Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên massage nữ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Sống trong một xã hội hiện đại thì việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu và tất yếu của mỗi người. Để có thể đáp ứng được điều đó thì hàng loạt các cơ sở ra đời là các trung tâm vật lý trị liệu, trung tâm masaage,… Nơi đây chính là nơi để cho những ai có tay nghề kỹ thuật massage tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

Nhân viên massage nữ
Nhân viên massage nữ

Hãy khám phá xem cơ hội việc làm của những người làm nghề massage, đặc biệt là nữ giới sẽ đang ở đâu và như thế nào nhé.

1. Khái quát về việc làm nhân viên massage nữ

Việc làm massege không kén chọn khu vực, nhưng có một sự thật rằng những người nhân viên nữ làm nghề massage thường sẽ tìm đến những khu vực thành phố lớn nhưng Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ,… Họ đến từ các tỉnh lẻ từ khắp nơi.

Đã có nhiều cuộc khảo sát dành riêng cho những người trong nghề nguyên nhân gì khiến họ tìm đến nghề massage thì có vô số lý do, các bạn nữ do gia cảnh nghèo, không thể tiếp tục theo học lên cao, hoặc muốn phụ giúp gia đình, giảm bớt gánh nặng kinh tế. Đôi khi nhiều trường hợp đơn giản chỉ vì họ muốn có được một tấm bằng nghề để tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Việc làm nhân viên massage nữ
Việc làm nhân viên massage nữ

Bản chất của nghề massage dành cho nhân viên nữ chính là sự vận dụng của đôi tay khéo léo để giúp cho khách hàng được thư giãn gân cốt, thoải mái tinh thần. Người ta theo nghề massage phải trải qua một quá trình học tập khổ luyện, chủ yếu là học về kỹ thuật và kiến thức của chuyên ngành vật lý trị liệu, nắm bắt các điểm huyệt cần tác động để phục vụ cho việc massage hiệu quả.

Vậy thì những nhọc nhằn trong nghề được thể hiện như thế nào? Có đủ khả năng giúp cho bạn dễ dàng vượt qua để nghiêm túc với nghề hay không. Cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm nhân viên massage nữ này qua nội dung mô tả việc làm chi tiết ở phía bên dưới nhé.

2. Mô tả chi tiết việc làm nhân viên massage nữ

Nhân viên massage nữ sẽ làm thao tác massage, chăm sóc cho các bộ phận của cơ thể bao gồm việc massage chân, massage body, massage mặt,…

Với mỗi bộ phận khác nhau nhân viên nữ massage sẽ phải áp dụng những kỹ thuật massage khác nhau và đều phải thật chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cũng giống như biết bao nghề phục vụ khác, quy trình chuẩn trong phục vụ khách hàng đều được tiến hành theo quy chuẩn. Bao gồm cả việc chào đón khách khi khách vào spa, cơ sở massage, trong quá trình phục vụ, nhân viên massage nữ chăm sóc tận tình, phục vụ chu đáo, luôn có thái độ niềm nở, hòa nhã để mang lại sự hài lòng và thư giãn cho khách hàng.

Nhân viên massage nữ làm gì?
Nhân viên massage nữ làm gì?

Chỉ vậy thôi nhưng đằng sau nghề là biết bao cực nhọc, bộn bề, có những gánh nặng cả về tâm lý lẫn nhọc nhằn về công lao. Hãy nhìn vào danh sách những yêu cầu dành cho họ thì sẽ biết được họ có những khó khăn như thế nào.

3. Yêu cầu dành cho nhân viên massage nữ

Để trở thành một nhân viên massage nữ trong tầm ngắm của nhà tuyển dụng thì bạn cần đáp ứng những điều kiện tiên quyết sau đây, trong đó cũng sẽ có cả yêu cầu theo các bạn trong suốt cuộc đời sự nghiệp để làm nên thành công cho các bạn.

Yêu cầu dành cho nhân viên massage nữ
Yêu cầu dành cho nhân viên massage nữ

Hãy ghi chú lại những gì timviec365.vn chia sẻ sau đây nhé.

- Có kinh nghiệm làm việc ở các lĩnh vực spa, thẩm mỹ. Những người được nhận vào làm phải ở trong độ tuổi từ 18 đến tuổi 30 và đáp ứng yêu cầu về sức khỏe.

- Khi được nhận vào làm việc tại các spa hay cơ sở việc làm thì đều sẽ được đào tạo kỹ năng bài bản hơn để đáp ứng được các yêu cầu của trung tâm, spa đó.

- Người đã có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên, bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng cũng sẽ ưu tiên cả những người có ngoại hình cân đối, ưa nhìn, có chiều cao từ 1,55 trở lên.

- Giao tiếp tốt, có giọng dễ nghe để đem tới sự tư vấn và trò chuyện với khách hàng hiệu quả.

- Nhân viên massage nữ thường sẽ phải làm việc chia ca  cho nên trước hết bạn cần phải đáp ứng được đặc điểm làm ca kíp của nghề. Có thể làm từ sáng sớm, hoặc đêm muộn cũng là điều bình thường trong nghề. Chính bởi đặc điểm này mà nghề nhân viên massage thường không mấy phù hợp với phụ nữ đã có gia đình, nhất là khi công việc gia đình quá bề bộn.

4. Mức lương của nhân viên massage nữ là bao nhiêu?

Mỗi nghề có một đặc trưng riêng về cơ chế lương lậu. Với nghề massage, bạn nhận thu nhập từ nhiều nguồn, bao gồm có lương cơ bản, tiền tiếp và được chia lợi nhuận từ người chủ thuê bạn. trong đó nguồn lương từ tiền típ và sự chia lợi nhuận của chủ cơ sở sẽ quyết định mức lương của bạn như thế nào và có thể nó sẽ thay đổi theo mỗi tháng. Vậy thì để luôn có được mức lương cao, nhất định bạn phải thật khéo léo trong giao tiếp để làm hài lòng khách hàng, một người khách yêu mến bạn sẽ típ cho bạn dễ hơn; đồng thời cũng phải hết sức chuyên nghiệp, làm tốt nhiệm vụ của mình để được lòng chủ thì ắt bạn cũng sẽ được thưởng thêm một cách xứng đáng mà thôi.

Mức lương của nhân viên massage nữ
Mức lương của nhân viên massage nữ 

Một lợi ích nữa mà các nhân viên massage nữ có thể nhận được đó chính là cơ hội học hỏi, rèn luyện, nâng cao tay nghề, từ đó giúp cho bản thân thăng tiến hơn, có cơ hội với tới những tầm cao hơn. Thực tế, ở các spa, cơ sở massage đều đã áp dụng việc đào tạo kỹ thuật, kỹ năng nghề massage cho nhân viên do đó người lao động có cơ hội vừa học vừa làm chính là điều kiện vô cùng thuận lợi.

Nhìn chung, nghề nhân viên massage nữ được đánh giá là một trong những nghề lao động phổ thông chuyên ngành trị liệu, làm đẹp có tiềm năng phát triển. Nếu kiên trì gắn bó, vượt qua những áp lực của nghề ắt bạn sẽ nhận được mọi kết quả xứng đáng.


Việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa

Làm đẹp - Thê lực - Spa là một nghề có vô vàn cơ hội để giúp chúng ta phát triển bản thân. Nếu hiểu về thị trường với sự thay đổi nhu cầu về làm đẹp, nâng cao sức khỏe bên cạnh những lo toan, tất bật về việc làm thì chắc chắn bạn sẽ biết mình có những vị trí phù hợp ở đâu đó trong nghề này. Chỉ có điều bạn đã biết cách để tìm thấy chúng hay chưa mà thôi. Vậy thì làm thế nào để nắm bắt được những cơ hội đó, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu qua những tin tức tuyển dụng uy tín khi ghé thăm địa chỉ này.

Việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype