Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên lắp đặt tủ điện

 Công ty TNHH Điện tự động thuận nhật

Nhân Viên Sản Xuất, Lắp Ráp Tủ Điện

Công ty TNHH Điện tự động thuận nhật

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

• Chuyên ngành điện – điện tử hoặc đã từng làm về tủ điện. • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. • Yêu nghề, cầu tiến -Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng chuyên ngành điện - Tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ trong công việc

+ Xem thêm

công ty CP công nghệ môi trường toàn diện

Kỹ thuật thi công lắp đặt

công ty CP công nghệ môi trường toàn diện

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí, điện, tự động hóa, kỹ thuật môi trường và các ngành có liên quan - Trách nhiệm trong công việc - Chịu được áp lực công việc - Sẵn sàng đi lắp đặt công trình - Ưu tiên có kinh nghiệm về lắp đặt các hệ thống xử lý nước, hàn Tig điện, cơ khí...

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sanden Technology Việt Nam

Nhân viên ky thuật

Công Ty Tnhh Sanden Technology Việt Nam

Huyện Long Thành, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên ngành điện công nghiệp, điện tử, tự động hoá hoặc các ngành tương đương. - Có kinh nghiệm làm việc điện công nghiệp, bảo trì, sửa chữa điện, máy móc từ 1 năm trở lên. - Tiếng anh giao tiếp, tiếng Nhật là một lợi thế, (không yêu cầu) - Siêng năng, cẩn thận, cần cù chịu khó. Nhanh nhẹn trung thực, giao tiếp tốt, Có tinh thần hòa đồng, cầu tiến, chịu áp lực và có trách nhiệm trong công việc. - Nơi làm việc: KCN Long Đức , Long Thành Đồng Nai. Vui lòng gởi hồ sơ qua email thanhnhan76.psjp@gmai.com trước hạn

+ Xem thêm

Công Ty Ge Việt Nam

KTV Lắp đặt điện gió

Công Ty Ge Việt Nam

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/03/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng, đại học chuyên ngành phù hợp: Điện, Tự động hóa, Cơ khí, … Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại nhà máy điện / hệ thống điện là một lợi thế Có chứng chỉ vận hành là một lợi thế Có thể sử dụng tiếng Anh là một lợi thế Sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo chuyên môn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiện nay với nhu cầu sử dụng tủ điện cao trong các gia đình, tòa nhà, chung cư, công ty,…thì việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện đã có cơ hội phát triển hơn. Họ tham gia vào quá trình lắp đặt mạch điện, tủ điện theo mục đích sử dụng của khách hàng. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về việc làm này thì hãy nhanh chóng theo dõi hết bài viết bên dưới đây nhé.

1. Bạn đã thật sự hiểu về việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện?

Bạn đã thật sự hiểu về việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện?
Bạn đã thật sự hiểu về việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện?

Với tốc độ phát triển nhanh, mạnh của nền kinh tế như hiện nay thì tủ điện đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp dân dụng, các nhà máy điện, các trạm biến áp, thậm chí là nhu cầu trong hộ gia đình. Để lắp đặt được các tủ điện này thì cần đến một đội ngũ nhân viên chuyên lắp đặt tủ điện. Hiểu một cách đơn giản thì việc làm nhân viên lắp tủ điện là những người có kiến thức cơ bản, am hiểu về các tủ điện, mạch điện. Họ sẽ đảm nhận nhiệm vụ lắp đặt các tủ điện theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

2. Khối lượng công việc của việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện

Khối lượng công việc của việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện
Khối lượng công việc của việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện

Nhìn chung, khối lượng công việc của việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện sẽ khá nhiều, bao gồm các công việc như:

+ Thực hiện đi dây, đấu điện trong các tủ điện. Đương nhiên hệ thống dây, mạch điện trong các tủ điện sẽ chưa hoàn thiện, bởi yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng là khác nhau. Khi hiểu mục đích của người dùng thì nhân viên lắp đặt tủ điện mới bắt đầu đi dây và đấu điện.

+ Thực hiện công việc lắp ráp vỏ tủ điện, lắp các cơ cấu khí có liên quan đến tủ điện.

+ Thực hiện, lắp đặt và đấu nối tại công ty, công trường,…theo yêu cầu của khách hàng và công việc.

+ Thực hiện lắp ráp các thiết bị điện vào bên trong tủ điện để nó có thể hoạt động bình thường.

+ Có thể đọc và am hiểu nguyên lý tủ điện, điện.

+ Thực hiện các công việc khác có liên quan đến sản xuất tủ điện, thiết bị điện theo yêu cầu và phân công từ cấp trên.

Đó chính là khối lượng công việc của việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện. Nhìn chung khối lượng công việc nhiều, yêu cầu cần phải có kiến thức chuyên môn về điện để đảm nhận các công việc được tốt nhất.

3. Việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện cần phải đảm bảo nhiều yêu cầu khác nhau

Việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện cần phải đảm bảo nhiều yêu cầu khác nhau
Việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện cần phải đảm bảo nhiều yêu cầu khác nhau

Việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện là công việc cũng khá nguy hiểm, phải tiếp xúc với điện, mạch điện trong các tủ điện thường xuyên. Để đảm bảo công việc được hoàn thành tốt và an toàn cho bản thân người làm thì yêu cầu đầu tiên bạn cần phải đáp ứng đó là yêu cầu chuyên môn. Cần phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên trong các chuyên ngành về điện. Điều này sẽ là nền tảng giúp bạn tham gia vào quá trình công việc trở nên đơn giản hơn vì kiến thức cơ bản đã được học. Yêu cầu tiếp theo là cần phải biết đọc các bản vẽ, thiết kế điện, tủ điện.

Ở việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện lại không yêu cầu về kinh nghiệm, nhưng bạn phải có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên. Với những yêu cầu này vừa là thách thức, vừa là cơ hội giúp cho nhiều bạn sinh viên mới ra trường tìm được công việc phù hợp.

4. Một số quyền lợi, mức lương của việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện

 Một số quyền lợi, mức lương của việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện
 Một số quyền lợi, mức lương của việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện

Quyền lợi, mức lương là hai yếu tố thu hút rất nhiều lao động, bởi lẽ khi tham gia vào bất kỳ công việc nào bạn cũng đều mong muốn có sự đãi ngộ tốt của công ty. Chắc chắn việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện sẽ không làm bạn thất vọng đâu, hãy cùng tìm hiểu xem quyền lợi, mức lương ở việc làm này như thế nào nhé.

- Về quyền lợi của việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện:

+ Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty bạn sẽ được tham gia vào các lớp đào tạo, huấn luyện chuyên sâu hơn về kiến thức chuyên môn.

+ Được làm việc trong một môi trường đầy năng động, khuyến khích sự sáng tạo, chuyên nghiệp cho nhân viên.

+ Được hưởng các chế độ thường niên của công ty như: Nghỉ mát hàng năm, sinh nhật, liên hoan, văn nghệ,…

+ Được hưởng các chế độ nghỉ ốm đau, nghỉ lễ, tết, tháng lương thứ 13, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

+ Được hỗ trợ ăn trưa tại công ty đảm bảo sức khỏe mà không mất tiền.

- Về mức lương của nhân viên lắp đặt tủ điện:

Mức lương của nhân viên lắp đặt tủ điện dao động từ 4,5 triệu đồng đến 10 triệu đồng, được tăng lương hàng năm dựa theo năng lực của từng người. Xét trung bình thì đây là việc làm có mức lương tương đối cao so với nhiều việc làm khác.

5. Mách bạn tìm việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện hiệu quả

 Mách bạn tìm việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện hiệu quả
 Mách bạn tìm việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện hiệu quả

Để có thể tìm việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện hiệu quả thì bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng từ công ty lớn hàng đầu trên website timviec365.vn. Tại đây các thông tin tuyển dụng đều được cập nhật một cách thường xuyên, liên tục, vì thế mà bạn sẽ thấy các tin tuyển dụng mới nhất. Nếu như thấy công việc phù hợp thì hãy nhanh chóng bấm vào nút nộp hồ sơ nhé.

Hy vọng rằng với những thông tin việc làm nhân viên lắp đặt tủ điện mà chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu trên đây sẽ có ích với bạn.


Việc làm điện – điện tử

Trong quá trình phát triển của đất nước thì chúng ta không thể không nhắc đến ngành điện – điện tử. Đây cũng là ngành đem lại nhiều việc làm cho người lao động ở mọi đối tượng khác nhau, cùng tìm hiểu về việc làm này trong bài viết dưới đây nhé.

Việc làm điện – điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype