Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh máy tính

no image

Nhân Viên Kinh Doanh Bán Lẻ (Máy Tính - Pc, Laptop) Tại Hà Nội

Công ty TNHH Máy tính và Viễn thông An Khang

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn, bán hàng các sản phẩm Laptop, PC đồng bộ - lắp ráp (SP văn phòng hoặc Hi-end), linh kiện gaming gear tại Showroom. - Hiểu rõ về sản phẩm, tính năng, kiểu dáng, ưu nhược điểm của sản phẩm công ty đang KD. - Tư vấn qua điện thoại, fanpage, diễn đàn … - Lập báo giá, hợp đồng, các giấy tờ liên quan và hướng dẫn khách hàng các thủ tục thanh toán và nhận hàng - Lắng nghe – ghi nhận các phản hồi khách hàng về hàng hóa, tình trạng giao hàng, đổi trả … kết hợp bộ phân nội bộ giải quyết cho khách hàng

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

Nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy tính

công ty TNHH kỹ nghệ phúc anh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tiếp nhận và sửa chữa các thiết bị tin học tại trung tâm bảo hành và tại nơi sử dụng của khách hàng: máy tính, máy in, máy photo và các thiết bị tin học khác (chủ yếu là sửa chữa máy tính) - Test hàng bảo hành trước khi gửi và nhận - Hỗ trợ giải đáp kỹ thuật cho khách hàng qua hotline điện thoại, internet - Thực hiện các công việc kỹ thuật khác Thời gian làm việc: từ 8h15 – 17h15 từ thứ 2 đến hết thứ 7 Địa điểm làm việc: Tại 134 Thái Hà

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GEARVN

Nhân viên tư vấn bán hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GEARVN

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

-Phụ trách Tư vấn, bán hàng cho khách hàng đến showroom -Liên hệ xác thực đơn đặt hàng trên haravan khu vực miền Bắc -Tư vấn, bán hàng cho khách hàng qua livechat -Post bài viết, hình ảnh trên page Gearvn, Gearvn Hà Nội -Thực hiện những yêu cầu khác từ Trưởng Nhóm

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu

TUYỂN MC LIVESTREAM BÁN HÀNG, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NAM NỮ LƯƠNG CAO

Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

Dẫn livestream, quay video (giới thiệu sản phẩm mới và bán hàng lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke, nghe nhạc) Thời gian: full time: Sáng từ 08h00 - 12h00, chiều từ 13h30 - 17h30 Địa điểm: Bảo Châu Elec- Số 45 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (hoặc Vinhomes Gadenia Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Zin Group

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Zin Group

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

+ Tìm kiếm và tư vấn giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tại khu vực trưởng phòng kinh doanh bàn giao. + Đề xuất phương án kinh doanh từng nhóm sản phẩm cụ thể cho TPKD và ban giám đốc. + Đề xuất phương án, sáng kiến thúc đẩy doanh số cho công ty. + Kết hợp cùng kế toán bán hàng chăm sóc khách hàng và theo dõi những phát sinh xung quanh việc mua hàng và bảo hành của khách.. + Xử lý công nợ và các vấn đề phát sinh với khách hàng trong quá trình bán hàng. + Kiểm soát bảo hành và phản hồi từ khách hàng trong quá trình giao dịch. + Lập báo cáo bán hàng theo ngày / tuần / tháng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tmt

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tmt

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hải An, Hải Phòng

- Kinh doanh máy tính, máy in và camera & các thiết bị viễn thông có liên quan. - Tìm kiếm, xây dựng quan hệ với lượng khách hàng mới - Chăm sóc và duy trì mối quan hệ khách hàng. Kỹ năng tin học văn phòng Kỹ năng bán hàng : Đàm phán, thuyết phục khách hàng Năng động, có tinh thần trách nhiệm

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH phân phối phương việt

Nhân viên kinh doanh màn hình MONITOR

công ty TNHH phân phối phương việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Phụ trách kênh B2B line sản phẩm monitor tại các đại lý cấp 1, cấp 2. - Xây dựng mối quan hệ và chính sách bán hàng cho các đại lý chuyên về thiết bị vi tính, thiết bị IT - Quản lý hoạt động bán hàng của công ty với các đại lý cấp 1, cấp 2, chuỗi siêu thị thiết bị IT, Showroom... - Thực hiện dự báo doanh số bán hàng cho BOD theo tháng, quý, năm. - Thực hiện các hoạt động khuyến mãi cho từng Đại lý cấp 1, cấp 2 dựa trên ngân sách bán hàng. - Xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh và chiến lược tiếp thị cho từng Đại lý, siêu thị, showroom - Đàm phán với khách hàng về các hợp đồng thương mại, khuyến mãi. - Xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa các bên liên quan bên trong và bên ngoài để thúc đẩy doanh số đạt được mục tiêu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

[Đồng Nai - Biên Hòa] - Nhân viên Bán Hàng & Chăm sóc khách hàng (tại cửa hàng)

Công Ty Tnhh Công Nghệ Tin Hoc Quốc Bảo

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

- Tư vấn bán hàng - Lên kế hoạch bán hàng, chịu trách nhiệm với doanh số cá nhân - Chăm sóc khách hàng cũ, mở rộng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng - Chiu trách nhiệm theo dõi và đôn đốc thanh toán các khách hàng phụ trách

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM Á

Nhân viên bán hàng SP Điện thoại, Máy tính,....

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM Á

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Chủ động đón tiếp khách hàng tới cửa hàng, - Tư vấn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tốt nhất. - Xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng, thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng. - Theo dõi, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tiếp thu và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng hoặc đề xuất phương án với cấp trên - Thực hiện các công việc khác được giao.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên kinh doanh máy tính làm nhiều việc khác nhau, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về việc làm của những người nhân viên kinh doanh máy tính. Trong bài viết này sẽ chia sẻ rõ hơn về thông tin việc làm của nhân viên kinh doanh máy tính để các bạn hiểu rõ hơn về tính chất việc làm của những người làm kinh doanh máy tính.

1. Khái quát về nhân viên kinh doanh máy tính

Nhân viên kinh doanh máy tính là những người chuyên tìm kiếm khách hàng để bán máy tính
Nhân viên kinh doanh máy tính là những người chuyên tìm kiếm khách hàng để bán máy tính

Nhân viên kinh doanh máy tính là những người làm kinh doanh, buôn bán về mảng máy tính. Họ sẽ tiến hành để thực hiện việc làm sao bán được máy tính theo chỉ tiêu, yêu cầu của cấp trên và lên những kế hoạch để phát triển mảng buôn bán máy tính rộng hơn nữa.

Việc làm của những người nhân viên kinh doanh máy tính rất đa dạng, nhiều đầu việc nhỏ, không chỉ đơn giản là ngồi một chỗ ở văn phòng nhận đơn hàng mà họ còn phải tìm hiểu để xem làm thế nào bán được máy tính cho khách hàng có nhu cầu.

Nhân viên kinh doanh máy tính sẽ cần phải đảm bảo tuân thủ những nguyên tắc, quy định trong buôn bán, kinh doanh, đảm bảo các yếu tố về chất lượng của các máy tính cung cấp đến khách hàng và vận dụng những kỹ năng cần thiết để đảm bảo thuyết phục được khách hàng mua máy tính.

2. Những việc làm mà nhân viên kinh doanh máy tính cần thực hiện

Nhân viên kinh doanh máy tính thực hiện nhiều việc khác nhau để làm sao bán được hàng, tùy vào từng công ty, cửa hàng hay cơ sở cung cấp máy tính ra thị trường mà nhân viên kinh doanh sẽ thực hiện các việc làm cụ thể khác nhau.

Những thông tin về việc làm nhân viên kinh doanh máy tính dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được họ làm những gì.

2.1. Lên kế hoạch kinh doanh máy tính

Nhân viên kinh doanh máy tính sẽ tiến hành tìm kiếm cũng như là khai thác các kênh khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua bán trao đổi máy tính các loại. Cùng với đó, nhân viên kinh doanh máy tính cần phải tiến hành xây dựng lên một bản kế hoạch cụ thể về danh sách khách hàng, doanh số bán hàng theo các khu vực và các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhân viên kinh doanh máy tính Lên kế hoạch kinh doanh máy tính
Nhân viên kinh doanh máy tính lên kế hoạch kinh doanh máy tính

Nhân viên kinh doanh cũng sẽ tiến hành thực hiện việc nghiên cứu về kế hoạch bán hàng, sau đó sẽ đề xuất lên cấp trên về việc triển khai hợp tác những nhóm mua các mặt hàng máy tính trên các trang mạng xã hội để đẩy mạnh hiệu quả bán hàng.

Tìm hiểu từng thông tin, tính năng của từng loại máy tính, các kiểu dáng và những ưu – nhược điểm của các sản phẩm máy tính đó để sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết.

2.2. Nhân viên kinh doanh máy tính tiến hành nhập hàng để bán

Quá trình nhập hàng không dễ dàng, nếu các bạn không chú ý thì sẽ có thể rất dễ gây nhầm lẫn và gây thiệt hại cho công ty. Vì thế, trong quá trình nhập hàng, các nhân viên kinh doanh máy tính cần đảm bảo thực hiện các việc sau:

- Thiết lập một kế hoạch nhập hàng, kế hoạch nhập hàng này cần phải đáp ứng được những nhu cầu bán hàng từ phía công ty đưa ra và cân đối với yêu cầu của khách hàng. Xem xét những sản phẩm, dòng máy tính, kiểu dáng, nhãn hiệu máy tính để nhập các mặt hàng phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

- Trong trường hợp công ty còn các hàng tồn kho máy tính của khách hàng thì cần phải lập tức tiến hành giải quyết các mặt hàng tồn kho của khách, liên hệ với khách hàng ddeeer bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

2.3. Nhân viên kinh doanh lên kế hoạch bán hàng

Nhân veien kinh doanh máy tính không ngừng các hoạt động bán hàng máy tính
Nhân veien kinh doanh máy tính không ngừng các hoạt động bán hàng máy tính

Trong quá trình bán hàng, nhân viên kinh doanh sẽ cần phải tiến hành khảo sát và tìm hiểu các thông tin về hàng hóa trnee thị trường, tiến hành thu thập các hoạt động của đối thủ cạnh tranh để có phương án đối phó.

Thực hiện công việc check lại các đơn hàng mà khách hàng đã đặt trên các kênh bán hàng của công ty để đảm bảo không bỏ xót bất kỳ đơn hàng nào từ khách hàng, sau đó sẽ tiến hành lập các phiếu xuất kho hàng khi đã chốt được đơn hàng.

Tiến hành phân loại và tính toán chiết khấu cho khách hàng là đại lý phụ trách việc bán hàng. Đồng thời, các nhân viên kinh doanh máy tính cần phải tiến hành lập kế hoạch và đưa ra doanh số cho các đại lý theo từng tháng, cân đối với sự phát triển của thị trường máy tính và nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, nhân viên kinh doanh máy tính sẽ hỗ trợ các đại lý về việc quản lý công nợ, giải quyết các vấn đề đến từ phía khách hàng sau khi bán được hàng, nhận các phản hồi và giải quyết vấn đề cho khách hàng để đảm bảo tạo được lòng tin cho khách hàng.

Gặp gỡ các phụ trách đại lý để triển khai phổ biến các kế hoạch bán hàng cũng như những việc cần làm của tuần tiếp theo cho các đại lý phụ trách bán hàng. Cùng với đó thì nhân viên kinh doanh cũng cần phải mở rộng kế hoạch triển khai bán hàng online trên website hay các trang mạng xã hội (facebook, zalo,…), trao đổi thường xuyên về kế hoạch công việc với các Sale Chanel của những hãng phụ trách.

2.4. Thực hiện chăm sóc khách hàng

Nhân viên kinh doanh máy tính sẽ tiếp nhận, chào đón các khách hàng có nhu cầu mua máy tính đến với cửa hàng, công ty, cơ sở cung cấp máy tính. Khi khách hàng tới trực tiếp cơ sở để xem hàng thì nhân viên kinh doanh máy tính cần phải tiếp đón, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng của mình để khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin về sản phẩm, mặt hàng mà họ định mua.

Nhân viên kinh doanh máy tính Thực hiện chăm sóc khách hàng
Nhân viên kinh doanh máy tính thực hiện chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, các nhân viên kinh doanh cần phải tiếp điện thoại hoặc livechat để trả lời những thắc mấc của khách hàng, tiến hành hỗ trợ các khách hàng cách sử dụng của sản phẩm mà khahcs hàng yêu cầu, ghi nhận những phản hồi của khách hàng để có kế hoạch cải thiện dịch vụ, sản phẩm.

Nếu sản phẩm máy tính có vấn đề và vấn đề, nhân viên kinh doanh máy tính cần phải kiểm tra xác định xem vấn đề nằm ở đâu. Nếu sản phẩm gặp vấn đề sau khi đã được bán cho khách hàng thì nhân viên kinh doanh cần xác định xem vấn đề do khách hàng hay vấn đề từ sản phẩm ban đầu để có kế hoạch giải quyết vấn đề.

Trường hợp vấn đề đến từ phía nhà sản xuất thì nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm khác cho khách hàng và xử lý sản phẩm đang gặp vấn đề về phía nhà sản xuất.

2.5. Báo cáo kết quả công việc lên cấp trên

Hàng ngày, nhân viên kinh doanh sẽ phải tiến hành báo cáo công việc lên cấp trên để cấp trên hệ thống lại hiệu quả bán hàng của bộ phận kinh doanh trong tuần, trong tháng để kịp thời có kế hoạch điều chỉnh kinh doanh.

Bên cạnh đó, các nhân viên kinh doanh cũng sẽ tiến hành lập các bản báo giá và các bản dự thảo hợp đồng để làm việc với khách hàng khi cần thiết, đồng thời sẽ tiến hành lập các giấy tờ quan trọng có liên quan tới quá trình làm việc của bộ phận kinh doanh.

3. Những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh máy tính

Những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh máy tính
Những yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh máy tính

Để làm việc trong vị trí của nhân viên kinh doanh máy tính, các bạn nhất thiết phải biết được những yêu cầu cơ bản của vị trí nhân viên kinh doanh máy tính này. Vậy thì, họ sẽ cần phải đáp ứng những yêu cầu gì?

- Có kiến thức về công nghệ thông tin, điện tử - viễn thông, tốt nghiệp từ các trường hệ trung cấp trở lên đối với các lĩnh vực này.

- Có khả năng thuyết phục khách hàng, có tính kiên trì, sự kiên nhẫn trong công việc.

- Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm kinh doanh, nhất là đã từng làm nhân viên kinh doanh bán máy tính trước đó.

- Có khả năng để lên kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm phát triển kinh doanh máy tính một cách sôi nổi.

- Có kỹ năng trong quá trình chào hàng, giải quyết tốt các vấn đề tồn tại trong quá trình bán hàng và các vấn đề đến từ phía khách hàng.

- Có thể chấp nhận đi công tác ở các tỉnh thành khác xung quanh khu vực và theo yêu cầu của khách hàng và công ty.

4. Những lợi ích khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính

Bất kể bạn là ai, bạn làm gì thì khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính, bạn cũng sẽ được hưởng các quyền lợi bình đẳng như những vị trí việc làm khác. Theo đó, bạn sẽ nhận được các quyền lợi cơ bản tại các cơ sở kinh doanh máy tính như sau:

- Bạn sẽ được hòa mình vào môi trường làm việc đầy tính chất chuyên nghiệp, các đồng nghiệp trẻ trung, năng động và luôn không ngừng sáng tạo.

- Bạn sẽ nhận được mức lương theo năng lực mà mình có, được nhận những gì xứng đáng với năng lực và khối lượng công việc mà bạn đảm nhận.

- Bạn cũng còn nhận được những phụ cấp như: tiền chi phí đi lại (xăng xe), phụ cấp về tiền điện thoại liên lạc với khách hàng, phụ cấp về cấp bậc, trách nhiệm của bạn.

- Bạn cũng được hưởng các chế độ về bảo hiểm, các phần thưởng hàng tuần, hàng tháng hay hàng năm, được tham gia vào các hoạt động du lịch hay tổ chức sự kiện của công ty…

Những lợi ích khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính
Những lợi ích khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính

5. Mức lương dành cho vị trí nhân viên kinh doanh máy tính

Khi trở thành nhân viên kinh doanh máy tính, mức lương mà bạn nhận được bao gồm: lương cơ bản, lương thưởng, lương tăng ca, hoa hồng, thưởng doanh số… và nhiều khoản khác. Chúng ta có thể thấy được rằng có rất nhiều khoản tiền mà bạn có thể nhận được nếu như bạn cố gắng và làm việc không ngừng, bạn sẽ nhận những gì xứng đáng so với công sức mà bạn bỏ ra.

Theo đó, mức lương bình quân mà một nhân viên kinh doanh máy tính có thể nhận được đó là từ 7 đến 9 triệu. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và bán được nhiều máy tính trong tháng thì bạn sẽ nhận được mức lương rơi vào khoảng từ 10 đến 15 triệu.

6. Các trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh máy tính

Để làm việc tại vị trí Nhân viên kinh doanh máy tính thì bạn cần phải có kiến thức về máy tính cũng như được đào tạo bài bản về những kiến thức liên quan đến máy tính. Khi có được sự hiểu biết rồi thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để trở thành nhân viên kinh doanh máy tính sau khi ra trường, thậm chí có thể làm việc ngay cả khi đang còn đi học.

Một số trường đào tạo lĩnh vực liên quan đến máy tính bạn có thể tham khảo đó là: trường Đại học Bách Khoa (Cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh), trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, trường Đại học Tôn Đức Thắng, trường Đại học Công nghệ Hà Nội, trường Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh, trường Đại học Công nghệ Thông tin thành phố Hồ Chí Minh.

Các trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh máy tính
Các trường đào tạo lĩnh vực kinh doanh máy tính

7. Cập nhật các công ty tuyển dụng nhân viên kinh doanh máy tính

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn, bởi vì hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh máy tính được mở ra và nhu cầu tuyển dụng cao. Vì thế, bạn cần tìm hiểu một số công ty chuyên cung cấp máy tính đến người tiêu dùng.

Chính vì thế, timviec365.vn cung cấp đến các bạn một số công ty chuyên kinh doanh máy tính như sau:

- Công ty Máy tính Hồng Anh.

- Công ty Cổ phần máy tính Vĩnh Xuân.

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ KOW.

- Công Ty TNHH Khải Thiên.

- Công Ty TNHH Máy Tính và Viễn Thông An Khang.

8. Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính

Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính
Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm kinh doanh máy tính thì bạn hãy thử những gợi ý, cũng như lời khuyên để bạn có thể tìm kiếm được việc làm một cách nhanh chóng:

- Ở các thành phố lớn như Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh, Hải Phòng… sẽ có nhu cầu sử dụng máy tính nhiều hơn, do đó các bạn hãy tìm việc làm tại những địa điểm lớn với nhu cầu sử dụng và mua bán máy tính nhiều.

- Bạn hãy trang bị những kiến thức nền tảng về máy tính và kỹ năng mềm của mình khi đi ứng tuyển việc làm để có thể tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, bạn hãy tìm việc làm nhân viên kinh doanh máy tính ngay trên website timviec365.vn để cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất, uy tín và sẽ dễ dàng ứng tuyển trực tiếp tại công ty đang tuyển dụng. Bạn sẽ dễ dàng tạo được hồ sơ xin việc đầy tính chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin về vị trí việc làm nhân viên kinh doanh máy tính để những ai đang có nhu cầu tìm việc làm ở vị trí này có thể tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm cực kỳ phù hợp.


Tìm việc làm nhân viên kinh doanh

Nhu cầu tìm việc làm nhân viên kinh doanh ngày càng cao, chính vì thế nếu các bạn đang muốn tìm một công việc nhân viên kinh doanh thì hãy truy cập ngay đường linh bên dưới để trải nghiệm phong cách tìm việc cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Việc làm nhân viên kinh doanh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại