháng hay hàng năm, được tham gia vào các hoạt động du lịch hay tổ chức sự kiện của công ty…

Những lợi ích khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính
Những lợi ích khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính

5. Mức lương dành cho vị trí nhân viên kinh doanh máy tính

Khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính, mức lương mà bạn nhận được bao gồm: lương cơ bản, lương thưởng, lương tăng ca, hoa hồng, thưởng doanh số… và nhiều khoản khác. Chúng ta có thể thấy được rằng có rất nhiều khoản tiền mà bạn có thể nhận được nếu như bạn cố gắng và làm việc không ngừng, bạn sẽ nhận những gì xứng đáng so với công sức mà bạn bỏ ra.

Theo đó, mức lương bình quân mà một nhân viên kinh doanh máy tính có thể nhận được đó là từ 7 đến 9 triệu. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và bán được nhiều máy tính trong tháng thì bạn sẽ nhận được mức lương rơi vào khoảng từ 10 đến 15 triệu.

6. Các trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh máy tính

Để làm việc tại vị trí Nhân viên kinh doanh máy tính thì bạn cần phải có kiến thức về máy tính cũng như được đào tạo bài bản về những kiến thức liên quan đến máy tính. Khi có được sự hiểu biết rồi thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để trở thành nhân viên kinh doanh máy tính sau khi ra trường, thậm chí có thể làm việc ngay cả khi đang còn đi học.

Một số trường đào tạo lĩnh vực liên quan đến máy tính bạn có thể tham khảo đó là: trường Đại học Bách Khoa (Cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh), trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, trường Đại học Tôn Đức Thắng, trường Đại học Công nghệ Hà Nội, trường Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh, trường Đại học Công nghệ Thông tin thành phố Hồ Chí Minh.

Các trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh máy tính
Các trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh máy tính

7. Cập nhật các công ty tuyển dụng nhân viên kinh doanh máy tính

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn, bởi vì hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh máy tính được mở ra và nhu cầu tuyển dụng cao. Vì thế, bạn cần tìm hiểu một số công ty chuyên cung cấp máy tính đến người tiêu dùng.

Chính vì thế, timviec365.vn cung cấp đến các bạn một số công ty chuyên kinh doanh máy tính như sau:

- Công ty Máy tính Hồng Anh.

- Công ty Cổ phần máy tính Vĩnh Xuân.

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ KOW.

- Công Ty TNHH Khải Thiên.

- Công Ty TNHH Máy Tính và Viễn Thông An Khang.

8. Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính

Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính
Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm kinh doanh máy tính thì bạn hãy thử những gợi ý, cũng như lời khuyên để bạn có thể tìm kiếm được việc làm một cách nhanh chóng:

- Ở các thành phố lớn như Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh, Hải Phòng… sẽ có nhu cầu sử dụng máy tính nhiều hơn, do đó các bạn hãy tìm việc làm tại những địa điểm lớn với nhu cầu sử dụng và mua bán máy tính nhiều.

- Bạn hãy trang bị những kiến thức nền tảng về máy tính và kỹ năng mềm của mình khi đi ứng tuyển việc làm để có thể tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, bạn hãy tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính ngay trên website timviec365.vn để cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất, uy tín và sẽ dễ dàng ứng tuyển trực tiếp tại công ty đang tuyển dụng. Bạn sẽ dễ dàng tạo được hồ sơ xin việc đầy tính chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin về vị trí việc làm nhân viên kinh doanh máy tính để những ai đang có nhu cầu tìm việc làm ở vị trí này có thể tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm cực kỳ phù hợp.


Tìm việc làm nhân viên kinh doanh

Nhu cầu tìm việc làm nhân viên kinh doanh ngày càng cao, chính vì thế nếu các bạn đang muốn tìm một công việc nhân viên kinh doanh thì hãy truy cập ngay đường linh bên dưới để trải nghiệm phong cách tìm việc cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Việc làm nhân viên kinh doanh

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype