Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kỹ thuật điện thoại

Toàn Hồng Mobile

TUYỂN NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Toàn Hồng Mobile

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam: từ 18 đến 40 tuổi; - Hiểu biết về điện thoại và sửa chữa thành thạo điện thoại - Biết sữa chữa thay thế linh kiện các dòng điện thoại - Có khả năng làm việc độc lập, chủ động; - Tinh thần trách nhiệm cao; - Cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sg Electronics Vina

QUẢN LÝ KỸ THUẬT SẢN PHẨM (BIẾT TIẾNG HÀN)

Công Ty Tnhh Sg Electronics Vina

Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Hạn nộp: 20/10/2021 15 - 20 triệu Chat

-Có kinh nghiệm vị trí tương đương 2 năm - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Có kinh nghiệm sản xuất TSP(Touch Scream), linh kiện điện thoại (lắp ráp) các model của Samsung -Có kinh nghiệm Rework, Repair điện thoại, máy tính laptop - Giao tiếp tiếng hàn thành thạo

+ Xem thêm

Hoàng Hà Mobile

Nhân viên Kỹ thuật phần mềm điện thoại tại Quận 10, Tân Phú, Quận 9

Hoàng Hà Mobile

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 10/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- NAM từ 19 - 27 tuổi - Có kỹ năng tốt về máy tính và sử dụng thành thục smart phone. - Có kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng. - Có kinh nghiệm/am hiểu mảng phần mềm điện thoại. - Kiên trì, năng động, trung thực, nhiệt tình. - Yêu thích công nghệ, giao tiếp, chăm sóc Khách hàng. Ưu tiên các ứng viên đã làm việc tại các shop điện thoại, điện máy.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại hiện nay đang được thị trường tuyển dụng săn lùng, bởi lẽ nhu cầu sử dụng điện thoại tăng lên cũng chính là những cơ hội để các doanh nghiệp cung cấp tất cả các dịch vụ điện thoại phát triển. Một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều đó là nhân viên kỹ thuật điện thoại.

Khám phá thồng tin ds việc làm tuyên dụng nhân viên kỹ thuật điện thoại
Khám phá thồng tin ds việc làm tuyên dụng nhân viên kỹ thuật điện thoại

Những thông tin dưới đây là những thông tin mà timviec365.vn tin chắc rằng nhiều người sẽ cần tới để phục vụ cho quá trình xin việc Nhân viên Kỹ thuật điện thoại. Cùng theo dõi nhé.

1. Hiểu hơn về việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại

Việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại là những thao tác, nhiệm vụ liên quan tới kỹ thuật tác động trực tiếp lên những dòng điện thoại khi xảy ra sự cố và người dùng điện thoại yêu cầu các nhân viên kỹ thuật điện thoại sửa chữa hay kiểm tra.

Việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại mang tính chất linh hoạt, người thực hiện nhiệm vụ thường xuyên phải di chuyển tới các địa điểm cần sửa chữa điện thoại theo yêu cầu của khách hàng hoặc là có thể thực hiện sửa chữa, kiểm tra tư vấn ngay tại cửa hàng sửa chữa điện thoại mà họ làm việc.

Như vậy thì việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại mang tính chất linh hoạt, thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của công việc về chuyên môn và kỹ năng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Để nắm rõ hơn nữa về việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại thì các bạn hãy cùng timviec365.vn đi tới các phần tiếp theo để nghiên cứu nhiều hơn về việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại nhé.

Nhân viên kỹ thuật điện thoại có nhiều cơ hội được làm việc tại các công ty, các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan trọng tiếp tới điện thoại của tất cả các dòng, các hãng, được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hỗ trợ để phục vụ cho công việc diễn ra hiệu quả nhất có thể.

Việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại là những người chuyên giải quyết các vấn đề về điện thoại
Việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại là những người chuyên giải quyết các vấn đề về điện thoại

2. Những nhiệm vụ của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại

Nhân viên kỹ thuật điện thoại sẽ cần phải nghiên cứu trước các nhiệm vụ mà nghề nghiệp của mình sẽ làm, đảm bảo nắm được những nhiệm vụ cơ bản nhất để luôn trong tư thế sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao.

Vậy thì các nhân viên kỹ thuật điện thoại sẽ đảm nhận công tác gì trong quá trình làm việc?

- Nhiệm vụ chính của họ là tiếp xúc trực tiếp với chiếc điện thoại, thực hiện những công tác để tiến hành sửa chữa các vấn đề mà chiếc điện thoại của khách hàng đang gặp phải.

- Kết hợp với những người thẩm định, hoặc dựa vào kiến thức và kinh nghiệm của mình để xác định chính xác những vấn đề mà điện thoại của khách hàng đang gặp phải.

Những vấn đề cần xác định điển hình như: Tình trạng hoạt động của điện thoại trong thời điểm nhận máy, nguyên nhân gây ra tình trạng đó của chiếc điện thoại,...

- Tìm và xác định cách sửa chữa phù hợp với tình trạng mà điện thoại của khách hàng gặp phải.

- Đảm bảo sửa chữa và trả điện thoại cho khách đúng tiến độ, đảm bảo đúng chất lượng theo yêu cầu của nghề nghiệp và đánh giá của chất lượng đối với việc làm đó.

Những nhiệm vụ của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại
Những nhiệm vụ của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại

- Thực hiện tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về các vấn đề mà máy gặp phải, đưa ra những phương án khắc phục sẽ tiến hành để khách hàng biết, đưa ra những lỗi của máy rất có thể khách hàng gặp phải và lời khuyên cho từng khách hàng trong quá trình sử dụng để tránh gặp phải các tình trạng đó.

- Giải quyết những thắc mắc hay những khiếu nại đến từ phía các khách hàng sau khi máy được được sửa xong và để khách hàng check lại hoặc là quá trình sử dụng điện thoại sau khi đã được sửa chữa.

- Ghi rõ, tổng hợp lại phần nhiệm vụ được giao trong ngày, trong tuần và trong tháng để báo cáo lên người quản lý.

- Thường xuyên tìm hiểu các vấn đề của điện thoại để nâng cao thêm những phương án sửa chữa, cập nhật những lỗi mới, những vấn đề của các sản phẩm, tham gia thường xuyên vào những khóa đào tạo hoặc là các hội thảo, chương trình trao đổi kiến thức về kỹ thuật sửa chữa điện thoại để nâng cao tay nghề.

- Thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công sắp xếp của cấp trên khác.

Như vậy, những nhiệm vụ cơ bản của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại rất rõ ràng, chi tiết, tuy nhiên các ứng viên khi ứng tuyển cần phải tìm hiểu rõ những mô tả nhiệm vụ trong tin tuyển dụng. Bởi vì, đối với mỗi công ty thì sẽ có những cách thức để làm việc khác nhau sao cho phù hợp.

3. Khám phá yêu cầu của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại

Khám phá yêu cầu của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại
Khám phá yêu cầu của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại

Vị trí việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại có những yêu cầu cơ bản và cụ thể, do đó các bạn cần phải nắm được những yêu cầu này để đảm bảo đúng với những gì mà những người nhân viên kỹ thuật điện cần phải đảm bảo:

- Về độ tuổi thì những người nằm trong độ tuổi từ 20 cho tới 30 tuổi sẽ được ưu tiên tuyển chọn.

- Tốt nghiệp những trường đào tạo về ngành kỹ thuật và điện tử và những trường có liên quan tới khía cạnh này.

- Bạn cần phải có sự chủ động trong quá trình làm việc.

- Có thể chịu được những áp lực khó tả.

- Có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.

- Có thể làm việc theo nhóm và có tính tỉ mỉ, cẩn thận.

4. Những quyền lợi, mức lương hấp dẫn của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại

Làm nhân viên kỹ thuật điện thoại cũng là một việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật, về tính chất nhiệm vụ và các vấn đề liên quan cũng sẽ là căn cứ để xác định được mức lương hấp dẫn và phù hợp hiện nay. Do đó, những nhân viên kỹ thuật điện thoại sẽ được hưởng những quyền lợi phù hợp với tính chất việc làm. Hãy cùng xem xem đó là những quyền lợi như thế nào nhé.

Những quyền lợi, mức lương hấp dẫn của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại
Những quyền lợi, mức lương hấp dẫn của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại

- Mức lương hưởng theo số lượng sản phẩm nhận sửa chữa.

- Được hưởng chế độ thưởng theo thành tích mà công ty/cơ sở đánh giá.

- Được hưởng lương tháng thứ 13 và khoản thưởng vào dịp cuối năm.

- Được đóng các loại bảo hiểm.

- Làm việc trong những môi trường năng động, chuyên nghiệp.

- Được đào tạo, có cơ hội phát triển.

- ...

Đó là những gì mà các bạn có thể nhận được khi nhận việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại. Để nâng cơ hơn nữa về những cơ hội của việc làm nhân viên kỹ thuật điện thoại thì các bạn cũng hãy nhanh chóng tìm việc trên website timviec365.vn nhé. Hãy luôn mang đến cho chính mình những cơ hội hấp dẫn nha.


Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật

Để nâng cao hiểu biết về nhiệm vụ chung của những người làm trong lĩnh vực kỹ thuật thì mời các bạn tiếp tục tham khảo bài chia sẻ đầy đủ ngay dưới đây để tích lũy thêm cho bản thân những thông tin hiểu biết rõ ràng nhé. 

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype