Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh ô tô

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức
Nhân viên kinh doanh xe ô tô

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

- Nhận và thực hiện chỉ tiêu bán hàng cá nhân - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển thị trường - Tư vấn, thuyết phục khách hàng để bán các sản phẩm dịch vụ của công ty (xe ô tô, nội thất, phụ kiện, TFS). - Chủ động liên hệ, thiết lập mối quan hệ với khách hàng, xây dựng hệ thống khách hàng - Tham gia vào các chiến dịch marketing, quảng bá hình ảnh công ty - Các công việc khác theo yêu cầu của GĐKD, Trưởng phòng, Phó phòng, Trưởng nhóm.

xem thêm Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn tân hòa lợi
Nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô, xe máy, ....

công ty trách nhiệm hữu hạn tân hòa lợi

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Toàn quốc

- Thường xuyên cập nhật thông tin và chăm sóc khách hàng cũ; - Tìm kiếm, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng mới; - Tiếp nhận, xử lý, tư vấn thông tin từ phía Khách Hàng; - Nhận và theo hoàn tất đơn hàng của Khách - Thực hiện thu hồi công nợ khi đến hạn; - Thực hiện các công việc dưới sự chỉ đạo của trưởng bộ phận;

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh xe ô tô - Mitsubishi

Đại lý ô tô Mitsubishi Quảng Ninh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quảng Ninh

- Thực hiện và đảm bảo đạt chỉ tiêu kinh doanh của cá nhân (Xe, Bảo hiểm, Phụ kiện,..); - Quản lý, duy trì và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác, phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng; - Tư vấn, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty, đàm phán ký hợp đồng; - Đề xuất các giải pháp nhằm duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh; - Nghiên cứu và tổng hợp phân tích thông tin thị trường và các đối thủ cạnh tranh; - Chịu trách nhiệm báo cáo trước Trưởng nhóm và Trưởng Bộ phận bán hàng về hoạt động và hiệu quả kinh doanh; - Trực bán hàng tại Showroom theo sự phân công của Trưởng phòng bán hàng; - Theo dõi việc thực hiện hợp đồng của khách hàng; - Kiểm tra đốc thúc thu hồi công nợ; - Thực hiện công tác bàn giao xe và hồ sơ - Thực hiện công tác bàn giao xe và hồ sơ cho khách hàng. - Tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại của khách hàng trong phạm vi được ủy quyền; - Thực hiện các chế độ báo cáo cho Trưởng phòng bán hàng; - Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo;

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM
Nhân viên Kinh doanh (Phụ tùng/Dầu nhớt oto)

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới. - Giới thiệu và tư vấn sản phẩm. - Kết nối với bộ phận Sales Admin để xuất đơn hàng. - Kết nối với bộ phận kế toán để cập nhật tình hình khách hàng thanh toán và công nợ. - Đi thị trường, chăm sóc khách hàng . - Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ. - Chủ động đề xuất các chương trình hỗ trợ khách hàng . - Xúc tiến giúp khách hàng phát triển kinh doanh . - Thúc giục công nợ.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ BÌNH THUẬN
[BÌNH THUẬN - Phan Thiết] - NHÂN VIÊN KINH DOANH Ô TÔ

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ BÌNH THUẬN

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

+ Giới thiệu và tư vấn sản phẩm xe ôtô Mitsubishi + Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng tiềm năng để giới thiệu và bán xe ôtô Mitsubishi + Lập và báo cáo đến trưởng bộ phận hàng ngày + Tham gia các lớp đào tạo về sản phẩm, quy trình bán hàng, các kỹ năng nghề nghiệp + Đạt doanh số về bán hàng.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Kinh Doanh - Vũng Tàu - Lương Up to 15trtháng

Sapo HCM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng trong khu vực. - Bằng giải pháp công nghệ quản lý Sapo, tư vấn và hỗ trợ người kinh doanh trong việc quản lý kinh doanh của mình. - Đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng. - Triển khai, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước và sau bán để khách hàng ứng dụng công nghệ vận hành kinh doanh hiệu quả.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Kinh Doanh Lương Upto 12M Tại HCM Bình DươngĐồng Nai

Sapo HCM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng trong khu vực. - Bằng giải pháp công nghệ quản lý Sapo, tư vấn và hỗ trợ người kinh doanh trong việc quản lý kinh doanh của mình. - Đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng. - Triển khai, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước và sau bán để khách hàng ứng dụng công nghệ vận hành kinh doanh hiệu quả. Địa chỉ làm việc: -HCM:Lầu 3, Tòa Nhà Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM -Bình Dương: 204/14 Đường Yersin, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. -Đồng Nai: 118/4 Khu phố 12, Phường Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN KINH DOANH - CẦN THƠ - LƯƠNG UP TO 12TRTHÁNG

Sapo HCM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng (Online / offline) để hiểu về nhu cầu, loại hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn các giải pháp công nghệ của Sapo sao cho phù hợp nhất (Sapo Pos; Sapo Website; Sapo Go; Sapo Enterprise...); - Hướng dẫn, demo cách sử dụng cho khách; - Ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai cho khách; - Cùng team mở rộng thị trường; phát triển văn hóa; chất lượng nhân sự của phòng mình

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Kinh Doanh - ASCOM chuyên thiết bị phụ tùng ô tô

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP Ô TÔ

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Số lượng: 02 Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh Mức lương cơ bản: Từ 5 – 7 triệu (sẽ cao hơn tùy vào năng lực) Hoa hồng từ 5% - 10% Tìm kiếm khách hàng mới Chăm sóc khách hàng hiện tại bằng email, zalo… Quảng cáo sản phẩm mới trên các kênh facebook, zalo, diễn đàn,.. Phối hợp với đội ngũ bán hàng đẩy doanh số. Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

xem thêm Xem thêm

Hnhh
NHÂN VIÊN KINH DOANH NỘI THẤT VĂN PHÒNG- up to 15tr

Hnhh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Long Biên, Hà Nội

- Xử lý contact khách hàng tiềm năng, tìm kiếm phát triển khách hàng mới. - Báo giá dịch vụ cho KH, hỗ trợ giải đáp thông tin cho KH trong quá trình làm hợp đồng. - Nhắc KH thanh toán tiền, để hoàn thiện bàn giao dịch vụ cho KH.Các công việc liên quan đến vị trí và do cấp trên yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam - Np91
Cần tuyển 10 nhân viên kinh doanh Bất động sản thổ cư, thu nhập tối thiểu 38tr

Công Ty Cp Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam - Np91

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tham gia vào thị trường Bất động sản thổ cư phân khúc từ 1 - 4.000 tỷ khắp các quận Hà Nội, pháp lý rõ ràng, tính thanh khoản cao. - Tìm kiếm nguồn khách hàng mới thông qua các kênh bán hàng online (hệ thống các website đăng tin hiệu quả) hoặc offline. - Chăm sóc khách hàng sẵn có và tư vấn cho khách hàng mới sản phẩm phù hợp trong kho hàng phong phú của Công ty. - Quản lý dữ liệu và hồ sơ khách hàng tiềm năng. - Hỗ trợ khách hàng trong quá trình thương lượng và đàm phán mua bán nhà.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Kinh doanh Website oto.com.vn

Công ty cổ phần Nextgen Việt Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra; Tìm kiếm, xây dựng quan hệ với các khách hàng (là các cá nhân và tổ chức); Tư vấn, giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo trực tuyến trên website https://oto.com.vn/; Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết các hợp đồng dịch vụ; Có cơ hội được tham gia hỗ trợ các sự kiện hội chợ tại các thành phố lớn; Tham gia phát triển thương hiệu, các sản phẩm và dịch vụ của Công ty; Chi tiết trao đổi tại buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh thị trường kênh OTC/GT toàn quốc

Công Ty Cp Đt Dược Phẩm Htp Pharma

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết công việc - Giới thiệu sản phẩm của công ty đến với khách hàng là các nhà thuốc - Bán hàng đúng tuyến và triển khai đúng các chương trình trình bán hàng của công ty - Chăm sóc, quản lý hệ thống khách hàng trong địa bàn phụ trách - Phát triển hệ thống khách hàng và hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao. - Thu thập, phân tích, đánh giá thông tin về thị trường – đối thủ cạnh tranh và phản hồi cho quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh cống ly tâm, bê tông nhựa nóng

công ty cpxd vận tải hoàng ngân

mức lương Thỏa thuận địa điểm Toàn quốc

+ Nhiệm vụ : -Có kinh nghiệm bán hàng trong ngành vật liệu xây dựng. -Tìm kiếm khách hàng, lập hợp đồng mua bán cống ly tâm, bê tông nhựa nóng -Tìm kiếm khách hàng mới, duy trì khách hàng tìm năng -Thu hồi công nợ khách hàng

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH toàn việt
Nhân Viên Kinh Doanh Dầu Nhờn Total

công ty TNHH toàn việt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

- Đàm phán bán hàng / cung cấp các sản phẩm dầu, mỡ nhờn thương hiệu TOTAL cho các khách hàng trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, vận tải, tàu bè, hoặc kênh gara, trạm xăng, cửa hàng phụ tùng.... - Khu vực hoạt động: Đồng Nai – Bình Dương Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới. Nắm bắt tình hình thị trường, đối thủ cạnh tranh để tham mưu cho chính sách kinh doanh của công ty. Lập mục tiêu, kế hoạch và báo cáo kinh doanh theo từng tuần, tháng, quý.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH thang máy atvin
Nhân viên Kinh doanh Thị Trường (Không yêu cầu kinh nghiệm, thu nhập tốt)

công ty TNHH thang máy atvin

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Duy trì, chăm sóc khách hàng hiện tại - Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. - Tìm kiếm,khai thác thông tin khách hàng tiềm năng. - Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó - Theo dõi quá trình thu hồi công nợ - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Kinh Doanh Xe Ô Tô

Western Ford Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Giới thiệu và tư vấn bán sản phẩm xe ô tô Ford - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để giới thiệu sản phẩm ô Tô Ford. - Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng; - Chủ động liên hệ và tạo lập mối quan hệ với khách hàng; - Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm xe Ford, giá cả, phương thức thanh toán. - Tham gia các lớp huấn luyện để trau dồi kiến thức nghề nghiệp và sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

no image
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG TỐT

cty bất động sản VietNamHouse

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Đăng tin mua bán lên các trang mạng online - Gọi điện thoại giới thiệu sản phẩm - Dẫn khách hàng đi tham quan và tư vấn trực tiếp dự án của cty đang bán - Chăm sóc khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm của cty

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh thị trường Rohto - Kênh GT

Adecco Vietnam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Mỹ phẩm Rohto Mentholatum tuyển Sale_Thị_Trường, kênh GT, tại Các quận #HCM???? ???? Lương CB+Phụ cấp : 6.800.000. Thưởng từ 2-5 triệu. Thu nhập từ 8-12 triệu/tháng ???? Thời gian làm 8h-17h, thứ 2-thứ 7. ???? Yêu cầu: Nam/Nữ 18-30t, TN 12/12. Từng làm sale thị trường, giao tiếp tốt ☎️ Chi tiết Inbox/Zalo 0786907207 nhé. CV gửi qua email : tramtran193@gmail.com

xem thêm Xem thêm

Alphanam  Group
Nhân viên Kinh doanh - TOTO

Alphanam Group

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Triển khai kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng và xúc tiến hợp đồng lĩnh vực thiết bị vệ sinh TOTO Nhật Bản - Thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức tìm kiếm, liên hệ, tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu đối với những khách hàng tiềm năng. - Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng; tư vấn về chất lượng, giá cả, sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. - Đàm phán và ký kết hợp đồng – Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban Giám đốc và quản lý trực tiếp. - Làm việc tại Showroom Toto Alphanam - 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN KINH DOANH XE Ô TÔ MITSUBISHI

Công ty TNHH Ô tô Việt Hùng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

Mô tả công việc – Giới thiệu và bán xe, phụ kiện xe ô tô Mitsubishi. – Thực hiện các công việc liên quan đến việc bán xe và phụ kiện xe ô tô Mitsubishi. – Tìm kiếm/Duy trì khách hàng tiềm năng, tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của Khách hàng liên quan đến việc bán xe và phụ kiện xe ô tô Mitsubishi.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh thiết bị sữa chữa ô tô

Công ty cổ phần thương mại XNK Hoàng Phong

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới. - Làm báo giá hợp đồng cho khách hàng - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh làm hồ sơ thanh quyết toán

Công ty TNHH Cơ khí Chế tạo và Bê tông FECON Nghi Sơn

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Thanh Hóa

- Theo dõi thông tin các dự án, triển khai và kiểm soát hồ sơ báo giá đáp ứng yêu cầu của khách hàng. - Soạn thảo hợp đồng, theo dõi tiến độ thực hiện hợp đồng - Làm hồ sơ thanh quyết toán các dự án, đối chiếu và thu hồi công nợ. - Tổng hợp các số liệu báo cáo về tình hình kinh doanh theo tuần/ tháng/ quý hoặc khi có yêu cầu. - Lưu giữ, quản lý hồ sơ, hợp đồng, các giấy tờ khác… của phòng kinh doanh - Công việc cụ thể sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh thiết bị sữa chữa ô tô

Công ty TNHH thiết bị BGS

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

• Chăm sóc hệ thống đại lý và khách hàng truyền thống. • Tìm kiếm và khai thác khách hàng mới. • Tư vấn bán hàng, đàm phán kí kết hợp đồng với khách hàng • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng. • Các công việc khác theo sự phân công của người quản lý. • Sản phẩm cung cấp : thiết bị sửa chữa ô tô, dụng cụ cầm tay. • Đối tượng khách hàng : Nhà máy lắp ráp cơ khí, lắp ráp ô tô, trung tâm 3S của các hãng xe, gara sửa chữa ô tô… • Khu vực cung cấp : Miền bắc, miền Trung (Hiện tại)

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh ô tô

Cty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Phát triển và đạt được chỉ tiêu doanh số. - Phát triển số lượng dữ liệu/ danh sách khách hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng nhằm đạt được mục tiêu bán hàng. - Cung cấp bản báo giá, các giải pháp và trả lời mọi thắc mắc cho khách hàng - Thương thảo và thỏa thuận với khách hàng về giá cả, hợp đồng. - Tư vấn khách hàng về tài chính, khoản vay ngân hàng, … hỗ trợ cho việc bán hàng . - Hỗ trợ cho các nhiệm vụ và mục tiêu của công ty . - Thi hành các nhiệm vụ được giao khác từ Giám đốc kinh doanh. Địa điểm làm việc: Quận 7 & Gò Vấp

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh xe ô tô tải và ô tô khách

Công ty CP ô tô Việt Hàn Bắc Giang

mức lương Thỏa thuận địa điểm Bắc Giang

Tiếp thị, chào bán xe ô tô tải, xe ô tô khách. Làm dịch vụ chăm sóc khách hàng, làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm xe, hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng....

xem thêm Xem thêm

no image
[HCM] NHÂN VIÊN KINH DOANH TOUR DU LỊCH (SALE TOUR)

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện công việc tư vấn và bán các tour du lịch trong và ngoài nước cho các khách hàng có nhu cầu (khách gọi đến công ty, khách từ các thị trường khác chuyển giao, khách hàng cũ,…) - Chăm sóc khách hàng. - Thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng. - Thực hiện quyết toán Tour sau khi Tour kết thúc - Hỗ trợ Phòng Marketing trong việc định dạng thương hiệu và phát triển thương hiệu công ty. - Chi tiết công việc sẽ được bàn bạc rõ hơn khi phỏng vấn trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN KINH DOANH THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ, XE MÁY TẠI HÀ NAM, HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Thiết lập và xử lý đơn đặt hàng của các khách hàng. - Chăm sóc, duy trì mối quan hệ với khách hàng gồm khách hàng cũ (khách hàng cũ được công ty cung cấp lượng nhất định) và tìm kiếm khách hàng mới. - Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ, chính sách bán hàng của công ty

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam
[ QUẢNG TRỊ] - NHÂN VIÊN KINH DOANH PHỤ TÙNG Ô TÔ

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn bán hàng tại xưởng - Tư vấn sửa chữa dịch vụ xe theo data base có sẵn - Quản lý, phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Theo dõi việc thực hiện hợp đồng của khách hàng, quản lý database khách hàng. - Thực hiện công tác bàn giao xe hoặc phụ tùng xe cho khách hàng. Kiểm tra đốc thúc thu hồi công nợ - Tổng hợp phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và dòng sản phẩm quản lý. - Tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc và ủy quyền. (Được đào tạo bài bản về sản phẩm và kiến thức kinh doanh)

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam
[ HCM] - NHÂN VIÊN KINH DOANH PHỤ TÙNG Ô TÔ

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn bán hàng tại xưởng - Tư vấn sửa chữa dịch vụ xe theo data base có sẵn - Quản lý, phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Theo dõi việc thực hiện hợp đồng của khách hàng, quản lý database khách hàng. - Thực hiện công tác bàn giao xe hoặc phụ tùng xe cho khách hàng. Kiểm tra đốc thúc thu hồi công nợ - Tổng hợp phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và dòng sản phẩm quản lý. - Tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc và ủy quyền. (Được đào tạo bài bản về sản phẩm và kiến thức kinh doanh)

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH mtv logistics viettel
Nhân Viên Kinh Doanh Logistics Đãi Ngộ Tốt

công ty TNHH mtv logistics viettel

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Lập phương án kinh doanh ngắn hạn và dài hạn - Tìm kiếm thông tin, nhu cầu của khách hàng; tiếp xúc & mở rộng mạng lưới khách hàng mới cho công ty trong lĩnh vực giao nhận vân tải nội địa & quôc tế - Thương lượng, đám phán, ký hợp đồng với khách hàng - Giao dịch & phát triển mối quan hệ với khách hàng trong và ngoài nước - Quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty tới khách hàng và các bên liên quan.  

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH mtv vận tải và du lịch jac
Nhân Viên Kinh Doanh Vận Tải (Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ôtô Du Lịch)

công ty TNHH mtv vận tải và du lịch jac

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

+ Tìm kiếm khách hàng thuê xe dài hạn, ngắn hạn mới: - Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng dựa trên những quan hệ sẵn có của Cty, quan hệ của cá nhân; qua các phương tiện thông tin đại chúng… - Lên phương án quảng bá, tiếp thị dịch vụ của Cty. - Nghiên cứu, làm báo giá phù hợp với từng đối tượng khách cụ thể đảm bảo tính khả thi, đáp ứng yêu cầu hiệu quả của Công ty. - Gặp gỡ, thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty. - Soạn thảo Hợp đồng Vận tải trình Trưởng phòng, Giám đốc ký kết. + Chăm sóc khách hàng hiện có: - Chăm sóc, duy trì các khác hàng thuê xe dài hạn hiện có. - Giải quyết nhanh, dứt điểm các thông tin phản hồi, thắc mắc, phàn nàn của khách hàng về chất lượng dịch vụ, phương tiện. - Gặp gỡ, trao đổi và gải quyết các chế độ hàng tháng cho khách hàng. - Soạn thảo các công văn, báo cáo, đề nghị gửi khách hàng. - Nếu khách hàng hiện tại có nhu cầu thuê thêm xe, bằng mọi cách phải thuyết phục khách chuyển Hợp đồng đó về Công ty. + Kiểm tra, rà soát bill lệnh, lập báo cáo kết quả doanh thu hàng tháng: - Kiểm tra bill lệnh, tổng hợp chi phí gửi khách hàng đối chiếu. - Xuất hóa đơn thanh toán gửi khách hàng. - Làm báo cáo Doanh thu, Môi giới hàng tháng + Thu hồi công nợ các khách hàng dài hạn. - Đôn đốc, thu hồi công nợ theo tiến độ của công ty. + Khác: - Thường xuyên tìm hiểu đối thủ cạnh tranh. - Làm các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng, Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Kinh doanh là một trong những ngành có tiềm lực phát triển kinh tế rất mạnh, nó gi một vai trò đặc biệt trong sự phát triển kinh tế nhiều mặt. Trong thời buổi phát triển kinh tế hiện nay thì kinh doanh là một ngành nghề không thể thiếu trong công cuộc xâd dựng, phát triển và thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Cũng giống như một số ngành nghề nổi bật khác như marketing-pr, lao động phổ thông, y tế dược, vận tải lái xe,....thì kinh doanh bao gồm rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh nhỏ gộp lại như là kinh doanh online, kinh doanh về mảng xuất nhập khẩu, nhân viên hỗ trợ kinh doanh, nhân viên sale online,.... và rất nhiều các lĩnh vực tương tự khác gọi chung là kinh doanh.  Ô tô là một mặt hàng sản phẩm có giá trị rất lớn, mà với thời kì phát triển kinh tế mạnh ngày nay thì việc kinh doanh ô tô là một trong các lĩnh vực kinh doanh nổi trội khác, nó đêm đến nguồn lợi thu vô cùng cao, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế mạnh mẽ. Ở ngành nghề này cần đòi hỏi ở những nhân viên kinh doanh ô tô rất nhiều các kĩ năng của bản thân như : kĩ năng nghiên cứu và chuẩn bị, kĩ năng chuẩn đoán, kĩ năng kiếm tiền, kĩ năng cộng tác, kĩ năng giao tiếp.... Chính vì như vậy, các nhân viên kinh doanh ô tô thường được hưởng chế độ lương rất cao và những người có những kĩ năng về kinh doanh ô tô là chưa bao giờ sợ không có việc làm. Rất nhiều các nhà tuyển dụng đăng tải, rao tin về tuyển dụng nhân viên kinh doanh ô tô với mức lương khá hấp dẫn và nhiều chế độ ưu đãi cao, mong muốn tìm được những nhân viên thực sự có tiềm năng và có ý thức, trách nhiệm trong công việc.


Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại