Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên kỹ thuật viettel

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP QUỐC TẾ ANT GROUP

Kỹ sư bán hàng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ GIẢI PHÁP QUỐC TẾ ANT GROUP

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

- Có kiến thức và kinh nghiệm , quan hệ trong lĩnh vực viễn thông . - Có các kiến thức và kỹ năng bán hàng tốt - Tiếng Anh giao tiếp và viết thành thạo - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập. - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. - Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp - Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình

+ Xem thêm

hệ thống bán lẻ viettel store

Nhân viên Kỹ thuật tại ST Viettelstore

hệ thống bán lẻ viettel store

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 11/03/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Nam, tuổi từ 20-25, tốt nghiệp Trung cấp trở lên, các chuyên ngành: CNTT, ĐTVT. + Ngoại hình cân đối ưa nhìn,cao 1,60m trở lên + Nhanh nhẹn, hoạt bát, thân thiện, hòa đồng. + Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt. + Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Viettel - không chỉ là nhà mạng có số lượng thuê bao lớn nhất hiện nay. Viettel còn là một trong những điểm đến lý tưởng cho người lao động có nhu cầu xin việc làm. Với mạng lưới chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành, bất cứ ai, ở địa phương nào cũng có thể có cơ hội ứng tuyển vào việc làm tại Viettel. Một trong số các việc làm điển hình được Viettel ưu tiên tuyển dụng là nhân viên kỹ thuật viettel. Đọc những thông tin quan trọng sau nếu bạn đang quan tâm đến vị trí hấp dẫn này nhé!

1. Nhân viên kỹ thuật viettel là gì?

Nhân viên kỹ thuật viettel là gì?
Nhân viên kỹ thuật viettel là gì?

Viettel là thương hiệu nổi tiếng không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Tập đoàn Viễn thông Quân đội chuyên hoạt động trong lĩnh vực khai thác, quản lý và phân phối mạng lưới điện tử viễn thông. Do đó, viettel luôn chú trọng đến chất lượng nguồn lực, phát triển và chiêu mộ những nhân viên thực sự có tài năng, có nhiệt huyết và đam mê để đưa viettel ngày càng phát triển hơn nữa.

Trung bình mỗi năm, các chi nhánh của viettel tại các khu vực luôn tổ chức các đợt tuyển dụng nhân viên. Nhân viên kỹ thuật viettel là một trong những vị trí phổ biến đó, đây cũng là bộ phận chiếm số lượng lớn trong công ty. Viettel tuyển dụng nhân viên kỹ thuật viettel luôn chú trọng về chuyên môn, đặc biệt là kỹ năng. Do đó, đây là một trong những việc làm có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp, thậm chí là thăng tiến về lâu dài.

Nhân viên kỹ thuật viettel là cá nhân có chuyên môn về các lĩnh vực kỹ thuật, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin,... thậm chí là khả năng bán hàng. Họ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong các nhu cầu về kỹ thuật mạng, thiết bị di động,...

2. Thông tin tuyển dụng nhân viên kỹ thuật viettel

Thông tin tuyển dụng nhân viên kỹ thuật viettel
Thông tin tuyển dụng nhân viên kỹ thuật viettel

Nhân viên kỹ thuật viettel là việc làm được tuyển dụng thường xuyên trong hệ thống của viettel. Nếu đang quan tâm đến việc làm này, đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng sau bạn nhé.

2.1. Mô tả việc làm nhân viên kỹ thuật viettel

Trong các bản tin tuyển dụng nhân viên kỹ thuật viettel, đơn vị tuyển dụng viettel thường cung cấp cho ứng viên thông tin về mô ta những nhiệm vụ phải thực hiện. Đó là những nhiệm vụ cụ thể sau:

- Thứ nhất, bán hàng và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Không chỉ thực hiện các nhiệm vụ tập trung về kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật viettel còn có nhiệm vụ tiếp cận, tìm kiếm khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Sau đó tiến hành tư vấn, giới thiệu các sản phẩm và bán hàng. Nhân viên kỹ thuật viettel cũng phải có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng sau khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

- Thứ hai, cài đặt các dịch vụ cho điện thoại di động theo yêu cầu: Đây có lẽ là nhiệm vụ điển hình nhất của nhân viên kỹ thuật viettel. Họ thường tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó tiến hành cài đặt những dịch vụ như phần mềm, ứng dụng, hình ảnh, nhạc chuông,...

Mô tả việc làm nhân viên kỹ thuật viettel
Mô tả việc làm nhân viên kỹ thuật viettel

- Thứ ba, trực tiếp kiểm tra tình trạng máy của khách hàng: Trong các cửa hàng viettel, nhân viên kỹ thuật viettel thường có một vị trí riêng trong cửa hàng. Khách hàng khi gặp những sự cố về mặt kỹ thuật của sản phẩm, sẽ được hướng dẫn đến trao đổi với nhân viên kỹ thuật viettel để được tiếp nhận và xử lý sự cố.

- Thứ tư, thông tin đến khách hàng những tin liên quan đến các sản phẩm thiết bị. Khi khách hàng đến cửa hàng viettel và có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, với am hiểu và kiến thức của mình, nhân viên kỹ thuật viettel sẽ tiến hành giải đáp và cung cấp các thông tin theo yêu cầu của khách.

- Thứ năm, nhân viên kỹ thuật viettel có trách nhiệm trong công tác kiểm tra, đảm bảo chất lượng vận hành của các hệ thống máy móc, thiết bị, máy tính, điện tại cửa hàng viettel.

- Thứ sáu, khi khách hàng quá đông và lực lượng bán hàng không thể đảm bảo được kiến thức sản phẩm. Nhân viên kỹ thuật viettel làm nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu bán hàng tại cửa hàng khi cần thiết (phụ kiện, thiết bị di động, laptop,...).

- Thứ bảy, trực tiếp tham gia các sự kiện, chiến dịch marketing của công ty. Chẳng hạn như dán poster, phát tờ rơi sản phẩm, chương trình khuyến mãi,...

2.2. Yêu cầu đối với nhân viên kỹ thuật viettel

Yêu cầu đối với nhân viên kỹ thuật viettel
Yêu cầu đối với nhân viên kỹ thuật viettel

Viettel khi tuyển dụng nhân viên kỹ thuật viettel thường đặt ra những tiêu chuẩn và yêu cầu nhất định. Tất nhiên, với tiềm lực và mức độ thương hiệu hiện nay của viettel, yêu cầu chung đối với lực lượng nhân viên trong tương lai là khá khắt khe và chuyên nghiệp. Với vị trí nhân viên kỹ thuật viettel, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

- Độ tuổi, giới tính: Nam hoặc nữ, không quá 25 tuổi.

- Chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên các chuyên ngành điện tử viễn thông, công nghệ thông tin,...

- Ngoại hình: Ưa nhìn, cân đối. Tiêu chuẩn chiều cao: Nam từ 160cm trở lên, nữ từ 155cm trở lên.

- Một số yêu cầu khác: Hòa đồng, thân thiện, nhanh nhẹn, có kỹ năng dịch vụ khách hàng và giao tiếp tốt.

2.3. Quyền lợi của nhân viên kỹ thuật viettel

Quyền lợi của nhân viên kỹ thuật viettel
Quyền lợi của nhân viên kỹ thuật viettel

Nhìn chung, Viettel là một trong những nhà tuyển dụng khá tiềm năng hiện nay. Nơi đây có môi trường làm việc ưu tiên sự hiện đại, chuyên nghiệp và đặc biệt là công bằng. Được làm nhân viên của Viettel, chắc chắn bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề quyền lợi hay lương thưởng. Cụ thể quyền lợi đối với nhân viên kỹ thuật viettel như sau:

- Có thể sắp xếp thời gian để làm việc theo hình thức ca xoay, một ngày 8 tiếng.

- Cơ hội gia nhập môi trường chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, trẻ trung, có cơ hội thăng tiến nhanh.

- Hưởng các chế độ dành cho người lao động hiện hành.

- Lương thưởng trung bình từ 5 - 10 triệu/tháng, được tăng lương và thưởng theo nguyên tắc dựa vào năng lực và công bằng.

- Được giao lưu, học hỏi với các thành viên khác, được tham gia du lịch hàng năm.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên kỹ thuật viettel

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên kỹ thuật viettel
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên kỹ thuật viettel

Có thể thấy, nhân viên kỹ thuật viettel là một việc làm tốt, có thể giúp bạn tạo ra cơ hội để nỗ lực và cống hiến nhằm thăng tiến hơn nữa ở tương lai. Vậy làm thế nào để tìm việc làm nhân viên kỹ thuật viettel?

Ngoài sử dụng những kênh phổ biến khác, với timviec365.vn, thông tin tuyển dụng nhân viên kỹ thuật viettel sẽ đến tay bạn trong tích tắc chỉ qua một vài thao tác. Cụ thể, sau khi truy cập vào trang chủ, ứng viên tìm theo từ khóa “nhân viên kỹ thuật viettel” để nhận được kết quả mong muốn!


Tìm việc làm Kỹ thuật

Không chỉ nhân viên kỹ thuật viettel, ngành kỹ thuật còn tạo ra hàng trăm, hàng nghìn cơ hội việc làm khác. Tất cả đang đợi bạn ở timviec365.vn. Cập nhật ngay danh sách việc làm kỹ thuật mới nhất.

Tìm việc làm Kỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype