Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên lắp đặt camera

Công ty TNHH TM & DV Đại Hữu Nghị

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt camera

Công ty TNHH TM & DV Đại Hữu Nghị

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đối với nhân viên kỹ thuật: • Làm việc trong lĩnh vực điện nhẹ. • Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát. • Thi công hệ thống mạng nội bộ, mạng LAN, Wifi. • Thi công lắp đặt các thiết bị điện thông minh (chuông cửa có hình; khóa điện tử; báo động, chống trộm,…) • Thi công dây điện, dây tín hiệu, dây cáp mạng... • Bảo hành, bảo trì các công trình đã triển khai. • Sửa chữa, xử lý sự cố camera. • Cài đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng camera. • Thực hiện công việc theo sự phân công của cấp trên. Đối với học việc: Công ty sẽ có chính sách đào tạo học nghề dành cho các bạn sinh viên mới ra trường; bộ đội xuất ngũ, hay những người muốn thay đổi môi trường làm việc mới. Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ & Thương Mại Nhất Linh

Tuyển gấp 05 nhân viên sửa chữa máy tính, máy in, lắp đặt camera [ Hà Nội ]

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ & Thương Mại Nhất Linh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Sửa chữa máy tính, máy in, cài phần mềm, lắp đặt máy tính, camera... - Làm việc tại Hà Nội. - Địa chỉ công ty tại : 34 Định Công Thượng - Hoàng Mai - Hà Nội. - Hotline phỏng vấn qua điện thoại: 0983.440.610 - Có kinh nghiệm về sửa chữa thiết bị thuật, máy tính, camera , ... là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm

Cty Tnhh Kt Cn Đa Kết Nối

TUYỂN GẤP Nhân viên sửa chữa máy tính, mạng, lắp đặt camera [ HCM ]

Cty Tnhh Kt Cn Đa Kết Nối

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Sửa chữa máy tính, máy in, cài phần mềm, lắp đặt máy tính, camera... - Có kinh nghiệm về sửa chữa thiết bị thuật, máy tính, camera , ... là một lợi thế. - Làm việc tại HCM. Công Ty Đa Kết nối chuyên lĩnh vực thi công hệ thống M.E, như : Camera, hệ thống Mạng, hệ thống Acces Control, hệ thống báo động, chuông cửa màn hình, tổng đài điện thoại, máy chấm công, hệ thống am thanh công cộng, khóa vân tay, hệ thống thông minh,...

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp An Ninh Phương Nam

Nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt Camera

Công Ty Tnhh Giải Pháp An Ninh Phương Nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Hướng dẫn & tư vấn khách hàng sử dụng các sản phẩm của công ty theo các tài liệu kỹ thuật của sản phẩm - Khảo sát, lên phương án thi công, Bảo hành bảo trì và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. - Thi công lắp đặt hệ thống: Camera giám sát – Báo động – Báo trộm – Chuông cửa màn hình – Tổng đài điện thoại

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH camera247

Nhân viên lắp đặt camera

công ty TNHH camera247

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Thi công, lắp đặt thiết bị Camera, thiết bị an ninh, giám sát, báo động... cho khách hàng - Nghiên cứu và thực thi các giải pháp camera, an ninh, thiết bị chống trộm.. - Giờ làm việc: T2 - T7 (7h30-17h30, nghỉ trưa 12h-13h30) - Địa điểm làm việc: Số 10 Phố Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Thi công, lắp đặt thiết bị Camera, thiết bị an ninh, giám sát, báo động... cho khách hàng - Nghiên cứu và thực thi các giải pháp camera, an ninh, thiết bị chống trộm.. - Giờ làm việc: T2 - T7 (7h30-17h30, nghỉ trưa 12h-13h30) - Địa điểm làm việc: Số 10 Phố Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kỹ Thuật (Lắp Đặt Camera, máy in, mạng)

Công ty CPTMDV Tân Thuận

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

Sửa chữa, bảo dưỡng máy tính. Thi công lắp đặt hệ thống: Camera giám sát –cài đặt máy tính, máy in, lắp đặt mạng. Bảo hành bảo trì và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Hướng dẫn & tư vấn khách hàng sử dụng các sản phẩm của công ty theo các tài liệu kỹ thuật của sản phẩm Mô tả công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên lắp đặt camera

Công Ty TNHH Rocos

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tham gia khảo sát, thiết kế, thi công và nghiệm thu công trình - Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, - Bảo trì, bảo hành hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, sau bán hàng. - Hỗ trợ Kinh doanh bán hàng khi không đi công trình, - Chi tiết, cụ thể liên quan đến công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kĩ thuật lắp đặt điện, camera

Công ty TNHH TM và XNK DƯƠNG ANH SMART HOME

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Đà Nẵng

Lắp đặt các công trình điện, camera, khóa cửa vân tay, chống trộm, chống cháy cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn......

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Camera là một trong những vật dụng dường như không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Từ các công trình nhà cửa, cho đến các văn phòng công ty, cao ốc, tòa nhà, cửa hàng, trên xe ô tô,... Do đó nhân viên lắp đặt camera là một việc làm được đánh giá cao về cả nhu cầu tuyển dụng lẫn tìm việc. Cùng tìm hiểu chân dung việc làm nhân viên lắp đặt camera qua bài viết của timviec365.vn nhé!

1. Tìm hiểu nghề nhân viên lắp đặt camera

Tìm hiểu nghề nhân viên lắp đặt camera
Tìm hiểu nghề nhân viên lắp đặt camera

Camera - một giải pháp an ninh thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Camera được ví như một công cụ, một vũ khí sắc bén có thể hỗ trợ trong công tác quản lý dây chuyền sản xuất, giám sát nhân viên làm việc, theo dõi thực trạng gia đình và thậm chí là phòng chống tội phạm,... Bạn có thể bắt gặp các hệ thống camera ở bất cứ nơi đâu. Từ các cơ sở kinh doanh buôn bán, các hệ thống cửa hàng siêu thị, các công ty, hộ gia đình đều sử dụng hệ thống camera giám sát nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

Mặc dù camera là một vật dụng khá phổ biến. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng được mọi người sử dụng thành thạo và bất cứ ai cũng có thể lắp đặt camera dễ dàng. Bất cứ ai từ hộ gia đình cho đến các tổ chức doanh nghiệp, khi có nhu cầu sử dụng camera đều cần đến sự hỗ trợ của các nhân viên lắp đặt camera. Họ là những cá nhân có chuyên môn, có kiến thức và am hiểu về thành phần, cách thức vận hành của các hệ thống camera giám sát. Do đó, các công ty tuyển dụng nhân viên lắp đặt camera nhằm để họ có trách nhiệm trong việc đến tận nơi, trực tiếp thực hiện công tác lắp đặt theo yêu cầu của các khách hàng.

2. Thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên lắp đặt camera

Lắp đặt camera có vẻ như là một việc làm khá đơn giản. Nhưng trên thực tế, nhân viên lắp đặt camera không chỉ đảm bảo hệ thống camera sau khi lắp đặt đúng quy chuẩn, nguyên tắc hoạt động. Mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể chi tiết tin tuyển dụng việc làm nhân viên lắp đặt camera như sau:

2.1. Mô tả việc làm nhân viên lắp đặt camera

Mô tả việc làm nhân viên lắp đặt camera
Mô tả việc làm nhân viên lắp đặt camera

Trong các công ty chuyên phân phối và thi công hệ thống camera giám sát, nhiệm vụ của nhân viên lắp đặt camera sẽ không giống nhau. Mặc dù vậy, trong quá trình tổng kết các tin tuyển dụng việc làm nhân viên lắp đặt camera, timviec365.vn đúc kết được mô tả việc làm chính xác của vị trí này như sau:

- Thứ nhất, nhân viên lắp đặt camera có trách nhiệm tiếp nhận yêu cầu, danh sách của khách hàng và trực tiếp triển khai công tác lắp đặt hệ thống camera an ninh cho khách hàng. Tùy vào hệ thống camera có quy mô hay không, yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng như thế nào. Nhân viên lắp đặt camera có thể làm việc một mình hoặc làm việc cùng một nhóm bao gồm những nhân viên lắp đặt camera khác. Đây là nhiệm vụ chính yếu của nhân viên lắp đặt camera, cần đảm bảo lắp đúng sản phẩm camera, số lượng camera, thiết lập hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

- Thứ hai, nhân viên lắp đặt camera triển khai hoạt động đi dây hệ thống cho các camera an ninh và giám sát của khách hàng. Trong các công ty, nhân viên lắp đặt camera ngoài thi công hệ thống camera, còn thực hiện thi công các hệ thống khác như hệ thống mạng, tổng đài, báo trộm, máy chấm công, báo cháy,...

- Thứ ba, nhân viên lắp đặt camera có trách nhiệm tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các vấn đề, thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

- Thứ tư, nhân viên lắp đặt camera ngoài những nhiệm vụ chính, phải thực hiện các nhiệm vụ khác nếu được chỉ đạo trực tiếp từ cấp trên.

2.2. Yêu cầu tuyển dụng

Yêu cầu tuyển dụng
Yêu cầu tuyển dụng

Đối với vị trí việc làm nhân viên lắp đặt camera, các nhà tuyển dụng ít có yêu cầu nào đặc biệt. Một số tiêu chí tuyển dụng được đề cập như sau:

- Chuyên môn: Tốt nghiệp cấp ba trở lên, ưu tiên trung cấp.

- Độ tuổi và giới tính: Nam từ 22 - 30 tuổi là phù hợp.

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo và hướng dẫn. Tuy nhiên nếu có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera sẽ được ưu tiên.

- Một số yêu cầu khác: Có nền tảng sức khỏe tốt, có thể chịu được áp lực công việc, nhiệt tình, gắn bó lâu dài với công ty.

2.3. Mức lương trung bình và quyền lợi

Mức lương trung bình và quyền lợi
Mức lương trung bình và quyền lợi

Làm việc dưới vai trò là nhân viên lắp đặt camera, bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi sau đây:

- Công ty sẽ có đào tạo miễn phí, bài bản cho những ứng viên chưa có kinh nghiệm.

- Lương thưởng hấp dẫn trung bình từ 7 - 10 triệu/tháng. Được xét tăng lương theo thâm niên và trình độ.

- Chế độ phụ cấp công trình, dự án và tăng ca.

- Làm việc trong môi trường gần gũi, chuyên nghiệp,có sự hỗ trợ và có cơ hội thăng tiến.

- Được hỗ trợ ngân sách về điện thoại, xăng xe,...

- Các chế độ: Bảo hiểm, lương tháng 13, du lịch, chăm sóc sức khỏe,....

3. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên lắp đặt camera

Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên lắp đặt camera
Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên lắp đặt camera

Để tìm việc làm nhân viên lắp đặt camera, ứng viên có thể áp dụng theo những cách sau:

- Cách 1: Sử dụng internet và mạng xã hội để tìm thông tin tuyển dụng.

- Cách 2: Sử dụng timviec365.vn bằng cách nhập thông tin tìm kiếm “nhân viên lắp đặt camera” trên ô tìm kiếm. Sau đó nhấn tìm kiếm và đợi hệ thống sàng lọc tin tuyển dụng.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được việc làm nhân viên lắp đặt camera!


Tìm việc làm Kỹ thuật

Kỹ thuật là một trong những ngành nghề có nhiều vị trí đa dạng nhất hiện nay. Bạn muốn tìm việc làm ngành kỹ thuật? Danh sách việc làm kỹ thuật được cập nhật mới nhất tại timviec365.vn sẽ giúp bạn!

Tìm việc làm Kỹ thuật

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại