Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô

Công Ty Fuji Việt Nam

CẦN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Fuji Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Nam - Nữ tuổi dưới 35 - Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành Marketing, Kinh Tế, Quản trị kinh doanh - Kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí kinh doanh, bán hàng - Ngoại hình: ưa nhìn - Sử dụng thành thạo MS Offices, Internet… - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục - Có kỹ năng thuyết trình trước đám đông - Tinh thần ham học hỏi, nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi - Có thể làm việc dưới áp lực cao

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Icar VN

Nhân viên Kinh doanh làm việc tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Icar VN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tìm kiếm Khách hàng/ Đại lý trong khu vực được giao. - Giới thiệu ban đầu cho Khách hàng/ Đại lý về thông tin các sản phẩm, dịch vụ, ưu đải mà Công ty đang cung cấp. - Gửi các thông tin của Khách hàng/ Đại lý cho bộ phận Chăm sóc Khách hàng thực hiện việc chăm sóc. - Tìm hiểu sản phẩm của Công ty, các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Đề xuất với Trưởng phòng xây dựng kế hoạch tiếp cận thị trường hiệu quả. - Thăm hỏi các Khách hàng/ Đại lý cũ. - Thực hiện khảo sát Khách hàng/Đại lý về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ghi nhận phản hồi giúp cải thiện sản phẩm, dịch vụ. - Lập báo cáo trình cấp trên hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. - Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng giao

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdv Đầu Tư Và Phát Triển An Phát

Nhân viên kinh doanh thị trường

Công Ty Tnhh Tmdv Đầu Tư Và Phát Triển An Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm bán hàng thị trường, ưu tiên có kiến thức cơ bản về phụ tùng Ô tô/Ô tô hoặc đã làm việc ở các đơn vị về Phụ tùng Ô tô. - Khả năng đi thị trường tốt và có khả năng thuyết phục khách hàng. - Nhanh nhẹn, trung thực, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. - Nhiệt tình, có khả năng làm việc theo nhóm. - Làm việc với cường độ cao, có sức khỏe. - Có mong muốn làm việc lâu dài tại công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đt Tm Và Dv Ô Tô Hà Thành

Nhân viên tư vấn bán hàng

Công Ty Tnhh Đt Tm Và Dv Ô Tô Hà Thành

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

Ưu tiên các bạn Nữ từ 21 tuổi trở lên, ngoại hình ưa nhìn, năng động, nhanh nhẹn, được đào tạo kỹ năng giao tiếp. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực ô tô, đã từng bán sản phẩm có giá trị cao. Ứng xử chuẩn mực, tác phong chuyên nghiệp với tinh thần tận tâm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Kỹ năng giao tiếp trên điện thoại và trực tiếp tốt; Thành thạo sử dụng các công cụ online

xem thêm Xem thêm

Bảo Lâm Sinotruk

Nhân viên kinh doanh

Bảo Lâm Sinotruk

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

* Yêu cầu công việc - Nữ từ 22 tuổi, ngoại hình ưu nhìn, giao tiếp tốt - Tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học các trường kỹ thuật, thương mại - Có đạo đức và phẩm chất cá nhân tốt: đam mê với nghề, chính trực, nhất quán, dám chịu trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến; - Trung thực, cẩn thận, tác phong nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc và doanh số - Khả năng làm việc độc lập cao, kỹ năng làm việc theo nhóm. - Tự tin trong giao tiếp, đàm phán và có sức thuyết phục cao. - Có laptop riêng, sử dụng thành thạo tin học văn phòng - Ứng viên thể hiện tầm nhìn, có kế hoạch kinh doanh cụ thể là một thế mạnh và sẽ được xem xét nhận việc ngay.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU MỸ SILVESTRO

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Có kinh nghiệm và kiến thức sẽ là một lợi thế. Nếu chưa vững sẽ được đào tạo kỹ năng. - Giao tiếp và khéo léo xử lý tình huống. Nhanh nhẹn, chăm chỉ, cầu tiến, trung thực. - Năng động, tác phong nghiêm túc. Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Qua Zalo

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Làm việc tập trung, nhiệt tình, chủ động với khách. - Có kỹ năng chăm sóc KH và chốt đơn. - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ. - Thành thạo máy tính. - Đã dùng qua Phần mềm Bán hàng hoặc Phần mềm kế toán.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH thương mại kata việt nam

Tuyển nhân viên kinh doanh có yêu cầu kinh nghiệm

công ty TNHH thương mại kata việt nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Nam, nữ tuổi từ 22-30 tuổi, kỹ năng giao tiếp tốt. - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên - Sẵn sàng đi công tác. - Đi làm chuyên cần, đúng giờ - Kỹ năng làm việc nhóm tốt - Ưu tiên ứng viên định hướng công việc rõ ràng, gắn bó lâu dài.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Liên Hiệp Sav

Chuyên viên Kinh Doanh Phát triển thị trường HCM

Công Ty Tnhh Đầu Tư Liên Hiệp Sav

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

 Nam tuổi từ 23 tuổi, có sức khỏe, nhanh nhẹn.  Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khoa quản trị kinh doanh, marketing, Công nghệ máy óc, ô tô hoặc các chuyên ngành kỹ thuật liên quan.  Có tinh thần trách nhiệm cao, cầu tiến, sáng tạo.  Có kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, trình bày, tư vấn.  Có khả kiểm soát cảm xúc, làm việc độc lập, chủ động  Tư duy tích cực, nhanh nhạy, kỹ năng tự giải quyết vấn đề tốt  Mong muôn gắp bó lâu dài và phát triển cùng công ty.  Thành thạo Word, Excel, Outlook….

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Liên Hiệp Sav

Chuyên viên Kinh Doanh Phát triển thị trường VP Hà Nội

Công Ty Tnhh Đầu Tư Liên Hiệp Sav

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

I. Yêu cầu công việc:  Quản lý, phát triển thị trường, chủ động lên kế hoạch đi thị trường và làm việc với khách hàng.  Tìm kiếm khách hàng mới & tiềm năng; tiếp cận và tư vấn bán hàng.  Chăm sóc nhu cầu hàng hóa, theo dõi việc thực hiện hợp đồng của khách hàng, quản lý thông tin khách hàng.  Thực hiện công tác bàn giao hàng hóa cho khách hàng. Kiểm tra đốc thúc thu hồi công nợ  Tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc và ủy quyền.  Tổng hợp phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và dòng sản phẩm quản lý và làm báo cáo liên quan.  Sẽ được đào tạo bài bản về sản phẩm và kiến thức kinh doanh,  Thực hiện các công việc khác do công ty phân công, điều động. II. Thời gian làm việc: Từ 8:00 – 17:30 (Thứ 2- 6, nghỉ trưa 01 giờ) & Từ 8:00 – 12:00 (Thứ 7) Địa điểm làm việc: Văn phòng: Số 18, Ngõ 445/50, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội III. Yêu cầu ứng viên:  Tuổi từ 23 tuổi, có sức khỏe, nhanh nhẹn.  Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khoa quản trị kinh doanh, marketing, Công nghệ máy móc, ô tô hoặc các chuyên ngành kỹ thuật liên quan.  Có tinh thần trách nhiệm cao, cầu tiến, sáng tạo.  Có kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, trình bày, tư vấn.  Có khả kiểm soát cảm xúc, làm việc độc lập, chủ động  Tư duy tích cực, nhanh nhạy, kỹ năng tự giải quyết vấn đề tốt  Mong muôn gắp bó lâu dài và phát triển cùng công ty.  Thành thạo Word, Excel, Outlook….

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô ngày càng thu hút người lao động. Cùng tìm hiểu thông tin việc làm và những yêu cầu công việc bạn nhé!

1. Giới thiệu sơ về việc làm nhân viên kinh doanh ô tô bạn nên biết

Việc làm nhân viên kinh phụ tùng ô tô là một công việc hấp dẫn, chỉ công việc dành cho những nhân viên kinh doanh chuyên tư vấn, bán và giới thiệu các sản phẩm phụ tùng ô tô. Việc làm nhân viên kinh doanh ô tô tương tự như những việc làm dành cho nhân viên kinh doanh khác, nó đặc biệt hơn khi các sản phẩm đem ra trao đổi là tất cả sản phẩm liên quan đến ô tô, linh kiện ô tô, phụ tùng ô tô, …

Giới thiệu sơ về việc làm nhân viên kinh doanh ô tô bạn nên biết
Giới thiệu sơ về việc làm nhân viên kinh doanh ô tô bạn nên biết

Nhìn chung, việc làm của nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô sẽ xoay quanh những công việc như:

Tìm nguồn cung ứng: Để cân bằng giữa chất lượng và chi phí, người quản lý phụ tùng phải xác định các nhà cung cấp có thể cung cấp các bộ phận thay thế đáp ứng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất ô tô. Trong một số trường hợp, họ mua các bộ phận gốc trực tiếp từ nhà sản xuất. Đối với các bộ phận phổ biến, chẳng hạn như lót phanh, bugi hoặc các bộ phận ly hợp, chúng cũng có thể lấy nguồn từ các nhà sản xuất phụ tùng độc lập đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Người quản lý bộ phận đàm phán các điều khoản với nhà cung cấp để giảm thiểu chi phí và nâng cao lợi nhuận.

Bán bộ phận ô tô: Ngoài việc cung cấp các bộ phận cho hoạt động dịch vụ của công ty, người quản lý bộ phận cũng có thể chịu trách nhiệm bán hàng cho khách hàng bên ngoài.  Công ty có thể vận hành quầy bán phụ tùng, nơi chủ xe hoặc kỹ thuật viên dịch vụ độc lập có thể mua phụ tùng. Quầy phụ tùng thường cung cấp các phụ kiện cũng như bộ phận dịch vụ để tăng doanh thu. Người quản lý bộ phận cũng có thể giám sát một nhóm đại diện bán hàng giao dịch với các nhà điều hành đội xe hoặc các trung tâm dịch vụ độc lập.  Để thúc đẩy doanh số bán hàng, các nhà quản lý bộ phận phát triển các chiến dịch khuyến mại và chương trình ưu đãi.

Bán bộ phận ô tô
Bán bộ phận ô tô

Giám sát: Trong các hoạt động của các bộ phận lớn hơn, người quản lý có thể chịu trách nhiệm tuyển dụng và giám sát nhân viên, chẳng hạn như nhân viên kho, nhân viên hành chính, nhân viên bán hàng qua điện thoại và nhân viên bán hàng tại quầy bán lẻ. Các nhà quản lý bộ phận phải đảm bảo rằng những nhân viên này có trình độ hiểu biết về sản phẩm phù hợp để cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng bên trong và bên ngoài.

Mối quan hệ khách hàng: Các nhà quản lý bộ phận bán hàng cho các tổ chức bên ngoài phải xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng của họ. Họ gặp khách hàng để thảo luận về các yêu cầu bộ phận của họ và đồng ý các điều khoản, chẳng hạn như mức tồn kho, chiết khấu và phương thức giao hàng. Họ cũng có thể làm việc với những khách hàng quan trọng nhất của mình để phát triển các cấp dịch vụ tùy chỉnh, chẳng hạn như đặt hàng trực tuyến, kho chuyên dụng, giao hàng theo lịch trình và dịch vụ phụ tùng khẩn cấp.

2. Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô bạn nên biết

Việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô sẽ cần thực hiện rất nhiều những công việc khác nhau, nổi bật trong đó là những công việc.

2.1. Những nhiệm vụ cơ bản của nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô

- Nhận đơn đặt hàng sản phẩm từ khách hàng.

- Xử lý bán hàng hoặc các giao dịch khác.

- Điền đơn đặt hàng của khách hàng từ kho và đặt hàng khi các mặt hàng yêu cầu đã hết.

- Nhận thanh toán hoặc nhận ủy quyền tín dụng.

- Xử lý bán hàng hoặc các giao dịch khác.

Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô bạn nên biết
Mô tả việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô bạn nên biết

- Đọc danh mục, trình xem vi mô hoặc màn hình máy tính để xác định số lượng và giá dự trữ linh kiện thay thế.

- Thu thập thông tin khách hàng hoặc sản phẩm để xác định nhu cầu của khách hàng.

- Lập phiếu mua hàng hoặc hợp đồng mua bán. Chuẩn bị các hợp đồng mua bán hoặc các hợp đồng khác.

- Xác định các bộ phận thay thế cần thiết, theo kiểm tra các bộ phận cũ, yêu cầu của khách hàng hoặc mô tả của khách hàng về các trục trặc.

- Thu thập thông tin khách hàng hoặc sản phẩm để xác định nhu cầu của khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng, chẳng hạn như phản hồi các khiếu nại của khách hàng và cập nhật chúng về các bộ phận được đặt hàng lại.

- Giải thích thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng.

- Xác định vị trí và dán nhãn các bộ phận và duy trì lượng hàng tồn kho.

- Theo dõi tồn kho sản phẩm hoặc nguyên vật liệu.

- Đánh dấu và lưu trữ các bộ phận trong kho theo hệ thống đã sắp xếp trước.

- Sản phẩm hoặc bộ phận tồn kho; Nhận và giao các bộ phận; Sắp xếp việc giao hàng hóa hoặc dịch vụ.

- Thảo luận về cách sử dụng và tính năng của các bộ phận khác nhau, dựa trên kiến ​​thức về máy móc hoặc thiết bị.

- Tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ: Kiểm tra các bộ phận bị trả lại để tìm lỗi và đổi các bộ phận bị lỗi hoặc hoàn lại tiền; Kiểm tra tình trạng của tài sản hoặc sản phẩm.

Những nhiệm vụ cơ bản của nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô
Những nhiệm vụ cơ bản của nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô

- Xử lý bán hàng hoặc các giao dịch khác; Duy trì và làm sạch khu vực làm việc và kiểm kê; Làm sạch khu vực làm việc.

- Quản lý lô hàng bằng cách nghiên cứu các phương pháp hoặc chi phí vận chuyển và theo dõi các gói hàng.

- Phân tích thông tin vận chuyển để đưa ra quyết định định tuyến.

- Tính toán chi phí vận chuyển.

- Tư vấn cho khách hàng về việc thay thế hoặc sửa đổi các bộ phận khi không có các bộ phận thay thế giống hệt nhau.

- Tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ; Đặt hàng hóa mới vào trưng bày; Sắp đặt trưng bày hàng hóa.

- Trình diễn thiết bị cho khách hàng và giải thích chức năng của thiết bị.

- Giải thích thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ kỹ thuật cho khách hàng.  

- Đo các bộ phận, sử dụng dụng cụ đo chính xác, để xác định xem các bộ phận tương tự có thể được gia công theo kích thước yêu cầu hay không.

2.2. Những nhiệm vụ khác mà nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô cần thực hiện

Thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau về dịch vụ khách hàng, tại cửa hàng, tiếp thị, khuyến mại, quảng cáo và dự trữ liên quan đến việc nhận, bán và giao các bộ phận và phụ kiện góp phần vào hoạt động hiệu quả, an toàn và có lãi của bộ phận phụ tùng của đại lý. Tiếp tục chịu trách nhiệm hỗ trợ các bộ phận quầy bán hàng và trách nhiệm dịch vụ khách hàng.  Nhiệm vụ và trách nhiệm chính:

Những nhiệm vụ khác mà nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô cần thực hiện
Những nhiệm vụ khác mà nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô cần thực hiện

- Bán sản phẩm và dịch vụ để khắc phục sự cố và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Duy trì thiện chí của khách hàng bằng cách chào hỏi và thừa nhận tất cả các khách hàng mà họ ấy tiếp xúc.

- Hỗ trợ giữ cho các bộ phận bộ phận sạch sẽ và trật tự.

- Ghi lại tất cả các giao dịch bán hàng và khách hàng xảy ra.

- Cung cấp cho kỹ thuật viên dịch vụ các bộ phận theo yêu cầu.

- Hỗ trợ Quản lý bộ phận trong việc trưng bày hàng hóa.

- Duy trì sàn bán lẻ và trưng bày để đáp ứng hoặc vượt quá các đại lý tiêu chuẩn và sự hài lòng của khách hàng ngày nay.

- Kiểm soát hàng tồn kho của phòng trưng bày để đảm bảo doanh số bán hàng và khách hàng tối đa sự thỏa mãn.

- Thực hiện các công việc dọn phòng định kỳ để duy trì và tăng cường sự sạch sẽmsản phẩm và khu vực bán lẻ.

- Khi làm việc bộ phận đếm, tuân theo tiền mặt, tín dụng và séc quy định quy trình xử lý của đại lý. Xử lý lõi, bảo hành và mới trả lại hàng hóa theo yêu cầu tại điểm bán hàng.

- Tham gia khóa đào tạo theo quy định của quản lý để duy trì sự thành thạo mô tả công việc.

- Sử dụng thiết bị và tài nguyên của đại lý một cách an toàn và thành thạo.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bộ phận quản lý.

Tham gia khóa đào tạo
Tham gia khóa đào tạo

- Giữ cho bản thân được chải chuốt và mặc quần áo theo hướng dẫn của đại lý.

- Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại và thắc mắc của khách hàng và đảm bảo vấn đề được khắc phục để khách hàng và đại lý hài lòng

- Chào hỏi khách hàng ngay lập tức một cách lịch sự

- Đối xử công bằng và trung thực với khách hàng và thể hiện cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng cao cấp và thực hành kinh doanh có đạo đức.

3. Những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô cần đáp ứng

Để ứng tuyển vị trí việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô bạn cần đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng sau:

- Tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh hoặc không.

- Kiến thức về ADP Hệ điều hành bộ phận tốc độ ánh sáng được ưu tiên nhưng đôi khi doanh nghiệp không yêu cầu tuyển dụng.

- Khả năng nói chuyện hiệu quả một đối một

- Khả năng lắng nghe hiệu quả

- Khả năng diễn giải nhu cầu của khách hàng

- Kỹ năng máy tính cơ bản

Những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô cần đáp ứng
Những yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô cần đáp ứng

- Kỹ năng tổ chức tốt

Điều kiện làm việc:

- Thường xuyên làm việc gần các bộ phận cơ khí chuyển động

- Có khả năng tiếp xúc với axit ắc quy, xăng, chất tẩy rửa hóa học hoặc các vật liệu độc hại khác thường thấy trong các phòng dịch vụ xe cơ giới, một số trong số đó có thể được coi là mối nguy hiểm cho sức khỏe

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ về việc làm nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô cùng những thông tin hữu ích. 


Xem thêm việc làm nhân viên kinh doanh

Rộng hơn nhân viên kinh doanh phụ tùng ô tô, nhân viên kinh doanh ngày càng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao với mức lương vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu việc làm dành cho nhân viên kinh doanh dưới đây bạn nhé!

Việc làm Nhân viên kinh doanh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại